Đao Kiếm Thần Hoàng

Chương 1198: Thuốc dẫn tiên dược xuất thếVài người đến sau không kịp vào không gian hang động ngầm thấy hình ảnh này chân run chuột rút, may mắn nhặt về một mạng.

Biểu tình Đinh Hạo đầy nghi ngờ nói:

- Đó rốt cuộc là cái gì?

Đinh Hạo vận chuển thiên nhãn võ đạo, trán tách ra khe nứt, ánh sáng vàng xuyên suốt thiên địa nhìn hướng đoàn máu khổng lồ. Thiên nhãn xuyên qua tầng tầng chất lỏng máu mơ hồ thấy bóng người bị hút vào đoàn máu khổng lồ dù là thực lực cao hay thấp đều nhanh chóng bị ăn mòn tan rã thành chất lỏng, không còn sót lại một mẩu xương.

Những tinh hoa nhập vào đoàn máu khổng lồ, ngưng kết lại sinh ra thứ đáng sợ nào đó.

Đinh Hạo giật mình kêu lên:

- Rốt cuộc là cái gì? Chẳng lẽ tiên khí thật sự sinh ra như vậy sao?

Đinh Hạo cảm giác như một sát cục chờ các sinh linh nhảy vào, tự tàn sát nhau dâng lên linh hồn, ám uhiến tế tàn nhẫn, đánh thức thứ gì.

- Meo, nguy hiểm quá.

Đại ma vương Tà Nguyệt vỗ ngực, nghĩ mà sợ.

Mới rồi nếu đại ma vương Tà Nguyệt đi ra chậm hơn thì lúc này cũng bị hút vào đoàn máu khổng lồ, hòa tan không còn một cọng lông mèo.

Lão nhân hướng dẫn viên tóc rối Phiên Thiên Thử Khúc Phong cẩn thận nhổ hai cây đỉnh đỏ trên người, mặt mũi trở về như cũ, hơi thở kỳ dị biến mất. Phiên Thiên Thử Khúc Phong làm bộ dáng ngoan hiền liếc Đinh Hạo, thấy hắn không chú ý mình thì yên lòng.

Từ đầu đến cuối Đinh Hạo chỉ nhìn chăm chăm vào đoàn máu khổng lồ không gian hang động ngầm.

Thiên nhãn võ đạo quét qua, bên trong đoàn máu khổng lồ xảy ra biến dị, đang uấn nhưỡng cái gì. Máu thịt xương, tinh hoa lực lượng của vô số sinh linh võ giả hỗn hợp với báu vật sao sáng vốn có trong không gian hang động ngầm cực độ áp súc lại, như có bàn tay vô hình nhào nặn sáng tạo cái gì.

- Lực lượng pháp tắc càng lúc càng lớn mạnh, sức áp chế cũng càng cường đại. Tu vi huyền khí của ta bị ức chế đến cảnh giới lục khiếu Võ Hoàng cảnh.

Đinh Hạo cảm giác thiên địa biến đổi.

Áp lực kỳ dị có liên quan đến pháp tắc hư không thay đổi.

Đinh Hạo có cảm giác rất lạ, dường như pháp tắc hư vô trong khoảnh khắc này sống lại, sinh ra thứ gần như ý chí, tập trung sức lực sáng tạo ra thứ gì.

Đối tượng nó sáng tạo là đoàn máu khổng lồ khủng bố đang sôi trào.

Lúc này vô số cặp mắt nhìn chằm chằm vào cường giả tuyệt đối.

Theo thời gian trôi qua, quả cầu máu sôi trào chậm rãi thu nhỏ lại, liên tục có khói đỏ nhạt bị bài xích từ quả cầu máu sôi trào như bài trừ tạp chất. Đây là quá trình thần kỳ, thứ tinh thuần nhất được giữ lại.

Đến cuối cùng quả cầu máu sôi trào chỉ còn đường kính hai trăm thước.

Quả cầu máu sôi trào trở nên lấp lánh trong suốt, vỏ ngoài như ngọc thạch bóng loáng. Nhìn từ xa đoàn máu khổng lồ trông như một vầng mặt trời đỏ chiếu rọi không gian hang động ngầm sáng trưng, không khí trong tầm mắt một màu đỏ thắm, bóng tối bị xóa tan. Quả cầu máu sôi trào như thần đan khổng lồ tỏa mùi thơn kỳ dị.

- Chẳng lẽ đây là tạo hóa chi đan?

Đinh Hạo chợt nhớ điều gì, tim đập nhanh.

Đồn rằng thiên địa có linh, pháp tắc lạnh lung đôi khi có ý chí gần với trí tuệ, lực lượng tạo hóa sáng tạo ra thần đan, như sinh vật trí tuệ luyện đan. Lực lượng pháp tắc thiên địa có thể luyện hóa thần vật, luyện chế ra thần đan.

Nhưng chuyện này rất hiếm thấy.

Trong thời tiên cổ, thái cổ, thượng cổ ngẫu nhiên có tin đồn lực lượng pháp tắc thiên địa bởi vì cơ duyên xảo hợp, tập hợp vô số thiên tài địa bảo luyện chế ra thần đan trong động tiên, tên gọi tạo hóa. Loại tạo hóa thần đan này là báu vật vô thượng trong thiên địa, chỉ một viên đan dược đủ sáng tạo ra một tồn tại đẳng cấp chúa tể kỷ nguyên. Đến kỷ nguyên thượng cổ thì không xảy ra chuyện như vậy nữa.

Tuy nhiên Đinh Hạo chưa từng nghe nói lực lượng pháp tắc dùng máu, thịt, xương của sinh linh luyện chế thần đan.

- Không đúng, không phải 'tạo hóa chi đan.

Bên tai Đinh Hạo vang giọng Kiếm Tổ:

- Đây là loại pháp môn vừa chính vừa tà, có bố cục đại năng, tụ tập các yêu cầu khắc nghiệt, muốn thúc giục lực lượng tạo hóa luyện đan nhưng rốt cuộc không phải pháp tắc thiên địa thật sự.

Kiếm Tổ cư trú trong thanh kiếm rỉ sét, thanh âm rơi vào tai Đinh Hạo.

Đao Tổ cũng nhìn thấu:

- Đúng vậy. Dùng linh huyết tế luyện đan, thủ đoạn quá đáng và tàn nhẫn, tổn thương thiên hòa, không thể luyện chế ra tạo hóa chi đan thật sự. Nhưng cách này rất nghịch thiên, người bình thường không bày ra được...

- Hai vị tiền bối đã nhìn ra cái gì? Đoàn máu khổng lồ này có tác dụng gì sao?

Đinh Hạo mừng rỡ, rốt cuộc hai lão quái vật Kiếm Tổ, Đao Tổ cũng lên tiếng, vậy là bọn họ đã vững vàng trú trong thanh kiếm rỉ sét, ma đao đen tàn phá.

Kiếm Tổ cực kỳ tự tin nói:

- Theo lời lúc trước ngươi từng kể, hưm, đoàn máu khổng lồ nỳ tuyệt đối không đến trình độ tạo hóa thần đan nhưng miễn cưỡng xứng một chữ tiên, có thể là thuốc dẫn tiên dược trong truyền thuyết. Ngươi cứ chờ đi, lát nữa sẽ biết đầu đuôi.

Thuốc dẫn tiên dược?

Tim Đinh Hạo đập nhanh, tỉnh táo tinh thần.

Đinh Hạo đến động ngầm tiểu tiên môn là vì thuốc dẫn tiên dược, mặc kệ trả giá đắt cỡ nào cũng quyết có được nó. Nhưng đoàn máu khổng lồ đường kính hơn hai trăm thước, Đinh Hạo phải làm sao mang nó về đây?

Đại ma vương Tà Nguyệt nhìn đoàn máu khổng lồ, khóe miệng nhễu nước miếng:

- Meo, mùi thơm quá, trông như đồ chiên.

Đại ma vương Tà Nguyệt rối rắm, vì đoàn máu khổng lồ tinh luyện từ máu thịt người chết làm nó thấy buồn nôn.

Đinh Hạo không biết nên nói cái gì với đại ma vương Tà Nguyệt.

Chính lúc này lại có biến đổi mới.

Bùm bùm bùm bùm bùm!

Bùm bùm bùm bùm bùm! Bùm bùm bùm bùm bùm!

Thanh âm như trống vỗ vang lên.

Mọi người ngẩng đầu nhìn lại, đoàn máu khổng lồ nhúc nhích, co bóp như trái tim. Sóng âm đáng sợ phát ra tan vỡ hư không.

- A! Phụt!

Một số cường giả thực lực hơi thấp mặt trắng bệch hộc máu lùi lại, biểu tình hoảng sợ.

Nhiều người phát hiện nhịp tim đập của mình cùng tần suất co bóp của đoàn máu khổng lồ, không kiềm được tim đập nhanh.

Bùm bùm bùm bùm bùm!

Quả cầu máu sôi trào cô bóp càng lúc càng nhanh, trái tim mọi người cũng đập nhanh theo. Máu trong cơ thể bọn họ chảy nhanh, cuối cùng một số cao thủ lực lượng hơi thấp há mồm hộc máu, không chịu nổi loại quy luật này, không thể khống chế nhịp tim đập nhanh.

Bùm!

Có tim người nổ tung.

Một vị tu vi cường giả thần cảnh bị áp chế đến cảnh giới Tiên Thiên Võ Tông cảnh kinh kêu:

- Lùi!

Cường giả thần cảnh che trái tim, biểu tình sợ hãi ra lệnh cường giả theo bên cạnh mình mau lùi lại.

Mỗi lối ra đường hầm có cường giả các nơi tọa trấn.

Rất nhiều lão quái vật của tông môn xuất hiện, dẫn cao thủ môn phái chạy đến không gian hang động ngầm. Tuy nhiên đối diện quả cầu máu sôi trào kỳ dị có nhiều người không chống cự nổi.

Cuối cùn đoàn máu khổng lồ càng đập càng nhanh, nhịp trống dày đặc.

Khi đến một tần suất nào đó thì...

Bùm bùm bùm bùm bùm!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.