Đao Kiếm Thần Hoàng

Chương 1374: Máu của chân thầnNếu lan ra ngoài sẽ làm nguyên Vô Tận đại lục rúng động.

Đinh Hạo suy đoán những bí mật này chỉ đồn trong vòng chí tôn thần cảnh, những người có thực lực đến đẳng cấp nhất định mới biết. Người bình thường không thể chạm vào, vì Đinh Hạo có đủ thực lực nên Thiên Xu đại gia mới chịu nói cho biết.

Bây giờ Đinh Hạo khẳng định năm xưa biến cố Thần Đình phương đông có liên quan đến U Minh, nếu không thì khi đó hắn thây trong thức hải người tay cụt kim câu có vô số người cùng hơi thở như bóng ma hắc ám Thiên Sát trên Thiên Chi đảo, trong đó bao gồm cả Ngụy Thần Đế.

Đinh Hạo sắp xếp lại suy nghĩ, nói:

- Chuyện này liên quan gì đó Khả Nhi phản ra Thiên Chi đảo?

Thiên Xu đại gia nói:

- Ta cũng không quá rõ ràng. Nghe nói là vì trên người Khả Nhi có thứ gì khiến Thiên Sát rất hứng thú, muốn dùng thủ đoạn cướp lấy. Có thể đại ca của ta nhận ra điều gì, ta không thể suy đoán lúc đó tranh đấu gay gắt thế nào. Với thực lực, tâm kế như đại ca ta lại thua trận, trong đó dù có lỗi phần tứ đệ ăn cây táo, rào cây sung nhưng đủ thấy kẻ thù đáng sợ. Kết quả là trong tứ đại thế gia trừ Tây Môn thế gia ra ba nhà khác đều bị thế lực kia nắm giữ. Đại ca ta chết Khả Nhi sống rời khỏi Thiên Chi đảo trốn vào Diệt Tuyệt Phong. Khi ta trở lại thì mọi chuyện đã định.

Đinh Hạo nghe vậy càng thấy lạ.

Đinh Khả Nhi có thứ gì làm bóng ma hắc ám Thiên Sát hứng thú?

Đó là cái gì?

Nhớ lúc trước Đinh Hạo và Đinh Khả Nhi nghèo rớt mồng tơi, ăn bữa hôm lo bữa mai, muốn no bụng còn khó. Khi Mạc Hoàng Thiên Cơ mang Đinh Khả Nhi đi trên người nàng chỉ có mấy bộ đồ mỏng, không lẽ sau này nàng gặp kỳ ngộ được cái gì?

Tính thời gian đã qua nửa canh giờ từ khi Đinh Hạo, đại ma vương Tà Nguyệt vào ngục giam dưới lòng đất. Mặc dù có rất nhiều cuyện Đinh Hạo không nghĩ thông nhưng hắn không có thời gian.

Đinh Hạo nói:

- Chúng ta đi ra ngoài trước, giải quyết Thiên Sát thì đương nhiên sẽ tra ra manh mối.

Thiên Xu đại gia gật đầu, đi trước dẫn đường.

Chỗ này là nhà tù ngầm của Mạc Hoàng thế gia, gian thương Thiên Xu đại gia là thái thượng trưởng lão Mạc Hoàng thế gia nên rất quen thuộc, khi ra ngoài nhanh hơn lúc vào. Một nén nhang sau đoàn người Đinh Hạo, Mạc Hoàng Thiên Xu, đại ma vương Tà Nguyệt đã lên mặt đất.

Tiếng giết rung trời từ bốn phía ập đến.

Đám người Đinh Hạo, đại ma vương Tà Nguyệt, Mạc Hoàng Thiên Xu bay lên cao nhìn bốn phương tám hướng.

Khắp nơi trên Thiên Chi đảo là chiến trường, những cao thủ bị lực lượng hắc ám ô nhiễm đang chém giết cùng cao thủ Diệt Tuyệt Phong, yêu tộc, các cường giả tứ đại thế gia kịp phản ứng lại. Lửa đen cháy hừng hực, trên bầu trời quỷ viêm màu đen hầu như che lấp cả bầu trời.

hoa viên Thiên phủ vẫn là vị trí trung tâm chiến trường.

Từng xiềng xích minh văn như thần long uốn lượn trong không trung, ánh sáng năm màu ẩn hiện giam cầm hư không mấy trăm dặm, ngăn cách dư âm cuộc chiến, bao phủ hoa viên Thiên phủ.

Cường giả thần cảnh quyết định thắng thua chiến tranh vẫn đang đấu kịch liệt.

- A? Sao người hải tộc Thần Ân đại lực cũng xuất hiện chỗ này?

Con ngươi Đinh Hạo co rút trông thấy một công chúa nhân ngư hải tộc có mái tóc dài màu vàng, mặt trắng như sữa, cực kỳ xinh đẹp, tay cầm đinh ra Hải Thần tham gia chiến đấu.

Nhìn kỹ thì chiến trường kịch liệt có bóng dáng vô số cường giả hải tộc Thần Ân đại lực. Có cự kình lực sĩ, hữu hải mã kỵ sĩ, cuồng sa cuồng chiến sĩ, cự tôm đao khách, tinh nhuệ quyết ngư hợp trận chiến đấu với người áo đen bị ô nhiễm.

Là bạn không phải địch.

Thiên Xu đại gia tức giận gầm lên:

- Giải quyết Thiên Sát trước!

Khí thế Mạc Hoàng Thiên Xu thay đổi, đạp bước hư không, tay phải chộp một cái. Thoáng chốc có gió xoáy hiện ra trong lòng bàn tay Thiên Xu đại gia biến thành trường thương màu trắng, thân thương lóe minh văn bạc. Khí thế sắc bén siêu mạnh hiện ra trên người Mạc Hoàng Thiên Xu.

Thương phong ngân thương như điện tỏa định bóng ma hắc ám Thiên Sát đứng phía xa.

Kẻ thù gặp lại hết sức đỏ mắt.

Nếu không tại bóng ma hắc ám Thiên Sát có lẽ Mạc Hoàng Thiên Cơ sẽ không chết, Mạc Hoàng Thiên Linh cũng không sa đọa. Mối thù tính trên đầu quan tài đá màu đỏ, cho nên Mạc Hoàng Thiên Xu sẽ không nương tay.

Lần đầu tiên Đinh Hạo trông thấy gian thương Thiên Xu đại gia đánh hết sức.

Tiêu thương màu trắng nhìn như đơn giản nhưng bên trong ẩn chứa lực lượng hủy diệt đáng sợ làm cường giả thần cảnh run rẩy.

Vù vù vù vù vù!

Mạc Hoàng Thiên Xu hạ eo, đạp bước ném tiêu thương bạc ra ngoài.

Cùng lúc đó Mạc Hoàng Thiên Xu biến thành luồng sáng trắng lao ra.

Đinh Hạo kêu đại ma vương Tà Nguyệt:

- Chúng ta cũng lên!

Đinh Hạo xông vào chiến trường.

Mới đến gần Đinh Hạo đã nghe tiếng gầm, một bóng người bay ra hộc bĩa máu, cơ thể gần nát hết, nửa người bị lửa đen bao phủ có xu hướng bị ô nhiễm.

Chính là Tây Môn Quỷ Ảnh.

Cường giả thần cảnh Tây Môn thế gia lấy sát nhập đạo, đặc điểm chiến đấu của Tây Môn Quỷ Ảnh là ám sát gần người, dễ đánh bị thương kẻ địch nhưng chính mình cũng dễ bị thương. Lực công kích mạnh, tuy nhiên phòng ngự thì yếu hơn cường giả thần cảnh bình thường.

Xoẹt!

Một làn sóng nước xanh dập dờn bao phủ quanh người Tây Môn Quỷ Ảnh, lửa đen bị dập tắt ngay, cũng chữa lành vết thương cho gã.

Là công chúa nhân ngư hải tộc ra tray.

Tây Môn Quỷ Ảnh gật đầu cảm ơn, thấy Đinh Hạo đứng kế bên.

Tây Môn Quỷ Ảnh nhỏ giọng nói:

- Hãy cẩn thận, quái vật này rất đáng sợ. Thần khí tổ tông của Tây Môn thế gia ta cũng bị hắn cướp rồi, bốn thần khí hợp nhất không ai ngăn được hắn.

Đinh Hạo ngẩng đầu lên nhìn

Quả nhiên là hoa sen yêu dị màu đen lượn lờ bên cạnh bóng ma hắc ám Thiên Sát từ ba đóa biến thành bốn. Bốn loại lực lượng khác nhau nở rộ như đang dung hợp lại, từng cánh hoa tinh thể màu đen bay như đốm lửa diệt thế rơi.

Thần khí Niên Hoa Chi Sa, thần khí Trấn Thần Ấn tuy có lực công kích không gì sánh được nhưng có xu hướng bị áp chế, không thể đến gần bóng ma hắc ám Thiên Sát trong vòng trăm thước.

Chuyện gì đây?

Tây Môn Quỷ Ảnh không thể khống chế được cả thần khí của gia tộc mình, bị bóng ma hắc ám Thiên Sát cướp đi?

Mới rồi Tây Môn Quỷ Ảnh nói bốn thần khí dung hợp, không lẽ thần khí của tứ đại thế gia tổ hợp lại sẽ có biến đổi gì sao?

Tây Môn Quỷ Ảnh quát to một tiếng, thân thể biến mất tại chỗ như hòa tan trong không trung. Tây Môn Quỷ Ảnh lại dùng thuật ám sát quỷ thần khó lường công kích.

Hai tay Đinh Hạo đẩy ra ngoài.

Cột sáng đao cuồng kiếm si vàng và bạc oanh giết.

Bóng ma hắc ám Thiên Sát cười khẩy nói:

- Ha ha ha ha ha ha! Đám chuột nhắt đều đến đông đủ?

Bóng ma hắc ám Thiên Sát gặp vây công nhưng không hề để bụng, bốn sen yêu thần khí trước mặt gã chớp lóe nở rộ ngàn cánh hoa rực rỡ. Nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, trong đó hai cánh hoa rơi xuống chặn lại cột sáng đao cuồng kiếm si vàng và bạc oanh giết.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.