Đao Kiếm Thần Hoàng

Chương 1220: Thần Điện Hoàng Kim và cố nhân (hạ)Cột sáng không biến mất, chúng như các con đường dẫn lực lượng khủng bố trong vũ trụ đưa vào Thạch Chủy thành.

Nhiều người trong đường hầm mê cung động ngầm tiểu tiên môn chưa kịp phản ứng lại đã bị ánh sáng vàng bao phủ.

Đinh Hạo nằm trong số đó.

Khi dị biến xảy ra thì Đinh Hạo đã cảm ứng được, nhưng trước lực lượng kỳ lạ này hắn không kịp phản ứng, không thể giãy dụa.

Toàn thân Đinh Hạo bị ánh sáng vàng bao phủ, cảm giác mất thăng bẳng xuyên qua thời không ập đến. Đinh Hạo rất quen với cảm giác xuyên qua vực môn này, khác với vực môn truyền tống là trong ánh sáng vàng này ngươi không thể chống cự. Ngay khi ánh sáng vàng phủ trùm, Đinh Hạo tựa trẻ con mới sinh mất hết lực lượng, dù là huyền khí hay lực lượng cơ thể đều không thể thúc giục.

Đinh Hạo giật mình kêu lên:

- Có chuyện gì?

Đinh Hạo không biết việc lạ trên mặt đất, còn tưởng đã bước vào trận pháp khủng bố gì.

Cảm giác suy yếu khiến người bất an nhanh chóng biến mất.

Đinh Hạo cảm thấy trước mắt tràn ngập ánh sáng vàng chói lọi, tầm mắt mơ hồ.

Khi Đinh Hạo vận dụng đủ thị lực thích ưngs ánh sáng này thì giật mình phát hiện mọi thứ trước mắt thay đổi. Đinh Hạo không ở trong mê cung ngầm mà là một cung điện hoàng kim kỳ lạ. Cột trụ hoàng kim hình lăng giác chống nóc, vách tường vàng vằn nước, nguyên cung điện trống trải.

Trung tâm cung điện hoàng kim có một khối thủy tinh hình vuông cao hai mươi thước.

Đinh Hạo chưa từng thấy loại thủy tinh lấp lánh, tinh thể to lớn không chút tỳ vết. Nhưng lạ là thủy tinh không trong suốt, nó âm u như vực sâu, nhìn một cái là thủy tinh sẽ kéo linh hồn thoát xác hút ngươi vào vực sâu.

- Đây là đâu?

Đinh Hạo cực kỳ cảnh giác, thúc giục huyền công lên đến đỉnh.

Lại có biến đổi mới.

Trong Thần Điện Hoàng Kim bỗng lấp lánh ánh sáng vàng, khi ánh sáng vụt tắt, từng ngươi xuất hiện khiến đại điện trống trải trở nên chật chội. Ánh sáng tiếp tục, mấy chục giây sau trong đại điện Thần Điện Hoàng Kim có hơn một trăm người.

Đinh Hạo thấy ngay thiên tài thú nhân tộc Tiểu Viên Vương toàn thân đẫm máu, tay gã cầm chiến cô nhoàng kim. Khí huyết sát quanh thân Tiểu Viên Vương đông không khí, lạnh thấu xương.

- Dây là đâu?

- Sao ta đến đây?

- Là ai mang ta tới đây? Lăn ra cho lão tử!

- Ha ha ha ha ha ha! Lão già Lưu Khải nhà ngươi dám xuất hiện trước mặt ta? Lần này ngươi chết chắc rồi...

Có người phát hiện tử địch mình luôn truy sát lẩn trong đám đông, cười gằn.

Tình huống ầm ĩ, lộn xộn.

Những người xuất hiện trong đại điện Thần Điện Hoàng Kim có nhân loại, dị tộc, số lượng khác nhau. Đa số sinh linh bị thương, chảy máu như sát thường bước ra từ chiến trường địa ngục Tu La. Nhiều người khi xuất hiện còn giữ trạng thái chiến đấu.

Ban đầu ầm ĩ, giật mình qua đi, đám đông nhanh chóng tách ra.

Trong hoàn cảnh xa lạ quen nhau thì tụ lại một chỗ, đây là bản năng, phản ứng đầu tiên của bất cứ sinh linh nào.

Bọn họ đánh giá mỗi một khuôn mặt bên cạnh mình, hơn một trăm người nhanh chóng chia ra hai mươi mấy đoàn thể nhỏ, số lượng khác nhau, biểu tình cảnh giác nhìn bốn phía. Bị hút vào Thần Điện Hoàng Kim đều là các cường giả xuất hiện trong không gian hang động ngầm, mê cung đường hầm, dù là thực lực hay kinh nghiệm đều rất phong phú. Trên vách tường Thần Điện Hoàng Kim phát ra lực lượng đáng sợ, thủy tinh to lớn kỳ dị ngay giữa đại điện làm các sinh linh hiểu đã gặp việc lạ không thể chống cự.

Trước khi tìm hiểu rõ ràng hoàn cảnh xung quanh, mọi người kiềm chế lẫn nhau.

Một mình Đinh Hạo đứng bên một cây cột trụ hoàng kim, hắn không tham gia bất cứ đoàn đội nào.

Qua thời gian ngắn quan sát Đinh Hạo nhận ra một số người quen trong đám đông, bao gồm truyền nhân của Kiếm Tà, thiên tài tộc Chu Cương Liệt, Đinh Linh, nhóm cường giả thần cảnh của Thần Đình phương đông. Còn có thanh niên áo trắng như tuyết truyền nhân Bích Lạc tiên tông.

Đều là cao thủ rất mạnh.

Có kẻ kinh ngạc nói:

- Thần Điện Hoàng Kim này là thứ gì? Tại sao bốn phía không có cửa? Đây là đất chết, mộ phần, không thể nhìn ra ngoài xem đây là dâu.

Giọng người đó cực kỳ chói tai trong không khí yên tĩnh.

Nhiều người thế này mới chú ý thấy Thần Điện Hoàng Kim đúng là không có cửa sổ hay cửa cái, là nhà giam phong kín.

Một cường giả thần cảnh toàn thân đẫm máu hừ lạnh một tiếng:

- Hừ! Ta muốn nhìn xem là ai đang giả thần giả quỷ!

Cường giả thần cảnh toàn thân đẫm máu đi tới trước vách hoangf kim vung nắm đấm, muốn đánh nát vách tường để chạy ra ngoài. Thực lực của cường giả thần cảnh toàn thân đẫm máu rất mạnh, vung nắm đấm có lôi điện xẹt đùng như thiên nộ.

Nhưng mà...

Chợt vang tiếng hét thảm:

- A!

Vách tường hoàng kim bắn ra lôi điện càng khủng bố hơn. Cường giả thần cảnh toàn thân đẫm máu có sức chiến đấu cảnh giới bán thần cảnh bị sét đánh thành tro khét đen.

Tất cả cường giả sinh linh bị rung động.

Một cường giả sức chiến đấu bán thần cảnh nếu không bị áp lực trong thiên địa hạn chế thì đã là cường giả thần cảnh trung giai, vậy mà bị vách tường Thần Điện Hoàng Kim bắn ngược chết, không có chút đường né tránh. Loại lực lượng này quá khủng bố, dù là cường giả thần cảnh cao giai cũng chỉ có thế.

Một số cường giả định đánh thủng vách tường chạy ra thấy kết cuộc của cường giả thần cảnh toàn thân đẫm máu thì rụt vòi.

Đinh Hạo cũng giật mình.

Đinh Hạo luôn lặng im quan sát bốn phía, đặc biệt chú ý đám cường giả Phùng Ninh truyền nhân của Kiếm Tà, thiên tài tộc Chu Cương Liệt, Đinh Linh, nhóm cường giả thần cảnh của Thần Đình phương đông. Còn có thanh niên áo trắng như tuyết truyền nhân Bích Lạc tiên tông có sức chiến đấu kinh người. Đinh Hạo khẳng định trong Thần Điện Hoàng Kim vẫn tồn tại áp lực thiên địa kỳ dị, cảnh giới huyền khí của nhiều người giảm thấp.

Có người kinh kêu:

- Mau nhìn xem, đây là cái gì?

Mọi người dọc theo ánh mắt kẻ lên tiếng ngẩng đầu nhìn, phát hiện từ kh ianò hư không cao chừng mười thước xuất hiện mười cái ghế hoàng kim lơ lửng trong không trung, tỏa ánh sáng rực rỡ. Hình dạng mỗi cái ghế khác nhau, có chiến thú, hoa cỏ, vũ khí, sinh linh, tọa hình tinh xảo như mười ngai vàng.

Đinh Hạo kinh hoàng, vì hắn nhớ rõ lúc trước đã quan sát cẩn thận Thần Điện Hoàng Kim nhưng không thấy mười chiếc ghế hoàng kim này, nghĩa là chúng chỉ mới xuất hiện. Không lẽ có tồn tại bí ẩn nào đứng sau lưng điều khiển Thần Điện Hoàng Kim?

Nghĩ đến đây lòng Đinh Hạo lạnh lẽo.

Loại cảm giác này tựa như con thú bị nhốt trong lòng, không có khả năng nắm giữ vận mệnh của mình.

Đinh Hạo đành tự an ủi mình:

- Hy vọng không phải như thế, nếu không thì tồn tại nhốt nhiều cường giả như vậy quá khủng bố.

Chính lúc này, con ngươi Đinh Hạo co rút.

Đinh Hạo nhìn chằm chằm đám người.

Khoảng hai trăm thước, đằng sau lưng đám binh sĩ Hắc Giáp Quân Thần Đình phương đông, mé bên một cột trụ haòng kim có thiếu nữ mặc chiến y đỏ yêu kiều đứng. Khuôn mặt thiếu nữ thanh tú xinh đẹp, thân hình nhỏ xinh hoàn mỹ, ngọc cốt băng cơ. Mắt thiếu nữ lóe tia điện bạc, chân mày anh khí hiếm thấy, đuôi mày nhướng lên như kiếm bén bay xéo vào thái dương tăng thêm phần sắc bén.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.