Đao Kiếm Thần Hoàng

Chương 1143: Cường đại tới cực điểmRất có thể hai ma tinh Phật Ma, Băng Ma hợp sức cùng Đinh Thánh Thán.

- Ta sắp ra tay.

Bắc vực Huyền Sương Chiến thần bước ra một bước.

Trên bầu trời bỗng rơi bông tuyết lấp lánh như tinh linh trắng nhảy múa.

Năm cường giả thần cảnh Thần Đình phương đông đối diện tuyết rơi chỉ cảm thấy cảnh tượng trước mắt thay đổi, Hắc Giáp Quân đầy trời, ngọn núi cao màu đỏ Thập Vạn Đại Sơn mạch biến mất. Năm cường giả thần cảnh Thần Đình phương đông đột nhiên đến thế giới gió tuyết vần vũ, cuồng phong bão tuyết không thấy tận cùng. Nơi tầm mắt nhìn thấy là một mảnh trắng xóa, đỉnh băng đứng thẳng, băng xuyên lan tràn đến chân trời. Rét lạnh thấu xương từ bốn phương tám hướng ập đến, gió lạnh như đao cắt vào thịt.

Biểu tình cường giả thần cảnh mặc áo giáp lửa đứt tay trầm trọng, lớn tiếng nhắc nhở:

- Đạo băng tuyết của Băng Ma, các vị hãy cẩn thận!

Nhưng giọng cường giả thần cảnh mặc áo giáp lửa đứt tay chỉ truyền ra chưa đến mười thước đã bị tiếng gió tuyết che giấu.

Bốn cường giả thần cảnh Thần Đình phương đông khác mất bóng dáng đồng bạn, trong thế giới tuyết lạnh chỉ thấy chính mình. Bầu trời tối sầm, bóng đêm nguy hiểm như có như không tràn ngập, mơ hồ. Trong bóng tối dường như có tử thần nhìn lén mình.

Đạo băng tuyết.

Một tiểu thế giới hoàn toàn trần trụi.

Một thế giới mới do cường giả thần cảnh đỉnh cao dùng lực lượng pháp tắc cấu trúc ra.

Trong thế giới này này kẻ sáng tạo tiểu thế giới chính là thần chúa tể tất cả.

Trừ phi đánh bại Băng Ma hoặc có lực lượng mạnh hơn đánh nát thế giới lực lượng pháp tắc mới thoát khỏi đạo băng tuyết, không thì năm cường giả thần cảnh Thần Đình phương đông vĩnh viễn lạc mất trong thế giới đáng sợ này, tương đương với bị trục xuất, chết.

Chỉ có cường giả thần cảnh đỉnh cao mới hiểu biết, nắm giữ cảnh giới thân cùng thiên hợp đến mức lô hỏa thuần thanh, thúc giục lực lượng pháp tắc cấu trúc ra tiểu thế giới mới, đạo băng tuyết của Băng Ma nằm trong số đó. Đồn rằng hai ma tinh chuyển thế khác cũng có loại lực lượng này, đạo từ bi của Phật Ma, đao siêu thiên của Thiên Ma từng khiến nhiều cường giả thần cảnh đại lục phương đông nuốt hận.

Cường giả thần cảnh mặc áo giáp lửa đứt tay, bốn cường giả thần cảnh Thần Đình phương đông khác chưa đến cảnh giới thân cùng thiên hợp, cách biệt Bắc vực Huyền Sương Chiến thần rất xa. Cường giả thần cảnh mặc áo giáp lửa đứt tay, bốn cường giả thần cảnh Thần Đình phương đông không thể cấu trúc ra đạo của mình, một khi rơi vào đạo băng tuyết là đã định trước sẽ thua.

Đám người Đinh Hạo chỉ thấy trời đổ tuyết, ánh sáng trắng chợt lóe, Bắc vực Huyền Sương Chiến thần và năm cường giả thần cảnh Thần Đình phương đông đã biến mất trong không gian.

- Đây là... Lực lượng pháp tắc.

Đinh Hạo cảm giác một thoáng lực lượng pháp tắc không gian này thay đổi, mơ hồ đoán nó là thần thông đặc biệt của cường giả thần cảnh. Bắc vực Huyền Sương Chiến thần đưa năm cường giả thần cảnh Thần Đình phương đông vào không gian khác chiến đấu tránh cho dư âm cuộc chiến hủy diệt mảnh thiên địa này.

Bên kia.

Phật Chủ lù lù như núi, quanh thân tỏa ánh sán phạt màu vàng, từng tiếng phật đà ngâm xướng rõ ràng vang dội phủ lên đỉnh ngọn núi đỏ, bảo vệ đám người Đinh Hạo, Ngô Phong, binh sĩ áo giáp trắng. Phật Chủ không thi triển đạo của mình, đơn độc kiềm chế sáu cường giả thần cảnh còn lại.

Trong sáu cường giả thần cảnh có ba đến từ Thần Đình phương đông, ba cường giả thần cảnh khác là thế gia tông môn.

Đặc biệt ba cường giả thần cảnh thế gia tông môn thấy không chiếm được ưu thế thì định rút lui. Dù sao danh tiếng Phật Ma rất đáng sợ, ba cường giả thần cảnh thế gia tông môn chỉ có tu vi tam khiếu thần cảnh, chưa câu trúc ra đạo. Nếu chiến đấu bị cuốn vào đạo từ bi trong truyền thuyết thì ba cường giả thần cảnh thế gia tông môn sẽ bị tước tu vi, biến thành người thường.

Tình hình cân bằng.

Vô số đại quân Hắc Giáp Quân, cường giả các phương thế lực nín thở nhìn chằm chằm mấy trận chiến trên bầu trời.

Hôm nay cuộc chiến liên tục đảo ngược, vượt qua tưởng tuợng của mọi người.

Vốn tưởng sẽ là cuộc tiêu diệt không có gì bàn cãi nhưng Tam Thiên Tuyệt Kiếm Thạch Nhất Hoàng chết, Đinh Đồng xuất hiện, Đinh Thánh Thán lộ mặt, người đeo mặt nạ quỷ thanh đồng nhất minh kinh nhân. Sau đó các chí tôn siêu đẳng nam nhân mặc trường bào màu trắng Băng Ma, lão tăng nhân Phật Ma đứng ra. Sơn trọng thủy phục nghi không đường, liễu ám hoa minh lại nhất thôn, xảy ra nhiều biến cố.

Tình hình phập phồng lên xuống làm nhiều thế lực định đục nước béo cò thầm hút ngụm khí lạnh, thầm mừng mình đã không tham gia vào, nếu không thì chẳng phải là trộm gà không thành còn mất nắm gạo.

Chỉ bàn về số lượng cường giả đỉnh cao chiến đấu thì trận chiến này đã đủ chấn động Thần Ân đại lục.

Trên khung trời cao phía xa.

Đinh Đồng, Đinh Thánh Thán vẫn đang chiến đấu.

Đôi mắt Thất Tinh Tạo Hóa Chi Đồng càng tỏa sáng chói mắt, phát ra ánh sáng vàng bao phủ cả người Đinh Đồng. Lĩnh vực đồng mang mở rộng ra trăm thước, Đinh Đồng không né tránh nữa. Đinh Đồng như thần linh đưng giữa không trung, diễn hóa thần thông. Thời gian, không gian quanh người Đinh Đồng rối loạn.

Cú đấm diệt thế vượt qua cực hạn của Đinh Thánh Thán đánh vào lĩnh vực đồng thuật như xuyên qua cánh cửa không gian chui ra từ bên khác, không thể rót lực lượng vào lĩnh vực đồng thuật. Nhưng Đinh Thánh Thán như bị mù, vẫn nhanh chóng tung từng cú đấm, không có sóng năng lượng dao động nhưng khiến Đinh Đồng trông như chiếm ưu thế lại không thể phản kích.

Bên kia.

Chiến đấu phe Đinh Bất Tam, Đinh Bất Tứ rực rỡ mà khủng bố hơn nhiều.

Sau lưng Đinh Bất Tam, Đinh Sát có ảo ảnh chí tôn trong thần thoại thời thượng cổ thay thế chinh phạt. Hình ảnh thật đáng sợ, như thể các thần linh từng chúa tể mảnh thiên địa này đột nhiên xuất hiện, xuyên qua thời gian, không gian vô tận mở ra đại chiến.

Đinh Sát, Đinh Bất Tam đều có thể chất cổ hoàn, kích phát lực lượng huyết mạch triệu hoán thần viễn cổ, tuy chưa làm đến cảnh giới đại thành nhưng mạnh hơn cường giả cùng cảnh giới gấp mấy lần. Trong phút chốc Đinh Bất Tam, Đinh Sát đánh ngang nhau. Mặc dù Đinh Sát nhỏ tuổi hơn nhưng ra chiêu càng độc, càng ác, bộ dạng không chết không ngừng.

Gần Đinh Bất Tam, Đinh Sát là Đinh Bất Tứ, Đinh Linh cũng hừng hực khí thế đánh anhu.

Từng chiêu một thức của Đinh Linh có sấm sét kèm theo, mưa bão giống tố không dứt bên tai. Đinh Linh biến thành cột sấm hình người, tia điện như biển cả phong tỏa một góc trời. Đinh Bất Tứ thì không có dị tượng gì, nhưng từng chiêu từng thức có kiểu đại đạo chí giản giống Đinh Thánh Thán, đạo vận đại xảo không công. Đinh Bất Tứ giơ tay nhấc chân ngăn cách lôi điện xâm nhập.

Bốn thiên tài tuyệt thế trẻ của Thần Đình phương đông tuy trong người chảy dòng máu giống nhau nhưng lập trường khác nhau, bất mãn từ lâu. Lúc trước vì nhiều nguyên nhân nên Đinh Bất Tam, Đinh Bất Tứ, Đinh Linh, Đinh Sát không thể buông tay đánh nhau, bây giờ có thể thoải mái chiến đấu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.