Đao Kiếm Thần Hoàng

Chương 1380: Chia tayCó lẽ quyền thế không đáng tin nhất nhưng ở mức độ nào đó bảo vệ Đinh Khả Nhi.

Bên kia.

Ba cường giả thần cảnh bàn bạc, cuối cùng vẻ mặt Thiên Xu đại gia nghiêm túc đi tới.

Thiên Xu đại gia nghiêm nghị hỏi:

- Khả Nhi, có một vấn đề hy vọng ngươi có thể thành thật trả lời ta, chuyện này rất quan trọng với chúng ta. Lúc trước có phải Thiên Cơ đại ca dạy pháp môn khống chế bốn thần khí tổ tông cho ngươi không?

Đinh Khả Nhi gật đầu công nhận:

- Đúng vậy.

Đinh Khả Nhi có chút tình cảm với Thiên Xu đại gia. Lúc trước Mạc Hoàng Thiên Xu là người duy nhất trừ sư phụ Mạc Hoàng Thiên Cơ chịu lên tiếng giúp Đinh Khả Nhi trong tứ đại thế gia, còn đồng ý lời cầu xin của nàng đi Bắc Vực chăm sóc Đinh Hạo. Đinh Khả Nhi luôn ghi nhớ ân tình này, sẽ tìm cơ hội trả lại.

Ba cường giả thần cảnh Thiên Xu đại gia, Doãn Vinh, Tây Môn Quỷ Ảnh nhìn nhau, trầm ngâm.

Cuối cùng Tây Môn Quỷ Ảnh gật đầu, nói:

- Nếu vậy thì ba chúng ta hứa với ngươi. Vốn Thiên Thương, Thiên Linh chết, gia chủ Xuất Vân thế gia, Mạc Hoàng thế gia không có đủ thực lực không thể kế thừa thần khí tổ tông. Ta và Thiên Xu lão quỷ thực lực giảm mạnh, sắp không chịu nổi lực lượng thần khí. Nếu ngươi có thể khống chế bốn thần khí thì nó thuộc về ngươi.

Nói xong Tây Môn Quỷ Ảnh, Thiên Xu đại gia vận chuyển pháp môn ép hai đoàn sáng trắng rực rỡ ra khỏi cơ thể. Đó là đóa sen trắng thánh khiết, thần khí tổ tông của tứ đại thế gia.

Đinh Khả Nhi không làm bộ làm tịch, xòe tay ra.

Một lực lượng kỳ lạ lấp lánh hút bốn đóa sen trắng thánh khiết vào lòng bàn tay Đinh Khả Nhi, cánh hoa lắc lư. Cuối cùng bốn đóa sen trắng thánh khiết dung hợp thành một, hòa tan vào tay Đinh Khả Nhi.

Pháp môn Đinh Khả Nhi khống chế bốn thần khí tổ tông cực kỳ tinh diệu, trên cả đám người Thiên Xu đại gia, Tây Môn Quỷ Ảnh. Đinh Khả Nhi đúng là được pháp môn thâm ảo khống chế thần khí tổ tông.

Đám người Thiên Xu đại gia, Tây Môn Quỷ Ảnh, Doãn Vinh không còn nghi ngờ gì nữa.

Cho đến nay Mạc Hoàng Thiên Cơ làm việc tính toán không bỏ sót, nếu gã dạy pháp môn dung hợp, khống chế thần khí tổ tông cho Đinh Khả Nhi thì chắc chắn có nguyên nhân đặc biệt gì. Có lẽ Mạc Hoàng Thiên Cơ đã dự tính được bôn thần khí tổ tông sẽ thuộc về Đinh Khả Nhi.

Đến đây thì sắp xếp tứ đại thế gia Thiên Chi đảo sau cuộc chiến đã quyết định.

Đối với Đinh Khả Nhi lần này hợp tác với yêu tộc hết sức công kích là vì giết bóng ma hắc ám Thiên Sát, trả thù cho sư phụ. Đinh Khả Nhi không ngờ xảy ra nhiều chuyện, thu hoạch vượt qua mong muốn, chẳng những nhận thân với ca ca còn trở thành chủ nhân Thiên Chi đảo. Thật ra Đinh Khả Nhi không mấy hứng thú với việc cai quản Thiên phủ, chẳng qua nàng muốn thực hiện lời hứa cùng Mạc Hoàng Thiên Cơ sư phụ.

Thiên Xu đại gia và hai thái thượng trưởng lão cường giả thần cảnh sắp đặt, tin tức Đinh Khả Nhi sắp cai quản quyền to Thiên phủ nhanh chóng lan tràn khắp cao thủ tứ đại thế gia. Mới đầu có người phản đối, dù sao mấy năm nay thù địch lẫn nhau. Nhưng ba trưởng lão cường giả thần cảnh Thiên Xu đại gia, Doãn Vinh, Tây Môn Quỷ Ảnh vừa đấm vừa xoa, mặt tình mặt lợi thuyết phục gia trưởng, trưởng lão tứ đại thế gia, rồi mạnh mẽ đàn áp âm thanh phản đối.

Cả quá trình gia chủ tứ đại thế gia không có quyền lên tiếng.

Bởi vì người điều khiển tứ đại thế gia thật sự cho đến nay là thái thượng trưởng lão, gia chủ là một vai trò phụ trách vận chuyển gia tộc hằng ngày, quản lý công việc vụn vặt. Nếu tính thực lực cá nhân thì gia chủ tứ đại thế gia chỉ là cường giả bán thần cảnh, chưa thể đối kháng với thái thượng trưởng lão. Gia chủ tứ đại thế gia cũng nhìn thấu, bất đắc dĩ giang tay hoan nghênh Đinh Khả Nhi mạnh mẽ giáng xuống.

Các cường giả thế hệ trẻ của tứ đại thế gia với tứ đại công tử Mạc Hoàng Phẩm, Doãn Ly Sinh dẫn đầu càng không cần nói.

Ngày xưa khi bọn họ tu luyện đã không phải là đối thủ của Đinh Khả Nhi trong Thiên phủ, dù là tốc độ tu luyện hay thực lực đều kém mảng lớn. Sau này Đinh Khả Nhi phản ra Thiên phủ, từng lấy thân phận chủ Diệt Tuyệt Phong nhiều lần dánh với thế lực Thiên phủ. Đám người Mạc Hoàng Phẩm, Doãn Ly Sinh bị Đinh Khả Nhi đánh sợ, trong lòng sớm công nhận không phải đối thủ của nàng, sợ gần chét nên càng không có gì bất mãn.

Ngày xưa dn là đệ tử Thiên phủ, có thân phận này cộng với ba cường giả thần cảnh thái thượng trưởng lão Thiên Xu đại gia, Doãn Vinh, Tây Môn Quỷ Ảnh dẫn dắt, các ân oán cũ tính trên đầu bóng ma hắc ám Thiên Sát. Đệ tử, cao thủ Thiên phủ bản năng cảm thấy Đinh Khả Nhi bị oan uổng.

Vì mọi mặt lý do, Đinh Khả Nhi thuận lợi trở thành chúa tể mới của Thiên Chi đảo.

Mấy ngày nay Ôn Đa Tình dẫn đại quân yêu tộc tạm rời đi, nhưng trước khi rời khỏi có giao hẹn thời gian, địa điểm đi hải vực thất hải. Nếu Đinh Hạo đồng ý cho Lý Y Nhược, cá heo nhỏ Manh Manh đi hải vực thất hải Thần Ân đại lục thì Ôn Đa Tình nhất định sẽ đi cùng.

Còn đại quân nhân ngư tộc thì luôn trú đóng ngoài Thiên Chi đảo ba trăm dặm trong nước, kiên nhẫn chờ quyết định cuối cùng của Đinh Hạo.

Người Diệt Tuyệt Phong trú trên Thiên Chi đảo, thề sống chết bảo vệ phong chủ.

Đinh Khả Nhi cải tạo Mạc Hoàng thế gia theo suy nghĩ của mình, đây là cơ hội phá rồi xây nên nàng không lo nghĩ nhiều. Cộng với ca ca ruột Đinh Hạo nặng ký tọa trấn, Đinh Khả Nhi phát mệnh mệnh không người nào dám làm trái.

Trong thời gian này Đinh Hạo không ngừng tu luyện.

Mấy ngày nay bế quan Đinh Hạo, tiêu hao một ít thần thảo, đan dược, rốt cuộc hắn đến đại viên mãn đỉnh cảnh giới Võ Thánh cảnh, bước một chân vào thần cảnh. Theo Đinh Hạo suy tính thật sự trở thành chí tôn thần cảnh không tốn nhiều thời gian. Đinh Hạo càng lĩnh ngộ sâu hơn về kiếm ý, đao ý, nhị thập tứ tiết khí kiếm ý lĩnh ngộ đến ý cảnh mười hai, đại thử. Tức là Đinh Hạo nắm giữ hai mùa luân hồi xuân và hạ, hắn còn đang lần mò diễn hóa áo nghĩa trong đó. Về khí tượng đao ý Đinh Hạo hiểu được lực lượng điện.

Lý Y Nhược giành giật từng giây tu luyện.

Có lẽ như Lý Y Nhược nói, trong hoàn cảnh hải vực lực lượng thủy hệ sung túc nàng càng phát huy mạnh hơn. Từ khi vào Nam Hoang tốc độ tu luyện của Lý Y Nhược tăng nhanh, có thể nói là siêu mau. Điều này khiến Đinh Hạo suy nghĩ lúc mới vào Vấn Kiếm tông, Lý Y Nhược trắc nghiệm thuộc tính là siêu đẳng giáp thủy hệ. Mấy năm nay Lý Y Nhược cùng cá heo nhỏ Manh Manh sống chung, bị cảm nhiệm. Lý Y Nhược tu luyện công pháp, thần thông thủy hệ càng tăng tiến nhanh như cá gặp nước.

Đinh Hạo càng khẳng định cá heo nhỏ Manh Manh bất phàm.

Nếu cá heo nhỏ Manh Manh thật sự là hậu duệ của Hải Thần, hoặc nên nói là Hải Thần chuyển thế thì tại sao lực lượng hắc ám phe U Minh Chân Tiên muốn đối phó với nó? Không lẽ thời đại tiên cổ Hải Thần và U Minh Chân Tiên có liên quan gì? Là kẻ thù hay minh hữu? Tại sao cá heo nhỏ Manh Manh lưu lạc đến đây?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.