Đao Kiếm Thần Hoàng

Chương 841: Căn nguyên kế thừa- Ha ha ha ha ha ha! Thông minh anh võ như ta đã biết chuyện xảy ra chỗ này.

- Nếu ta không đoán sai thì con Thiên Khuyển Tam Đầu chắc chắn sinh ra trong Mai Cốt sâm lâm.

- Nói thật thì Mai Cốt sâm lâm vốn là lĩnh vực của thượng cổ hồng hoang di chủng cự thú, không có dấu vết nhân tộc, yêu tộc, là chỗ náu tuyệt vời. Bởi vì rất nhiều thượng cổ hồng hoang di chủng cự thú trước khi sinh thì thực lực sẽ rất suy yếu, không bằng một phần mười bình thường, chúng nó cần tìm một nơi an toàn để tránh né thiên địch bình thường.

- Nhưng con Thiên Khuyển Tam Đầu xui xẻo chọn Mai Cốt sâm lâm, nếu là bình thường thì rất tốt, nhưng mấy ngày nay đồn có di tích Thánh Đường Thần Điện, vô số cao thủ nhân tộc, yêu tộc vào trong Mai Cốt sâm lâm. Chắc lúc Thiên Khuyển Tam Đầu yếu ớt bị cao thủ nhân tộc, yêu tộc phát hiện.

- Ta đoán sau khi Thiên Khuyển Tam Đầu bị phát hiện, các cao thủ hai tộc ước mơ báut vật trên người nó đã điên cuồng vây công, bất chấp hậu quả. Cuối cùng Thiên Khuyển Tam Đầu nuốt hạn chết, không biết nó dùng cách gì vào phút cuối đưa chó con màu đen ra khỏi vòng vây nhiều cao thủ. Tiếc rằng vì chiến đấu bị thương và sinh non nên Bạch Đầu sơn không kế thừa chút thiên phú chủng tộc.

Thiên Xu đại gia xấu xa một hơi nói xong, biểu tình khẳng định.

Đinh Hạo gật gù, suy đoán của Thiên Xu đại gia xấu xa chắc cũng gần chính xác.

Phía xa.

Ảo ảnh Thiên Khuyển Tam Đầu vẫn thân thiết liếm chó con lông đen, từng giọt nước mắt như thực chất rơi trên người chó con. Nước mắt biến thành luồng sáng dung nhập vào cơ thể chó con lông đen.

Chó con lông đen phát ra tiếng reo vui hưng phấn, chạy vòng quanh Thiên Khuyển Tam Đầu như con nít làm nũng.

Chó con lông đen không biết rằng mẫu thân đã chết, trước mắt nó chỉ là ảo ảnh Thiên Khuyển Tam Đầu.

Hơi thở khủng bố hùng hồn xung quanh bắt đầu rút lại vào ảo ảnh Thiên Khuyển Tam Đầu, áp lực đáng sợ trong thiên địa biến mất, mọi thứ trở về bình thường. Nếu không phải rừng rậm quanh cái hố ao đã là sa mạc hoang vu thì trông như tất cả chưa từng xảy ra.

Ảo ảnh Thiên Khuyển Tam Đầu càng ngưng tụ.

- Nó ngưng tụ lực lượng căn nguyên tinh hoa.

Mắt Thiên Xu đại gia xấu xa sáng rỡ như trông thấy báu vật tuyệt thế, kích động run rẩy:

- Ha ha ha ha ha ha! Lúc trước những cường giả đó không lấy được lực lượng tinh hoa này? Đây là căn nguyên tinh hoa của thượng cổ hồng hoang di chủng cự thú Thiên Khuyển Tam Đầu, sánh bằng thần ma di bảo. Nếu có được nó thì vượt qua khổ tu trăm năm, thay hình đổi dạng, lột xác.

Mùi thơm chậm rãi lan tỏa.

Đinh Hạo hít vài hơi, hắn cảm thấy tinh thần phấn chấn, huyền khí trong cơ thể càng sôi động.

Đao Tổ thúc giục Đinh Hạo:

- Cơ duyên như vậy nếu bỏ lở nhất định sẽ hối hận. Tiểu Đinh Tử, ra tay đi, dùng Vạn Cổ Thanh Thiên Bất Diệt Minh Đăng Ấn Pháp phong ấn ảo ảnh này, ta dạy ngươi một phương thuốc có thể luyện chế ra một viên thiên địa thần đan, hiệu quả nghịch chuyển tạo hóa.

Tim Đinh Hạo đập nhanh.

Nhưng khi Đinh Hạo nhìn chó con lông đen hưng phấn nhảy nhót, sủa vô tư thì không hiểu sao hắn do dự.

Kiếm Tổ cũng thúc giục Đinh Hạo:

- Ngươi bất nhẫn sao? Vì con chó đó? Nó không có huyết mạch chủng tộc, bẩm sinh bị khiếm khuyết. Dù con chó có được căn nguyên tinh hoa của mẫu thân thì tuơng lai không thể trở thành Thiên Khuyển Tam Đầu thật sự. Nếu bỏ lỡ cơ duyên hiếm có này thì đúng là phí của trời.

Có vẻ căn nguyên tinh hoa Thiên Khuyển Tam Đầu là thứ rất ghê gớm, ngay cả hai lão quái vật Kiếm Tổ, Đao Tổ cũng không bình tĩnh.

Thiên Xu đại gia xấu xa đứng một bên mắt sáng rỡ, cầm sẵn nồi đen, biểu tình hăm hở. Nhưng cuối cùng Thiên Xu đại gia xấu xa không hành động, mắt nhìn chó con lông đen, ngần ngừ.

Giờ phút này, Thiên Xu đại gia xấu xa trước nay không muốn bỏ qua báu vật nào giờ thì đang dằn vặt.

Đại ma vương mèo mập Tà Nguyệt trông thấy biểu tình của Thiên Xu đại gia xấu xa, nghiêm túc cảnh cáo:

- Lão già, ngươi muốn gì? Không cho phép ngươi có ý đồ với vật nuôi của ta.

Đại ma vương mèo mập Tà Nguyệt luôn tham tài, hám của quý nhưng lần đầu tiên nó không động lòng trước lực lượng cổ thần. Đại ma vương mèo mập Tà Nguyệt nhe răng ngăn lại Thiên Xu đại gia xấu xa, cổ họng kêu gầm gừ.

Hai lão quái vật Kiếm Tổ, Đao Tổ thúc giục Đinh Hạo.

Tay Đinh Hạo siết chuôi thanh kiếm rỉ sét.

Nhưng khi sắp hành động thì Đinh Hạo thở dài, lắc đầu, nói:

- Ta không thể làm loại chuyện này.

Nếu chó con lông đen là tồn tại khủng bố cường đại gì thì có lẽ Đinh Hạo sẽ không chút do dự ra tay, nhưng nó lại là vật yếu đuối không có trí tuệ, thực lực. Chó con lông đen không hiểu thế giới phép tắc rừng rậm này lạnh lùng, nguy hiểm cỡ nào. Chó con lông đen vui vẻ chạy quanh mẫu thân, đắc ý mà thiện ý sủa với đám người Đinh Hạo, Thiên Xu đại gia xấu xa.

Trong đầu Đinh Hạo nhớ lại lúc chó con lông đen thè lưỡi mềm liếm lòng bàn tay, cảm giác ngứa khiến lòng hắn hòa tan.

Chó con lông đen yếu ớt như vậy, đôi mắt bảo thạch đen trong suốt, ánh mắt ngây thơ đó, dù trái tim có sát phạt đến đâu cũng không nỡ tàn nhẫn.

Đinh Hạo không thể cướp đi món quà cuối cùng một mẫu thân vĩ đại tặng cho con của mình.

Đinh Hạo lắc đầu, ra quyết định:

- Cơ duyên sát phạt tất nhiên có thiên đạo, căn nguyên tinh hoa Thiên Khuyển Tam Đầu không thuộc về ta.

Khi Đinh Hạo dứt lời, hắn thấy lòng nhẹ nhõm.

Phía xa.

Thiên Khuyển Tam Đầu nhỏ giọt nước mắt cuối cùng, ảo ảnh ngẩng đầu chậm rãi đi hướng Đinh Hạo.

Thiên Xu đại gia xấu xa ngạc nhiên nhìn ảo ảnh Thiên Khuyển Tam Đầu quỳ trước mặt Đinh Hạo, há mồm. Một viên ngọc thạch đỏ thắm trong suốt phun ra, lơ lửng trước mặt Đinh Hạo.

Đó là một viên thiên địa huyết cốt, ẩn chứa thuật thần thông chỉ thuộc về Thiên Khuyển Tam Đầu.

Lúc trước Đinh Hạo được vô số thần thông thiên địa huyết cốt trong chiến trường bách thánh, bao gồm thuấn di trăm thước, ba đầu sáu tay vân vân. Nhưng thiên địa huyết cốt của những cự thú này sao sánh bằng thiên địa huyết cốt vua thái cổ như Thiên Khuyển Tam Đầu?

Kích cỡ thiên địa huyết cốt của Thiên Khuyển Tam Đầu bình thường, rực rỡ như ánh mặt trời, trong suốt như bảo ngọc trần gian, đoạt thiên địa tạo hóa thần công, tỏa ánh sáng mông lung mê người.

- Bà nội nó, đây là đang ủy thác? Nhưng tại sao Thiên Khuyển Tam Đầu chọn ngươi?

Thiên Xu đại gia xấu xa hiểu ra, tức giận nói:

- Lão nhân gia ta thiên túng thần võ, anh minh quyết đoán, thực lực mạnh mẽ, công bằng chính nghĩa, nhiệt tình với người...

Thiên Xu đại gia xấu xa nói một đống lời tự khen, nhe răng cười với Thiên Khuyển Tam Đầu, nói:

- Này, chó to, chúng ta thương lượng một chút. Nếu cho ta thiên địa huyết cốt này thì ta chăm sóc chó con lông đen ành ngươi...

Thiên Khuyển Tam Đầu thật sự nhìn hướng Thiên Xu đại gia xấu xa.

Đại ma vương mèo mập Tà Nguyệt tức giận quát:

- Lão già, ngươi muốn bị sét đánh sao? Dám cướp mối của chúng ta?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.