Đao Kiếm Thần Hoàng

Chương 929: Chủ nhân ba thần khí hợp tácĐinh Hạo dán sát người Nhạc Thiên Tinh, thì thầm bên tai gã:

- Rất ngạc nhiên sao? Chẳng phải ngươi đã nói thanh kiếm rỉ sét, thanh ma đao đen trong tay ta là vũ khí cấm kỵ? Ta tưởng ngươi biết uy lực của ma đao, thì ra ngươi không biết?

Nhạc Thiên Tinh trợn to mắt cá chết.

Đinh Hạo dùng thanh âm chỉ hắn và Nhạc Thiên Tinh nghe thấy chậm rãi nói:

- Ta cho ngươi biết thêm, thanh ma đao đen có thể hút lực lượng người chết luyện hóa rồi đưa về cho ta. Chậc chậc, ta phải cảm tạ lễ vật ngươi tặng cho ta, mệt chết mệt sống tu luyện nhièu năm như vậy chắc rất vất vả? Khó khăn lắm mới đến thánh nhân cảnh, tiếc rằng từ bây giờ ta lấy hết lực lượng thánh nhân của ngươi.

- Ngươi... Thật... Ác... Phụt!

Nhạc Thiên Tinh trợn trừng mắt, há mồm phun búng máu đen, bị tức chết.

Nhạc Thiên Tinh đường đường là thánh nhân cảnh nhưng không chết vì bị mọi người vây công, không chết vì bị thanh ma đao đen, bị Đinh Hạo dùng ngôn ngữ ác độc nhất tức chết. Nhạc Thiên Tinh là thánh nhân cảnh có cách chết hoang đường, ly kỳ nhất từ xưa đến nay.

Đinh Hạo cũng khá ngạc nhiên.

Thanh ma đao đen phát ra ma tính hút hết năng lượng tinh huyết cơ thể Nhạc Thiên Tinh, người gã nhanh chóng khô xẹp xuống, cuối cùng bên ngoài chỉ có lớp vải rách. Cái xác không còn hơi nước, năng lượng biến thành đống cát bay trong không trung.

Thân thanh ma đao đen chớp lóe ánh sáng ma tính đỏ.

Từng khí nóng như sóng xô phản hồi từ chuôi thanh ma đao đen dọc theo cánh tay Đinh Hạo ùa vào cơ thể.

Đây là năng lượng cường giả thánh nhân cảnh lần đầu thanh ma đao đen cắn nuốt, lực lượng trở ngược về hùng hồn hơn lúc trước Đinh Hạo giết yêu đế rất nhiều. Năng lượng nguyên thủy tinh thuần gột rửa, Đinh Hạo cảm thấy hai đan điền trên dưới cùng tràn đầy, tiêu hao vì thúc giục thanh kiếm rỉ sét, ma đao đen tàn phá vài giây sau đã được bổ sung. Huyền khí hỏa diễm, cực âm ngục băng huyền khí kích động gầm rống sắp xông mở một huyệt khiếu mới tăng tiến.

Đinh Hạo mừng thầm.

Đinh Hạo đã lên kế hoạch cướp năng lượng của thánh nhân Nhạc Thiên Tinh.

Hiệu quả thật sự hoàn mỹ.

Vậy là Đinh Hạo có thể lại khởi động thanh kiếm rỉ sét, ma đao đen tàn phá tương đương có hai lá bài siêu mạnh. Dù có đối diện người hủy diệt hắc ám thì Đinh Hạo vững bụng hơn, lấy được vài phần thắng.

Đinh Hạo ức chế hai loại huyền khí, không đột phá.

Bây giờ không phải là lúc tu luyện.

- Xem ra con kiến đó nói đúng, binh khí trong tay ngươi không phải vật thường, ta hơi hứng thú.

Người hủy diệt hắc ám nhìn chằm chằm thanh ma đao đen, đăm chiêu.

Một lát sau người hủy diệt hắc ám lắc đầu, nói:

- Tốt rồi, chơi đùa dừng ở đây, ta đã hết kiên nhẫn. Hỡi các con kiến, hãy giao thần khí ra, để ta ban cho các ngươi bất tử!

Người hủy diệt hắc ám bỗng ra tay.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Một cột sáng màu đen chết chóc U Minh Dẫn Độ bay ra từ hốc mắt người hủy diệt hắc ám bắn hướng Ôn Đa Tình trong trận doanh yêu tộc.

Mục tiêu của người hủy diệt hắc ám là thần khí Niên Hoa Chi Sa.

Cột sáng màu đen chết chóc U Minh Dẫn Độ lại xuất hiện, mọi người biến sắc. Trận doanh yêu tộc rối loạn, các đại yêu vội né tránh.

Dường như Ôn Đa Tình bị hù ngây ngốc, đứng yên tại chỗ không nhúc nhích.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Một vách tường nhiều màu dâng lên trên người Ôn Đa Tình.

Vách tường như cầu vồng lấp lánh màu đỏ, chanh, vàng, lục, thanh, lam, tím bao phủ Ôn Đa Tình, Yêu Thánh Đầu người mình giao long mặt tiều tụy vào trong, ngăn cản thần thông U Minh Dẫn Độ của người hủy diệt hắc ám.

Trong tay Yêu Thánh Đầu người mình giao long có một hạt cát bảy sắc to cỡ nắm tay quay tròn, rất thần diệu.

Niên Hoa Chi Sa!

Hạt cát bảy sắc đó chính là một trong ba thần khí, Niên Hoa Chi Sa!

Thì ra Ôn Đa Tình tự biết thực lực của mình không thể phát huy uy lực của thần khí Niên Hoa Chi Sa nên giao cho Yêu Thánh Đầu người mình giao long đi theo mình. Với yêu lực cảnh giới thánh nhân thúc giục, Niên Hoa Chi Sa phát ra lực lượng thần tính chặn lại công kích cột sáng màu đen chết chóc U Minh Dẫn Độ.

- Thần khí ở trong tay con kiến không thể phát huy lực lượng thật sự của nó, hãy giao cho ta đi!

Người hủy diệt hắc ám không quá ngạc nhiên, đã sớm đoán trước. Đôi mắt người hủy diệt hắc ám không ngừng bắn ra cột sáng màu đen chết chóc U Minh Dẫn Độ công kích màn sáng bảy sắc Niên Hoa Chi Sa, tuy không thể đánh ánt nó nhưng Yêu Thánh Đầu người mình giao long mặt tiều tụy thúc giục thần khí khóe môi tràn máu.

- Hắn sắp không thể chống được!

Đinh Hạo là người đầu tiên phát hiện tình huống.

Với lực lượng cường giả thánh nhân cảnh khởi động thần khí Niên Hoa Chi Sa vậy mà không ngăn được công kích của người hủy diệt hắc ám, thuật thần thông U Minh Dẫn Độ đúng là đáng sợ. Nhưng Đinh Hạo đoán tình huống như vậy rất có thể là vì Yêu Thánh Đầu người mình giao long mặt tiều tụy không thật sự dung hợp với Niên Hoa Chi Sa, dù sao chủ nhân của nó là thiếu niên thiên tài yêu tộc lộ mũi nhọn Ôn Đa Tình đứng bên cạnh đại thánh mặt tiều tụy.

Tuy Ôn Đa Tình dung hượp với thần khí nhưng thực lực chưa nhập thánh, để gã thúc giục Niên Hoa Chi Sa thì hiệu quả còn không bằng Yêu Thánh Đầu người mình giao long mặt tiều tụy.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Một cột sáng đỏ rực bắn lên cao từ trận doanh nhân loại, lực lượng khiến người rung động bỗng công kích người hủy diệt hắc ám.

Lực lượng thần khí.

Là Trấn Thần Ấn.

Vũ Diệt Tuyệt ra tay.

Toàn thân Vũ Diệt Tuyệt tỏa ánh sáng đỏ rực như nữ Chiến thần lửa, mười ngón tay ngọc nở rộ hoa sen. Trấn Thần Ấn như xích viêm thương long gầm rống bay hướng người hủy diệt hắc ám.

Trong chớp mắt này vô số cường giả nhân tộc nhìn chăm chú vào Vũ Diệt Tuyệt.

Thì ra thần khí thật sự nằm trong tay Vũ Diệt Tuyệt.

Lực lượng thật đáng sợ.

Người hủy diệt hắc ám chẳng những không kinh không sợ mà còn lấy làm mừng, giọng điệu nhẹ nhàng:

- Ha ha ha ha ha ha! Rất tốt, Trấn Thần Ấn cũng xuất hiện, thật khiến ta vui sướng!

Hốc mắt người hủy diệt hắc ám bắn ra một cột sáng màu đen chết chóc U Minh Dẫn Độ nghênh đón Trấn Thần Ấn.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Hai cột sáng đỏ và đen va nhau, hai bên tự lùi về sau mấy thước.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Tiếp theo là một chuỗi va chạm cực kỳ cứng rắn, trong không trung như có cái trống to vỗ thùng thùng. Từng vòng sóng gợn khuếch tán, bình chướng không khí mềm như ao nước.

Trấn Thần Ấn có lực công kích mạnh nhất trong ba thần khí, phong hỏa sấm dậy, chân nghĩa của nó ở chỗ chỉ tiến không lùi. Khi uy lực của Trấn Thần Ấn phát huy đến mức tận cùng thì có thể trấn áp các thần. Tính cách Vũ Diệt Tuyệt cứng rắn, điên vô cùng, từ mặt nào đó thì rất hợp với Trấn Thần Ấn.

Nhưng Đinh Hạo nhanh chóng nhận ra uy lực Trấn Thần Ấn lặng lẽ yếu đi.

Trấn Thần Ấn đấu với cột sáng màu đen chết chóc U Minh Dẫn Độ, nó dần rơi vào thế yếu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.