Đao Kiếm Thần Hoàng

Chương 1205: Nhất tự tịnh kiên vương (hạ)- Tệ hại!

Lòng Đinh Hạo sôi sục lả giận.

Truyền nhân của U Minh Quỷ tông thật là âm hồn không tán, trong tối ngoài sáng đối phó Đinh Hạo. Lúc này truyền nhân của U Minh Quỷ tông lớn tiếng nói rõ ràng muốn Đinh Hạo trở thành cái đích cho mọi người chỉ trích.

Một cường giả thần cảnh quát to:

- Giao thuốc dẫn tiên dược ra, nếu không thì chết!

Cường giả thần cảnh đó ngăn Đinh Hạo lại.

Vô số người bao vây Đinh Hạo, Tạ Giải Ngữ.

Đinh Hạo hét với Tạ Giải Ngữ:

- Xông ra ngoài!

Đinh Hạo tuyệt đối không thể bị nhóm người này vây khốn tại đây, nếu bị bao vây thì đừng hòng an toàn rút lui. Xuất tại đây toàn là cường giả tuyệt đối các phương.

Tạ Giải Ngữ gật đầu.

Tay phải Tạ Giải Ngữ cầm cự kiếm kỳ dị do bốn kiếm hợp thành, tay trái chộp cái hộp kiếm. Một cây kiếm lửa đỏ rực dài mười thước bị rút ra, nó nằm trong tay ngọc nhỏ xinh đối lập thị giác.

Hộp kiếm chân hoàng dài hơn một thước, rộng chỉ mười tấc nhưng nên trong như chứa vô số thần kiếm lợi khí đủ kiểu. Tạ Giải Ngữ tùy tay rút là sẽ có trường kiếm thích hợp tình hình chiến đấu nhất bay ra.

- Giết!

Tạ Giải Ngữ quát khẽ một tiếng, lao nhanh ra ngoài.

Bóng người giao nhau.

Cường giả thần cảnh chặn trước mặt bị giết ngay.

Đinh Hạo vốn định ở lại không gian hang động ngầm lâu hơn để xem có cơ hội cướp thêm mấy thuốc dẫn tiên dược không, nhưng bây giờ xem ra hắn phải nhanh chóng rời đi, nếu tiếp tục ở lại đây e rằng không giữ được hai thuốc dẫn tiên dược.

Ở lại không gian hang động ngầm rất dễ trở thành mục tiêu công kích.

- Giết!

- Hai tiểu tán tu dám giành tiên duyên, giết bọn họ, ai giết bọn họ là thuốc dẫn tiên dược của người đó!

Khi chiến đấu bắt đầu, truyền nhân của U Minh Quỷ tông lẫn trong đám đông châm lửa góp gió như đổ dầu vào lửa. Lửa bốc lên hừng hực, vô số người điên cuồng xông hướng Đinh Hạo, Tạ Giải Ngữ.

Trong đó cường giả Thần Đình phương đông, vũ tộc phương tây, giao nhân tộc là nhiều nhất.

Đinh Hạo kêu Tạ Giải Ngữ mau rời đi:

- Đi mau, đừng quay lại!

Tạ Giải Ngữ xoay người giơ Thiên Sát thần kiếm ngang ngực, vũ thủy, lập xuân kiếm ý bùng nổ. Các loại ảo giác kiếm ý xuất hiện trong phạm vi gần ngàn thước phong tỏa hư không.

Phụt! Phụt! Phụt! Phụt! Phụt!

Từng mảng máu phun ra, các cao thủ xông vào không gian kiếm ý thoáng chốc bị chém vụn.

Nhưng loại lĩnh vực kiếm ý này dù sao tán mà không ngưng, không có Đinh Hạo khống chế thì không thể tạo thành vết thương trí mạng cho cường giả tuyệt đối. Thanh niên trẻ tuấn tú có ba đôi cánh bạc, nữ giao nhân vảy vàng thủ lĩnh giao nhân tộc, Đinh Linh cứng rắn xông tới.

- Đi từ đường này!

Đinh Hạo chỉ vào đường hầm to vắng người, xoay lại chém ra từng đợt bốn loại kiếm ý xuân hạ thu đông phong tỏa hư không, cố gắng bám chân truy binh.

Tạ Giải Ngữ cầm hai thanh kiếm to, thân hình nhỏ xinh phát ra lực lượng đáng sợ. Tạ Giải Ngữ biến thành lốc xoáy lửa kim loại đánh bay kẻ địch trước mặt.

Trảm kiếm to này đặc biệt thích hợp quần chiến, Tạ Giải Ngữ múa may không ai có thể đến gần người nàng.

Thực lực của Tạ Giải Ngữ cường đại hơn lúc trước gấp vô số lần, vung kiếm lên có tiếng chân hoàng hú dài nhiếp hồn người. Tạ Giải Ngữ tùy tay vung một kích là có lực công kích của cường giả cảnh giới bán thần cảnh, kiếm phong chỉ tới chỗ nào đánh đâu thắng đó, không ai đấu lại nổi.

Đinh Hạo, Tạ Giải Ngữ rất nhanh xông ra vòng vây trốn vào đường hầm.

Mắt thấy Đinh Hạo, Tạ Giải Ngữ sắp phá vòng vây nhưng bỗng có lực lượng hùng hồn phát ra từ đường hầm không người như nước lũ tuôn ra, cực kỳ cường đại.

Đinh Hạo, Tạ Giải Ngữ bất ngờ không kịp đề phòng cùng kêu rên bay ngược ra ngoài.

Bị ngăn cản giây lát khiến Đinh Hạo, Tạ Giải Ngữ không thể xông ra vòng vây.

Các thế lực từ ba mặt vây quanh, khép kín vòng tròn, sát khí sắc bén lạnh thấu xương bao phủ Đinh Hạo, Tạ Giải Ngữ. Hai người đã đánh mất thời gian bỏ tốn tốt nhất.

- Giao thuốc dẫn tiên dược ra sẽ tha các ngươi khỏi chết!

- Tiểu bối, đừng bị lòng tham che mờ mắt. Ngày tháng của các ngươi còn rất dài, để thuốc dẫn tiên dược lại sẽ cho các ngươi đi, nếu không thì đừng trách lão phu không khách sáo.

- Ha ha ha ha ha ha! Các ngươi quá tham lam...

Có cường giả thần cảnh xông ra đám đông phát ra lực lượng cường đại phong tỏa ba mặt hư không, chẳng còn cơ may thoát ra bằng đường này.

Đinh Hạo cười nhạt không nói không rằng, người kiếm hợp nhất. Đinh Hạo hóa thành luồng sáng vọt vào đường hầm không người.

Đinh Hạo và Tạ Giải Ngữ lòng có linh tê, hầu như cùng lúc chọn hướng này.

- Ha ha ha ha ha ha! Hai tiểu bối, ở lại đi!

Trong tiếng cười to, một đoàn sáng vàng chói mắt bắn ra từ cửa đường hầm. Có tiếng bước chân rõ ràng như đạp trong lòng mọi người vang lên, một người mặc áo giáp rực rỡ như mặt trời bước ra.

Dường như nam nhân mặc áo giáp vàng thái dương đi rất chậm nhưng bước ra một bước, mọi người kinh ngạc thấy gã đã xuất hiện ở lối vào.

- Trở về đi.

Nam nhân mặc áo giáp vàng thái dương vung tay lên, lực lượng hùng hồn như biển tuôn ra.

Đinh Hạo, Tạ Giải Ngữ khựng giữa không trung, như gặp lực cản bị hất văng trở về.

Lực lượng thật đáng sợ.

Đinh Hạo thầm giật mình.

Người kia là ai? Giơ tay nhấc chân phát ra sức chiến đấu trung giai cường giả thần cảnh, không lẽ nam nhân mặc áo giáp vàng thái dương không bị áp lực pháp tắc thiên địa hạn chế sao? Nam nhân mặc áo giáp vàng thái dương đáng sợ một mình đủ đè ép nhiều người trong không gian hang động ngầm.

Trong phút chốc ai cũng bị nam nhân mặc áo giáp vàng thái dương chấn nhiếp.

Các thế lực vốn định ra tay với Đinh Hạo, Tạ Giải Ngữ giờ đều lùi về, cảm giác thực lực nam nhân mặc áo giáp vàng thái dương khủng khiếp, bọn họ không muốn đối đầu địch thủ đáng sợ như vậy.

Chính lúc này...

Cao thủ Thần Đình phương đông vọt tới truy sát nhận ra thân phận của nam nhân mặc áo giáp vàng thái dương, quỳ một gối trong không trung.

Cường giả Thần Đình phương đông cung kính nói:

- Tham kiến Tịnh Kiên Vương điện hạ.

Trong khoảnh khắc này rất nhiều người hiểu ra, đoán được thân phận của nam nhân mặc áo giáp vàng thái dương.

Mắt Đinh Hạo lóe tia sát khí.

Tịnh Kiên Vương!

Trong Thần Đình phương đông đại lục phương đông chỉ có một Tịnh Kiên Vương, đó chính là Đinh Xuất Lâm. Kẻ phản đồ đã phản bội Đinh Thánh Thán được Ngụy Thần Đế tin tưởng, mấy năm nay Đinh Xuất Lâm một bước lên mây, rất được Ngụy Thần Đế kính nể, được phong làm Tịnh Kiên Vương, địa vị cao thượng dưới một người trên vạn người trong Thần Đình phương đông.

Rốt cuộc Đinh Xuất Lâm đã xuất hiện.

Đinh Hạo nhìn chằm chằm nam nhân mặc áo giáp vàng thái dương, có ngọn lửa đốt cháy trong lồng ngực.

Đinh Xuất Lâm, phụ thân của Đinh Sát, một trong những hung thủ huyết án năm xưa, kẻ phản đồ không thể tha tội rốt cuộc xuất hiện trước mắt Đinh Hạo.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.