Đao Kiếm Thần Hoàng

Chương 765: Võ si Đinh HạoDiệt Tuyệt Kiếm Ma Bạch Tuyền Thủy cũng làm điều tương tự.

Thanh Vân tông, Diệt Tuyệt Kiếm tông phát động lực lượng đối phó Liệt Thiên Kiếm tông thứ yếu là cho Đinh Hạo một nhân tình, quan trọng hơn là để chia tích lũy, tài phú của Liệt Thiên Kiếm tông. Một tông môn lớn tích lũy ngàn vạn năm chính là kho báu thần rất kinh người.

Từ căn bản thì hai đại tông môn Thanh Vân tông, Diệt Tuyệt Kiếm tông không phải người lương thiện gì, giết người cướp bảo không ngượng tay.

Trong phút chốc Tống Khuyết mập, Diệt Tuyệt Kiếm Ma Bạch Tuyền Thủy mang người giết vào tông môn Liệt Thiên Kiếm tông.

Các tiếng nổ, tiếng chém giết vang lên. Từng vật kiến trúc bị phá hủy trong chiến đấu, thần tượng sụp đổ, dãy núi nứt vỡ.

Tống Khuyết mập rống to:

- Chỉ giết tội ác đầu sỏ, không truy xét người đi theo, ai chống cự thì giết không tha!

Thanh âm như sấm ầm ầm vang lên.

Cường giả hai đại phái khác cũng rống to.

Hiệu quả rõ ràng.

Mắt thấy đại thế đã mất, càng lúc càng nhiều đệ tử Liệt Thiên Kiếm tông buông bỏ chiến đấu, xoay người chạy trốn. Các đệ tử Liệt Thiên Kiếm tông không muốn chết trận theo tông môn, trước cái chết thì không có gì để do dự. Chỉ số ít tử sĩ là tử chiến không lùi, rất nhanh máu nhuộm trong không trung.

Đinh Hạo lắc đầu, khẽ thở dài:

- Cái gọi là các cường giả siêu tông môn còn thua xa đệ tử bình thường của Vấn Kiếm tông trung dũng.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Phía xa vang một chuỗi tiếng nổ.

Bầu trời bị khói đen nổ một cái hố đen, không gian xung quanh vặn vẹo. Hình tròn sâu thẳm to vài trăm thước hiện ra trong không trung, sóng năng lượng đáng sợ khuếch tán bốn phương tám hướng. Vô số cường giả xung quanh chớp mắt bị hút vào trong hố đen này, bao gồm mấy chục ngọn núi đen dưới đất cũng bị nhổ tận gốc, bị nuốt hết.

Tình hình đáng sợ này như là đảo ngược từ dưới lên trên, vạn vật từ trên bầu trời rớt xuống.

Một bóng người lảo đảo vùng ra khỏi hố đen, há mồm hộc máu, người đẫm máu sắp té xuống. Người đó bị thương rất nặng, chính là cường giả Võ Thánh cảnh của Diệt Tuyệt Kiếm tông, người sống tiếp sau trận chiến đấu này.

Thái thượng trưởng lão cường giả Võ Thánh cảnh của Liệt Thiên Kiếm tông vẫn kém hơn một chút, chiến đến phút cuối không chịu nổi tự bạo vẫn không thể giết đối thủ, tạo ra tình cảnh như diệt thế trên bầu trời.

Hố đen trong không trung thật lâu không biến mất.

Hình ảnh này như ngày tận thế, rất nhiều người lộ biểu tình sợ hãi.

Đinh Hạo ngẩng đầu nhìn, rất là giật mình. Dù là Đinh Hạo nếu bị năng lượng hố đen đó lan đến thì sẽ bị xé nát ngay.

Tống Khuyết mập, Diệt Tuyệt Kiếm Ma Bạch Tuyền Thủy kinh hoảng.

Trên Võ Hoàng cảnh là Võ Đế cảnh, trên Võ Đế cảnh mới là Võ Thánh cảnh. Cường giả Võ Thánh cảnh cao hơn Tống Khuyết mập, Diệt Tuyệt Kiếm Ma Bạch Tuyền Thủy hai đại cảnh giới, bọn họ bây giờ không thể phỏng đoán lực lượng thánh giai. Nếu đụng phải lão quái vật kiểu này thì Tống Khuyết mập, Diệt Tuyệt Kiếm Ma Bạch Tuyền Thủy chỉ có nước bị giết ngay tại chỗ.

Lúc này sơn môn Liệt Thiên Kiếm tông đã hoàn toàn bị công phá.

Khắp nơi rối loạn.

Có một số đệ tử Liệt Thiên Kiếm tông lợi dụng ưu thế quen thuộc địa hình kiến trúc, thừa dịp loạn cướp bóc mỗi kho vũ khí. Có người đốt lửa chế tạo hỗn loạn, tiếng giết vang ngất trời. Khắp nơi là ánh lửa, mùi máu ngập trời.

Đám người Tống Khuyết mập, Diệt Tuyệt Kiếm Ma Bạch Tuyền Thủy, Đinh Hạo không đấu daay dưa, bay thẳng đến sâu trong kho vũ khí lớn nhất của Liệt Thiên Kiếm tông. Trên đường đi đám người Tống Khuyết mập, Diệt Tuyệt Kiếm Ma Bạch Tuyền Thủy, Đinh Hạo thấy đệ tử Liệt Thiên Kiếm tông nội loạn, vì tranh giành tài vật sơn môn mà tàn sát nhau, thây ngã khắp nơi.

Đinh Hạo khẽ thở dài:

- Tông môn như vậy sao có thể lâu dài?

Hình tượng đại tông môn sụp đổ trong lòng Đinh Hạo.

Đại tông môn còn không bằn tiểu tông môn như Vấn Kiếm tông, Thanh Bình học viện.

Ít nhất đệ tử tiểu tông môn khi đối mặt tông môn gặp nạn lớn sẽ không sợ chết đứng ra, cho dù là tử chiến cũng không sợ hãi. Trong Thanh Bình học viện có người như Khổng Diệc Nho, đa số đệ tử rất cứng cổ. Còn đệ tử Liệt Thiên Kiếm tông trong tình huống này ai không thể bảo vệ tông môn thì sẽ làm nội gian, tàn sát nhau.

Chiến đấu trên bầu trời vẫn rất thảm khốc.

Mấy chục cường giả thế hệ trước của Thanh Vân tông, Diệt Tuyệt Kiếm tông ngăn cản nguyên lão Liệt Thiên Kiếm tông, đánh đến thiên hôn địa ám nhật nguyệt vô quang. Sóng năng lượng đáng sợ điên cuồng khuếch tán, rất nhiều đệ tử Liệt Thiên Kiếm tông không né kịp nháy mắt bị chấn thành bột phấn.

Đây là lý do tại sao Thanh Vân tông, Diệt Tuyệt Kiếm tông chọn vài cao thủ tinh nhuệ tham gia hành động lần này.

Ít nhất tranh cho tình huống thần tiên đánh nhau người thường gặp vạ.

Cây đổ bầy khỉ tan.

Cường giả tông môn bị bám chân, đệ tử Liệt Thiên Kiếm tông bình thường cướp bóc xong chạy tứ tan.

Vang tiếng nổ điếc tai, từng ngọn núi đen sụp dổ. Vật kiến trúc xây trên núi thành phế tích.

Bụi mù, đá vụn phóng lên cao bao phủ mặt đất mấy trăm dặm.

Đất nứt ra từng khe hở sâu không thấy đáy, có dung nham màu đỏ phun ra từ khe hở như con sông đỏ chảy trên mặt đất, rất nhanh dông lại thành nham thạch đen. Trong không khí tràn ngập khói thuốc súng, mùi lưu huỳnh gay mũi.

Bầu trời trong xanh giờ đây bị các ánh sáng đủ màu che lấp.

Lực lượng của các cường giả thế hệ trước đánh nát hư không, không gian bình chướng trong suốt vỡ vụn văng khắp nơi. Từng khe nứt không gian đen như cái mồm cự thú phát ra sức hút lớn. Vô số bụi bặm, nham thạch dưới đất bay lên trời. Tình huống quái dị nhưng mặt đất không có trọng lực.

Sức hút mảnh đất này bị chiến đấu kịch liệt quấy rối.

Thật giống như chiến trường thần ma trong truyền thuyết.

Mắt thấy bảo khố thần tàng lớn nhất Liệt Thiên Kiếm tông bị phá mở gần ngay trước mắt, Tống Khuyết mập xoay người nhìn Đinh Hạo sững ngờ ngó chiến trường trên bầu trời như thần ma.

Tống Khuyết mập nhắc nhở:

- Đinh huynh, ngây ra đó làm gì? Thần tàng không chờ người, ngươi không muốn lấy phần của mình sao?

Lòng Đinh Hạo máy động, nói:

- Ha ha ha ha ha ha! Làm sao ta không tin tưởng ngươi và Bạch huynh được? Nhưng ta có chút chuyện, các ngươi đi trước đi.

- Cũng được, ngươi mau lên.

Tống Khuyết mập dẫn theo cao thủ Thanh Vân tông xung phong bay vào.

Từ lúc xác định sẽ bứng gốc Liệt Thiên Kiếm tông thì Thanh Vân tông, Diệt Tuyệt Kiếm tông đã làm đủ loại chuẩn bị, khởi động nội gian đã sớm chôn trong Liệt Thiên Kiếm tông. Thanh Vân tông, Diệt Tuyệt Kiếm tông tìm hiểu rõ ràng nhiều tin tức quan trọng nên rất dễ tìm đến kho vũ khí lớn nhất Liệt Thiên Kiếm tông. Những thần tàng tích lũy ngàn vạn năm giờ đây thuộc về bọn họ.

Liệt Thiên Kiếm tông không ứng đối kịp, không ngờ hai địa tông môn đột nhiên công kích, có thể nói là thất bại thảm hại.

Đinh Hạo nhìn người hai đại phái Thanh Vân tông, Diệt Tuyệt Kiếm tông xông vào thần tàng bảo khố ngầm, Đinh Hạo siết thanh kiếm rỉ sét, ma đao, thúc giục lực lượng bên trong. Đinh Hạo xoay người từ từ đến gần chiến trường thần ma lực hút thác loạn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.