Đao Kiếm Thần Hoàng

Chương 799: Ước chiến quần hùngVõ giả sát thủ lấy một ngọc bài trơn bóng to cỡ bàn tay ra ném xa xa cho Đinh Hạo.

Đây là một ngọc bài màu trắng như trăng tròn, tròn trịa cổ kính, dày nửa tấc. Bên trên nó khắc một vòng tròn, chính giữa có một đốm sáng cỡ đầu ngón tay lấp lóe tia sáng.

Võ giả sát thủ nhúc nhích cơ thể, chậm rãi nói:

- Ngọc bài có thể cảm ứng vị trí người mang theo nguyệt hoa tinh phấn, trung tâm vòng tròn là vị trí người cầm ngọc bài. Đốm sáng dịch chuyển hướng nào tức là người bị truy sát đi hướng đó, ngọc bài này là Diệu Dục Trai phát cho, nhiều kẻ truy sát đều có.

Đối mặt cao thủ cỡ Đinh Hạo làm lòng võ giả sát thủ cực kỳ khủng hoảng, dù đã được tự do nhưng gã không dám bỏ trốn.

Đinh Hạo ném trả ngọc bài cho võ giả sát thủ:

- Người Diệu Dục Trai đang ở đâu?

Võ giả sát thủ ngẫm nghĩ, nói:

- Diệu Dục Trai hành động mơ hồ khó nắm bắt, nhưng gần đây bọn họ rất sống động, nghe nói đã xây lại Cửu Thiên Huyền Nữ Kim Thuyền, năm ngày sau bọn họ sẽ xuất hiện ở Hoàng Châu.

- Hoàng Châu?

Đinh Hạo đăm chiêu.

Đinh Hạo rất nhanh nhớ đến bản đồ Kim Thiền cho có giới thiệu về Hoàng Châu. Hoàng Châu là một đại châu, diện tích lãnh thổ lớn hơn Tấn Châu thành, là châu vực xếp hai mươi hàng đầu Trung Thổ Thần Châu, nhân tài lớp lớp, có vô số tông môn, võ đạo nhân loại có thực lực rất mạnh.

Đinh Hạo gật đầu, nói:

- Tốt rồi, ngươi đi đi, trở lại nói cho những người muốn tìm ta báo thu là năm ngày sau, đêm trăng tròn, tại Hoàng Hạc Lâu của Hoàng Châu, Đinh Hạo cung nghênh đại giá, hoan nghênh bọn họ đến báo thù.

Võ giả sát thủ ngây người, không ngờ Đinh Hạo dám nói vậy.

Biết rõ có người muốn tìm mình báo thù mà Đinh Hạo dám công khai lộ mặt, không lẽ hắn muốn đại khái sát giới trong Hoàng Hạc Lâu, máu nhuộm bốn phương, một mình khiêu chiến lực lượng võ đạo phạm vi trăm vạn dặm Trung Thổ Thần Châu sao?

Cái này quá điên cuồng.

Nghĩ đến đây lòng võ giả sát thủ lạnh lẽo.

Tuy võ giả sát thủ không biết Đinh Hạo định làm gì nhưng gã không dám nói nhiều, lòng có cảm giác hy vọng suốt đời này sẽ không xuất hiện trước mắt ma đầu đến từ Bắc Vực nữa. Võ giả sát thủ lắc người hóa thành luồng sáng biến mất ở phía xa.

Mèo mập ác quỷ Tà Nguyệt liếc xéo Đinh Hạo:

- Meo, ngươi thật sự thả hắn đi?

Mèo mập ác quỷ Tà Nguyệt lại trở về bộ dáng lười biếng, ngửa mặt nằm phơi nắng trên bờ cát. Cánh mèo mập ác quỷ Tà Nguyệt hất từng đống cát nóng lên người, theo nó nói là... Tắm cát.

Đinh Hạo hỏi ngược lại:

- Tại sao không thả hắn đi?

Mèo mập ác quỷ Tà Nguyệt đương niên nói:

- Bây giờ ngươi chính là đồ tể, ác ma, quái thú đúng không? Ngươi là đại ma vương mọi người nói giết người không chớp mắt nên bày mặt máu lạnh vô tình như tin đồn, đi qua đâu là cọng cỏ không mọc, không để lại một người sống mới phù hợp định nghĩa của võ giả Trung Thổ Thần Châu với ngươi.

Đinh Hạo bực mình nói:

- Là ma vương ta có nên diệt khẩu mèo mập nhà ngươi biết rõ tung tích của ta như lòng bàn tay không?

Mèo mập ác quỷ Tà Nguyệt cười to bảo:

- Meo là nanh vuốt của ngươi nên đương nhiên là ngoại lệ.

Đinh Hạo mặc kệ mèo mập ác quỷ Tà Nguyệt.

Đinh Hạo thử hỏi hai lão quái vật Kiếm Tổ, Đao Tổ:

- Nguyệt hoa tinh phấn là cái gì? Hai tiền bối có biết không?

Mấy ngày qua Đinh Hạo cẩn thận kiểm tra toàn thân nhưng không phát hiện manh mối gì. Thứ Diệu Dục Trai trồng trên người Đinh Hạo không đơn giản.

Kiếm Tổ nói:

- Chưa từng nghe nói.

- Chắc là thứ gì đó xấu xa, loại bàng môn tả đạo này bản tiên không quan tâm.

Đao Tổ vĩnh viễn bá khí, rõ ràng không biết nhưng vẫn nói đương nhiên.

Đinh Hạo không biết nên nói cái gì.

Nghe tên thì thứ này chắc liên quan đến Nguyệt Hoa Tiên Nữ.

Nguyệt Hoa Tiên Nữ là một nữ nhân rất đáng sợ, chẳng những thực lực mạnh mẽ càng giỏi về tâm kế, đến bây giờ Đinh Hạo vẫn không hiểu nàng đang âm mưu điều gì.

Nhưng mọi bí ẩn không phải câu đố gì với Đinh Hạo.

Nếu đã không hiểu thì cứ đi hỏi rõ.

Đinh Hạo quyết định đi Hoàng Châu.

Đinh Hạo hỏi dò:

- Hai vị tiền bối có cách nào nngă nguyệt hoa tinh phấn truy tung không?

Kiếm Tổ ngẫm nghĩ, cho ra đáp án:

- Ngăn cách khí cơ, tinh khí bản thân thì ta có mấy trận pháp có thể thử, nhưng ngươi cần luyện chế vài thứ để bày trận.

* * *

Ba ngày qua nhanh, tin tức nóng bong lan nhanh trong phạm vi mấy trăm vạn dặm.

Ma vương giết người đến từ Bắc Vực, Huyết Thủ Đồ Tể Kiếm Khách Đinh Hạo sau khi giết mây trăm cường giả cao thủ, thông quam iệng sát thủ đỉnh cấp vương của Minh Điện công khai ước chiến với người thân, bằng hữu của người bị hại. Vào đêm trăng trên Hoàng Hạc Lâu giữa Hoàng Châu sẽ có một trận đánh chấm dứt ân cừu.

Ma vương giết người đến từ Bắc Vực, Huyết Thủ Đồ Tể Kiếm Khách Đinh Hạo bởi vì đồ sát nhiều người mà nổi như cồn.

Mới có một tháng ngắn ngủi, Ma vương giết người đến từ Bắc Vực, Huyết Thủ Đồ Tể Kiếm Khách Đinh Hạo điên cuồng giết chóc từ ven Vân Mộng Trạch Tấn Châu thành. Đinh Hạo rút kiếm đêm trăng, nơi hắn đi qua như tử thần lướt qua, nhiều cường giả võ đạo có danh tiếng trong các châu trở thành hồn ma dưới kiếm của Đinh Hạo.

Bởi vì giết chóc điên cuồng nên Ma vương giết người đến từ Bắc Vực, Huyết Thủ Đồ Tể Kiếm Khách Đinh Hạo nổi tiếng lẫy lừng.

Thủ đoạn của Ma vương giết người đến từ Bắc Vực, Huyết Thủ Đồ Tể Kiếm Khách Đinh Hạo tàn nhẫn, lòng dạ độc ác, thực lực cường đại khiến vô số cường giả Trung Thổ Thần Châu vừa giật mình vừa tức giận. Vài cường giả, tông môn nổi danh ban đầu không liên quan đến chuyện này cũng giận dữ tham gia vào đội truy sát.

Đến từ Bắc Vực lại giết chóc càn rỡ trong Trung Thổ Thần Châu, kiếm khchs tên Đinh Hạo hành động điên cuồng khiêu chiến võ đạo đồng đạo nguyên Trung Thổ Thần Châu.

Nếu không giết Ma vương giết người đến từ Bắc Vực, Huyết Thủ Đồ Tể Kiếm Khách Đinh Hạo thì mặt mũi võ lâm đ*o nguyên Trung Thổ Thần Châu sẽ bị hắn giẫm dưới chân.

Tuy là đồng tộc nhưng có tranh giành địa vực.

Đặc biệt là có một số thế lực ở sau lưng trợ giúp, ngày càng nhiều người tham gia vũ khí ngòi bút chỉ hướng Đinh Hạo. Rất nhiều cường giả, cao thủ nổi danh trong các đại châu bị Ma vương giết người đến từ Bắc Vực, Huyết Thủ Đồ Tể Kiếm Khách Đinh Hạo giết chóc chọc giận, to thái độ sẽ ra tay lấy lại mặt mũi cho võ đạo Trung Thổ Thần Châu. Có một số thế lực, tông môn phái cao thủ ra đi tìm tung tích của Đinh Hạo khắp nơi.

Đối với một số võ giả Trung Thổ Thần Châu muốn nổi danh thì đây là cơ hội.

Chỉ cần đánh bại Đinh Hạo thì bọn họ sẽ trở thành anh hùng, thiên tài trong một đêm nổi danh.

- Tru sát cặn bã nhân tộc này Huyền Vũ Môn ta nghĩa bất dung từ, bản tông đã phái ra đệ tử đắc ý nhất, chắ chắn có thể tru sát tên này!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.