Đao Kiếm Thần Hoàng

Chương 1159: Đạo của ta- Sai người canh giữ bọn họ, đừng vào trận chiến đấu. Chờ sau khi ta xuất quan rồi sẽ xử lý.

Đinh Hạo ra lệnh xong lại lấy ra một ít đan dược kêu Đan Hùng cầm đi chữa trị, trấn các thể tu Hãn Hải sâm lâm bị thương. Đinh Hạo xoay người dẫn hai huynh muội Nạp Lan Sơ, Nạp Lan Du Hiệp rời khỏi sân trước đại điện.

Trận pháp trong Hồng Thạch trang viên là tinh túy trận pháp kết giới ngân hà cực kỳ cao minh Đinh Hạo học được trong Thông Thiên Phù Đồ Thần Tháp, hắn sáng tạo ra ảo trận mới. Nó không có nhiều công năng phòng ngự nhưng bước vào trong đó sẽ lạc mất. Oanh kích trận pháp từ bên trong sẽ bị minh văn trận pháp hấp thu lực lượng, chuyển hóa thành năng lượng cho trận pháp. Người bị nhốt càng giãy dụa càng bị trói chặt, rất khó thoát khỏi minh văn trận pháp.

Đinh Hạo đặt tên cho minh văn trận pháp này là ngân hà ảo trận.

Ngân hà ảo trận trong Hồng Thạch trang viên là tác phẩm tâm huyết của Đinh Hạo, nó hâp thu năng lượng thiên địa nhiều ngày qua, cường đại đến mức có thể cản được một kích của cường giả thần cảnh sơ giai. Với thực lực của nữ nhân trung niên hoa quý kiêu kỳ không thể phá mở ngân hà ảo trận, cao thủ Nạp Lan thế gia đừng mơ chạy thoát ra ngoài.

Đối với Đinh Hạo thì việc gấp bây giờ là nhanh chóng vận công chữa thương, lấy lại thực lực, bổ sung lực lượng đã tiêu hao.

Chờ khi thực lực hoàn toàn hồi phục thì cường giả thánh nhân cảnh đại viên mãn như nữ nhân trung niên hoa quý kiêu kỳ không đáng lọt vào mắt Đinh Hạo.

Trên đường quay về.

Nạp Lan Sơ rụt rè hỏi:

- Sư phụ, có phải ta lại gây rắc rối cho sư phụ?

Rõ ràng đám người thanh niên mũi ưng, nữ nhân trung niên hoa quý kiêu kỳ, võ giả áo trắng đến vì hai huynh muội Nạp Lan Sơ, Nạp Lan Du Hiệp.

Người Nạp Lan thế gia thật ác, qua lâu như vậy vẫn không buông tha cho hai huynh muội Nạp Lan Sơ, Nạp Lan Du Hiệp. Nói thật là trong thời gian này Nạp Lan Sơ đã nhạt bớt ý định tìm phụ thân, thái độ của Nạp Lan thế gia làm nữ hài tử lạnh lòng. Nạp Lan Sơ không muốn trở về gia tộc máu lạnh đó.

Đinh Hạo cười nói:

- Không sao, hãy chăm sóc ca ca của ngươi, chăm chỉ luyện công, những chuyện khác cứ giao cho sư phụ giải quyết.

Đinh Hạo có cảm tình đặc biệt đồng mệnh tương liên với tiểu đồ đệ Nạp Lan Sơ.

Nạp Lan Sơ siết chặt tay nói:

- Sư phụ, hay ta nói với những người kia là không về Nạp Lan thế gia, không muốn nhận phụ thân, kêu bọn họ đứng đến gây sự với chúng ta nữa?

- Nha đầu ngốc.

Đinh Hạo vuốt đầu thiếu nữ Nạp Lan Sơ, lắc đầu, nói:

- Đám người này đã bị lợi dục che mờ mắt, sẽ không tin lời ngươi nói. Dù ngươi từ bỏ thì bọn họ sẽ vẫn trăm phương nghìn kế ám sát ngươi, giết chết ngươi. Trên thế giới này có thực lực mới nói chuyện được, huống chi...

Nói đến đây mắt Đinh Hạo lóe tia sáng.

Đinh Hạo lạnh lùng cười:

- Huống chi rõ ràng là thứ ngươi nên có tại sao phải từ bỏ? Nạp Lan thế gia là thứ gì mà dám liên tục gây rối đệ tử của ta? Bọn họ để ý địa vị, tài phú gia tộc đúng không? Vậy ngươi nên dứt khoát giành lẩyồi vứt bỏ, giẫm nát nó, dùng hành động nói cho bọn họ những thứ các ngươi để ý chẳng là gì với ta. Ha ha ha ha ha ha! Làm như vậy bọn họ mới tin tưởng ngươi.

Nạp Lan Sơ đăm chiêu gật đầu, Đinh Hạo nói gì nàng cũng hết sức tin tưởng.

* * *

Đinh Hạo vào mật thất luyện công trong Hồng Thạch trang viên, bày trận pháp phòng ngự liễm tức.

Đinh Hạo mới ngồi xếp bằng trên bồ đoàn liền há mồm hộc búng máu đen:

- Oa!

Lúc trước đối chưởng với nữ nhân trung niên hoa quý kiêu kỳ làm Đinh Hạo bị thương khá nặng, nếu ở trạng thái đỉnh cao thì hắn không chật vật đến như vậy. Tiếc rằng trong chiến Thập Vạn Đại Sơn mạch Đinh Hạo húc giục thanh kiếm rỉ sét, ma đao đen tàn phá đến cực hạn, tiêu hao hết lực lượng. Đinh Hạo vừa tỉnh dậy trạng thái như mới hết bệnh nặng, chịu thiệt lớn.

Nhưng hộc ngụm máu đọng ra xong Đinh Hạo thhấy thoải mái hơn nhiều.

Đinh Hạo nuốt một viên huyền đan Tây Môn Thiên Tuyết tặng cho, đan dược tan ngay trong miệng. Dược lực như quỳnh tương thấm vào tứ chi Đinh Hạo.

Đinh Hạo vận chuyển Huyền Chiến Thắng Quyết bắt đầu luyện hóa dược lực, hấp thu thiên địa linh khí.

Lòng Đinh Hạo máy động, lực lượng triều tịch thiên địa cuồn cuộn như gió lốc tụ tập vào người hắn. Không khí quanh thân Đinh Hạo đông lại, lực lượng triều tịch thiên địa linh khí đậm đặc như chất lỏng trong suốt bao vây hắn lại.

Đinh Hạo kinh ngạc nói:

- Ừm! Tốc độ tu luyện càng nhanh hơn trước.

Mỗi một tế bào như hoan hô nhảy nhót, điên cuồng hấp thu thiên địa linh khí. Đinh Hạo hít vào thở ra như có nhiều năng lượng rót vào cơ thể, lực lượng bị tiêu hao nhanh chóng bổ sung lại. Tốc độ hồi phục nhanh hơn trước rất nhiều.

- Có cảm giác thân thểthay đổi cái gì...

Đinh Hạo tập trung tìm tòi.

Đay là cảm giác rất kỳ lạ, như trói buộc trên người đột nhiên biến mất.

Không lẽ là...

Tia chớp xẹt qua đầu Đinh Hạo, hắn chợt nhận ra rất có thể là vì không chút giữ lại khởi động lực lượng thanh kiếm rỉ sét, ma đao đen tàn phá ép khô cực hạn cơ thể. Tuy điều này tạo thành tổn thương lớn cho thân thể nhưng giúp Đinh Hạo đột phá cực hạn, tăng vọt về chất.

Thiên địa linh khí xung quanh kéo đến ùa vào cơ thể Đinh Hạo.

Đinh Hạo ôm nguyên thủ nhất, mắt nhìn mũi, mũi nhìn nực, dẫn dắt huyền khí vận chuyển trong cơ thể. Đường huyền khí, huyệt khiếu khô cạn như sa mạc được lực lượng thấm nhâunj rất nhanh đầy sức sống. Nước lũ huyền khí ập đến, dường huyền khí như lòng sông khô cạn có sức sống mới.

Tám mươi ba huyệt khiếu trong thập nhị chính kinh hạ đan điền ở bụng tỏa ánh sáng trắng trơn bóng. Từng huyệt khiếu diễn hóa hệ ngôi sao bay ra khỏi thân thể, phập phềnh quanh người Đinh Hạo. Thiên địa linh khí dung nhập vào ngôi sao huyệt khiếu, tốc độ hồi phục càng nhanh hơn.

Huyền khí bạc tỏa ánh sáng như tinh vân bao phủ toàn tinh hệ.

Lòng Đinh Hạo máy động, khởi động huyền khí hỏa diễm trong cực phẩm huyền tinh thạch, tám mươi ba huyệt khiếu lục kỳ mạch cũng biến thành ngôi sao năng lượng lượn lờ ngoài cơ thể hắn, hình thành một tinh hệ khác. Huyền khí huyền khí hỏa diễm màu đỏ nhạt mờ mịt như tinh vân bao phủ nguyên tinh hệ lửa, diễn hóa lưu chuyển, tràn ngập huyền ảo ngôn ngữ khó mà hình dung.

Hai tinh hệ trắng và đỏ không quấy rầy nhau chậm rãi vạn chuyển quanh cơ thể Đinh Hạo.

Theo thời gian trôi qua, ngày càng nhiều thiên địa linh khí dung hợp với một trăm tám mươi tinh cầu, hai tinh hệ vốn ánh sáng lập lòe trở nên rực rỡ hẳn. Lực lượng ẩn chứa bên trong hai tinh hệ càng ngày càng lớn mạnh, không khí quanh cơ thể Đinh Hạo đông lại. Khí thế hùng hồn, tang thương tràn ngập căn phòng luyện công bí mật.

Thiên địa linh khí dần dung hợp vào hai huyệt khiếu tinh hệ với quỹ tích đặc biệt kết nối mỗi một ngôi sao huyệt khiếu, ánh sáng trắng và đỏ như thàn bút vung lên kết nối các ngôi sao bệp bềnh trong tinh vân thành đồ án kỳ dị.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.