Đao Kiếm Thần Hoàng

Chương 1162: Thánh Nguyên tiền trangMới rồi nữ nhân trung niên hoa quý kiêu kỳ nghi binh đánh Đinh Hạo, mục tiêu thật sự là bắt cóc Nạp Lan Sơ an toàn rời khỏi Hồng Thạch trang viên. Ai ngờ đối thủ mười ngày trước đối chưởng ngang sức ngang tài, hôm nay tùy ý ra tay đã đánh bay nữ nhân trung niên hoa quý kiêu kỳ. Mọi tính kế của nữ nhân trung niên hoa quý kiêu kỳtan biến thành bọt nước.

Mới mười ngày ngắn ngủi sao thực lực của một người tiến bộ nhanh như vậy?

Nữ nhân trung niên hoa quý kiêu kỳ rống to:

- Lùi!

Nữ nhân trung niên hoa quý kiêu kỳ biến thành luồng sáng bay ra ngoài.

Tốc độ của Đinh Hạo càng nhanh hơn, chớp mắt đã xuất hiện ở trước mặt nữ nhân trung niên hoa quý kiêu kỳ. Đinh Hạo chỉ một cái, nữ nhân trung niên hoa quý kiêu kỳ cảm giác trán đau nhức như bị đâm thủng. Kiếm ý vô hình phong tỏa không gian nữ nhân trung niên hoa quý kiêu kỳ tránh né.

Nữ nhân trung niên hoa quý kiêu kỳ buộc phải bay về.

Khi nữ nhân trung niên hoa quý kiêu kỳ đáp xuống đất định vận khí đổi hướng thì một bàn tay lạnh lẽo vịn vai nàng, khí lạnh thấu xương phát ra từ bàn tay, xé mở huyền lực hộ thân của nàng, phong tỏa đường huyền khí trong cơ thể.

Nữ nhân trung niên hoa quý kiêu kỳ vừa kinh vừa giận:

- Ngươi... To gan!

Trong khoảnh khắc nữ nhân trung niên hoa quý kiêu kỳ cảm giác như đứa con nít hoàn toàn bị đối thủ chơi đùa trong lòng bàn tay.

Bốp!

Đinh Hạo tát mặt nữ nhân trung niên hoa quý kiêu kỳ, nàng hộc máu té xuống đất.

- Ths không biết sống chết, đây bây giờ còn không hiểu rõ tình hình.

Đinh Hạo đáp xuống tảng đá trước đại điện, lắc đầu, nói:

- Ngươi hãy ở lại đây đi, ta muốn xem Nạp Lan thế gia còn có thủ đoạn gì nữa.

Đám võ giả áo trắng bị hù sợ không dám nhúc nhích.

Nữ nhân trung niên hoa quý kiêu kỳ là sư muội của phu nhân gia chủ, thực lực cỡ thánh nhân cảnh đại viên mãn, là cường giả hiển hách một phương. Nữ nhân trung niên hoa quý kiêu kỳ là nhân vật mạnh mẽ, độc ác trong Nạp Lan thế gia, nói một không hai, người gặp người sợ.

Lúc này so đấu nữ nhân trung niên hoa quý kiêu kỳ bị Đinh Hạo đánh bại trong một chiêu.

Ánh mắt các cường giả Nạp Lan thế gia nhìn mặt Đinh Hạo tràn ngập sợ hãi.

- Ngươi...!

Đinh Hạo giơ tay chỉ vào một cao thủ Nạp Lan thế gia trẻ tuổi nhất, nói:

- Quay về bảo với Nạp Lan Tính Đức đích thân đến chuộc chó của hắn, trong vòng sáu ngày nếu không đến thì ta sẽ chặt cái đùa chó của ả!

Thanh niên Nạp Lan thế gia ngẩn ra, xoay người đi ngay.

Đinh Hạo phất tay, đám thể tu Hãn Hải sâm lâm trói nữ nhân trung niên hoa quý kiêu kỳ, thanh niên mũi ưng, các cường giả Nạp Lan thế gia bằng xiềng xích áp giải vào địa lao trong Hồng Thạch trang viên.

* * *

Một canh giờ sau.

Đinh Hạo xuất hiện trong Thiên Thính Hiên.

Vẫn là tầng mười bảy, vẫn là gian phòng giống nhau, người giống nhau. Trong không gian mờ tối, người bí ẩn lần trước tiếp đại Đinh Hạo ngồi trong bóng tối đưa lưng hướng hắn, tóc dài rũ xuống.

Thanh âm tang thương của người tóc đen dài bí ẩn trong bóng tốichất chứa trêu chọc:

- Nhà giàu mới nổi, ngươi lại đến? Lần này muốn biết tin tức gì?

Trán Đinh Hạo nổi gân xanh.

Giọng điệu này sao mà đáng đánh quá.

Nhà giàu mới nổi? Không lẽ lần trước ta mau tin tức bị làm thịt?

Đinh Hạo lấy lại tinh thần, định nêu vấn đề thì nam nhân bí ẩn đã giành nói trước:

- Phải rồi, nếu ngươi muốn biết tin tức về tiên khí, thuốc dẫn tiên dược thì khỏi hỏi tránh lãng phí thời gian. Quái sư của Thiên Thính Hiên chúng ta không thể tính ra tin tức hữu dụng, tuy chúng ta mở cửa làm ăn nhưng không bán tin tức không chắc chắn, đây là nguyên tắc của Thiên Thính Hiên.

Đinh Hạo nuốt câu hỏi trở vào bụng.

Chuyện chính Thiên Thính Hiên đều không thể khẳng định thì đúng là không đơn giản.

Nếu không thể hỏi điều này Đinh Hạo đổi sang đề tài khác, hắn ngẫm nghĩ nói:

- Ta muốn một phần tư liệu liên quan cường giả chủ yếu của Nạp Lan thế gia, càng đầy đủ càng tốt.

Nam nhân bí ẩn ngẩn người, trầm ngâm nói:

- Ba ngàn cực phẩm huyền tinh thạch.

Đinh Hạo thói quen thò tay vào trữ vật giới chỉ, phát hiện huyền tinh thạch bên trong chỉ còn cỡ đơn vị ngàn, không nhiều. Mấy hôm nay Đinh Hạo tuôn huyền tinh thạch ra như nước, đào cực phẩm huyền tinh thạch từ địa huyệt thâm uyên sau núi Vấn Kiếm tông sắp dùng hết.

Đinh Hạo đưa ba ngàn cực phẩm huyền tinh thạch ra được ba ngọc bài, bên trong chứa tư liệu kỹ càng về cao tầng chủ yếu của Nạp Lan thế gia.

Đinh Hạo cất ngọc bài, ngẫm nghĩ nói:

- Chỗ các ngươi có tư liệu thiên tài yêu nghiệt Đinh Đồng xuất hiện trong đại chiến Thập Vạn Đại Sơn không?

Nam nhân bí ẩn mỉm cười nói:

- Giống tin tức tiên khí, thuốc dẫn tiên dược, cái này thuộc phạm vi cấm kỵ. Chúng ta không được tin tức chắc chắn, hơn nữa Thiên Thính Hiên và Thần Đình có hiệp định sẽ không bán tin tức của cao tầng Thần Đình, xin đổi.

Mắt Đinh Hạo lóe tia thất vọng.

Đinh Hạo tiếp tục bảo:

- Các ngươi có tin gì về tung tích Băng Ma, Phật Ma không?

Nam nhân bí ẩn giơ tay lên, một cái bàn đen bay tới.

Đinh Hạo đã thấy quen, ném một ngàn cực phẩm huyền tinh thạch vào cái bàn đen.

- Trong khu vực Thạch Chủy trấn.

Nam nhân bí ẩn bí ẩn trong bóng tối nghiêm túc nói:

- Chắc bọn họ cũng vì tiên khí, tiên dược. Khu vực này sẽ nhanh chóng rối loại, chủng tộc, thế lực các phương tụ tập lại. Thần Đình sắp không cai quản được Thạch Chủy trấn.

Đinh Hạo gật đầu, không sốt ruột hỏi tới.

Nếu Bắc vực Huyền Sương Chiến thần, Phật Chủ vẫn ở trong khu vực Thạch Chủy trấn thì cuộc tranh giành sắp tới sẽ có lợi cho phe Đinh Thánh Thán, ít nhất hai chí tôn nhân loại của Vô Tận đại lục biểu hiện đủ thiện ý trong cuộc chiến Thập Vạn Đại Sơn mạch.

Đinh Hạo ném ra một ngàn cực phẩm huyền tinh thạch, hỏi:

- Ta muốn biết tin tức người bí ẩn đã tổ chứ thiên tài tụ hội trong Thiên Hạ Hối tửu lâu.

Nam nhân bí ẩn ngẫm nghĩ điều tra cái gì, một lúc lâu sau lấy ra một ngọc bài.

Nam nhân bí ẩn nói:

- Người này là đệ tử của U Minh Quỷ tông, được nhận làm đệ tử thân truyền, tung tích mơ hồ, thực lực rất mạnh, làm người điệu thấp, rất khó đối phó.

Đinh Hạo nhận ngọc bài, lòng kinh sợ.

Đinh Hạo vốn tưởng người bí ẩn đã tổ chứ thiên tài tụ hội trong Thiên Hạ Hối tửu lâu là Đinh Đồng nên mới đổi câu hỏi thăm dò, hắn không ngờ sẽ là một người khác.

U Minh Quỷ tông là thế lực rất bí ẩn trong đại lục phương đông, ngời thường không biết gì nhưng rất khủng bố. U Minh Quỷ tông được gọi là thống trị thế giới hắc ám, môn nhân đi trong bóng tối như hồn ma, không chỗ không ở.

Có tin đồn U Minh Quỷ tông thật ra là thế lực sót lại của Bích Lạc Hoàng Tuyền Thần Triều từng thống trị đại lục phương đông. Vạn năm trước Bích Lạc Hoàng Tuyền Thần Triều bị Thần Đình phương đông tiêu diệt, Thần Đình trở thành người thống trị mới của đại lục phương đông. Cao thủ còn sót lại của Bích Lạc Hoàng Tuyền Thần Triều mang theo hai truyền thừa Bích Lạc Thần Điện, Hoàng Tuyền Thần Điện núp trong chỗ tối chờ ngày phục hưng Bích Lạc Hoàng Tuyền Thần Triều.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.