Đao Kiếm Thần Hoàng

Chương 1275: Tuyết Châu Là Của TaQuang phù truyền tin không phải yêu tộc xé rách minh ước khai chiến mà có thế lực cường đại bỗng nhiên xuất hiện tập kích Kính hồ, giết chóc tàn bạo. Nhóm người cưỡi chiến hạm màu đen đột nhiên giáng xuống, thực lực cực kỳ khủng bố, bộ dáng như giặc cướp.

- Giết!

- Ha ha ha ha ha ha! Giết sạch hết đi!

- Cho đám con kiến nhỏ bé này run rẩy dưới lòng bàn chân chúng ta, lấy tất cả thứ chúng ta muốn. Mặc kệ chúng có chống cự hoặc không, giết sạch!

Các dong binh đến từ Thần Ân đại lục như ác ma mất lý trí, sau khi bọn họ phát hiện Kính hồ liền công kích điên cuồng. Thánh địa võ đạo Tuyết Châu không chút đề phòng, phong cảnh như tranh thoáng chốc tràn ngập khói thuốc súng. Các tiếng gào khóc, gầm rống vang lên.

- Ha ha ha ha ha ha! Cảm giác này quá đã!

Một dong binh cao to như gấu liên tục chém gục mấy người giúp việc cửa hàng kinh hoàng chạy ngang qua, ngửa đầu hú dài.

Một nữ hài tử ba, bốn tuổi gào khóc:

- Mẫu thân...

Trên khuôn mặt phấn điêu ngọc mài đầy nước mắt, bộ váy xinh đẹp dính máu. Nữ hài tử bất lực đứng bên cạnh nhà sập, gần đó là mẫu thân của nữ hài tử bị cột đá đè, đã sớm chết. Nữ nhân đáng thương chỉ kịp đẩy nữ nhi ra, từ phần ngực trở xuống bị đập nát, đã chết.

Lửa đốt cháy.

Cách gần đó, một võ giả bảo vệ mẫu thân tóc bạc xông ra ngoài đường nhưng rất nhanh bị một đám dong binh chặn lại. Chiến đấu diễn ra, võ giả chết không nhắm mắt, mẫu thân già tóc bạc thì bị chặt đầu treo trên mũi thương.

Tiếng nữ võ giả hét chói tai thê lương chửi rủa, bị giam cầm lực lượng không thể nhúc nhích. Quần áo bị lột sạch, cơ thể trắng nõn lỏa lồ trong không khí, một dong binh to như gấu đè người nàng mấp máy. Đám dong binh thô lỗ đứng vây quanh, chúng cười to, thúc giuc tên kia mau làm xong.

Nơi xa hơn, mấy chục võ giả trẻ bị chặn lại, liều mạng chiến đấu nhưng không có đường sống, chớp mắt các sự sống trẻ trung bị băm vụn.

- Là ai? Các ngươi rốt cuộc là ai?

- Không, đừng giết ta!

- Sư huynh mau chạy đi!

- Sư phụ hãy cứu ta!

- Súc sinh, các ngươi là đồ súc sinh!

Đủ loại gào thét thê thảm, tiếng nguyền rủa vang lên ven Kính hồ dẹp như tranh. Thánh địa võ đạo ngày xưa bây giờ biến thành địa ngục.

Chiến hạm lớn treo cờ rồng đen lơ lửng trên bầu trời.

Đầu chiến hạm phun ra nuốt vào ánh sáng đen, huyền ăng cự pháo mỗi khi nạp xong năng lượng sẽ bắn ra luồng sáng đen oanh tạc kiến trúc bên dưới Kính hồ. Mỗi lần oanh kích sẽ có mãng lớn đất sụp đổ, kiến trúc ngã, khói thuốc súng và lửa bốc cháy lên cao. Kính hồ xinh đẹp biến thành địa ngục máu và lửa.

Quản sự Huyết Long dong binh đoàn đứng trên mép thuyền, mắt lóe tia sáng lạnh lùng. Nam nhân trung niên mắt chột cụt một tay thả thần thức ra quan sát bên dưới, hễ cảm giác kiến trúc nào có cường giả bản xé quản sự Huyết Long dong binh đoàn ẩn núp là sẽ điều khiển chiến hạm oanh kích.

Quản sự Huyết Long dong binh đoàn nhìn bên dưới khói lửa bắn lên cao, lòng gã cực kỳ hưng phấn.

Cảm giác đồ sát thoa thích này khiến người say mê.

Kính hồ là thánh địa võ đạo Tuyết Châu, trư tông môn Tuyết Châu ra mấya ăm nay có khá nhiều tông môn châu ngoài phái người đến trú đóng. Trong Kính hồ có chi nhánh các siêu tông môn như Tình Xuyên Điện, Diệt Tuyệt Kiếm tông.

Ngoài ra còn có Huyền Sương Thần Vệ của Bắc Vực Huyền Sương Thần Cung.

Khi gặp tập kích đột ngột, các đại tông môn hỗn loạn một lúc sau phản ứng lại, hùng hổ phản kích. Trong tiếng xé gió, từng luồng sáng chớp lóe. Có cường giả phóng lên cao công kích chiến hạm to đen.

- Là ai dám tập kích Kính hồ?

- Đồ không biết sống chết, dám tập kích Diệt Tuyệt Kiếm tông ta!

- Giặc cỏ từ đâu ra, dám vào đây đánh cướp, đốt giết, làm thịt bọn chúng!

Các chỗ đại tông môn bị công kích phát ra tiếng gầm giận dữ, như cự thú mãnh long bị kích thích. Có một vài cường giả Thánh nhân cảnh đại tông môn ra tay, tức giận phản kích.

Mắt quản sự Huyết Long dong binh đoàn lóe tia kỳ lạ.

Quản sự Huyết Long dong binh đoàn tưởng chỗ nhỏ xíu như nông thôn này chỉ là ổ chuột, gã không ngờ có cao thủ Thánh nhân cảnh. Nam nhân trung niên mắt chột cụt một tay lạnh lùng vẫy tay, chiến hạm bắn ra mấy chục ánh sáng. Cường giả dong binh cùng cảnh giới Thánh nhân cảnh đón đánh.

Chỉ có một phần Huyết Long dong binh đoàn đến Kính hồ nhưng được bốn mươi cường giả Thánh nhân cảnh tọa trấn. Huyết Long dong binh đoàn dù gì là dong binh đoàn cỡ lớn xếp hai mươi hàng đầu ở đại lục phương đông Thần Ân đại lục, nếu không thì đã chẳng giành được danh ngạch nhóm đầu tiên vào thế giới sau vực môn mới khổng lồ.

Chớp mắt cường giả Thánh nhân cảnh hai bên đối đầu.

Trong không trung sôi trào lực lượng khủng bố, bầu trời sắp bị đánh nát.

May mắn cường giả thánh nhân cảnh Huyết Long dong binh đoàn không muốn phá hỏng kiến trúc bên dưới nên thu lại hơi thở, tránh cho hao tổn tài vật cướp bóc. Nếu không thì trình độ chiến đấu cỡ này không đến một nén nhang là ven Kính hồ biến thành sa mạc.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Máu phun ra.

Một cường giả thánh nhân cảnh Tình Xuyên Điện hét thảm, bị bốn đối thủ cùng cảnh giới vây công giết chết.

Một trưởng lão ngoại môn Diệt Tuyệt Kiếm tông giật mình kêu lên:

- Sao có nhiều cường giả như vậy?

Những kẻ thù đột nhiên xuất hiện qá cường đại, vượt qua sức tưởng tượng.

Trưởng lão ngoại môn Diệt Tuyệt Kiếm tông hét to:

- Các ngươi là ai? Ta là trưởng lão Diệt Tuyệt Kiếm tông, các ngươi...

Trưởng lão ngoại môn Diệt Tuyệt Kiếm tông chưa nói xong đã có tia chớp chợt lóe tập kích từ sau lưng, thoáng chốc đánh nát gã, chết không có chỗ chôn.

Có cường giả thánh nhân cảnh Tuyết Châu kinh kêu:

- Không đúng, mau rời khỏi đây!

Cường giả thánh nhân cảnh Tuyết Châu biến thành luồng sáng chạy trốn, gã đã nhìn ra kẻ thù cường đại vượt sức tưởng tượng. Với lực lượng của các đại tông môn nhân tộc ven Kính hồ hợp sức lại cũng không có cơ hội thắng.

Nhưng cường giả thánh nhân cảnh Tuyết Châu đó không chạy thoát, bị ba dong binh cường giả thánh nhân cảnh của Huyết Long dong binh đoàn cản đường, giết trong không trung.

Những dong binh cường giả thánh nhân cảnh là tinh nhuệ, cỗ máy giết người, lực lượng trụ cột của Huyết Long dong binh đoàn. Bọn họ tàn khốc vô tình, tuyệt đối không tha cho bất cứ ai.

- Giết!

Ánh sáng vàng chớp lóe.

Ba, bốn mươi Huyền Sương Thần Vệ từ quản trường pho tượng Bắc vực Huyền Sương Chiến thần phóng lên cao, bi trang xung phong liều chết. Bọn họ phụ trách thủ vệ nhân loại Tuyết Châu, bình thường được mọi người tôn sùng, hưởng thụ địa vị cao thượng, có tiếng nói nặng ký. Lúc này chiến tranh đột nhiên giáng xuống, Huyền Sương Thần Vệ phải chiến đấu ở nơi nguy hiểm nhất.

Huyền Sương Thần Vệ và các Cường giả thánh nhân cảnh ra tay, mang đến hy vọng cho người Tuyết Châu kinh khủng gào thét. Nhiều người mong chờ được thấy chiến hạm đen kia bị đánh rơi, giết chết.

Nhưng rất nhanh Huyền Sương Thần Vệ gần như bị diệt.

Các cường giả thánh nhân cảnh lần lượt chết trận.

Hình ảnh này như tận thế đến.

Võ giả nhân loại, bình dân trong khu vực Kính hồ chìm vào tuyệt vọng, kinh khủng. Hình ảnh tử thần hiện ra trong đầu bọn họ. Đây là chiến tranh không thể thắng, kẻ thù như ác ma bước ra từ địa ngục điên cuồng giết tất cả sinh linh chúng trông thấy.

Nữ hài tử vẫn đang đau lòng khóc lóc:

- Mẫu thân... Mẫu thân...

Nữ hài tử ngồi dưới đất lắc mạnh tay mẫu thân nhưng vĩnh viễn không thể kêu dậy người thân nhất.

Nữ hài tử khóc thảm thiết, biểu tình bất lực, kinh khủng dù là người đá nhìn thấy cũng sẽ hòa tan.

Lúc này một dong binh xách trường đao nhuộm máu chú ý thấy nữ hài tử, gã cười nanh tranh chậm rãi đến gần.

Đao phong ma sát bắn lên hỏa hoa tanh hôi mùi máu tàn nhãn.

Nữ hài tử trông thấy dong binh Huyết Long dong binh đoàn thì mặt trắng bệch, quên chạy trốn, lay mạnh vai mẫu thân đã bị cột dá to đè chết.

Nữ hài tử khóc hét lên:

- Mẫu thân, mau đứng lên, mẫu thân, mau đứng lên đi. Ta sợ lắm, mẫu thân...

Nữ hài tử mong chờ mẫu thân sẽ như ngày xưa mỉm cười ôm bé vào lòng che chở.

Tiếc rằng người yêu thương nữ hài tử nhất mãi mãi không tỉnh lại.

Chết chóc buông xuống đầu nữ hài tử.

Dong binh thuộc Huyết Long dong binh đoàn cười nanh tranh giơ trường đao lên cao.

Nữ hài tử sợ hãi nhắm tịt mắt, ôm chặt cánh tay mẫu thân đã chết.

Một lúc lâu sau.

Đao phong không chém xuống.

Một bàn tay lạnh băng ấn vai nữ hài tử, cảm giác ấm áp làm nữ hài tử sợ hãi mở to mắt trông thấy một khuôn mặt vừa trẻ vừa đẹp trai.

Khuôn mặt không có biểu tình, tóc và chân mày trắng như tuyết, biểu tình lạnh băng. Nam nhân mặc trường bào màu trắng trông như thể bước ra từ khối băng vạn năm, ánh mắt kỳ lạ nhìn nữ hài tử.

Không hiểu sao nữ hài tử không thấy sợ nữa, đó là niềm tin không thể miêu tả. Nữ hài tử ngần ngừ, xoay người nhào vào ngực thanh niên tóc và lông mày trắng, ôm chặt gã như bình thường hay ôm mẫu thân.

Thanh niên tóc và lông mày trắng giật mình.

Khóe môi thanh niên tóc và lông mày trắng cong lên, tay trái ôm nữ hài tử.

Cách một thước, dong binh thuộc Huyết Long dong binh đoàn dữ tợn giơ trường đao dính máu biểu tình kinh khủng nhìn thanh niên tóc và lông mày trắng, cơ thể gã bị lực lượng kỳ dị giam cầm không thể nhúc nhích, trơ mắt nhìn chuyện xảy ra.

Dong binh thuộc Huyết Long dong binh đoàn sợ muốn chết:

- Ngươi... Ngươi...

Thanh niên tóc và lông mày trắng không thèm nhìn tên dong binh thuộc Huyết Long dong binh đoàn đó, chậm rãi lướt qua người gã. Cơ thể dong binh thuộc Huyết Long dong binh đoàn đứt thành mấy khúc như bị lưỡi dao vô hình cắt.

Phía xa.

Mấy chục dong binh thuộc Huyết Long dong binh đoàn làm nhục nữ võ giả phát hiện thanh niên tóc và lông mày trắng, thấy đồng bạn chết thì gầm lên, nhe răng cười xông lên.

Thanh niên tóc và lông mày trắng bước ra một bước, lắc người đến sau lưng các dong binh thuộc Huyết Long dong binh đoàn.

Các dong binh thuộc Huyết Long dong binh đoàn vẫn đang cười, lao nhanh đi.

Thanh niên tóc và lông mày trắng đứng yên tại chỗ, ngẩng đầu nhìn chiến hạm đen trên bầu trời. Thanh niên tóc và lông mày trắng nhíu chặt mày.

Lúc này mấy chục dong binh thuộc Huyết Long dong binh đoàn kinh ngạc đứng lại, khi bọn họ xoay người thì có kẻ kinh khủng gào lên. Bởi vì dong binh thuộc Huyết Long dong binh đoàn thấy thân hình đồng bạn bên cạnh mình đứt thành từng khúc như cà rốt bị xắt khoanh. Dong binh thuộc Huyết Long dong binh đoàn đó cũng không may mắn thoát khỏi.

Mãi đến khi chết các dong binh thuộc Huyết Long dong binh đoàn đều không biết mình chết như thế nào.

Thanh niên tóc và lông mày trắng nhỏ giọng nói:

- Tuyết Châu là của ta, không được ta cho phép không ai có thể phá hư nó.

Tay phải thanh niên tóc và lông mày trắng chậm rãi rút trường kiếm treo bên hông ra.

- Kiếm của ta đã ra khỏi vỏ là dính máu.

Thanh niên tóc và lông mày trắng rút trường kiếm ra khỏi vỏ.

Đó là một thanh trường kiếm kỳ lạ lấp lánh như ngọc, một bên là mũi kiếm, bên kia là răng cưa sắc bén. Thân kiếm hẹp dài như ánh sáng bạc khẽ rung rinh, mỗi rung một lần là có ánh sáng như mãnh hổ bắn ra từ thân kiếm.

Vù vù vù vù vù!

Kiếm khí xé gió.

Mỗi một kiếm quang là một dong binh thuộc Huyết Long dong binh đoàn chết.

Dong binh thánh nhân cảnh Huyết Long dong binh đoàn tức giận rống to:

- Ngươi là ai?

Giây sau một luồng kiếm quang xẹt qua chém dong binh thánh nhân cảnh Huyết Long dong binh đoàn thành bãi máu, thần hồn không thể chạy trốn ra, hình thần đều diệt.

- Là hắn, hắn ở đó!

- Vây giết hắn!

Bốn, năm dong binh thánh nhân cảnh Huyết Long dong binh đoàn phát hiện ra sự tồn tại của Mục Thiên Dưỡng, biến thành luồng sáng bộc phát hết lực lượng lao vào thanh niên tóc và lông mày trắng.

Khóe môi thanh niên tóc và lông mày trắng cong lên khinh thường.

Trường kiếm vung lên, thanh niên tóc và lông mày trắng một tay ôm nữ hài tử, một tay cầm kiếm, như luồng sáng tiên chớp mắt đáp xuống chiến hạm to đen trên bầu trời.

Giữa không trung, mấy chục dong binh thánh nhân cảnh Huyết Long dong binh đoàn đứng cứng ngắc tại chỗ.

Chớp mắt.

Bùm bùm bùm bùm bùm!

Toàn bộ dong binh thánh nhân cảnh Huyết Long dong binh đoàn nổ tung, máu thịt bay đầy, không còn mẩu xương.

Ven Kính hồ vang tiếng reo hò điên cuồng.

Vô số võ giả Tuyết Châu, thế lực tông môn khác chìm trong tuyệt vọng mắt lại rực cháy hy vọng. Bọn họ không ngờ vào giây phút tuyệt vọng nhất này một cứu tinh đột nhiên giáng xuống, bẻ gãy nghiền nát đám cướp không có tính người.

Trên chiến hạm to đen.

Quản sự Huyết Long dong binh đoàn lùi lại, biểu tình kinh hoàng.

Cường giả thần cảnh?

Chỗ nhỏ xíu này sao lại có cường giả thần cảnh?

Chết tiệt, chẳng phải nói võ đạo thế giới sau vực môn mới khổng lồ mới lạc hậu nhiều lắm sao? Hoang vu, hẻo lánh, yếu ớt sao? Tại sao đột nhiên chui ra một tồn tại thần cảnh đáng sợ thế này? Trước khi Huyết Long dong binh đoàn hành động đã phái thám báo dong binh trinh sát qua, trong báo cáo không có nhân vật như thế.

Hành động hôm nay của Huyết Long dong binh đoàn sắp thất bại.

- Đốt nhà giết người cướp của trong địa bàn của ta, đã hỏi ta chưa?

Thanh niên tóc và lông mày trắng biểu tình bình tĩnh nhìn xuống mảnh đất Kính hồ hoang tàn, lạnh lùng nói:

- Các ngươi giết sạch người Tuyết Châu thì còn ai chứng kiến hình ảnh ta đánh bại Đinh Hạo?

Quản sự Huyết Long dong binh đoàn câm nín, không hiểu thanh niên tóc và lông mày trắng nói cái gì.

Thanh niên tóc và lông mày trắng không nói tiếp.

Thanh niên tóc và lông mày trắng thầm nhủ trong lòng, lúc trước đám người này chứng gã bị Đinh Hạo giết nên bọn họ phải sống, sống nhìn Mục Thiên Dưỡng dùng cùng một cách giết Đinh Hạo sau dó mới được chết. Trước khi đó nếu ai dám giết đám người này là đối đầu với Mục Thiên Dưỡng.

Ta được vận mệnh trời nuôi, ai đối đầu với ta thì chết đi.

Mắt nữ hài tử tràn ngập thù hận chỉ vào quản sự Huyết Long dong binh đoàn.

Nữ hài tử nói:

- Bọn họ đều là người xấu, đại ca ca, giết bọn họ đi.

Thanh niên tóc và lông mày trắng khựng người lại.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.