Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 1043: Ngươi thoái vị điMột câu cuối cùng của Tần Thiếu Phong là tương đối mạnh, tuyệt đối có thể dùng dời non lấp bể đến hình dung, phải biết Tần Thiếu Phong đối với người của Tiên Hậu hoàng triều tuyệt đối là một người vô cùng xa lạ, nhưng hắn lại nói đến Tiên Hậu hoàng triều là muốn kết hôn Tiên Hậu, cái này tuyệt đối là bom hạng nặng, làm cho tất cả mọi người ở đây hóa đá.

Đương nhiên, hai người Tần Thiên Quyến cùng Vũ Tiểu Tiên đã sớm có chuẩn bị tâm lý, cho nên ngược lại không quá để ý, dù sao Tần Thiếu Phong đây cũng không phải lần đầu tiên như vậy, mà Cam Tiểu Tiểu đứng ở trên xe kéo phượng đối diện là thật ngây ngẩn cả người, trong đầu qua lại chỉ có hai chữ “Cưới ngươi” này, hai chữ này từng là lời nàng rất muốn muốn nghe thấy, tuy thân là Tiên Hậu hoàng triều Tiên Hậu, nhưng Cam Tiểu Tiểu dù sao cũng là một nữ nhân, chung quy vẫn hy vọng có thể xuất giá.

Chỉ là thời điểm hai chữ này thực xuất hiện trước mặt nàng, Cam Tiểu Tiểu lại không biết nên làm cái gì bây giờ, lập tức liền thất kinh, đương nhiên rồi, đây là chỗ cao minh của Tần Thiếu Phong, một nữ nhân chưa từng có kinh nghiệm cảm tình gì như vậy, ngươi muốn cho nàng một cái mãnh liệt, chỉ cần như vậy ngươi mới có thể trực tiếp xông vào trong lòng nàng, đây chính là kinh nghiệm tán gái nhiều năm như vậy của Tần Thiếu Phong.

Quả nhiên, không ra ngoài Tần Thiếu Phong dự kiến, Cam Tiểu Tiểu bị một câu của hắn làm ngây ngốc, mà Tần Thiếu Phong cũng không nói thêm gì nữa, chỉ lẳng lặng nhìn Cam Tiểu Tiểu, mà toàn bộ thần dân vây xem ở đây cũng đều nhìn Cam Tiểu Tiểu, xem của Tiên Hậu bọn họ là muốn đáp lại thế nào, đương nhiên, trong lòng toàn bộ thần dân, Tiên Hậu của các nàng là thần thánh không thể xâm phạm, Tần Thiếu Phong nói ra lời như vậy, tuyệt đối là khinh nhờn Tiên Hậu của các nàng, nên xử cực hình đối với Tần Thiếu Phong.

Trong đầu Cam Tiểu Tiểu không ngừng quanh quẩn hai chữ kia của Tần Thiếu Phong, thật lâu sau mới làm cho tâm tình của mình bình phục, chẳng qua tim nàng vẫn đang nhảy bang bang, cảm giác được trên mặt mình có chút nóng lên, loại cảm giác này là nàng chưa từng cảm giác cho tới bây giờ, cho nên cảm thấy phi thường khó quên cùng khắc sâu, chỉ là nhìn tươi cười thản nhiên kia trên mặt Tần Thiếu Phong đối diện, trong lòng Cam Tiểu Tiểu lại thế nào cũng không có cách đối đãi Tần Thiếu Phong giống như vừa rồi.

Mặc kệ thời điểm nhìn thấy Tần Thiếu Phong, Cam Tiểu Tiểu không biết vì sao, vậy mà đối với Tần Thiếu Phong có một chút hảo cảm như vậy, cũng không bởi vì Tần Thiếu Phong làm bị thương nặng Hoàng Anh cùng Hoàng Mĩ Lệ liền ra tay quá nặng, chẳng qua biểu hiện vẫn là rất lạnh nhạt. Mà hiện tại bởi vì hai chữ kia của Tần Thiếu Phong lại làm cho hảo cảm của Cam Tiểu Tiểu đối với Tần Thiếu Phong càng mãnh liệt, nàng như thế nào cũng lạnh lùng không nổi.

Cam Tiểu Tiểu thở ra một hơi thật sâu, nói với Tần Thiếu Phong: “Thánh Thượng Đại Tần hoàng triều, xin ngươi không nói đùa được không?” Bởi vì thân là Tiên Hậu Tiên Hậu hoàng triều, Cam Tiểu Tiểu lúc nào cũng ghi nhớ trách nhiệm của mình, cho nên cũng không có vì mình hảo cảm đối với Tần Thiếu Phong liền quên Tần Thiếu Phong là Thánh Thượng Đại Tần hoàng triều nay đang như mặt trời giữa trưa, tùy ý khuếch trương kia.

Tần Thiếu Phong nghe Cam Tiểu Tiểu nói, tươi cười trên mặt càng thêm sáng lạn, nói với Cam Tiểu Tiểu: “Ngươi thấy trẫm như đang nói đùa sao? Đại Tần hoàng triều của trẫm ít ngày nữa liền muốn quân lâm thiên hạ, chinh phục toàn bộ một tầng thiên địa này, hoàn thành bá nghiệp vô thượng của trẫm, mà hậu cung của trẫm tự nhiên cũng không thể lạc hậu, ngươi có tư cách trở thành hoàng hậu của trẫm, còn không nhanh đến tạ ơn.”.

Nghe xong Tần Thiếu Phong nói, Tiên Hậu hoàng triều ở đây vây xem tuy biết Tần Thiếu Phong là Thánh Thượng Đại Tần hoàng triều, nhưng lời vô sỉ như vậy đối với Tần Thiếu Phong vẫn phi thường phẫn nộ, từng người trợn mắt nhìn đối với Tần Thiếu Phong, tuy bởi vì Cam Tiểu Tiểu ở đây, không dùng ngôn ngữ công kích Tần Thiếu Phong, nhưng từng đạo ánh mắt như kiếm sắc bén kia đã đem Tần Thiếu Phong đâm vỡ nát.

Cam Tiểu Tiểu nghe xong Tần Thiếu Phong nói, trên mặt càng nóng lên, nàng tự nhiên biết Tần Thiếu Phong lúc trước mang theo một đoàn thiên hương quốc sắc đi dạo phố trong Tiên Hậu thành này, hiện tại xem ra những người đó đều là hoàng hậu của Tần Thiếu Phong, mà Tần Thiếu Phong vậy mà muốn nàng làm một trong số đó, cái này tự nhiên làm cho trong lòng Cam Tiểu Tiểu càng khó có thể tưởng tượng bối rối hẳn lên.

Cam Tiểu Tiểu tự nhiên không phải hoa si, nhưng so với hoa si càng thêm không chịu nổi, cho dù là hoa si bình thường, vậy cũng vẫn là có thể từng trải qua cảm tình, nhưng Cam Tiểu Tiểu lại từ trước đến nay chưa có, nàng từ khi sinh ra liền bắt đầu không ngừng tu luyện, tu luyện, lại tu luyện, sau khi đi lên vị trí Tiên Hậu, trừ xử lý triều chính vẫn là tu luyện, cho tới bây giờ chưa từng tiếp xúc việc nam nữ.

Hơn nữa văn võ quần thần của Tiên Hậu hoàng triều cũng không dám để Cam Tiểu Tiểu đi tiếp xúc việc nam nữ, bởi bọn họ muốn bảo trì Tiên Hậu thuần khiết, dù sao Tiên Hậu đại biểu là mặt mũi Tiên Hậu thành toàn bộ bọn hắn, cho nên tự nhiên không thể cũng không cho phép để Tiên Hậu biết việc nam nữ, mà một khi Tiên Hậu đã trải qua việc nam nữ, như vậy Tiên Hậu phải thoái vị, truyền ngôi cho người thừa kế.

Đương nhiên, nơi này cần nhắc một chút là chế độ truyền thừa ngôi vị hoàng đế Tiên Hậu vương triều, bởi Tiên Hậu Tiên Hậu hoàng triều trong lúc tại vị không thể xảy ra việc nam nữ, cho nên Tiên Hậu Tiên Hậu hoàng triều là không có con cháu có thể truyền xuống ngôi vị hoàng đế, ngôi vị hoàng đế Tiên Hậu hoàng triều truyền thừa là ở trong hoàng tộc cùng bình dân chọn ra thánh nữ xinh đẹp nhất thuần khiết nhất, ra sức bồi dưỡng, đợi sau khi Tiên Hậu đương nhiệm thoái vị, lại do thánh nữ kế thừa ngôi vị hoàng đế.

Cam Tiểu Tiểu đi lên ngôi vị hoàng đế đã thời gian rất dài, chẳng qua thánh nữ đời tiếp theo kế thừa ngôi vị hoàng đế còn chưa chọn ra, cho nên lúc này Cam Tiểu Tiểu tự nhiên là không thể thoái vị, đương nhiên, Cam Tiểu Tiểu vị Tiên Hậu mạnh nhất trên lịch sử Tiên Hậu hoàng triều này, cũng là được toàn bộ Tiên Hậu hoàng triều kính yêu, cho nên cũng không có người hy vọng nàng thoái vị.

Nghe xong Tần Thiếu Phong nói, trong lòng Cam Tiểu Tiểu trở nên càng thêm bối rối, nhìn biểu tình cực kỳ nghiêm túc kia của Tần Thiếu Phong, Cam Tiểu Tiểu thật đúng là không biết nên làm thế nào, muốn răn dạy Tần Thiếu Phong, trong lòng lại không biết thế nào cũng không thể tức giận đối với Tần Thiếu Phong, muốn trực tiếp tưc chối Tần Thiếu Phong, lại không muốn làm như vậy, khiến cho trong lòng Cam Tiểu Tiểu vô cùng mâu thuẫn.

Tần Thiếu Phong nhìn bộ dáng Cam Tiểu Tiểu, ý cười trên mặt càng nồng hậu, mặc kệ Cam Tiểu Tiểu có thực lực khủng bố sơ thánh bát trọng thiên, chẳng qua ở trên cảm tình lại rất trống không, sao có thể là đối thủ của Tần Thiếu Phong? Huống hồ Tần Thiếu Phong còn vô sỉ dùng Thất tình lục dục đại pháp ảnh hưởng Cam Tiểu Tiểu, tự nhiên càng thêm dễ dàng có thể bắt được Cam Tiểu Tiểu.

Nhìn Cam Tiểu Tiểu đã biểu hiện ra có chút bối rối, ý cười trên mặt Tần Thiếu Phong càng sáng lạn, sau đó nói với Cam Tiểu Tiểu: “Thánh Thượng Tiên Hậu hoàng triều, chẳng lẽ ngươi không tính mời trẫm đi hoàng cung của ngươi ngồi chút sao? Tốt xấu ta cũng là đến cầu thân, sẽ không để ta đứng mãi chỗ này chứ?”.

Tần Thiếu Phong cũng không tiến thêm một bước bức bách Cam Tiểu Tiểu làm ra quyết định, tuy Cam Tiểu Tiểu chưa trải qua việc nam nữ, ở dưới thế công của Tần Thiếu Phong đã bối rối, nhưng cũng tuyệt đối không thể trực tiếp đáp ứng Tần Thiếu Phong cầu thân, cho nên chuyện này vẫn cần một chút mưu kế mới được.

Cam Tiểu Tiểu nghe xong Tần Thiếu Phong nói, tâm tình vốn bối rối bình tĩnh lại, khôi phục tư thái một Thánh Thượng hoàng triều nên có, nhìn Tần Thiếu Phong, sau đó nhẹ nhàng nói: “Mời.” Nói xong liền quay xe kéo phượng, bay hướng về hoàng cung, mà Tần Thiếu Phong cười cười, mang theo Vũ Tiểu Tiên cùng Tần Thiên Quyến cùng theo ở phía sau, bay hướng về hoàng cung.

Về phần hai mẹ con Binh bộ Thượng Thư Hoàng Anh cùng Hoàng Mĩ Lệ tự nhiên có người đem các nàng mang đi chữa thương, tuy bị Tần Thiếu Phong đánh rất thảm, chẳng qua dù sao cũng không thương tổn đến tính mạng, mà Tần Thiếu Phong lại là Thánh Thượng Đại Tần hoàng triều, điều này làm Hoàng Anh muốn báo thù cũng trở thành hy vọng xa vời, cho nên chỉ có thể đem cơn giận này hung hăng nuốt xuống, cho dù trong lòng không cam lòng như thế nào nữa cũng vô dụng, ai bảo các nàng chọc người không thể chọc?

Tần Thiếu Phong mang theo Tần Thiên Quyến, Vũ Tiểu Tiên, theo phía sau Cam Tiểu Tiểu tiến vào hoàng cung đại điện, văn võ quần thần Tiên Hậu hoàng triều phân ra hai bên, Cam Tiểu Tiểu đã ngồi ở trên ghế rồng, nhìn Tần Thiếu Phong đi vào trong đại điện, trong lúc nhất thời cũng không biết nên nói cái gì tốt, bởi vì chuyện như vậy nàng thật đúng là lần đầu tiên trải qua.

Cầu thân, đây chính là cầu thân! Cam Tiểu Tiểu từ khi sinh ra đến bây giờ cũng là lần đầu tiên trải qua chuyện như vậy, trước đây là ngay cả nằm mơ cũng sẽ không xuất hiện chuyện như vậy, cho nên không có kinh nghiệm nàng tự nhiên là không biết nên làm thế nào, nhìn về phía văn võ quần thần hai bên, tựa như cũng không có người biết nên làm thế nào, chỉ có thể thở dài một tiếng trong lòng.

“Thánh Thượng Đại Tần hoàng triều, ngươi đến tột cùng vì sao đến Tiên Hậu hoàng triều?” Trong lòng Cam Tiểu Tiểu thở dài một tiếng, sau đó liền nói với Tần Thiếu Phong, Tần Thiếu Phong thân là Thánh Thượng Đại Tần hoàng triều, mà nay Đại Tần hoàng triều đang khuếch trương lãnh thổ khắp nơi, đã chinh phục rất nhiều đại lục, như vậy Tần Thiếu Phong đến Tiên Hậu hoàng triều có phải cũng vì chinh phục Tiên Hậu hoàng triều hay không?

Tần Thiếu Phong nghe xong Cam Tiểu Tiểu nói, nói với Cam Tiểu Tiểu: “Ngươi thoái vị đi.” Bởi vì biết chế độ kế thừa Tiên Hậu của Tiên Hậu hoàng triều, cho nên Tần Thiếu Phong liền trực tiếp mở miệng bảo Cam Tiểu Tiểu thoái vị, điều này làm cho văn võ quần thần ở đây đều sửng sốt, mà Cam Tiểu Tiểu cũng không hiểu Tần Thiếu Phong là ý tứ gì, hướng về Tần Thiếu Phong hỏi: “Ngươi đây là ý gì?”.

“Ngươi thoái vị đi, đem ngôi vị hoàng đế truyền cho người thừa kế của ngươi, sau đó làm hoàng hậu của trẫm.” Tần Thiếu Phong nghe xong Cam Tiểu Tiểu nói trực tiếp trả lời, lại một cái búa tạ này, gõ ở trong lòng Cam Tiểu Tiểu, khiến cho Cam Tiểu Tiểu nhìn Tần Thiếu Phong, trên mặt càng thêm nóng lên, tim đập càng thêm nhanh hẳn lên, nàng không nghĩ tới Tần Thiếu Phong vậy mà ý tứ như vậy.

Đối với ngôi vị hoàng đế kế thừa của Tiên Hậu hoàng triều, Cam Tiểu Tiểu tự nhiên vô cùng rõ ràng, nay Tần Thiếu Phong vậy mà bảo Cam Tiểu Tiểu thoái vị, sau đó làm hoàng hậu của hắn, chuyện như vậy tự nhiên là làm Cam Tiểu Tiểu vô cùng xấu hổ, càng thêm không biết nên làm thế nào, trong lòng nghĩ mình rốt cuộc nên đáp ứng hay không?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.