Đao Kiếm Thần Hoàng

Chương 1496: Tìm U Minh Chân TiênMảnh đất hỗn loạn xuất hiện trước mắt mọi người, sương đen tử khí tán đi. Mảng lớn dãy núi, kỳ phong xuất hiện, không có một cọng cỏ, mặt đất cháy đen dần hồi phục sức sống.

Thanh thế chiến đấu, lực lượng khủng bố dao động hấp dẫn nhiều cường giả thần cảnh đến nhìn trộm.

- Đây là... Trong không khí có hơi thở lực lượng của đao cuồng kiếm si, hắn từng đến đây!

- Rốt cuộc vị chí tôn này tự mình ra tay sao? Nhưng chỗ này tồn tại loại lực lượng khiến chí tôn Đinh Hạo muốn hành động, còn kéo dài tận nửa ngày?

Nhiều người giật mình.

Cao thủ vương đình vũ nhân tộc kinh hoàng.

Trước đó, rất ít người biết trong chỗ này có một lực lượng mạnh mẽ đủ để chống đỡ nửa ngày trước đao cuồng kiếm si.

Nhưng kết quả rất rõ ràng.

Chỗ này bị đao cuồng kiếm si san bằng.

Cấm địa biến thành mảnh đất bình thường.

Mọi bí mật giấu trong cấm địa tan biến, trừ đao cuồng kiếm si Đinh Hạo ra không ai biết.

- U Minh Chân Tiên và U Minh quỷ tông đúng là có liên quan, tiếc rằng lần này không thể tìm được tung tích của U Minh Chân Tiên trong U Minh quỷ tông.

Đinh Hạo rời khỏi mảnh đất cực tây, lấy làm tiếc nuối.

Lúc trước Đinh Hạo nói chuyện với Minh Nguyệt Tiên biết một tin quan trọng. Khi thiên địa không dung tha tiên tồn tại, bất cứ sinh linh nào có lực lượng tiên sẽ như cây cỏ suy dinh dưỡng chết héo, bị thiên địa pháp tắc chế tài, không thể tồn tại.

Nhưng cuối thời kỳ tám chân tiên có người sáng tạo ra trảm nhất đao pháp môn, tiên nhân phong ấn tu vi của mình, rơi vào trạng thái kỳ lạ, tránh cho thiên địa pháp tắc chế tài.

Minh Nguyệt Tiên đoán U Minh Chân Tiên dùng cách này tồn tại trên đời.

Hiện giờ thiên địa linh khí triều tịch chưa tăng trưởng đến mức độ chấp nhận tiên nhân, nên U Minh Chân Tiên rất suy yếu. Nếu có thể tìm ra thực thể U Minh Chân Tiên, với lực lượng của Đinh Hạo dư sức một kích giết chết.

Bởi vì Đinh Hạo là quái thai, tu luyện song mạch, tuy hắn chưa bước vào cảnh giới tiên nhưng sức chiến đấu có thể chống lại tiên nhân.

Theo Minh Nguyệt Tiên đề nghị bây giờ là thời cơ tốt nhất để Đinh Hạo giết U Minh Chân Tiên.

Một khi bỏ qua khoảng thời gian này, đợi đến lúc thiên địa hồi phục trình độ linh khi dồi dào thời đại tiên cổ, pháp tắc hoàn chỉnh thì U Minh Chân Tiên nhanh chóng giải phong. Thực lực U Minh Chân Tiên hồi phục sợ là thiên địa to lớn nhưng không ai đối kháng với gã được, thế giới này sẽ vĩnh viễn chìm trong hắc ám.

Vì vậy mấy năm nay nhìn như Đinh Hạo bế quan nhưng thật ra hắn âm thầm điều tra dấu vết U Minh Chân Tiên.

Tiếc rằng vị vua hắc ám đáng sợ hầu như khống chế tất cả lịch sử sau tiên cổ Vô Tận đại lục, Thần Ân đại lục chưa từng lộ chân thân. Đinh Hạo điều tra các manh mối đến cuối cùng bị đứt đoạn.

Lần này Đinh Hạo bái phỏng Bích Lạc tiên tông là vì ngày xưa Bích Lạc Hoàng Tuyền thần triều phân liệt xuất hiện U Minh quỷ tông. Đinh Hạo đoán có lẽ U Minh quỷ tông và U Minh Chân Tiên có mối liên hệ.

Đinh Hạo được Lương Phi Tuyết cho biết tổng bộ bí mật của U Minh quỷ tông ở đâu, hắn tự mình đến chinh phạt, đánh bại U Minh quỷ tông, chiếm nhiều tin tức. Đinh Hạo xác nhận U Minh quỷ tông đúng là một chi nhánh dưới tay U Minh Chân Tiên, hắn biết một bí mật mới.

Thì ra năm xưa Bích Lạc Hoàng Tuyền thần triều là thế lực U Minh Chân Tiên giấu trong bóng tối khống chế, nâng đỡ, thống trị phía đông Thần Ân đại lục nhiều năm. Khi Bích Lạc Hoàng Tuyền thần triều ở thời kỳ đỉnh cao hầu như uy chấn thiên hạ, có nhiều nhân kiệt anh hùng. Sau này có một vị thiên tài chân thế kế thừa vị trí chủ Bích Lạc Hoàng Tuyền thần triều không cam lòng bị người khống chế, đã chiến đấu với U Minh Chân Tiên.

Không ai biết kết quả cuộc chiến, nhưng cuối cùng là Bích Lạc Hoàng Tuyền thần triều nhanh chóng tan thành mây khói, sau đó Thần Đình thay thế, trở thành thế lực số một đông Thần Ân đại lục. Thần Đình phương đông bước vào thời đại khác, uy chấn thiên hạ nhiều năm.

Bích Lạc Hoàng Tuyền thần triều phân liệt biến thành U Minh quỷ tông, Bích Lạc tiên tông. Hai tông tranh đấu không dứt, chia làm lực lượng ủng hộ thiên tài chấn thế, và phe sa đọa lực lượng hắc ám.

Tiếc rằng U Minh quỷ tông chỉ ngẫu nhiên nhận chút mệnh lệnh từ U Minh Chân Tiên, dù là tông chủ, mấy chục thái thượng trưởng lão hiện thời của U Minh quỷ tông cũng không biết U Minh Chân Tiên ở đâu. U Minh Chân Tiên chưa từng tự mình ra tay, nếu không thì Bích Lạc Hoàng Tuyền thần triều sớm bị hủy diệt.

Đinh Hạo công phá U Minh quỷ tông, tuy hắn biết nhiều bí mật nhưng không thấy chân thân U Minh Chân Tiên đâu.

- Bích Lạc Hoàng Tuyền thần triều, U Minh quỷ tông chỉ là một thể xác của U Minh Chân Tiên. Có lẽ hắn có rất nhiều cái vỏ như vậy. U Minh Chân Tiên vượt qua các tiên hỗn chiến trong thời đại tiên cổ, sống tiếp trong thiên địa sát kiếp thì không tầm thường. Lúc U Minh Chân Tiên yếu ớt tuyệt đối sẽ tự bảo vệ mình, không dễ bị người tìm ra.

Đinh Hạo thây sốt ruột.

Nếu cứ mãi không thấy U Minh Chân Tiên, giết gã trong thời kỳ đang suy yếu, chờ U Minh Chân Tiên hồi phục thì không tưởng tượng nổi hậu quả.

* * *

Một ngày sau.

Đinh Hạo đến Thần đô Thần Đình phương đông.

Bây giờ Thần Đình phương đông dần hồi phục nguyên khí. Đám người Tam Thần, Tứ Thần đều là anh tài cái thế, rồng trong cõi người, năm xưa bị Bạch Vô Kỵ, Đinh Thánh Thán che mất phong độ. Nay ánh sáng của Bạch Vô Kỵ, Đinh Thánh Thán tán đi, bọn họ vẫn là một đám cường giả mạnh nhất.

Thần Đình phương đông được mây vị thúc thúc cai trị phát triển không ngừng.

Truyền nhân Nam Minh Ly Hỏa dạo Hoa Ma Kiếm được tôi luyện đầy đủ trong Thần đô, thực lực tăng vọt đến bán thần cảnh, được người Thần Đình gọi là tiểu vương. Hoa Ma Kiếm hiện nay là nhân vật có thực quyèn, phong cách làm việc hơi giống Đinh Hạo, có người lén gọi gã là tiểu Đinh Hạo.

Đinh Hạo leo lên thần sơn, gặp mắt đám nhiếp chính vương cao tầng Thần Đình phương đông Đinh Hành Họa, Đinh Hành Tuyết. Trong cuộc tò chuyện Đinh Hạo được chút ích lợi.

Đinh Hạo nhìn Hoa Ma Kiếm bừng bừng khí thế, tiếc nuối nói:

- Tiếc rằng ngươi không phải huyết mạch Đinh thị, không thì...

Trong thế hệ trẻ Thần Đình phương đông Hoa Ma Kiếm thuộc hàng đỉnh cao, dù là thiên phú, tu vi, trí tuệ, phong cách làm việc đều được Đinh Hạo khen. Nếu Hoa Ma Kiếm có huyết mạch tộc Đinh thị, sau này kế thừa vị trí Thần Đế là tốt rồi. Đinh Bất Tam, Đinh Bất Tứ như nhàn vân dã hạc, không ham quyền thế, đã tỏ rõ là sẽ không lĩnh quân.

Đinh Hạo bế quan mười ngày trên thần sơn sau đó rời đi.

Đinh Hạo không rời khỏi Thần đô ngày mà đi tổng bộ Thánh Nguyên tiền trang, đưa hai tử kim tạp khác. Đại chưởng quầy Thánh Nguyên tiền trang thấy hai tử kim tạp suýt cắn lưỡi.

Không ra dự đoán của Đinh Hạo, mỗi tử kim tạp có ý nghĩa khác nhau, còn là ý nghĩa siêu phàm.

Ba tử kim tạp đều xuất hiện nghĩa là thân phận người sẽ thử chính là chủ nhân thật sự của Thánh Nguyên tiền trang.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.