Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 1046: Tuyển Thánh nữĐối với Cam Tiểu Tiểu mà nói, nay lựa chọn Tần Thiếu Phong, tuyệt đối là một hồi cược lớn, bởi vì nay trong đại thế giới này chín đại thiên châu đã phân chia không biết bao nhiêu vạn năm, đã ở trạng thái cân bằng, nếu như bị Tần Thiếu Phong người có được thiên địa tế đàn thứ mười này đánh vỡ cái cân bằng này, chín đại thượng đế kia tự nhiên là sẽ không đáp ứng, cho nên chỉ cần là biết Tần Thiếu Phong tồn tại, như vậy khẳng định sẽ đem Tần Thiếu Phong gạt bỏ.

Cho nên nếu lựa chọn Tần Thiếu Phong mà nói, như vậy đối với toàn bộ Tiên Hậu hoàng triều mà nói đều là khiêu chiến thật lớn, chẳng may Tần Thiếu Phong bị gạt bỏ, như vậy Tiên Hậu hoàng triều cũng sẽ xui xẻo theo, chẳng qua nếu đổi được mà nói, Tần Thiếu Phong nếu thật có thể quật khởi, có được vốn riêng cùng chín đại thượng đế chống lại, như vậy Tiên Hậu hoàng triều bọn họ khẳng định là có thể có được chỗ tốt thật lớn, loại chỗ tốt này tuyệt đối là khó có thể tưởng tượng, cái này làm cho Cam Tiểu Tiểu có chút do dự không chắc hẳn lên.

Tần Thiếu Phong nhìn thần sắc Cam Tiểu Tiểu, tự nhiên là biết Cam Tiểu Tiểu lo lắng cái gì, ý niệm trong lòng khẽ động, ở trong cơ thể Tần Thiếu Phong bỗng nhiên bắn ra chín đạo tử quang, sau đó ở chung quanh Tần Thiếu Phong hóa thành chín luồng tử khí chân long, vờn quanh Tần Thiếu Phong, tự nhiên là Cửu cửu chí tôn chân long tử khí. Mặc kệ Tần Thiếu Phong còn không thể hoàn toàn nắm trong tay Cửu cửu chí tôn chân long tử khí này phát ra công kích, nhưng mà triệu hồi chúng nó ra vẫn là có thể làm được.

“Biết đây là cái gì không?” Tần Thiếu Phong hướng về Cam Tiểu Tiểu hỏi, mà Cam Tiểu Tiểu nhìn chín luồng tử khí chân long bay vờn quanh Tần Thiếu Phong, lại là lắc lắc đầu, mặc dù có truyền thừa của Tiên Hậu hoàng triều, nhưng mà đối với Cửu cửu chí tôn chân long tử khí thứ trong truyền thuyết này, Cam Tiểu Tiểu vẫn là không biết, cũng chỉ có Tô Hầu tồn tại như vậy có thể nhận ra.

Tần Thiếu Phong nghe xong Cam Tiểu Tiểu nói, lập tức liền giải thích cho Cam Tiểu Tiểu, mà Cam Tiểu Tiểu nghe xong Tần Thiếu Phong nói nhất thời hai mắt trừng càng thêm lớn, vẻ mặt không thể tưởng tượng, nhìn mặt Tần Thiếu Phong, tựa như là muốn nhìn xem Tần Thiếu Phong tài đức gì, vậy mà có thể có được vận số nghịch thiên như thế, mà Tần Thiếu Phong lúc này, lại nói với Cam Tiểu Tiểu: “Biết tiên thiên đại kiếp nạn ta độ là cái gì không? Nói cho nàng, nàng cũng không nên bị dọa sợ, đó là Cửu cửu chí tôn kiếp.”.

Cam Tiểu Tiểu nghe xong những lời này của Tần Thiếu Phong, trong lòng càng khiếp sợ, nàng không biết Cửu cửu chí tôn chân long tử khí, nhưng lại biết tiên thiên đại kiếp nạn, không nghĩ tới Tần Thiếu Phong vậy mà vượt qua Cửu cửu chí tôn kiếp, trong truyền thuyết chín đại thượng đế cũng chưa trải qua như vậy, có thể thấy được tiềm lực to lớn của Tần Thiếu Phong, thật sự khó có thể tưởng tượng.

“Huynh vì sao muốn nói cho ta những cái này?” Cam Tiểu Tiểu nâng đầu nhìn chằm chằm mặt Tần Thiếu Phong hỏi, những cái này có thể nói đều là bí mật lớn nhất của Tần Thiếu Phong, thiên địa tế đàn, Cửu cửu chí tôn kiếp, Cửu cửu chí tôn chân long tử khí những cái này đều là thủ đoạn giữ mạng của Tần Thiếu Phong, mà Tần Thiếu Phong lại là nói cho nàng, điều này làm cho trong lòng Cam Tiểu Tiểu tự nhiên là tràn ngập cảm động.

Tần Thiếu Phong nghe xong Cam Tiểu Tiểu nói, cười cười, lập tức nói với Cam Tiểu Tiểu: “Bởi vì nàng là nữ nhân của trẫm, trẫm đối với nữ nhân của mình luôn sẽ không giấu diếm bất cứ thứ gì.” Đương nhiên, Tần Thiếu Phong đây là đang nói dối, mặc kệ hắn quả thật là đem đại bộ phận sự tình đều nói cho nữ nhân của hắn, nhưng mà chuyện về ma chủng, thần hồn, hắn còn chưa từng nói đến.

Mà một câu “Bởi vì nàng là nữ nhân của trẫm!” của Tần Thiếu Phong Lập tức chính là làm cho trong lòng Cam Tiểu Tiểu càng thêm cảm động, hai mắt nhìn Tần Thiếu Phong đều là tràn ngập sao nhỏ, mà lúc này nàng tự nhiên là hạ quyết định, lựa chọn Tần Thiếu Phong, nếu Tần Thiếu Phong có tiềm lực như vậy, như vậy đem tiền đặt cược đặt ở trên người Tần Thiếu Phong, tuy mạo hiểm, nhưng cũng là đáng giá.

Bởi vì cho dù không chọn Tần Thiếu Phong, như vậy Tiên Hậu hoàng triều cũng vẫn có thể là một cái hoàng triều nho nhỏ, cùng thánh triều là xa xa không thể so sánh, không cần nói thánh triều, cho dù đế triều, Thiên triều đều có thể tùy tay đem Tiên Hậu hoàng triều diệt, cho nên dưới tình huống như vậy, Tiên Hậu hoàng triều còn không bằng liều một lần, có lẽ sẽ có thu hoạch không tưởng được.

Nghe xong Tần Thiếu Phong nói, Cam Tiểu Tiểu cực kỳ cảm động, chủ động yêu thương nhung nhớ, rúc vào trong lòng Tần Thiếu Phong, điều này làm cho trên mặt Tần Thiếu Phong lập tức chính là nhộn nhạo ra tươi cười dâm đãng vô cùng, cảm thụ được hai đỉnh núi mềm mại của Cam Tiểu Tiểu, lộ ra thần sắc vô cùng thỏa mãn, mà Cam Tiểu Tiểu cũng phát hiện thần sắc Tần Thiếu Phong, chẳng qua lại là không để ý.

Nữ nhân chính là như vậy, ở thời điểm ngươi chưa chinh phục nàng, như vậy mặc kệ ngươi lấy lòng như thế nào, biểu hiện vĩ đại như thế nào đều là vô dụng, nhưng mà một khi ngươi chinh phục nàng, như vậy mặc kệ trên người ngươi có bao nhiêu khuyết điểm, ở trong mắt các nàng đều sẽ không là khuyết điểm nữa, còn là sẽ được các nàng bao dung, đối với điểm này, Tần Thiếu Phong là thực có thể hội.

Sau khi hưởng thụ một hồi lâu, Tần Thiếu Phong nói với Cam Tiểu Tiểu: “Đi thôi, đi ra ngoài, những thần dân kia của nàng hẳn là chờ sốt ruột rồi.” Cam Tiểu Tiểu hiện tại tự nhiên là đối với Tần Thiếu Phong nói gì nghe nấy, sau khi nghe xong Tần Thiếu Phong nói gật gật đầu, mà sở dĩ như vậy không chỉ là vì tiềm lực của Tần Thiếu Phong, càng bởi vì Tần Thiếu Phong thật có thủ đoạn chiến thắng Cam Tiểu Tiểu, Cam Tiểu Tiểu đã bị Tần Thiếu Phong hoàn toàn chinh phục.

Tâm thần khẽ động, Cam Tiểu Tiểu thu hồi lĩnh vực thế giới, bọn họ chính là xuất hiện ở tại trong hoàng cung đại điện của Tiên Hậu hoàng triều, mà Tần Thiếu Phong hai người bọn họ tiến vào lâu như vậy, các văn võ quần thần Tiên Hậu hoàng triều tự nhiên là sốt ruột, bắt đầu đối với Cam Tiểu Tiểu vô cùng có tự tin, nhưng mà theo thời gian càng ngày càng dài, lòng tin của bọn họ đang từng chút giảm bớt.

Mà ngay tại lúc này, Tần Thiếu Phong cùng Cam Tiểu Tiểu đều xuất hiện ở trong hoàng cung đại điện, hơn nữa còn đều là xuất hiện ở phía trước ghế rồng của Cam Tiểu Tiểu, điều này làm cho văn võ quần thần trong đại điện đều ngây ngẩn cả người, bởi vì bọn họ thấy Tần Thiếu Phong vậy mà hoàn hảo không tổn hao gì, một chút cũng không có dấu hiệu bị thương, mà Cam Tiểu Tiểu cũng tương tự, mà như vậy, rốt cuộc là ai chiến thắng?

Cam Tiểu Tiểu nhìn Tần Thiếu Phong một cái, chậm rãi ngồi ở trên ghế rồng, mà Tần Thiếu Phong cũng không rời đi, như trước là đứng ở bên cạnh, điều này làm cho trong lòng văn võ quần thần cực kỳ bất mãn, đó là vị trí của Thánh Thượng, là ngươi có thể đứng sao? Mà ngay tại lúc này, Cam Tiểu Tiểu nói với văn võ quần thần: “Lễ bộ Thượng Thư, ngày mai trở đi ở Tiên Hậu hoàng triều chọn lựa thánh nữ, trẫm muốn thoái vị.”.

Bởi vì Cam Tiểu Tiểu đã trở thành hoàng hậu của Tần Thiếu Phong, như vậy nhất định phải thoái vị trước, cho nên chuyện chọn thánh nữ này là phải có, mà nghe thấy Cam Tiểu Tiểu nói, không riêng gì Lễ bộ Thượng Thư, toàn bộ văn võ quần thần trong đại điện đều là ngây ngẩn cả người, các nàng như thế nào cũng là không nghĩ đến Tiên Hậu của các nàng sau khi cùng Tần Thiếu Phong chiến một trận vậy mà muốn thoái vị, chẳng lẽ nói Tiên Hậu thua rồi sao?

Lễ bộ Thượng Thư, một nữ tử hơn bốn mươi tuổi, bộ dạng tính là xinh đẹp, khí chất tính là ôn nhu đoan trang, ung dung đẹp đẽ quý giá, mà chuyện tuyển thánh nữ chính là trong chức trách của nàng, nghe xong Cam Tiểu Tiểu nói, nhất thời liền đứng dậy, nói với Cam Tiểu Tiểu: “Thánh Thượng, việc này tuyệt đối không thể, tuyệt đối không thể, Tiên Hậu hoàng triều không thể không có Thánh Thượng.”.

“Ồ? Có gì không thể? Chẳng lẽ trẫm không thể thoái vị sao?” Cam Tiểu Tiểu hướng về Lễ bộ Thượng Thư hỏi, mà nghe Cam Tiểu Tiểu nói, Lễ bộ Thượng Thư nhất thời liền nghẹn lời, phải, Thánh Thượng sao không thể thoái vị? Tiên Hậu hoàng triều là chưa từng có quy củ như vậy, nếu Tiên Hậu muốn thoái vị, như vậy tự nhiên là có thể, không ai có thể ngăn cản.

Văn võ quần thần đại trong điện cũng trầm mặc, quả thật, các nàng không có lý do gì ngăn cản Cam Tiểu Tiểu thoái vị, cũng không có quyền lợi yêu cầu Cam Tiểu Tiểu thoái vị, đây là ý muốn của bản thân Tiên Hậu, không ai có thể ngăn cản, chỉ là hiện nay lại lựa chọn thánh nữ mà nói, cần bồi dưỡng thành tuyệt thế cường giả, như vậy cần thời gian cũng là rất dài, nếu Tiên Hậu hoàng triều không có cường giả giống Cam Tiểu Tiểu như vậy tọa trấn mà nói, như vậy tuyệt đối là gặp tình cảnh cực kỳ khó khăn.

Bởi vì vị trí Tiên Hậu hoàng triều này là có không ít người ham muốn, đầu tiên chính là bốn đại đỉnh cấp tiên môn kia, một khi Tiên Hậu hoàng triều không có tuyệt thế cường giả tọa trấn, như vậy bốn đỉnh cấp tiên môn này nhất định sẽ nhân cơ hội làm khó dễ, đem Tiên Hậu hoàng triều thay thế, thành lập hoàng triều của bọn họ, dù sao trở thành hoàng triều mà nói, tự nhiên có thể đạt được càng nhiều tu luyện tài nguyên.

Tiếp theo còn có Tiên Vương hoàng triều, không nên nhìn các đời Tiên Vương hoàng triều đều cùng Tiên Hậu hoàng triều kết minh, chẳng qua nếu Tiên Hậu hoàng triều một khi không còn tuyệt thế cường giả tọa trấn mà nói, như vậy người thứ nhất xuống tay với Tiên Hậu hoàng triều tuyệt đối sẽ là Tiên Vương hoàng triều, cho nên Tiên Hậu hoàng triều không thể không có Cam Tiểu Tiểu, ít nhất ở trước khi bồi dưỡng ra tuyệt thế cường giả, không thể không có Cam Tiểu Tiểu.

Nhìn văn võ quần thần trong đại điện trầm mặc, Cam Tiểu Tiểu lại nói: “Các vị ái khanh, ý trẫm đã quyết, chuyện chọn lựa thánh nữ cấp bách, chẳng qua các vị ái khanh yên tâm, trẫm sẽ không lập tức thoái vị, ở trước khi thánh nữ có năng lực kế thừa ngôi vị hoàng đế, trẫm sẽ không thoái vị, sẽ vẫn tọa trấn ở Tiên Hậu hoàng triều.”.

Nghe những lời này của Cam Tiểu Tiểu, văn võ quần thần lúc này mới yên tâm, lập tức văn võ quần thần đều là đem ánh mắt nhìn về phía Tần Thiếu Phong, bởi vì từ Cam Tiểu Tiểu làm ra quyết định có thể nhìn ra, Tần Thiếu Phong cùng Cam Tiểu Tiểu đại chiến, hẳn là Tần Thiếu Phong thắng, chỉ điều này sao có thể? Tần Thiếu Phong là chỉ có sơ thánh lục trọng thiên, mà Tiên Hậu của các nàng lại là có thực lực cường hãn sơ thánh bát trọng thiên, sao có thể thua Tần Thiếu Phong? Chẳng lẽ Tiên Hậu cố ý sao?

Đương nhiên, suy đoán như vậy, văn võ đại thần cũng chỉ có thể nghĩ trong lòng mà thôi, là tuyệt đối không dám nói ra, mặc kệ Cam Tiểu Tiểu đối với thần dân đều phi thường tốt, nhưng nàng dù sao cũng là Tiên Hậu, quan hệ đến việc riêng của Tiên Hậu, các nàng những thần tử này tự nhiên không thể tùy ý đi hỏi, chỉ có thể là đem một phần tò mò này đặt ở trong lòng.

Mà Cam Tiểu Tiểu đã hạ thánh chỉ, như vậy văn võ quần thần tự nhiên là không dám chậm trễ nữa, toàn bộ đều là hành động lên, bắt đầu ở toàn bộ Tiên Hậu hoàng triều chọn lựa thánh nữ, chẳng qua chuyện tuyển thánh nữ này tuyệt đối không phải một sớm một chiều có thể hoàn thành.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.