Đao Kiếm Thần Hoàng

Chương 1475: Thật là hậu sinh khả uý (hạ)- U Minh Chân Tiên là một nhân vật khủng bố, hắn truyền kỳ sống sót duy nhất từ thời đại tiên cổ đến nay. Chắc chắn U Minh Chân Tiên bày cục lớn kinh thế, tính toán mọi chủng tộc, nhân vật vào trong. Hải Thần cũng không phải hạng tầm thường, thuật chuyển sinh vậy mà bị U Minh Chân Tiên tính kế, cắt đứt ký ức trở thành thể sinh mệnh xa lạ.

Đinh Hạo nhìn thần long màu đen, đăm chiêu.

Nhìn các loại dấu hiệu thì U Minh Chân Tiên có âm mưu không nhỏ, sớm muộn gì sẽ đối đầu với sinh linh lục đạo. Thực lực hiện nay của Đinh Hạo tuy rằng khoáng cổ quật kim nhưng hắn không tự tin sẽ thắng khi đối địch U Minh Chân Tiên. Dù sao trong tên của U Minh Chân Tiên có chữ 'tiên'.

Nếu thật là tiên thì Đinh Hạo còn kém quá xa, nên bây giờ hắn phải lên kế hoạch, phòng ngừa kỹ càng.

Đinh Hạo rất tò mò về U Minh Chân Tiên, chỉ có biết người biết ta mới trăm trận trăm thắng, đặc biệt là sức mạnh hắc ám đó vô cùng khủng bố. Hôm nay Đinh Hạo bắt con rồng đen này là vì hắn nhìn ra được có thể nó là một lực lượng căn nguyên của U Minh Chân Tiên, ẩn chứa sức mạnh hắc ám nguyên thủy nhất.

Đinh Hạo muốn thông qua quan sát con rồng đen để hiểu thuộc tính lực lượng của U Minh Chân Tiên.

Đinh Hạo ngồi khoanh chân trong đại điện, mắt chớp lóe từng chùm sáng phù văn, Thất Tinh Tạo Hóa Chi Đồng vận chuyển đến cực hạn đóng đinh rồng đen, phân giải, diễn hóa áo nghĩa sức mạnh hắc ám. Đinh Hạo muốn dòm ngó điểm yếu trong đó.

Đinh Hạo nhỏ giọng cảm thán rằng:

- Quả nhiên là lực lượng rất khủng bố.

Từ khi Đinh Hạo dung hợp Thất Tinh Tạo Hóa Chi Đồng đến nay hầu như nhìn thấu mọi bí ẩn, nhưng khi ánh mắt đóng đinh rồng đen chỉ lờ mờ nhìn chút áo nghĩa hắc ám, không thể nhìn thấu hết.

Sức mạnh hắc ám đến từ U Minh Chân Tiên là một loại khác với huyền lực, tiên lực, có thể cắn nuốt, phá hư, phá hủy, ô nhiễm, ăn mòn, các loại lực lượng cực độ mặt trái, còn tác dụng lên linh hồn, tinh thần, thần thức của đối thủ, là khắc tinh của mọi lực lượng.

Hai loại lực lượng cùng cảnh giới thì sức mạnh hắc ám tuyệt đối chiếm ưu thế.

Đinh Hạo trầm ngâm nói:

- Hắc ám, tuyệt vọng... Đây chính là cảm giác U Minh Chân Tiên đem lại cho đối thủ sao?

song ngư âm dương đồ hai màu trắng và vàng di chuyển sau lưng Đinh Hạo, diễn hóa ra sau áo nghĩa. Đinh Hạo muốn cưỡng ép thúc giục Thất Tinh Tạo Hóa Chi Đồng, đôi mắt như lúc trước Đinh Đồng phân giải. Nhưng lúc này biến dị đột nhiên xảy ra.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Rồng đen tự nổ.

Lực lượng khủng bố tứ tán, không gian quanh người rồng đen bị nổ nát. Vô số bình chướng không gian trong phút chốc nát vụn, pháp tắc bị phá hủy biến thành lực lượng hủy diệt khủng bố khó tả nghiền áp Đinh Hạo.

- Ủa?

Đinh Hạo không ngờ đến tình huống này, giật nảy mình.

Chỉ hơi giật mình.

Đinh Hạo co tay lại, lực lượng vô hình như thời gian đảo ngược đè sức mạnh hủy diệt khủng bố lại, giam cầm trong quả cầu ánh sáng trắng và vàng to cỡ nắm tay. Lực lượng hủy diệt điên cuồng va chạm, diễn hóa, khi năng lượng tiêu hao hết thì tĩnh lặng lại.

Lực lượng kỳ diệu giơ tay nhấc chân biến mục nát thành thần kỳ đã đến trình độ nhìn thế là đủ rồi.

Đinh Hạo trầm ngâm nói:

- Đột nhiên nổ... Hưm, là hậu chiêu của U Minh Chân Tiên sao?

Đến cảnh giới như U Minh Chân Tiên tất nhiên sẽ không cho người ta dùng cách này tìm hiểu áo nghĩa lực lượng của mình. U Minh Chân Tiên có thủ đoạn vô cùng, thần thông không thể tưởng tượng, cách tự hiểu lực lượng căn nguyên kiểu này vượt ngoài dự đoán của Đinh Hạo.

Đinh Hạo không quá tiếc nuối, hắn vạch không trung, một luồng sáng vàng chớp lóe, dao nhỏ màu vàng xoay tròn hiện ra.

Chớp mắt Đinh Hạo biến mất trong hư không.

* * *

Đao chi lĩnh vực.

Đây là một thế giới đao thật sự.

Sau khi Đinh Hạo lĩnh ngộ thần thông thần cảnh cao giai thì tự tạo ra thế giới đạo của mình giống như đám người Bắc vực Huyền Sương Chiến thần, Phật Chủ, Trung Thổ Siêu Thiên Chiến thần. Đinh Hạo có hai thế giới là đao chi thế giới, kiếm chi thế giới.

Sức của một người mở ra hai đạo chi thế giới, từ xưa đến nay chưa hề có chuyện này.

Đinh Hạo ở trong đao chi thế giới, mọi thứ do hắn điều khiển. Với lục kỳ mạch, huyền lực thuộc tính lửa, kiếm ý, đao ý tổ thành thế giới là biển lửa cháy hừng hực, một cây trường đao lớn nổi bên trên biển lửa.

Hạt giống hắc ám bị bắt trói ở trên lưỡi đao to, nó bị ánh mắt phù văn xích thần màu vàng trói lại, không thể chạy thoát.

Đinh Hạo thầm nghĩ:

- Nếu là U Minh Chân Tiên gieo hạt giống trong thân luân hồi của Hải Thần thì quý giá hơn cả một lũ lực lượng căn nguyên hắc ám rồng đen, nếu có thể phát hiện dấu vết bên trong...

Đây cũng là lý do Đinh Hạo bỏ hạtgiống hắc ám vào đao chi thế giới, tránh cho trong lúc quan sát nghiên cứu bị U Minh Chân Tiên không biết ở đâu phát hiện, lại lần nữa tự bạo tự hủy.

Đinh Hạo vận chuyển Thất Tinh Tạo Hóa Chi Đồng định quan sát thì...

Trong bóng tối vọng ra tiếng thở dài:

- Thật là hậu sinh khả úy.

Tiếng than thở chất chứa khen ngợi, thưởng thức.

Đinh Hạo ngây ra, sau đó hiểu không phải hạt giống hắc ám nói chuyện với hắn mà là U Minh Chân Tiên. U Minh Chân Tiên dùng Đại Thần Tử thông nào đó không biết cách bao nhiêu xa, bao chướng ngại thông qua cơ thể hạt giống hắc ám đối thoại cùng Đinh Hạo.

Thủ đoạn thật đáng sợ!

Trong phút chốc Đinh Hạo không dám chậm trễ, dù sao hắn đối diện thủ lĩnh đáng sợ nhất từ thiên cổ đến nay. Đồn rằng tiên cổ tan vỡ, lục đạo phá diệt có liên quan rất lớn đến U Minh Chân Tiên. Không biết bao nhiêu tồn tại chí tôn thời đại tiên cổ biến thành tro bụi chỉ có U Minh Chân Tiên sống tiếp, có thể thấy gã khủng bố cỡ nào.

Đinh Hạo vốn muốn tìm sơ hở, điểm yếu của U Minh Chân Tiên trong ký ức, cơ thể hạt giống hắc ám. Nhưng tình huống đột ngột bây giờ làm Đinh Hạo không biết nên xử lý thế nào.

- Không ngờ trong hoàn cảnh lục đạo tan vỡ nhưng còn có nhân vật tuyệt thế như ngươi xuất hiện, thật khiến ta kinh ngạc.

Hạt giống hắc ám ngừng vùng vẫy như mất đi linh hồn, nở nụ cười nhạt, đó là sự lạnh nhạt đứng trên chúng sinh, không phải cố ý biểu hiện ra. Đây là biểu tình của U Minh Chân Tiên.

Đinh Hạo không đáp.

Nói thật là lúc trước Đinh Hạo chưa chuẩn bị ứng đối với thủ lĩnh này, không thể đoán ra U Minh Chân Tiên nhập vào hạt giống hắc ám là muốn làm cái gì.

Thanh âm bình tĩnh, thản nhiên vang lên:

- Chàng trai, đừng căng thẳng, ta chỉ là rất cô đơn nên muốn tìm người nói chuyện.

Có vẻ U Minh Chân Tiên không chút tức giận bị Đinh Hạo liên tục phá hủy kế hoạch, gã chỉ muốn tìm người trò chuyện.

Đinh Hạo tin lời U Minh Chân Tiên nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.