Đao Kiếm Thần Hoàng

Chương 1129: Thiết cận sinh biếnMột lần này cũng không ngoại lệ.

- Phải tìm phụ thân trước đại quân Thần Đình phương đông, nhắc nhở phụ thân tránh cho bị đánh bất ngờ. Còn những chuyện khác thì... Lúc khác tính tiếp.

Quyết định xong lòng Đinh Hạo nhẹ nhõm hơn nhiều.

- Ừm! Tìm được rồi!

Thần thức như thủy triều khuếch tán ra ngàoi, bao phủ phạm vi trăm dặm. Đinh Hạo nhanh chóng tìm được hơi thở dấu ấn thần thức trong cơ thể Đinh Bất Tam, Đinh Bất Tứ. Đinh Hạo hết sức theo một hướng.

Gió thổi vù vù.

Tóc dài của Đinh Hạo như ngọn lửa đen đốt cháy trong núi đá đen tĩnh lặng.

Máu trong cơ thể Đinh Hạo sôi sục.

Từng ngọn núi bay nhanh ra sau người, Đinh Hạo dùng tốc độ nhanh nhất lao đi. Có khi Đinh Hạo gặp đá núi ngáng đường, hắn thậm chí không tránh né đâm thẳng vào, đụng sụp đá núi, xuyên thủng sơn phong, lao nhanh đi.

- Tìm được rồi, ở đó...

Cảm giác dấu ấn thần thức rõ ràng truyền đến từ phía trước, là dấu ấn Đinh Hạo để lại trong cơ thể Đinh Bất Tam, Đinh Bất Tứ.

Đó là một ngọn núi to nguy nga cao vạn thước, như thiên đao to lớn cổ kính đâm vào khung trời. Ngọn núi cao hơn các dãy núi xung quanh gấp mấy lần, nham thạch nâu cheo leo. Ánh nắng chiếu xuống màu nâu như giọt máu đã khô cạn. Trên ngọn núi không có một cọng cổ, bóng loáng như gương phản chiếu ánh nắng, nhìn từ xa thật giống có thác nước máu từ trên đỉnh núi chảy xuống.

- Bọn họ ngay trên đỉnh núi!

Đinh Hạo lao nhanh qua.

Nhưng ngay lúc đó...

- Ha ha ha ha ha ha! Hay cho 3Vũ Khuynh Thành, hay cho Đại Thần Tử, quả nhiên ngươi ở ngọn núi cao nhất Thập Vạn Đại Sơn, lão phu không đoán sai!

Một thanh âm như sấm nổ ầm ầm trên bầu trời, tiếp theo là lực lượng huyền khí khủng bố tựa sóng gầm ập đến. Khói đen nhạt mắt thường trông thấy xuất hiện trong không trung, thoáng chốc cả thới giới bị tấm rèm đen mỏng che phủ. Bầu trời tối sầm, gió lạnh rít gào cuốn đá to nhẹ nhàng xoắn là đá thành bột trắng.

Một bóng dáng như mặt trời đen xuất hiện trên đỉnh núi.

- Hỏng rồi!

Tim Đinh Hạo đập nhanh, ngừng lại ngay.

Một cường giả thần cảnh.

Đoàn sáng rực cháy như mặt trời đen là cường giả thần cảnh cực kỳ đáng sợ.

Đã bị cường giả Thần Đình phương đông tới trước một bước.

Đầu óc Đinh Hạo trống rỗng, điều hắn lo lắng nhất vẫn xảy ra.

Đinh Hạo cố nén xúc động lao lên, cục diện này quá huyền diệu, hắn có ra tay cũng không giúp ích gì. Bây giờ Đinh Hạo chỉ có nước ngụy trang thành kẻ truy sát mới nhân dịp đối thủ sơ sẩy, không cẩn thận thì đánh lén, hoặc giành được chút cơ hội.

- A? Ngươi là ai?

Cường giả thần cảnh Thần Đình phương đông chú ý Đinh Hạo, liếc mắt qua thấy hắn chỉ có tu vi sơ giai thánh nhân cảnh thì lạnh nhạt nói:

- Ngươi khá may mắn, tìm được tới đây. Nhưng con kiến nhỏ yếu như ngươi mà cũng muốn truy sát Đinh Thánh Thán? Ha ha ha ha ha ha! Muốn sống thì đi đi, ngươi không thể xen vào chiến đấu nơi đây.

Quả nhiên cường giả thần cảnh Thần Đình phương đông nghĩ Đinh Hạo là võ giả thế lực khác vào Thập Vạn Đại Sơn mạch truy sát Đinh Thánh Thán, ham phần thưởng của Thần Đình.

Đinh Hạo không phản bác, làm bộ không cam lòng chậm rãi lùi ra sau.

Cường giả thần cảnh Thần Đình phương đông không thèm để ý Đinh Hạo nữa.

Một cường giả cảnh giới sơ giai thánh nhân cảnh mới chỉ có nhị khiếu không đáng lọt vào mắt cường giả thần cảnh Thần Đình phương đông.

Chớp mắt trên bầu trời xẹt qua ánh sáng, tiếng xé gió vù vù không dứt bên tai. Mọi người tụ tập hướng bên này, bảy bóng người chớp mắt tới gần ngọn núi đỏ cao nhất, bao vây nguyên ngọn núi.

Là cường giả thần cảnh.

Quanh cơ thể cường giả thần cảnh phát ra khí thế cường đại, không khí sắp bị đông lại. Ánh sáng lực lượng ẩn chứap háp tắc tỏa định mười dặm đỉnh núi đỏ, dù không có trận pháp không gian hay thần khí cũng không ai có thể xé không gian bỏ chạy.

Im lặng giây lát sau có bóng người từ trên ngọn núi đỏ chậm rãi bay lên cao.

Người dẫn đầu chính là Đinh Thánh Thán.

Bên cạnh Đinh Thánh Thán là một vị nam nhân trung niên đẹp trai khoảng bốn, năm mươi tuổi. Áo giáp đỏ nhạt toát ra ngọn lửa, râu dài tiêu sát, cao quý, là loại người quen đứng trên cao. Mặt mày hơi giống Đinh Bất Tam, dù ở tuyệt cảnh nam nhân trung niên đẹp trai vẫn toát ra bình tĩnh, ung dung, không hoảng hốt bao nhiêu.

Hai thiên tài Đinh Bất Tam, Đinh Bất Tứ đứng hai bên nam nhân trung niên đẹp trai.

Phía sau nữa là một trăm binh sĩ áo giáp trắng, Ngô Phong nằm trong số đó.

Thực lực những binh sĩ áo giáp trắng đa số là thánh nhân cảnh, bình thường là đại nhân vật tung hoành một phương. Nhưng trong trường hợp này, dù một trăm binh sĩ áo giáp trắng hợp sức cũng không cíh gì. Bất cứ cường giả thần cảnh nào đều có thể đè bẹp bọn họ chỉ trong một giây.

Binh sĩ áo giáp trắng lộ biểu tình bi tráng, tức giận.

Thủy triều đen từ bốn phương tám hướng vọt tới, bầu trời bị che lấp. Càng nhiều đại quân Thần Đình phương đông Hắc Giáp Quân bao vây. Các cường giả lơ lửng trên cao như bầy ong đen, các hạm đội Ma Kha to lớn phát ra tiếng ầm ầm. Đầu hạm đội Ma Kha đã tích sũy huyền năng cự pháo, tùy thời bắn ra công kích. Hình ảnh đông nghìn nghịt làm người ta thấy nặng nề, đè nén, tuyệt vọng.

- Ha ha ha ha ha ha! Đại ca, chúng ta lại gặp mặt. Tam ca, quả nhiên ngươi ở đây.

Bóng dáng Thập Thần Tử xuất hiện trên một chiếc hạm đội Ma Kha hình rồng màu đen. Gió lớn thổi áo choàng đen bay phần phật, Thập Thần Tử chắp tay, biểu tình đắc ý.

Đinh Thánh Thán không lên tiếng.

Nam nhân trung niên đẹp trai cao quý, uy nghiêm đứng bên Đinh Thánh Thán biểu tình bình tĩnh nhìn Thập Thần Tử.

Nam nhân trung niên đẹp trai thản nhiên nói:

- Thập đệ đuổi theo gắt gao thật, tam ca rất tò mò tại sao ngươi phát hiện ra chúng ta ẩn thân trong Thập Vạn Đại Sơn mạch?

Nam nhân trung niên đẹp trai chính là Tam Thần Tử Đinh Hành Họa trong mười ba vị thần năm xưa.

Lúc trước Đinh Hành Họa luôn kiên quyết đứng bên Đinh Thánh Thán, bao nhiêu năm nay gã làm vương gia nhàn tản trong Thần Đình phương đông, bị cướp thực quyền.

Thập Thần Tử cười to bảo:

- Ha ha ha ha ha ha! Tất nhiên là có lý do.

Thập Thần Tử ngừng một chút, tiếp tục bảo:

- Nói thật, tam ca không nên xuất hiện ở đây. Thần Đế bất kể hiềm khích lúc trước, mấy năm nay luôn đối xử với ngươi và người thân của ngươi rất tốt, Thần Đế khoan hồng độ lượng chẳng lẽ không thể cảm hóa lòng ngươi sao? Tam ca, ngươi cố tình muốn làm bạn với phản nghịch, thật là đầu đất, uổng phí khổ tâm của Thần Đế.

Đinh Hành Họa thản nhiên nói:

- Mỗi người có chí riêng, không thể miễn cưỡng. Đinh Hành Họa ta không phải là đại nhân vật gì nhưng biết nhớ tình huynh đệ, biết cái gì là từ thủy đến chung. Còn thập đệ nhà ngươi bây giờ tay nắm quyền to trong Thần Đình, mấy năm nay rất là nổi tiếng. Ai cũng xem ngươi là nanh vuốt thân tín của Ngụy Thần Đế, nhưng tam ca nhớ lúc trước ngươi từng đi theo đại ca, tuyên bố nếu ai đối địch với đại ca phải qua ngươi trước. Ha ha ha ha ha ha! Thế giới này này thay đổi thật nhanh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.