Đao Kiếm Thần Hoàng

Chương 1395: Chiếc thuyền con lá xanh
Đại quân đi tới.

Một canh giờ sau, phía trước có biến dị.

Kẻ thù xuất hiện.

Trên bầu trời phương xa có tiếng gió lạnh rít gào, tầng mây đen như mực nước dạt ra hai bên. Các đốm sáng chớp lóe xuất hiện, đó là từng chiếc chiến hạm giáp đen, huyền năng cự pháo ở đầu tàu đang tích súc năng lượng khủng bố.

Đinh Hạo nhận ra ngay:

- Đây là đại quân Thần Đình phương đông?

Đại quân Thần Đình phương đông cũng xuất hiện ở đây?

Quân đội hắc ám Đinh Hồng Lệ nói chính là đại quân Thần Đình phương đông sao?

Có tia chớp lóe lên trong đầu Đinh Hạo, hắn cứ cảm thấy đã bỏ qua thứ gì.

Trong phút chốc.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Từng cột sáng huyền năng cự pháo như tia chớp bắn vào Ngân Tuyết quân đoàn.

Đại quân Thần Đình phương đông công kích trước.

Trong quá trình không có đối thoại hay giao lưu, ngay khi màu đen và trăng gặp nhau đã xác nhận là kẻ thù không đội rời chung, trừ chiến đấu ra những thứ khác chỉ là dư thừa.

Đinh Hồng Lệ quát to:

- Ngự!

Tóc dài Đinh Hồng Lệ bay lên, áo choàng bay phầnp hật, biểu tình trang nghiêm như chúa tể thiên địa.

Ngăm ngàn quân sĩ đại quân tiên phong đi đằng trước Ngân Tuyết quân đoàn cùng nâng tấm thuẫn to màu trắng lên, động tác đồng loạt. Mỗi Ngân Tuyết quân đoàn bùng phát huyền lực thúc giục hoa văn minh văn trên tấm thuẫn trắng. Từng đoàn sáng trắng như vảy rồng kết nối với nhau.

Quá trình mênh mông dào dạc làm người rung động.

Ánh sáng trắng phóng lên cao, vô số vảy rồng hợp thành tấm chắn trắng to mấy vạn thước, tạo hình cổ kính tỏa sáng kỳ lạ chắn trước mặt mọi người.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Từng luồng sáng cự pháo như kiếm đen sắc bén đánh vào tấm thuẫn trắng chỉ dấy lên từng tầng gợn sóng, không thể đánh vỡ tấm thuẫn. Toàn bộ cự pháo công kích bị cản lại.

Rầm rập rầm rập!

Năm ngàn thuẫn giáp sĩ từng bước một xông lên, tấm thuẫn theo bước chân bọn họ đẩy tới trước.

Các huyền năng cự pháo như kiếm đen sắc bén không ngừng oanh kích nhưng không thể đánh nát tấm thuẫn trắng kỳ lạ.

Chớp mắt Ngân Tuyết quân đoàn đã tiến lên vạn thước, không một người thương vong. Chiến hạm to đen như con mực lớn bị buộc liên tục lùi lại, bởi vì bị tấm thuẫn trắng kia chạm vào là các chiến hạm sẽ nổ, bị tổn hại.

Đám cường giả Vô Tận đại lục Đinh Hạo rung động nhìn.

Nhiều người lần đầu tiên thấy hình ảnh đại quân chỉ do cường giả đỉnh cao tổ hợp chiến đấu với nhau.

Năm ngàn thuẫn giáp sĩ xếp thành thực lực, tấm thuẫn trong tay không phải vật bình thường. Nếu chia từng người ra có lẽ không ai đỡ được một đòn của huyền năng cự pháo, nhưng khi bọn họ hợp lại thì chặn được mấy vạn huyền năng cự pháo oanh tạc.

Đây là lực lượng của quân đội.

Tấm thuẫn to ép tới, đại quân Thần Đình phương đông bị tổn thất mấy trăm chiến hạm đen, buộc phải thụt lùi.

Ngay khi đó...

Đinh Hồng Lệ giơ tay, thanh âm như tiếng sấm nổ ầm ầm trong không trung:

- Công!!!

Chớp mắt một vạn quân sĩ sáp trắng theo sát quân thuẫn giáp động tác đồng loạt như cùng một người, tay cầm trường thương vác trên vai với tư thế lạ, chạy chậm xung phong. Đất rung rinh như không chịu nổi một đám hùng sư tinh nhuệ.

Tiếp đó là cánh tay cùng ném ra, chớp mắt từng luồng sáng trắng xẹt qua hư không tối tăm.

Hình ảnh như mưa sao băng bỗng nhiên từ trên trời giáng xuống.

Ánh trắng xuyên thấu hư không, vòng phòng hộ đại quân Thần Đình phương đông bày ra trước mặt, bắn xuyên minh văn bảo vệ chiến hạm đen Thần Đình. Thân hình dữ tợn đen nhánh của chiến hạm thủng các lỗ to, hỏa hao chớp lóe. Chiến hạm đen Thần Đình như ác sa bị trúng mâu run rẩy, vùng vẫy.

Mãi lúc này tiếng xé gió mới vang lên.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Từng chiếc chiến hạm đen Thần Đình nổ, rớt xuống.

Đinh Hạo thở hắt ra:

- Giết chóc thật đáng sợ.

Ngân Tuyết quân đoàn biểu hiện vượt qua hiểu biết của mọi người về quân đội. Một đội quân hoàn toàn do võ giả tổ hợp, kỷ luật nghiêm ngặt, thể hiện sức chiến đấu đủ để đối kháng cường giả thần cảnh nổi danh đã lâu.

Xem đến đây Đinh Hạo cũng hiểu ý nghĩa tồn tại của Ngân Tuyết quân đoàn.

Bởi vì rất nhanh đại quân Thần Đình phương đông phái đối diện tổ chức phản kích. Cũng là trận pháp, đội ngũ ngay ngắn, từng áng mây đen bay lên cao biến ra các loiạ hình dạng cự thú yêu ma viễn cổ gầm rống rung trời. Chúng xông lên điên cuồng cắn xé một tấm thuẫn to.

Đây là trận pháp giống với huyễn ma do huyền khí và sát khí của vô số võ giả giáp đen tổ hợp, dùng trận pháp đặc biệt thúc giục ra, công hiệu giống với tấm thuẫn trắng to, cũng là tập hợp lực lượng mấy vạn người phát ra công kích.

Đây chính là uy lực quân trận.

Trong thế giới văn minh võ đạo hưng thịnh, quân đội được giao cho lực lượng mới.

Hèn gì Thần Đình phương đông, các thế lực đỉnh cao Thần Ân đại lục đều dùng hình thức quân đội tổ chức lực lượng võ trang. Đúng là so sánh với tán tu, tông môn bình thường thì qunâ đội tổ chức nghiêm ngặt, hành động thống nhất phát huy lực lượng càng lớn hơn.

Dưới tình huống bình thường, một vị cường giả thần cảnh đồ sát mấy vạn cường giả cảnh giới Võ Vương cảnh là dễ như húp cháo. Nhưng nếu một đội quân chiến trăng do mấy vạn cường giả cảnh giới Võ Vương cảnh tập hợp thì thắng thua khó đoán, dù cuối cùng cường giả thần cảnh thắng cũng là thắng thảm.

Nhận ra điều này, mọi người không xem thường lực lượng của quân đội nữa.

Phía trước.

Rốt cuộc đến binh đao va chạm, chiến tướng giáp trắng và Thần tướng Hắc Giáp Quân xông vào chiến trường.

Chớp mắt binh sĩ hai bên như nước lũ trắng và đen mạnh va chạm, với tình huống này thì chiến trận lớn khó thể vận chuyển chính xác. Chiến trận, trận pháp hợp kích loại nhỏ hàng chục, hàng trăm bắt đầu phát huy tác dụng.

Chưởng môn Thanh Vân tông hỏi:

- Cần chúng ta ra tay không?

Đinh Hồng Lệ lắc đầu, nói với tất cả:

- Chúng ta có chuyện quan trọng hơn cần làm, không thể để đại quân Thần Đình phương đông bám chân. Chúng ta cần nhanh chóng xuyên qua chiến trường, chuyện chỗ này cứ giao cho Ngân Tuyết quân đoàn, bọn họ biết nên làm như thế nào. Các vị, chúng ta đi.

Đinh Hồng Lệ dứt lời biến thành cầu vồng xông vào chiến trường hỗn loạn.

- Giết qua!

Có kẻ rống to.

Mấy chục cường giả thần cảnh biến thành luồng sáng, như dao nung đỏ nhẹ nhàng đâm thủng chiến trường. Khi chiến trận quân đội cỡ lớn không thể vận chuyển thì cường giả thần cảnh là tồn tại cường giả bình thường không thể ngăn cản.

Vù vù vù vù vù!

Từng kình kí đánh vào hư không, bốn phía là tiếng giết rung trời.

Ban đầu hoảng loạn qua đi, Hắc Giáp Quân Thần Đình phương đông thể hiện ra mặt mạnh mẽ của mình, cộng với số người nhiều dần ngăn được Ngân Tuyết quân đoàn công kích. Liên tục có người ngã xuống, sinh mệnh cường giả trong chiến trường này như lúa dưới lưỡi liềm nông dân, không khác gì sinh linh bình thường.

Có mấy cường giả thần cảnh thấy tình huống này kiềm không được muốn giúp đỡ Ngân Tuyết quân đoàn.

Đinh Hồng Lệ ngăn họ lại, nói:

- Đừng tham gia chiến đấu nơi này, giấu hơi thở lẻn qua, đây không phải chiến trường của các ngươi.

Mọi người biến thành ánh sáng cắt đứt khung trời, xông vào tầng mây vượt qua chiến trường.