Đao Kiếm Thần Hoàng

Chương 883: Phần thưởng khó tin (hạ)Đinh Hạo định thu phục nanh sói đen nhưng phát hiện hơi khó khăn. Đây là chiếc răng yêu thánh cảnh giới thánh nhân lột xác, ẩn chứa hơi thở của yêu thánh. Người ngoài không phải Hắc Sát Lang tộc rất khó sử dụng nanh sói đen. Khi Đinh Hạo định hút nó vào tay mình sẽ bị nanh sói đen bản năng chống cự.

Chó con lông đen sủa hướng nanh sói đen:

- Gâu gâu gâu gâu gâu!

Chuyện kỳ lạ xảy ra. Nanh sói đen như chuột thấy mèo, không còn sức chống cự, tự động bay qua rơi vào miệng chó con lông đen. Thế là chó con lông đen há mồm nuốt nanh sói đen, ngon lành chép miệng.

Lòng Đinh Hạo máy động.

Đây không phải lần đầu tiên xảy ra việc lạ trên người chó con lông đen, không lẽ nó là khắc tinh của Hắc Sát Lang tộc sao?

Tiêu điểm chú ý của đại ma vương mèo mập Tà Nguyệt rất lạ, toàn về vấn đề ăn uống:

- Meo, tiểu tử, răn anh đó ăn ngon không? Trông bộ dạng khá ngon.

Từ lúc Đinh Hạo, chó con lông đen, đại ma vương mèo mập Tà Nguyệt vào hố đen đến bây giờ đã qua bốn, năm canh giờ.

Đinh Hạo thấy sốt ruột.

Tại sao Thiên Xu đại gia xấu xa còn chưa xuất hiện? Không lẽ bây giờ lão còn chưa vào hố đen?

Không thể nào. Nhìn lão già đó thèm muốn ba thần khí trong truyền thuyết thì Thiên Xu đại gia xấu xa không nên do dự lâu như vậy. Bên kia hố đen xảy ra chuyện gì? Đáng tiếc là hiện tại Đinh Hạo không thể quay về nhìn xem.

Đang lúc Đinh Hạo sốt ruột thì...

- Lôi đài số một trăm lẻ bốn kết thúc, người thua chết, người thắng tiến lên, ban thưởng...

Thanh âm vô cùng uy nghiêm lại vang trong không trung như trên bầu trời có vị chúa tể chú ý cuộc chiến đấu.

Cùng lúc đó, một đốm sáng từ trên trời chậm rãi giáng xuống.

Thưởng?

Chiến thắng có thưởng?

Đinh Hạo ngây người, bản năng đón lây đốm sáng, sau khi nhìn kỹ hắn mừng như điên.

Không ngờ là một khối ngọc trong thạch!

Một khối thiên địa chí bảo ngọc trong thạch!!!

Ngọc trong thạch to cỡ ngón cái chớp lóe ánh sáng rực rỡ mộng ảo, làm người mê mẩn lạc lối. Nắm ngọc trong thạch trong tay có cảm giác ấm áp, thật sự là thiên địa chí bảo ngọc trong thạch!!!

Theo hai lão quái vật Kiếm Tổ, Đao Tổ nói thì ngọc trong thạch chính là thiên địa chí bảo, tổng cộng có mười bảy loại phẩm tướng, xếp hạng khác nhau.

Lúc trước Đinh Hạo được Tử Hoàng Ngọc Trong Thạch, Âm Dương Ngọc Trong Thạch có phẩm chất tuyệt phẩm, là hai lọa hiếm thấy, thưa thớt nhất trong mười bảy loại phẩm tướng. Từ xưa đến nay có rất ít sở hữu Tử Hoàng Ngọc Trong Thạch, Âm Dương Ngọc Trong Thạch. Khối ngọc trong thạch trước mắt Đinh Hạo to cỡ ngón cái, năng lượng hay màu sắc đều kém hơn Tử Hoàng Ngọc Trong Thạch, Âm Dương Ngọc Trong Thạch vài bậc, chắc không thuộc hàng mười bảy tuyệt phẩm.

Nhưng vậy là rất khá rồi.

Đinh Hạo không ngờ hắn sẽ được đến một khối bảo bối kỳ diệu bằng cách này.

Nghe thanh âm uy nghiêm chúa tể tất cả nói thì ngọc trong thạch là phần thưởng cho Đinh Hạo chiến thắng Yêu Đế Hắc Sát Lang tộc, không lẽ thắng một trận quyết đấu trong lôi đài thánh chiến là sẽ được thưởng lớn?

Rốt cuộc là ai đặt ra quy tắc?

Thanh âm uy nghiêm kia đại biểu cho cái gì?

Chỗ này có còn trong Thông Thiên Phù Đồ Thần Tháp không?

Không lẽ hố đen đưa Đinh Hạo đến nơi khác?

Các câu hỏi hiện ra trong đầu Đinh Hạo.

Không đợi Đinh Hạo phản ứng lại, ánh sáng bạc bao phủ nguyên bình đài đỉnh cột đá trắng nhanh chóng biến mất, tường khí thủy tinh xung quanh cũng tan biến.

Trên bầu trời, một cột sáng bạc giáng xuống.

Đinh Hạo không có thời gian phản ứng đã bị ánh sáng bao phủ.

Trước mắt Đinh Hạo mơ hồ, cảm giác xuyên việt thời không lại xuất hiện. Đinh Hạo vận đủ thị lực, mơ hồ thấy không gian trước mắt vặn vẹo, đè ép. Đinh Hạo như vào đường hầm thời không, loại cảm giác này rõ ràng hơn lúc hắn đi qua kết giới ngân hà hố đen. Với lực lượng như Đinh Hạo mà hắn không có chút sức phản kháng.

Đây là... Đang truyền tống?

Đinh Hạo sẽ bị truyền tống đi đâu?

Dường như đã qua vô số thế kỷ hoặc chỉ trong một chớp mắt.

Cột sáng bạc biến mất.

Đinh Hạo mở mắt ra.

- A! Vẫn là hoàn cảnh cũ?

Đinh Hạo phát hiện hắn vẫn đứng trên đỉnh bình đại cột đá trắng, bốn phía là mây mù mênh mông, tiên cầm bay bay như tiên giới mênh mông, không khác gì trước kia.

Nhưng Đinh Hạo biết đã đổi chỗ.

Bởi vì đỉnh bình đại cột đá trắng dưới chân Đinh Hạo to hơn trước gấp đôi.

- Không lẽ... Đây là lôi đài thánh chiến khác?

Đinh Hạo thầm suy đoán. Quả nhiên hư vô bốn phía lại bị tường khí thủy tinh ngăn cách như nhà giam to lớn cầm tù Đinh Hạo.

Môi trường chỗ này vẫn rất thích hợp để tu luyện, Đinh Hạo mơ hồ cảm giác tốt hơn lúc trước rất nhiều.

Đinh Hạo chờ một lúc không thấy ai đến, hắn dứt khoát ngồi trên mặt đất bắt đầu tu luyện.

Tuy Đinh Hạo có một khối ngọc trong thạch nhưng không tùy tiện dung hợp nó. Dung hợp một ngọc trong thạch là vô cùng nguy hiểm, tiêu hao thời gian, sức lực. Đinh Hạo phải tìm một chỗ tương đối an toàn, lao tù cột đá trắng tường khí thủy tinh có quá nhiều ngoài ý muốn, lỡ như hắn đang dung hợp gặp kẻ địch thì sẽ cực kỳ nguy hiểm.

Lực lượng cường đại dao động phát ra từ trán Đinh Hạo.

Từng bông tuyết bạc, các đốm lửa đỏ bay quanh người Đinh Hạo, quỹ tích kỳ dị lượn lờ, không quấy nhiễu nhau, như có tinh linh đỏ và bạc thân thiết bay múa xung quanh hắn, bảo vệ hắn.

Bởi vì lúc trước nhận lực lượng từ thanh ma đao đen nên Đinh Hạo đã ổn định cảnh giới nhị khiếu Võ Vương cảnh, giờ hắn hết sức vận chuyển Huyền Chiến Thắng Quyết, mỗi lỗ chân lông đều mở rộng hấp thu năng lượng cực kỳ tinh thuần, đậm đặc trong thiên địa. Mây mù xung quanh Đinh Hạo lại biến thành hình cái phễu lấy hắn làm trung tâm xoay tít tựa gió lốc.

Cứ tu luyện theo tốc độ này thì tối đa thêm một, hai canh giờ Đinh Hạo sẽ lại đột phá một tiểu cảnh giới.

Nhưng không thể tiếp tục tu luyện.

Đinh Hạo bỗng mở mắt ra, đứng dậy.

Cùng lúc đó, trong hư không trước mặt Đinh Hạo chợt gợn sóng, một thân hình vạm vỡ bước ra.

Thân hình khôi ngô cười to bảo:

- Ha ha ha ha ha ha! Sảng khoái, sảng khoái. Đối thủ tiếp theo là ai?

Nam nhân khôi ngô mặc giáp dày nặng màu bạc, lưng cõng đôi rìu chiến to như ván cửa còn dính mảnh vụn xương trắng, máu đỏ rơi xuống đất phát ra tiếng ầm ầm. Nam nhân khôi ngô như pho tượng kim loại bạc cỡ lớn, thị giác cực kỳ rung động.

Là gã?

Đinh Hạo ngây người, không ngờ sẽ gặp cao thủ của Chiến thần Điện, Liêu Cự Chiến.

Lúc trước trong khách sạn Hội Ninh thành Lan Châu Đinh Hạo đã gặp nam nhân khôi ngô này, là một trong Ngân Giáp Tứ Thần của siêu thế lực tông môn Chiến thần Điện Trung Thổ Thần Châu. Nam nhân khôi ngô lúc ấy đối đầu với đại sư huynh Chung Tình của Lạc Thần Sơn, gã là người ngoài thô trong nhạy bén, thực lực siêu mạnh.

- A? Là ngươi? Sao biến hình vậy? Ha ha ha ha ha ha! Tốt, rất tốt. Đao kiếm song tuyệt Đinh Hạo, lúc trước trong Mai Cốt sâm lâm không thể chiến đấu với ngươi giờ có thể bù đắp.

Liêu Cự Chiến của Chiến thần Điện cũng nhận ra hơi thở của Đinh Hạo.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.