Đao Kiếm Thần Hoàng

Chương 947: Biến cố kinh trời (hạ)Sau này sinh linh bình thường không hiểu võ đạo cũng cảm nhận được dao động lực lượng từ Siêu Thiên Nhai, run rẩy vì sợ hãi.

Có người đoán việc lớn khủng khiếp xảy ra.

Cường giả yêu tộc, nhân loại Võ Thần cảnh chiến đấu trực tiếp quyết định vận mạng hai tộc. Bất cứ cường giả Võ Thần cảnh nào bị thương nặng hay chết là tai nạn với chủng tộc đó.

Siêu Thiên Nhai dị biến tác động vô số sinh linh.

Quan hệ giữa nhân loại, yêu tộc trở nên căng thẳng.

Thời gian trôi qua, khoảng hơn ba tháng sau dị biến trong Siêu Thiên Nhai đột ngột biến mất. Tia chớp thần phạt vụt tắt, dao động lực lượng khủng biến mất, nhywng trên bầu trời Siêu Thiên Nhai vẫn tràn ngập hơi thở hỗn độn. Hư không bị xé ra một cái lỗ to thật lâu không tán!

Có thể thấy Siêu Thiên Nhai từng xảy ra cuộc chiến như thế nào, pháp tắc hư không cũng không thể khép lại vết nứt không gian vỡ.

Không ai biết trong Siêu Thiên Nhai xảy ra chuyện gì, có kết quả gì.

Bởi vì dù là cường giả Võ Thánh cảnh cũng không thể đến gần Siêu Thiên Nhai bao phủ tầng hỗn độn. Có một địa thánh yêu tộc do tiến vào quá sâu chưa đến trăm thước Siêu Thiên Nhai đã bị dư âm hỗn đáng sợ quét qua biến thành tro.

Nguyên Vô Tận đại lục suy đoán rốt cuộc Trung Thổ Siêu Thiên Chiến thần có vào cảnh giới tiên cảnh không? Cường giả nhân tộc, yêu tộc cảnh giới Võ Thần cảnh có chết hay không?

Tiếc rằng trong phút chốc không ai biết sự thật.

Bởi vì dù là Chiến thần của nhân loại hay yêu thần của yêu tộc chưa từng xuất hiện sau cuộc chiến này, không có tin tức gì.

Theo thời gian trôi qua, cuối cùng truyền ra chút tin tức.

Trung Thổ Siêu Thiên Chiến thần thất bại trùng kích Võ Thần cảnh.

Trung Thổ Siêu Thiên Chiến thần bị thương nặng mất tích.

Cường giả nhân loại cực cảnh chiến bại trong cuộc chiến Siêu Thiên Nhai.

Các tin tức thật giả khó phân biệt như từng trái bom hạng nặng biến thế cục nguyên Vô Tận đại lục kỳ diệu.

Mọi tin đồn rộ lệnh.

Siêu Thiên Thần Điện giữ im lặng khiến người ta không đoán ra được.

Một đỉnh yêu thánh của yêu tộc tuyên bố đã không cảm nhận ấn ký lực lượng thần cảnh của Trung Thổ Siêu Thiên Chiến thần trong thiên địa, ấn ký lực lượng của Chiến thần nhân loại khác cũng rất yếu ớt.

Cường giả thần giai phù hợp thiên địa pháp tắc, sau khi vào thần cảnh lực lượng sẽ để lại ấn ký trong thiên địa, đây là điểm khủng khiếp của cường giả thần giai. Thân cùng thiên địa pháp tắc hợp, thay trời đổi đất không gì làm không được. Một ý nghĩ bắt sao bắn trăng, một ý nghĩ xuân về hoa nở, một ý nghĩ vạn vật thứ tỉnh, một ý nghĩ lật trời đổ nữa.

Cường giả thần cảnh đối diện người dưới cảnh giới có thể nghiền nát như tương.

Ấn ký lực lượng của cường giả thần cảnh trong thiên địa biến mất đại biểu cho chết.

Đại thánh yêu tộc nói vậy là chứng minh Trung Thổ Siêu Thiên Chiến thần chết trong thiên phạt, mấy Chiến thần khác bị thương rất nặng.

Suy luận này làm Vô Tận đại lục náo động lên.

Rất nhiều cường giả nhân tộc không tin tưởng nhưng không tìm ra chứng cứ phản bác. Chỉ những cường giả nhân tộc cảnh giới đỉnh Võ Thánh cảnh mới cảm nhận được ấn ký lực lượng của cường giả thì đều giữ im lặng, từ mặt bên chứng minh lời đỉnh đại thánh yêu tộc nói là đúng.

Đây là đả kích hủy diệt với nhân loại.

Các phương thế lực yêu tộc vốn rục rịch không kiềm được thăm dò. Trong một đêm mấy chục đại thành nhân loại cư trú bị yêu tộc công kích, hóa thành phế tích, mấy ngàn vạn nhân tộc bị tàn sát, đồ sát.

Tuy nhân loại bắn ngược mãnh liểt nhưng không có cường giả Chiến thần cảnh ra tay đàn áp.

Thế là thánh chiến bùng nổ thật sự.

Đại quân yêu tộc không sợ hãi, một số thế lực yêu tộc điều khiển lần đầu tiên chúng tràn ra Trung Thổ Thần Châu, điên cuồng giết chóc, xâm nhập. Từn tòa thành nhân loại bị hủy diệt.

* * *

- Đến bây giờ có ít nhất mấy chục châu, gần ngàn đại thành bị san bằng. Mấy vạn tông môn lớn nhỏ trong bà lão tóc bạc bị diệt, bao gồm đại tông môn thực lực không tầm thường như U Lan Cốc, Trùng Thiê tông. Mặc dù Siêu Thiên Thần Vệ có hành động nhưng hiệu quả rất nhỏ bé...

Nói đến đây chủ Bạt Đao Trai thở dài.

Đinh Hạo, Thiên Xu đại gia liếc nhau, biểu tình giật mình. Thiên Xu đại gia, Đinh Hạo không ngờ trong hơn một năm qua xảy ra chuyện kinh khủng thế này. Tin tức đó là tai nạn với nhân loại.

Đinh Hạo hỏi:

- Nói vậy là đến bây giờ không ai biết tình hình Trung Thổ Siêu Thiên Chiến thần thế nào? Không ai có thể đến gần Siêu Thiên Nhai thăm dò?

- Đúng vậy.

Chủ Bạt Đao Trai khẽ thở dài:

- Không rõ tung tích Trung Thổ Siêu Thiên Chiến thần, sức uy hiếp của Siêu Thiên Thần Vệ giảm đi, yêu tộc không kiêng nể gì. Nếu cứ tiếp tục như vậy thì không lâu sau nhân loại Trung Thổ Thần Châu sẽ có nguy cơ tuyệt chủng.

Thiên Xu đại gia siết chặt nắm tay nói:

- Tình huống không nguy ngập đến mức đó, như bây giờ Trung Thổ Siêu Thiên Chiến thần không rõ sống chết là tin tốt nhất. Có lẽ một ngày nào đó Trung Thổ Siêu Thiên Chiến thần sẽ xuất hiện quân lâm đại lục, dù sao cường giả thần cảnh trấn áp khí vận nhân tộc mấy vạn năm sao có thể chết dễ dàng?

- Nếu Trung Thổ Siêu Thiên Chiến thần có thể xuất hiện lại thì không còn gì tốt hơn, nhưng trong thời gian Trung Thổ Siêu Thiên Chiến thần mấdt tích e rằng nhân tộc sẽ nguyên khí đại thương. Ta càng lo cho trạng thái Chiến thần nhân tộc bốn đại vực Tây Mạc, Nam Hoang, Bắc Vực, Đông Cương. Nếu bốn Chiến thần bị thương nặng thì không chỉ mình Trung Thổ Thần Châu rối loạn mà nguyên Vô Tận đại lục sẽ chìm trong hỗn loạn, tối tăm.

Chủ Bạt Đao Trai biểu tình trầm trọng.

Thiên Xu đại gia trầm ngâm nói:

- Lại một loạn thế. Cường giả thần cảnh mất tích trực tiếp ảnh hưởng đến khí vận của nhân tộc, muốn xây dựng lại minh ước thái cổ thì nhân tộc phải sinh ra cường giả thần cảnh mới.

Ánh mắt Thiên Xu đại gia lướt qua Đinh Hạo.

Trong khi Thiên Xu đại gia, Đinh Hạo, chủ Bạt Đao Trai nói chuyện thì có cao thủ đến báo cáo về phòng ngự Thiên Nguyên thành.

Một lát sau chủ Bạt Đao Trai trở về, biểu tình xin lỗi nói:

- Sợ là hôm nay hai vị không đi được, tu sửa vực môn khá chậm, khoảng hai ngày mới hoàn toàn xong.

Đinh Hạo thấy thất vọng, cười nói:

- Không sao, chúng ta tạm ở lại Thiên Nguyên thành hai ngày đề phòng yêu tộc ngóc đầu trở lại, chúng ta sẽ góp một phần sức lực.

Lại trò chuyện vài câu, Đinh Hạo hỏi:

- Không biết đao chủ có tin tức gì về Bắc Vực không?

- Đồn rằng Bắc vực Huyền Sương Chiến thần từng xuất hiện ở Siêu Thiên Nhai, sau cuộc chiến thì không thấy bóng dáng đâu. Ngay cả người Huyền Sương Thần Vệ cũng không gặp Bắc vực Huyền Sương Chiến thần. Nhưng trong thiên địa còn ấn ký thần của Bắc vực Huyền Sương Chiến thần, có người kết luận rằng Bắc vực Huyền Sương Chiến thần bị thương nên núp đi. Trong thời gian này thế cục Bắc Vực không quá ổn định, chỉ sợ các đại yêu tộc đã rục rịch.

Chủ Bạt Đao Trai nói:

- Nhưng ta không rõ ràng tình huống cụ thể. Trung Thổ Thần Châu rối loạn, tin tức các nơi bế tắc, Thiên Nguyên thành bị bao vây hơn một tháng hầu như ngăn cách với bên ngoài.

Đinh Hạo gật đầu, không nói gì thêm.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.