Đao Kiếm Thần Hoàng

Chương 994: Ma Thần điện khủng bốLời nói tương tự bây giờ Đinh Hạo nói ra có sức uy hiếp hơn đêm qua rất nhiều lần. Rất nhiều kẻ đứng xem lòng thầm sợ hĩa. Một cường giả nhân tộc có thể giết ngay nửa bước Võ Thánh cảnh, nếu hắn muốn đại khai sát giới thì tuyệt đối là máu chảy thành sông.

Lực lượng trình độ kiểu này đã không thể bù đắp bằng số lượng.

Nhiều người muốn rút lui.

Bọn họ nhìn Thanh Giang trấn tường thành sụp đổ phía xa, lòng mệt mỏi.

Phía chân trời lại có lực lượng mới dâng lên, từng luồng sáng xẹt qua không trung. Khí thế mạnh mẽ xé mở không trung, có vô số cường giả tụ tập lại.

Một luồng sáng lam hiện ra, con chim khổng lồ màu lam dài mấy ngàn thước bay qua không trung, trên lưng chim đứng mấy trăm người đều mặc chiến giáp màu lam, tay cầm trường mâu, giống như quân đội. Mũi mâu lạnh lẽo phản chiếu dưới ánh nắng, ánh sáng lam kỳ dị như tẩm độc khiếp hồn người.

Lực lượng này cực kỳ cường đại, mấy trăm võ sĩ cầm mâu cho người áp lực như trời sập.

Một người kinh kêu:

- Là người của Thâm Lam Thiên Phủ, nghe đồn là tông môn bí ẩn giữa Bắc Vực và Trung Thổ Thần Châu. Trời ạ, Thâm Lam Hồn Điểu, Trì Qua Vệ đều xuất hiện, đây là lực lượng có thể đối kháng với thánh nhân!

Cùng lúc đó, sóng gợn trên bầu trời như bình chướng hư không thành vằn nước, một điểm đen từ nhỏ biến thành lớn, cuối cùng hóa thành cung điện to đen như một ngọn núi. Cung điện chế tạo bằng kim loại tràn ngập khói đen âm u, ánh ămtj trời chiếu vào cung điện xảy ra vặn vẹo kỳ dị.

Có người kêu lên:

- Ma Thần điện cũng xuất hiện...

Bọn họ vội vã lùi ra sau. Nghe nói Ma Thần điện là tồn tại rất lạ trong Bắc Vực, mấy trăm năm nay ít khi lộ mặt nhưng mỗi lần xuất hiện sẽ tạo thành giết chóc ngập trời, xác chất thành núi, máu chảy thành sông. Cường giả thánh nhân cảnh cũng chết bởi Ma Thần điện, nên thấy Ma Thần điện xem như có thiệp mời của tử thần.

Ma Thần điện xuất hiện, tử thần lộ mặt.

Đây là câu đồng dao ai cũng biết lưu truyền ở các đại châu Bắc Vực, có thể thấy Ma Thần điện bí ẩn, âm u, đáng sợ.

Không ngờ Ma Thần điện mấy trăm năm qua chưa từng xuất hiện cũng lộ mặt, không lẽ ý nghĩa bữa tiệc máu me giết chóc, tử vong sắp mở màn rồi sao?

Người hiểu được bí ẩn vội vã bỏ chạy.

Cung điện to đen bềnh bồng trong không trung che mặt trời, như mãnh thú viễn cổ ti lớn nhìn xuống mặt đất, có khí bạo ngược, hung tợn lan tràn.

Vù vù vù vù vù!

Một luồng sáng xẹt qua như mặt trời.

Trên bầu trời bỗng có một đoàn áng nóng cháy, ánh sáng trắng chói mắt làm người ta không thể nhìn gần. Một tầng khí thế cường đại như sóng gợn che đậy nửa bầu trời, đối kháng với Ma Thần điện màu đen.

Đây là một cường giả thánh nhân cảnh cực kỳ cường đại.

Một số người ôm lòng may mắn vẻ mặt buồn bã thở dài rời đi.

- Quả nhiên thánh nhân cũng xuất hiện, chúng ta vô duyên với Độn Thiên Thạch Thi rồi.

Ngày càng nhiều cường giả nặng ký lộ mặt, không khí quanh Thanh Giang trấn nặng nề dính đặc. Chiến đấu đẳng cấp cỡ này đã không phải thế lực, cường giả Võ Hoàng cảnh, Võ Đế cảnh bình thường có thể đối kháng.

Không trung như tờ giấy trắng bị người xé rách, một thân hình toàn thân tỏa sáng bước ra từ khe hở chiếm một phương thiên địa. Nhìn đường nét chứ không thấy rõ mặt mày, người đó phát ra khí thế không thua ai.

Lại một cường giả thánh nhân cảnh.

Thiên địa phía xa dao động như đại quân vô tận buông xuống, tiếng ngựa hí, kim loại kêu leng keng vang lên. Một đoàn vân khí đỏ rực to lớn cuồn cuộn như sóng chớp mắt đến gần. Mấy ngàn võ sĩ cưỡi trên chiến mã máy móc đỏ rực to lớn, tất cả do hỏa vân thần thiết đúc ra, như ngọn lửa đốt cháy, quân đội tử thần.

Quân đội tử thần lửa này bảo vệ xe ngựa to lớn cỡ trăm thước, không thấy ai điều khiển đại quân con rối kim loại nhưng có thể phát huy đọa luyện khí đến cảnh giới cực độ thì chắc chắn là luyện khí sư cường đại thánh nhân cảnh.

Lại một tồn tại đáng sợ.

Bốn phương trên bầu trời Thanh Giang trấn xuất hiện lớn nhỏ mấy trăm thế lực khác nhau, vây kín chật như nêm cối.

Hắc Ma Thần Tướng đến từ Yêu Thần cung biểu tình cực kỳ khó xem, không ngờ tin tức lan nhanh như vậy, nhiều thế lực nghe tin chạy đến. Hắc Ma Thần Tướng nhìn ra được nhiều cường giả xuất hiện tại đây không phải người trong Bắc Vực, có rất nhiều người đến từ nước ngoài!

Sao có thể như vậy?

Hắc Ma Thần Tướng không nghĩ ra nhưng buộc phải lùi bước.

Trước nhiều cường giả mạnh mẽ không gì sánh bằng thì Hắc Ma Thần Tướng đại biểu cho Yêu Thần cung tuy không yếu nhưng gã chỉ là yêu đế, thực lực cá nhân kém quá xa. Một khi các thủ lĩnh rở mặt đánh nhau thì Hắc Ma Thần Tướng khó thể đỡ dư âm.

Hắc Ma Thần Tướng cay đắng nói:

- Rút đi.

Có cường giả yêu tộc không cam lòng hỏi:

- Đại nhân, không lẽ từ bỏ Độn Thiên Thạch Thi sao? Nên biết nó đại biểu cho cơ hội một lần trốn vào thiên thần giới.

Hắc Ma Thần Tướng lắc đầu, nói:

- Đương nhiên không thể từ bỏ, nhưng nhiều thủ lĩnh xuất hiện tại đây, chúng ta không thể xen vào thế cục trướ mắt. Cưỡng cầu chỉ có nước chịu chết, huống gì nhiều người buông xuống tạm thời Độn Thiên Thạch Thi không biết rơi vào tay ai. Chúng ta rút lui ra tránh cho thương vong không cần thiết, lập tức bẩm báo tin tức cho Hoàng Tuyền cung chủ, phải mời lão nhân gia dẫn cường giả trong cung đến mới có cơ hội chiếm được Độn Thiên Thạch Thi.

Một bàn tay bỗng ấn vai Hắc Ma Thần Tướng, thanh âm quen thuộc vang lên:

- Không cần đi, bản cung đã đến.

Cơ thể Hắc Ma Thần Tướng run rẩy, gã xoay đầu lại thấy con báo vằn dài ba thước xuất hiện sau lưng. Kỳ lạ lạ chi trước báo hoa là đôi tay người, phần đầu bị ánh sáng vàng bao phủ như thần quang.

Thân hình kỳ dị này là chủ tam thập ngoại cung Yêu Thần cung, Hoàng Tuyền Yêu Thánh.

Bên cạnh Hoàng Tuyền Yêu Thánh đứng ba người vmạ vỡ mặc ba giáp đỏ, vàng, bạc, khí thế không tầm thường, đó là ba thần tướng ngoại cung khác nổi danh ngang với Hắc Ma Thần Tướng của Yêu Thần cung.

Hắc Ma Thần Tướng quỳ dưới đất lạy:

- Thuộc hạ tội đáng muôn chết, kính chào cung chủ.

Hoàng Tuyền Yêu Thánh ngồi trên một chiếc chiến xa vàng kim, nói tiếng người:

- Không phải lỗi của ngươi, đứng lên đi.

Hắc Ma Thần Tướng bình tĩnh tinh thần dứng một bên, kể lại tỉ mỉ chuyện xảy ra, bao gồm Thanh Giang trấn có một cường giả nhân tộc kiếm đọa bí ẩn thực lực siêu đẳng tọa trấn cho Hoàng Tuyền Yêu Thánh nghe.

Hoàng Tuyền Yêu Thánh ngồi trên chiếc chiến xa vàng kim, cảm thán rằng:

- Không ngờ chỉ ba năm mà Đinh Hạo đã trưởng thành đến mức này, nhân tộc ra kỳ tại như vậy không lẽ là thiên ý sao?

Hắc Ma Thần Tướng kinh ngạc hỏi:

- Ý của cung chủ chẳng lẽ người này chính là đao cuồng kiếm si Đinh Hạo? Không phải hắn đã mất tích sao?

Hắc Ma Thần Tướng không ngờ cao thủ bí ẩn trong Thanh Giang trấn buộc gã tiến lùi khó khăn là thiếu niên thiên tài Đinh Hạo ba năm trước nổi tiếng Bắc Vực.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.