Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 1033: Thiên Nguyên chỉNay Thiên Nguyên môn chính là cần một nhập đạo giả đến tọa trấn, chỉ có cường giả như vậy mới có thể làm cho Thiên Nguyên môn tránh cho trở thành phụ thuộc Tuyệt Tiên môn, cho nên không ngừng Tần Thiếu Phong là người tốt hay là người xấu, Vương Đào đều là sẽ đem Tần Thiếu Phong mang về Thiên Nguyên môn, một điểm này, tin tưởng cho dù là lão cha Vương Hải của hắn biết cũng là sẽ làm ra lựa chọn tương tự, bởi vì Thiên Nguyên môn bọn họ đã không có đường ra khác.

Nhìn Ngũ Sắc Tường Vân dưới chân Tần Thiếu Phong, làm cho Vương Đào bọn họ đều là phi thường kích động, tuy rằng không biết Tần Thiếu Phong lĩnh ngộ pháp thuật thần thông gì, bọn họ cũng không dám hỏi, chẳng qua đã là có thể triệu hồi ra Ngũ Sắc Tường Vân như vậy, nghĩ hẳn pháp thuật thần thông Tần Thiếu Phong lĩnh ngộ hẳn là sẽ rất lợi hại đi, điều này làm cho Vương Đào bọn họ đều là phi thường chờ mong.

Tần Thiếu Phong, Tần Thiên Quyến cùng Vũ Tiểu Tiên ba người bọn họ hạ xuống địa phương chính là bên bờ bắc bộ sơn môn Thiên Nguyên môn, mà tông môn Thiên Nguyên môn là ở vị trí trung tâm, vì thế đoàn người bọn họ hướng về trung tâm bay đi, không cần bao lâu thời gian chính là đi tới Thiên Nguyên môn, bởi vì Thiên Nguyên môn này tốt xấu cũng tính là một cái trung đẳng tiên môn, môn hạ đệ tử vẫn là không ít.

Ở Thiên Nguyên môn có ba mươi sáu ngọn núi, đệ tử các đỉnh đại khái đều có khoảng một vạn, mà quy mô như vậy, cũng chỉ là một cái trung đẳng tiên môn, nếu là đỉnh cấp tiên môn, vậy lại chính là có thực lực thế nào? Vương Đào dẫn Tần Thiếu Phong ba người bọn họ ở sau khi về tới Thiên Nguyên môn chính là hướng về Thiên Nguyên Phong cao lớn nhất bay đi.

Thiên Nguyên Phong này là nơi môn chủ Vương Hải Thiên Nguyên môn bế quan tu luyện, Vương Đào đem Tần Thiếu Phong đại nhân vật như vậy dẫn theo trở về, tự nhiên là muốn dẫn tới gặp lão cha hắn, nếu không cũng quá thất lễ rồi. Thiên Nguyên Phong cao lớn hùng vĩ, ở dưới Vương Đào dẫn dắt, Tần Thiếu Phong bọn họ đi tới đỉnh núi, đỉnh núi Thiên Nguyên Phong này ngược lại là không quá đặc biệt, có mấy gian cung điện, là nơi Vương Đào, Vương Hải người như vậy tu luyện, mà tại trung tâm này có một tòa tượng thần bạch ngọc.

Cái tượng thần bạch ngọc này điêu khắc tự nhiên là trông rất sống động, tượng thần kia là một nam tử cực kỳ anh tuấn, thân hình thon dài cân xứng, phong độ phiên phiên, trên mặt mang theo tươi cười, ngón trỏ tay phải vươn ra, hướng về phía trước điểm đi. Ở thời điểm nhìn thấy tượng thần này, Tần Thiếu Phong bỗng nhiên là trong lòng khẽ động, bởi vì từ động tác này của tượng thần này, Tần Thiếu Phong lại là nghĩ tới hắn lúc trước đoạt được một môn pháp thuật thần thông, Thiên Nguyên Chỉ.

Thiên Nguyên Chỉ này lại là đem thiên địa lực ngưng tụ một điểm, sau khi thi triển ra có thể đem uy lực thiên địa lực mở rộng gấp mười, tuyệt đối là thần thông cường đại kinh thiên địa khiếp quỷ thần, mà ở thời điểm đạt được thần thông này, Tần Thiếu Phong cũng là vang lên một cái đại chiêu mình ở Tiểu thiên thế giới sáng tạo, Thiên Nguyên nhất kích, cũng là đem toàn bộ lực lượng của bản thân ngưng tụ ở phía trên một ngón tay, sau đó lại phóng ra.

Mặc dù có hiệu quả kì diệu như nhau, chẳng qua rất rõ ràng vẫn là Thiên Nguyên Chỉ này càng thêm lợi hại hơn một chút, dù sao Thiên Nguyên Chỉ sử dụng là thiên địa lực, mà Thiên Nguyên Nhất Kích kia của Tần Thiếu Phong dùng lại là dùng lực lượng của bản thân, ở trên hình thái năng lượng kém nhiều lắm. Chỉ Tần Thiếu Phong ngược lại là không nghĩ tới Thiên Nguyên Môn này vậy mà là tiên môn cường giả lĩnh ngộ Thiên Nguyên Chỉ kia sáng lập.

Điều này làm cho trên mặt Tần Thiếu Phong lộ ra một tia mỉm cười, bởi vì có thần hồn tồn tại, Tần Thiếu Phong đã sớm là cảm giác được Vương Đào đối với mình khách khí như thế, mời mình đến Thiên Nguyên Môn, là có cầu mình, vốn Tần Thiếu Phong còn muốn nhìn xem đây là sự tình gì, chẳng qua xem tại trên một phần duyên phận này, Tần Thiếu Phong ngược lại là quyết định mặc kệ sự tình gì, đều là phải giúp Thiên Nguyên Môn này giải quyết.

Vương Đào sau khi mang theo Tần Thiếu Phong bọn họ bay lên Thiên Nguyên Phong, chính là hướng về một cái cung điện trong đó đi đến, đi lên liền bốp bốp đánh lên, lập tức đối với bên trong hô to nói: “Lão cha, nhanh dậy, có khách quý đến. Đừng ngủ nữa, ngươi cho dù ngủ tiếp một trăm năm, cũng không có biện pháp nhập đạo.”.

“Con mẹ nó, ngươi con thỏ nhỏ thằng nhãi con, khách quý nào đến có thể so sánh lão tử ngủ... Không, so với lão tử nhập đạo quan trọng hơn? Ta thấy ngươi con thỏ nhỏ thằng nhãi con thật sự là muốn ăn đòn.” Theo Vương Đào dứt lời, từ bên trong truyền đến tiếng trả lời lớn, sau đó cửa lớn cung điện bị rất dễ đẩy ra, một người trung niên dáng người rất cường tráng đi ra, chính là Thiên Nguyên môn tông chủ Vương Hải.

Giữa Vương Hải này cùng Vương Đào ngược lại là có vài phần giống nhau, dù sao cũng là cha con, chẳng qua cái tính tình này thì kém nhiều lắm, rất rõ ràng, Vương Hải này tính cách hào sảng hơn nhiều lắm. Sau khi đi ra, cửa thấy Vương Đào, trực tiếp chính là một chưởng hướng về cái ót Vương Đào vỗ tới, lập tức nói với Vương Đào lần nữa: “Con thỏ nhỏ thằng nhãi con, lão tử không có biện pháp nhập đạo cũng là tiểu tử ngươi nháo, mỗi lần đều lão tử vừa có chút cảm giác, đều bị ngươi đánh thức.”.

Nghe xong Vương Hải nói, khóe miệng Tần Thiếu Phong không tự chủ được giật giật, cái nhập đạo này cùng ngủ lại là hai việc khác nhau, chẳng lẽ Vương Hải này cho rằng ngủ có thể đủ nhập đạo sao? Mà Vương Đào kia bị lão cha hắn vỗ một cái, hướng phía trước lảo đảo một cái, thiếu chút nữa ngã sấp xuống, có thể thấy được lực tay Vương Hải này còn rất lớn, trực tiếp chính là làm cho Vương Đào, đầy mặt đỏ bừng lên.

“Ta là con thỏ nhỏ thằng nhãi con, vậy ngài là cái gì? Đừng quên, ta là con ngài! Còn có, về sau không được đánh ta, ta cũng lớn rồi, ngươi chừa cho ta chút mặt mũi được không?” Vương Đào đầy mặt tức giận hướng về Vương Hải nói, bình thường còn chưa tính, hiện tại vậy mà trước mặt Tần Thiếu Phong bọn họ lại là đánh hắn, điều này làm cho Vương Đào tự nhiên là không thể dễ dàng tha thứ.

Vương Hải sau khi nghe xong Vương Đào nói cười ha ha nói: “Không sai, tiểu tử ngươi dù thế nào cũng là con lão tử, lão tử đánh con, đó là thiên kinh địa nghĩa, thế nào? Ngươi còn muốn phản thiên hay sao?” Vương Đào nghe xong Vương Hải nói nhất thời đầy mặt hắc tuyến, cảm thấy cùng lão cha của mình đã không có biện pháp câu thông, sự khác nhau thật sự là quá lớn.

Vì thế Vương Đào trực tiếp nhảy vọt qua một đoạn này, nói với Tần Thiếu Phong: “Tiền bối xin thứ lỗi, vị này là cha ta, Thiên Nguyên môn tông chủ, ông ta chỉ cái tính tình này, ngài đừng tìm ông ta chấp nhặt là được rồi.” Mà Vương Đào nói như vậy tự nhiên chính là làm cho Vương Hải không đồng ý, lớn tiếng nói với Vương Đào: “Ai, ta nói ngươi đứa nhỏ này nói như thế nào? Lão tử làm sao? Cho ngươi mất mặt?”.

Sau khi nói xong chính là hướng về Tần Thiếu Phong nhìn lại, ở lúc nhìn thấy Tần Thiếu Phong cũng là sơ thánh lục trọng thiên nhất thời chính là hai mắt lóe ra tinh quang, nói với Tần Thiếu Phong: “Ngươi cũng lục trọng thiên rồi? Đến, so đấu cái.” Nghe xong Vương Hải nói, Vương Đào thiếu chút nữa không nằm úp sấp xuống, trực tiếp chính là đối với Vương Hải hô: “So cái rắm, vị tiền bối này cũng nhập đạo rồi, ngài nhập đạo rồi sao? Cầu ngài, đừng mất mặt xấu hổ nữa.”.

Vương Đào mời Tần Thiếu Phong đến Thiên Nguyên Môn, đó lại là muốn để cho Tần Thiếu Phong ở Thiên Nguyên môn tọa trấn, nếu Tần Thiếu Phong bị lão cha không kháo phổ này của hắn chọc tức rồi, như vậy tất cả cố gắng của hắn không phải uổng phí, hắn ở dưới lời nói ác độc của Vũ Tiểu Tiên chịu nhục không phải là vì lấy lòng Tần Thiếu Phong sao, nếu như bị Vương Hải phá hủy, Vương Đào cũng thật muốn khóc.

Nghe xong Vương Đào nói, hai mắt Vương Hải càng thêm sáng, lập tức chính là thay một bộ bộ dáng chó săn, hướng về Tần Thiếu Phong hỏi: “Ai da nha, thì ra vị tiểu ca này đã nhập đạo, thật sự là anh hùng xuất thiếu niên, không biết ngươi nhập đạo lĩnh ngộ pháp thuật thần thông gì? Lợi hại hay không? Có thể để cho ta kiến thức một chút hay không?”.

Vương Đào nghe xong Vương Hải nói, rốt cục nằm úp sấp xuống, hắn sợ Tần Thiếu Phong tức giận, cho nên cho dù là trong lòng hắn tò mò như thế nào cũng là không dám hướng Tần Thiếu Phong hỏi ra, mà lão cha không kháo phổ này của hắn vậy mà trực tiếp chính là hướng về Tần Thiếu Phong hỏi ra như vậy, điều này làm cho Vương Đào tâm tư muốn chết cũng có, cái này xong rồi, hắn làm tất cả cố gắng đều uổng phí rồi.

Chẳng qua Tần Thiếu Phong nghe xong Vương Hải nói, lại là cười cười, sau đó nói với Vương Hải: “Ta cảm thấy còn rất lợi hại, ngươi muốn kiến thức một chút sao?” Mà nghe xong Tần Thiếu Phong nói, Vương Hải lập tức chính là không ngừng gật đầu hẳn lên, nói nhảm, hắn đương nhiên muốn kiến thức, nhỡ đâu hắn có thể từ trong pháp thuật thần thông của Tần Thiếu Phong lĩnh ngộ ra cái gì, một lần hành động nhập đạo thì sao?

Mà Vương Đào nghe xong Tần Thiếu Phong nói nhất thời chính là sửng sốt, hắn vốn cho rằng Tần Thiếu Phong sẽ tức giận, không nghĩ tới Tần Thiếu Phong vậy mà đáp ứng, đây là có chuyện gì? Vương Đào có chút không hiểu, nhưng mà có một điểm hắn đã hiểu, đó chính là Tần Thiếu Phong cũng không có bởi vì lão cha không kháo phổ này của hắn mà tức giận, nói như vậy hắn còn có hy vọng làm cho Tần Thiếu Phong lưu lại, cái này nhất thời chính là làm cho Vương Đào tinh thần hẳn lên.

Tần Thiếu Phong nhìn thấy Vương Hải gật đầu, cười cười, lập tức đi tới bên cạnh Thiên Nguyên Phong, hướng về xa xa nhìn lại, tại Thiên Nguyên môn này có ba mươi sáu ngọn núi cao nhất, đều là đỉnh cao vạn trượng, chẳng qua một ít núi nhỏ khác vẫn là có không ít, tinh thần dị lực khổng lồ của Tần Thiếu Phong phát ra, tìm được một ngọn núi nhỏ cực kỳ hoang vu, không có đệ tử Thiên Nguyên môn tu luyện trong đó.

Sau đó Tần Thiếu Phong cười cười, tiếp đó chính là đem Thiên Nguyên Chỉ thi triển ra, bởi vì đã là hình thành lĩnh vực thế giới, Tần Thiếu Phong hiện tại thân hợp thiên đạo đã sẽ không xuất hiện cột sáng nữa, cho nên Tần Thiếu Phong trực tiếp chính là mượn dùng thiên địa lực, ngưng tụ ở trên ngón trỏ tay phải, nhất thời, Tần Thiếu Phong chính là cảm giác được trên ngón trỏ tay phải của mình ẩn chứa năng lượng cực kỳ khủng bố.

Nếu không phải thân thể Tần Thiếu Phong đủ cường đại, lần này phải làm cho ngón tay của hắn nổ tung, sau khi cảm giác được ngón trỏ của mình đạt tới cực hạn thừa nhận, Tần Thiếu Phong điểm ra một chỉ, nhất thời một đạo ánh sáng trắng từ trên ngón trỏ của Tần Thiếu Phong bắn ra, trực tiếp chính là bắn ở trên đỉnh núi nhỏ kia.

Tiếp theo liền thấy núi nhỏ kia trực tiếp chính là bị một đạo ánh sáng trắng kia bao phủ, sau đó không có bất cứ trì hoãn gì biến thành hư vô, cả ngọn núi nhỏ không chỉ là biến mất không thấy, liền ngay cả trên mặt đất cũng là xuất hiện một cái hố sâu khổng lồ không biết sâu bao nhiêu, nước suối ồ ồ đang từ trong hố sâu kia tuôn trào ra.

“Thiên Nguyên Chỉ? Ai da, đây là Thiên Nguyên Chỉ của lão tổ tông? Ngươi sao biết Thiên Nguyên Chỉ của lão tổ tông? Chẳng lẽ ngươi là lão tổ tông chuyển thế sao?” Vương Hải thấy Tần Thiếu Phong thi triển ra Thiên Nguyên Chỉ, nhất thời chính là rống to kêu lớn lên, chẳng qua Vương Hải này nói lại là làm cho mặt Tần Thiếu Phong cũng đen, ngươi mới chuyển thế, cả nhà ngươi đều chuyển thế!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.