Đao Kiếm Thần Hoàng

Chương 1425: Ngạ quỷ đạo dị biếnĐinh Hạo nhìn hướng một cường giả giáp đen khôi lỗi chiến ngẫu hắc ám khác đứng bên Lý Tàn Dương cũng làm hắn thấy quen thuộc, thúc giục lực lượng Thiên Hoàng trận pháp áp chế khôi lỗi chiến ngẫu hắc ám này khiến nó không thể chống cự. Thần thức thẩm thấu vào lục tìm trong cường giả giáp đen khôi lỗi chiến ngẫu hắc ám, đặc biệt là thức hải.

Những cường giả giáp đen khôi lỗi chiến ngẫu hắc ám như vũ trụ hỗn độn hắc ám hoàn toàn bị sức mạnh hắc ám lây nhiễm, ẩn chứa lực công kích ăn mòn đáng sợ. Thần thức của người bình thường nếu len vào sẽ bị cắn nuốt, phá hủy ngay. May mắn Đinh Hạo tu luyện Thắng Tự Quyết vô cùng thần diệu, hắn cũng tài cao gan lớn mạo hiểu tiêu hao thần thức quan sát cẩn thận.

Tìm tòi kiểu này như biển rộng tìm kiếm.

Khoảng một nén nhang qua đi Đinh Hạo vẫn không có phát hiện gì.

Ngay khi Đinh Hạo định từ bỏ thì bỗng nhiên phía trước có một ánh sáng nhỏ cỡ hạt cơm chợt lóe. Lòng Đinh Hạo máy động, lập tức thúc giục thần thức truy tìm. Sau khi thử mấy lần cuối cùng Đinh Hạo bắt giữ đoàn sáng đó.

Đinh Hạo tìm kiếm một lúc, trong đoàn sáng phát ra tin tức.

Đinh Hạo mừng rỡ, cẩn thận tìm tòi.

Một lúc sau Đinh Hạo thầm thở dài.

Quả nhiên lại là một vị cố nhân.

Đệ tử xuất sắc nhất Hoàng Sam Bắc Viện Vấn Kiếm tông, là một trong mấy đệ tử giỏi nhất quý dó, bằng hữu tốt của Nhậm Tiêu Dao tên mập siêu may mắn, mỹ thiếu niên Lâm Tín.

Cường giả giáp đen khôi lỗi chiến ngẫu hắc ám này bản thể chính là Lâm Tín phiên phiên như ngọc, cũng là đệ tử Vấn Kiếm tông mất tích lúc trước trong quá trình thám hiểm chiến trường bách thánh.

Giống như Lý Tàn Dương, thân hình Lâm Tín đã hoàn toàn rơi vào hắc ám. Mỗi một tế bào, xương cốt, máu, cốt tủy của Lâm Tín là vật chất do hắc ám biến thành, tĩnh lặng không chứa chút sự sống, chỉ có trong thức hải còn giữ lại một đoàn ý thức. Có lẽ là bởi vì thực lực của Lâm Tín mạnh hơn Lý Tàn Dương một chút, nên đoàn ý thức này lưu trữ hoàn chỉnh hơn, ẩn chứa lượng tin tức nhiều hơn dao động ý thức của Lý Tàn Dương.

Từ đoàn ý thức này Đinh Hạo biết khi chiến trường bách thánh sụp đổ, các thiên tài ở bên trong gặp cảnh ngộ khác nhau. Lâm Tín, Lý Tàn Dương bị khe hở thời không cuốn vào, khá xui xẻo. Lâm Tín, Lý Tàn Dương không lạc đến Thần Ân đại lục mà bị cuốn vào không gian hắc ám, bị người khổng lồ giáp vàng ngồi trên thần tọa trôi nổi bắt cóc, trải qua cải tạo khủng khiếp khó thể tưởng tượng cuối cùng biến thành khôi lỗi chiến ngẫu hắc ám.

Đây là quá trình hắc ám rơi vào địa ngục, sức mạnh hắc ám thẩm thấu vào các phần cơ thể, chuyển hóa toàn bộ sự sống thành lực lượng giết chóc. Ngươi mất đi ý thức, thần thức, từ người sống biến thành người chết, trở thành quái vật giết chóc chiến đấu.

Thảm vô nhân đạo!

Có rất nhiều tồn tại vô cùng cao quý cùng bị biến thành hắc ám, trừ nhân loại ra có cường giả tuyệt đối của các chủng tộc khác. Người khổng lồ giáp vàng ngồi trên thần tọa trôi nổi bắt được bọn họ, cải tạo như một đồ vật.

Lâm Tín, Lý Tàn Dương không may mắn thoát khỏi.

Còn vì sao Lâm Tín, Lý Tàn Dương giữ lại được chút ý thức thì không biết. Đinh Hạo đoán có lẽ vì trong chiến trường bách thánh Lâm Tín, Lý Tàn Dương được cơ duyên đặc biệt nên mới chống tới bây giờ, nhưng chỉ là một lũ ý thức, không có sức tự chủ. Qua một thời gian có lẽ tất cả đều tan biến.

Đinh Hạo cẩn thận cất ý thức đoạn ngắn cuối cùng của Lâm Tín, Lý Tàn Dương vào thức hải, ôn nhuận chúng.

Từ nguyên lý thì Lâm Tín, Lý Tàn Dương đã chết.

Dù có bất cứ thần đan, diệu dược nào, dù là thuốc dẫn tiên dược cũng không thể cứu sống Lâm Tín, Lý Tàn Dương. Nhưng Đinh Hạo muốn giữ một tia hy vọng lại, nếu luân hồi lần nữa mở ra không chừng có hy vọng để Lâm Tín, Lý Tàn Dương luân hồi chuẻn thế, không thể từ bỏ.

Đinh Hạo nghĩ đến chuyện khác.

Người khổng lồ giáp vàng ngồi trên thần tọa trôi nổi là tồn tại gì?

Người khổng lồ giáp vàng ngồi trên thần tọa trôi nổi nắm giữ sức mạnh hắc ám khủng bố như vậy, lại kết hợp hoàn cảnh trận chiến này, lời đám người Bắc vực Huyền Sương Chiến thần nói, rất có thể đó là U Minh Chân Tiên. Lần đầu tiên Đinh Hạo thấy rõ ràng U Minh Chân Tiên như vậy, khác với hình tượng ma vương cái thế hung tợn, thần thông có khí thế như Chiến thần, cái thế vô song.

Nhưng cách U Minh Chân Tiên cải tạo khôi lỗi chiến ngẫu hắc ám rất khủng bố, thảm tuyệt nhân hoàn.

Đinh Hạo hiểu rằng nếu U Minh Chân Tiên chế tạo hàng loạt khôi lỗi chiến ngẫu hắc ám thì thế lực của gã quá khủng khiếp, dù hôm nay luyện hóa hết mấy chục cường giả giáp đen khôi lỗi chiến ngẫu hắc ám nhưng không thể thay đổi đại thế. Bởi vì Đinh Hạo từ đoàn ý thức của Lâm Tín biết số lượng U Minh Chân Tiên cải tạo khôi lỗi chiến ngẫu hắc ám là hàng ngàn.

Nếu mấy ngàn khôi lỗi chiến ngẫu hắc ám có thực lực như mấy chục cường giả giáp đen khôi lỗi chiến ngẫu hắc ám trước mắt thì đủ càn quét Thần Ân đại lục, Vô Tận đại lục, là tồn tại vô địch, không ai chống lại nỗi.

Lòng Đinh Hạo chìm xuống.

Một ánh mắt nhìn hướng Đinh Hạo, là Bắc vực Huyền Sương Chiến thần.

Bắc vực Huyền Sương Chiến thần lên tiếng:

- Nín thở ngưng thần, lòng đừng dao động.

Bắc vực Huyền Sương Chiến thần ám chỉ điều gì.

Đinh Hạo gật đầu, không suy nghĩ lung tung nữa.

Đinh Hạo hết sức thúc giục Thiên Hoàng trận pháp luyện hóa các cường giả giáp đen khôi lỗi chiến ngẫu hắc ám.

Tiếp theo Đinh Hạo thử tìm kiếm trong thức hải của cường giả giáp đen khôi lỗi chiến ngẫu hắc ám khác để xem có tin tức gì không. Khiến Đinh Hạo thất vọng là thức hải cường giả giáp đen khôi lỗi chiến ngẫu hắc ám khác hoàn toàn bị sức mạnh hắc ám cắn nuốt, không chừa chút đoạn ngắn khi còn sống.

Đinh Hạo thầm nghĩ:

- Không biết trong người khôi lỗi chiến ngẫu hắc ám có điểm yếu trí mạng gì không? Nếu chiến ngẫu không có sự sống thì như người máy mạch điện tử, có lẽ sẽ bị bệnh độc xâm nhập?

Óc Đinh Hạo lóe tia sáng, hắn nghĩ đến một cách về mặt lý luận.

Nhưng Thiên Hoàng trận pháp quá thần diệu, hùng hồn, một mình Đinh Hạo không thể nắm giữ điều khiển. Mọi người hợp sức Thiên Hoàng trận pháp ầm ầm vận chuyển, đại thế không thể làm trái. Đinh Hạo không cách nào ngừng lại để nghiên cứu thân hình cường giả giáp đen khôi lỗi chiến ngẫu hắc ám.

Thời gian trôi qua từng phút giây.

Khoảng ba ngày sau, mấy chục cường giả giáp đen khôi lỗi chiến ngẫu hắc ám bị ánh sáng vàng chiếu rọi hoàn toàn biến thành khói đen tan trong thiên địa. Mọi người nhìn cường giả giáp đen khôi lỗi chiến ngẫu hắc ám ẩn chứa lực lượng giết chóc diẹt thế khủng bố biến mất, tất cả thở phào nhẹ nhõm.

Trong ba ngày là giày vò với nhiều người. Thông qua Thiên Hoàng trận pháp mỗi người cảm nhận khôi lỗi chiến ngẫu hắc ám cường đại. Nếu không phải cường giả giáp đen khôi lỗi chiến ngẫu hắc ám bị giam trong Thiên Hoàng trận pháp, một khi chúng nó vùng thoát thì dù là khôi lỗi chiến ngẫu hắc ám yếu nhất dư sức đè bẹp mọi người. Áp lực hắc ám khủng bố làm mọi người hít thở khó khăn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.