Đao Kiếm Thần Hoàng

Chương 898: Một đao lập uyCường giả yêu tộc này là Sài Cẩu đại yêu vừa mới bước vào yêu thánh cảnh.

Sài Cẩu đại yêu biến ra hình người xấu xí, lộ răng nanh, dữ tợ và sát khí khó thể giấu đi. Vừa rồi là Sài Cẩu đại yêu công kích định giết Đinh Hạo giữa sườn núi.

Đối diện Đinh Hạo thi triển thần thông nhân vương biến hóa thành thần thú Tất Phương tuy Sài Cẩu đại yêu ngạc nhiên nhưng trong lòng càng rực lửa giận:

- Thứ không biết sống chết, dám khiêu khích ta?

Sài Cẩu đại yêu khó khăn lắm mới bước vào cảnh giới yêu thánh, từ nay xem như là cường giả tuyệt đối trong thiên địa. Sài Cẩu đại yêu còn chưa kịp đại sát tứ phương, hưởng thụ vinh diệu, uy thế của cường giả tuyệt đối, chỉ ra tay trừng pahjt một hậu bối nhân loại nho nhỏ vậy mà bị người làm bẽ mặt.

Lại còn trước mắt nhiều cường giả nhân loại, yêu tộc.

Sài Lang Yêu Thánh Thiên Sát cười âm trầm:

- Nếu hôm nay không xé nát ngươi ra thì không thể biểu thị uy phong của Thần Lang Yêu Thánh ta.

Đôi mắt tam giác của Sài Lang Yêu Thánh Thiên Sát tràn ngập sát khí.

Đinh Hạo biến thành huyền khí1 không chút yếu thế:

- Chỉ là một con sài lang biến thành hình người còn dám tự xưng thần lang, thật là không biết trời cao đất rộng.

Đinh Hạo nhận ra Sài Cẩu đại yêu là một trong những kẻ vây công Thiên Khuyển Tam Đầu trong ký ức Thiên Khuyển Tam Đầu để lại. Khi đó Sài Cẩu đại yêu chỉ có cảnh giới đỉnh Võ Hoàng cảnh, không ngờ mới không lâu nó đã thành tựu nửa bước yêu thánh. Chuyến thám hiểm này đã giúp Sài Cẩu đại yêu đột phá.

Chắc Sài Cẩu đại yêu chiến thắng trong lôi đài thánh chiến được ban thưởng.

Lòng Đinh Hạo rực cháy chiến ý.

Đinh Hạo cũng thu hoạch được ích lợi trong lôi đài thánh chiến, dung hợp ba khối ngọc trong thạch Hoàng Kim Ngọc trong thạch, Hậu Thổ Ngọc trong thạch, Bí Kim Cương Ngọc trong Thạch, lực lượng tăng vọt. Đinh Hạo đang thiếu cơ hội chiến đấu hết sức, Sài Lang Yêu Thánh Thiên Sát là đối thủ thích hợp cho hắn. Nếu Đinh Hạo giết Sài Lang Yêu Thánh Thiên Sát thì sẽ chấn nhiếp cường giả khác trong quảng trường rộng thênh thang, báo thù cho chó con lông đen, một hòn đá trúng hai con chim.

Trong khi Đinh Hạo suy nghĩ thì Sài Lang Yêu Thánh Thiên Sát đã ra tay.

Sài Lang Yêu Thánh Thiên Sát lắc người, mấy trăm yêu khí ầm ầm như mãng xà đỏ rực bay đầy trời từ bốn phương tám hướng vây công Đinh Hạo.

Đinh Hạo cời to, há mồm phun ra từng luồng lửa của Tất Phương hóa thành ảo ảnh Tất Phương khổng lồ. Đinh Hạo không chút yếu thế nghênh đón. Lúc trước khi Tất Phương nghênh địch từng dùng chiêu này giết chết địa năng yêu tộc, nay Đinh Hạo biến thành Tất Phương có thể mượn thần thông của thần thú Tất Phương dễ dàng thi triển ra.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Lửa cháy hừng hực, ánh lửa bắn ra.

Năng lượng khủng khiếp tỏa ra tầng tầng trên bầu trời, sóng xung kích đủ hủy diệt thành trì khuếch tán. Nhưng ngọn núi bạc này dường như có thần tính, không hề bị tổn hại. Thần điện tỏa ánh sáng bạc càng lù lù bất động, lực lượng nào cũng không thể đến gần thần điện cuối cùng trong vòng trăm thước.

Những người đứng trong quảng trường rộng thênh thang trước thần điện cuối cùng đều là cường giả thực lực cao sâu, đứng yên không nhúc nhích nhưng sóng xung kích khó thể tới gần.

Thần điện cuối cùng có trận pháp bảo vệ, bọn họ tạm thời không tìm ra cách phá giải nên không ai vào được.

Theo thanh âm lạnh lùng, uy nghiêm, cao quý, bí ẩn gợi ý thì đến lúc thích hợp trận pháp thủ hộ sẽ tự động biến mất, mọi người có thể vào trong thần điện cuối cùng tìm ba thần khí trong truyền thuyết. Ngươi có duyên sẽ được phần phúc duyên này.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Trên bầu trời diễn ra cuộc chiến đấu điên cuồng.

Đinh Hạo dựa vào chân hỏa Tất Phương trời sinh khắc chế yêu khí, lực lượng cơ thể cường đại nên ngay mặt cứng rắn đối đầu với Sài Lang Yêu Thánh Thiên Sát. Tình huống như sao chổi đụng địa cầu kịch liệt, nếu ở bên ngoài thì đã đánh vỡ thiên địa trong phạm vi ngàn dặm, nhưng trên ngọn thần sơn này không thể tạo thành chút ảnh hưởng.

Trong phút chốc Sài Lang Yêu Thánh Thiên Sát, Đinh Hạo như kỳ phùng địch tuhr, không phân thắng bại.

Trong cường giả nhân tộc trên quảng trường rộng thênh thang vốn có cường giả tuyệt đối định giúp Đinh Hạo vào lúc này rụt tay về, yên lặng theo dõi.

Tuy ngày thường các thế lực đại tông môn nhân loại tranh đấu gay gắt nhưng trong trường hợp này, đặc biệt là các cường giả tuyệt đối đến cảnh giới thánh nhân rất quan tâm vận mệnh chủng tộc, chăm sóc hậu bối có thiên phú, vạn đạo. Thiếu niên nhân loại giống như Đinh Hạo có thể đi đến một bước này tuyệt đối là thiên tài đáng giá bồi dưỡng, các cường giả tuyệt đối không muốn để hắn chết yểu.

- Sao có thể như vậy?

Sài Lang Yêu Thánh Thiên Sát càng đấu càng giật mình.

Sài Lang Yêu Thánh Thiên Sát vốn tưởng tiểu tử nhân loại chỉ là hậu bối may mắn mới đến được thần điện cuối cùng, dù sao hắn chưa thành thánh, không phải đối thủ của gã. Sài Lang Yêu Thánh Thiên Sát cần ra tay lập uy, chấn nhiếp cường giả nhân tộc có mặt trong quảng trường rộng thênh thang, đè ép khí thế nhân loại. Giờ thì Sài Lang Yêu Thánh Thiên Sát biết gã đạp trúng đinh, sắp lật thuyền trong mương.

Dù sao Sài Lang Yêu Thánh Thiên Sát mới thành thánh, chưa chuẻn hóa lực lượng bản thân thành thánh lực, còn cách cảnh giới thánh nhân thật sự một khoảng xa. Trong phút chốc Sài Lang Yêu Thánh Thiên Sát khó thể áp đảo tiểu tử nhân loại này.

Sài Lang Yêu Thánh Thiên Sát tức giận gầm lên:

- Grao!

Sài Lang Yêu Thánh Thiên Sát ở trong không trung lắc người biến thân lộ ra bản thể, con sài lang cao trăm thước, lông toàn thân đỏ rực lấm tấm vàng nhạt, đầu đen như mực. Răng nanh vàng khè nhễu nhão dịch nhớt nhỏ xuống có chất ăn mòn, tứ chi sài lang như cây cột đen to, hơi thở hung hãn thô bạo tràn ngập.

Chiến đấu càng điên cuồng.

- Không thể kéo dài thời gian quá lâu, phải tốc chiến tốc thắng. Ta và Sài Lang Yêu Thánh Thiên Sát cách một đại cảnh giới, rất khó chiến thắng. Nếu tiêu hao nhiều lực lượng trong trận chiến thì sẽ bị người chiếm tiên cơ trong việc tranh giành ba thần khí.

Đinh Hạo quyết định xong không do dự nữa.

Đinh Hạo vỗ cánh, chân hỏa Tất Phương như nước biển tràn ra ngoài. Sài Lang Yêu Thánh Thiên Sát không dám lơ là, lùi ra sau tạm né mũi nhọn.

Cùng lúc đó, Đinh Hạo rút về thần thông nhân vương biến, lại biến về hình người. Chân hỏa Tất Phương đầy trời co rút vào người Đinh Hạo, thiên địa tĩnh lặng. Đinh Hạo giơ tay chộp, thanh ma đao đen tàn phá nằm trong tay hắn.

Sài Lang Yêu Thánh Thiên Sát cười to bảo:

- Khục khục khục khục, tiểu bối nhân tộc, ngươi hóa thân Tất Phương có lẽ còn một cơ hội sống, bây giờ hao hết lực lượng, chết chắc!

Sài Lang Yêu Thánh Thiên Sát cho rằng lực lượng của Đinh Hạo không thể kéo dài thần thông nhân vương biến.

Trong quảng trường rộng thênh thang dưới bầu trời, cường giả tuyệt đối của yêu tộc, lão tổ Hắc Sát Lang tộc thất thanh kinh kêu:

- Là hắn? Đạo huynh cẩn thận, lưỡi đao kia...

Lão tổ Hắc Sát Lang tộc chưa dứt lời...

Vù vù vù vù vù!

Trong thiên địa, một luồng đao quang rực rỡ nha ánh sáng ban đầu thuở hồng mông xẹt qua.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.