Đao Kiếm Thần Hoàng

Chương 1160: Đạo của ta (hạ)Thiên địa linh khí vận chuyển theo quỹ tích đường huyền khí trong người...

Lòng Đinh Hạo tỉnh táo yên lặng theo dõi kỳ biến, vận chuyển Huyền Chiến Thắng Quyết.

Đây là cách tu luyện rất lạ, Đinh Hạo cảm giác thoát khỏi trói buộc cơ thể, ngôi sao huyệt khiếu và năng lượng thiên địa giao hòa càng nhanh. Trong tinh hệ hư vô mờ mịt mỗi khi năng lượng thiên địa vận chuyển theo quỹ tích đường huyền khí một lần là năng lượng tinh hệ cường đại hơn một bậc, tốc độ tăng trưởng thế này hơn xa tu luyện trong cơ thể.

Đinh Hạo không biết là nếu có ai đứng xa nhìn sẽ bất ngờ phát hiện hai loại năng lượng màu trắng và đỏ rực huyền khí băng hỏa bao phủ cả người Đinh Hạo, không phải kiểu phóng xạ mà hình thành ảo ảnh to lớn, ngoại hình giống hắn y như đúc. Trông như thể Đinh Hạo bao phủ chính hắn.

Từng ngôi sao huyệt khiếu, quỹ tích năng lượng thiên địa chuyển động chính là thập nhị chính kinh, lục kỳ mạch trong cơ thể Đinh Hạo ảo ảnh.

Không biết qua bao lâu, Đinh Hạo cảm giác cơ thể càng lúc càng thoải mái, nhẹ hẫng.

Lại có huyệt khiếu ngôi sao mới sinh ra trong hai tinh hệ, năng lượng thiên địa rót vào huyệt khiếu nhanh chóng bóng mượt.

Thực lực tăng tiến.

Hai tinh hệ sinh ra một ngôi sao mới nghĩa là lại có một huyệt khiếu mở ra, Đinh Hạo tiến thêm một bước vào cảnh giới song mạch tam khiếu Võ Thánh cảnh.

Cảm giác mệt mỏi tiêu hao quá độ như thủy triều rút đi.

Lực lượng cường đại gấp mấy lần chậm rãi sinh ra trong cơ thể Đinh Hạo.

Lúc này xuất hiện biến dị kỳ lạ.

Lực lượng hai tinh hệ vàng và trắng sau khi diễn hóa đến trình độ nhất định thì dung hợp lại. Mép tinh vân thuộc tính băng hỏa phân biệt rõ ràng bắt đầu mơ hồ, khoảng cách hai tinh hệ ngày càng gần, càng gần hợp, hợp nhất lại.

Lực lượng kỳ dị chậm rãi sinh ra.

Lòng Đinh Hạo máy động, tinh thần tập trung, thả lỏng thể xác và tinh thần, muốn thử xem loại biến đổi này mang đến kết quả gì.

Tuy nhiên khi một huyệt khiếu băng giá và huyệt khiếu lửa gần nhất sắp dính vào nhau thì có lực lượng bài xích cực lớn bùng nổ. Người Đinh Hạo rung lên, xu hướng hai tinh hệ huyệt khiếu dung hợp bật ra, lại phân biệt rõ ràng, như con thỏ bị hù sợ. Vèo một tiếng tất cả huyền khí tinh cầu nhập vào cơ thể Đinh Hạo.

Đinh Hạo khổng lồ biến mất.

Đinh Hạo chậm rãi mở mắt ra.

Lực lượng cường đại chưa từng có dâng trào trong cơ thể Đinh Hạo.

- Hoàn toàn lành lặn.

Đinh Hạo đứng dậy, cảm thấy tinh thần tràn đầy, huyền khí mênh mông, thực lực tiến bộ hơn một bậc. Đinh Hạo dồi dào, đỉnh cao hơn trước.

Đây không chỉ vì lực lượng huyền khí tăng trưởng, Đinh Hạo cảm giác lực lượng cơ thể cường đại hơn trước nhiều. Ngọc trong thạch dung hợp với thân thể Đinh Hạo càng chặt chẽ hơn, lực lượng ẩn chứa bên trong đã nhập vào xương hắn.

Đinh Hạo nhúc nhích cơ thể.

Bên cạnh Đinh Hạo có tiếng không khí nổ lách cách.

Đinh Hạo hân hoan vừa lòng gật đầu, nói:

- Đây là lực lượng cơ thể cảnh giới trung phẩm Võ Thánh cảnh.

Đinh Hạo thở hắt ra, lòng nhẹ nhàng rất nhiều.

Thần thức như thủy triều khuếch tán ra ngoài, mọi thứ trong Hồng Thạch trang viên rõ ràng trước mắt Đinh Hạo.

Đám cao thủ Nạp Lan thế gia thanh niên mũi ưng, nữ nhân trung niên hoa quý kiêu kỳ, võ giả áo trắng vẫn bị nhốt trong minh văn trận pháp ngân hà ảo trận, vẻ mặt uể oải. Đám thể tu Hãn Hải sâm lâm canh gác khắp góc Hồng Thạch trang viên, nghiêm túc cảnh giác. Hai huynh muội Nạp Lan Sơ, Nạp Lan Du Hiệp tu luyện bên ngoài đại điện.

Đã qua một ngày.

Đám cao thủ Nạp Lan thế gia thanh niên mũi ưng, nữ nhân trung niên hoa quý kiêu kỳ, võ giả áo trắng bị nhốt trong minh văn trận pháp ngân hà ảo trận đã một ngày.

Đinh Hạo không vội ra ngoài, hắn ngồi trên bồ đoàn, suy nghĩ kỹ về trận chiến Thập Vạn Đại Sơn mạch.

Thực lực của Đinh Đồng khiến người ta giật mình, gã có được tinh huyết lúc Đinh Hạo còn nhỏ chắc đã tham ngộ ra lực lượng huyết mạch thánh thể. Đôi cánh đao kiếm khổng lồ chính là thể hiện của lực lượng đao kiếm song thánh thể. Theo phân thân huyền thể của Đinh Thánh Thán nói thì Đinh Đồng nắm giữ lực lượng gọi là đao kiếm hoàng thức chắc rất khủng bố.

Nếu không thì phụ thân sẽ không trịnh trọng nhắc nhở hắn trước khi lĩnh ngộ ra đao kiếm hoàng thức tuyệt đối không khiêu chiến với Đinh Đồng.

Nhưng Đinh Đồng bị thương trong trận chiến, Thất Tinh Tạo Hóa Chi Đồng bị tổn hại, trong thời gian ngắn gã sẽ không xuất hiện, Đinh Hạo không vội vã. Đinh Hạo nhân dịp này nhanh chóng tăng thực lực, lần sau gặp kẻ thù số mệnh Đinh Đồng không đến mức đánh không lại.

Cuộc chiến Thập Vạn Đại Sơn mạch khiến Đinh Hạo cự ly gần nhìn lực lượng của cường giả thần cảnh, đặc biệt là đám người Bắc vực Huyền Sương Chiến thần, Phật Chủ. Đinh Hạo rung động rất nhiều, đối diện đẳng cấp như thế hắn không có chút cơ hội thắng.

Điều này không làm Đinh Hạo ủ rũ ngược lại kích thích chiến ý rực cháy.

Đinh Hạo nghiêm túc suy nghĩ đạo của hắn ở đâu.

Từ khi Đinh Hạo xuyên qua liên tục gặp kỳ ngộ, võ học pha tạp, nhiều mà không tinh. 1t ltăng tiến là vì Đinh Hạo có đao kiếm song thánh thể, Huyền Chiến Thắng Quyết, cho đến nay ít gặp đối thủ cùng đẳng cấp trong Vô Tận đại lục. Trừ cường giả thần cảnh ra Đinh Hạo gần như đi ngang.

Nhưng từ lúc Đinh Hạo đến Thần Ân đại lục liên tục gặp ác chiến, cường địch, điểm yếu võ đạo nhiều mà không tinh lộ rõ. Có mấy lần Đinh Hạo buộc phải sử dụng thanh kiếm rỉ sét, ma đao đen tàn phá, đây không phải hiện tượng tốt.

Quá ỷ lại vào lực lượng vũ khí cấm kỵ sẽ trói buộc bản thân tăng tiến lực lượng.

Cuộc chiến Thập Vạn Đại Sơn mạch Đinh Hạo đối mặt địch của cảnh giới bán thần như Thập Thần Tử, mặt ngoài xem ra là dùng chân hỏa Tất Phương, lực lượng kiếm ý đánh bại đối thủ nhưng sự thật vẫn dùng thanh kiếm rỉ sét, ma đao đen tàn phá. Tuy Đinh Hạo chiến thắng nhưng rất hiểm, bản thân hắn bị thương.

Điều này đánh thức Đinh Hạo, giờ là lúc hắn phải nghiêm túc suy nghĩ đạo của mình.

Đinh Hạo ngồi khoanh chân trên bồ đoàn, ý thức chìm vào thức hải.

Thời gian lặng lẽ trôi.

Đinh Hạo nhíu chặt mày, suy nghĩ các loại khả năng.

Đây là quá trình tự ngộ võ đạo, tìm con đường của riêng mình, kiên quyết đi tới. Cái gọi là có công mài sắt có ngày nên kim, Đinh Hạo phải tìm ra con đường chính xác mới tiến bộ siêu nhanh.

Chớp mắt lại ba ngày qua đi.

Đinh Hạo như lão tăng nhập định không uống một giọt nước, hắn trở thành một pho tượng.

Khi ánh mặt trời lại mọc, ánh sáng vàng chiếu xuống mặt đất, vạn vật thoát khỏi đêm dài, ánh sáng bao phủ thế giới, một ngày mới thời tiết tốt đẹp bắt đầu.

Căn phòng luyện công bí mật, Đinh Hạo chậm rãi mở mắt ra.

Mờ mịt biến mất, thay vào đó là đôi mắt trong suốt tĩnh lặng.

Đinh Hạo chậm rãi nói:

- Đạo của ta chính là đao kiếm.

Giọng điệu Đinh Hạo kiên quyết.

Đạo Kinh Diễm Phạt Thiên Quân mới là gốc của Đinh Hạo, không chỉ vì đao kiếm mà còn bởi hắn lĩnh ngộ kiếm ý, đao ý, đây là pháp môn cực cảnh có thể khắc chế vạn pháp. Trong trận chiến Thập Vạn Đại Sơn mạch dù là yêu nghiệt như Đinh Đồng cũng không lĩnh ngộ ra kiếm ý và đao ý.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.