Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 1049: Đưa ngươi làm Thánh nữSau khi thi triển Phượng Hoàng niết bàn thuật, đem thể chất Niếp Niếp hoàn toàn cải tạo một phen, lúc này Tiểu Niếp Niếp đã xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất, nếu nói lúc trước Tiểu Niếp Niếp vẫn là một bé gái phàm nhân bình thường đến không được, như vậy hiện tại Tiểu Niếp Niếp chính là giống như tiên nữ trên chín tầng trời làm cho người ta ngưỡng mộ, hơn nữa sau này tư chất cùng tiềm lực tu luyện đều là vô cùng thâm hậu.

Hơn nữa bởi vì trong cơ thể Tiểu Niếp Niếp vốn ẩn chứa năng lượng khổng lồ, ở dưới Tần Thiếu Phong cải tạo, này năng lượng hoàn toàn phóng ra, biến thành thánh lực trong cơ thể Tiểu Niếp Niếp, làm cho Tiểu Niếp Niếp đạt tới cảnh giới thánh vương cửu giai đại viên mãn, tuy thực lực như vậy ở đại thế giới không tính là cái gì, nhưng một phàm nhân có thể lập tức có được lực lượng cường đại như thế, cũng tính là kỳ tích.

Đợi sau khi Tiểu Niếp Niếp ở dưới sự trợ giúp của các cô gái mặc xong, Tần Thiếu Phong đi tới, một tay đem Tiểu Niếp Niếp bế lên, nói với Tiểu Niếp Niếp: “Niếp Niếp, ca ca mang ngươi rời nơi này được không?” Tiểu Niếp Niếp nghe xong Tần Thiếu Phong nói gật gật đầu đáp ứng, mẫu thân duy nhất của nàng đã qua đời, nơi này tự nhiên là không có gì đáng lưu luyến nữa, cho nên tự nhiên là đồng ý cùng Tần Thiếu Phong cùng nhau rời đi.

Nhìn thấy Tiểu Niếp Niếp gật đầu, Tần Thiếu Phong ôm Tiểu Niếp Niếp đi tới trước mộ phần mẫu thân nàng, để cho Tiểu Niếp Niếp cùng mẫu thân nàng cáo biệt, sau đó lúc này mới mang theo Niếp Niếp tươi cười cùng các nữ hướng về Tiên Hậu thành bay đi, cách Tiên môn tấn chức đại hội đã không còn bao nhiêu thời gian, Tần Thiếu Phong bọn họ tự nhiên là không thể tiếp tục du lịch, nên trở về làm chuẩn bị.

Mạc Lãnh Tuyết các nàng đều về tới trong vị diện bình phong tu luyện, nay các cô gái đều là đã đạt tới cảnh giới thánh đế cửu giai đại viên mãn, chỉ kém độ tiên thiên đại kiếp nạn, cho nên chỉ cần Tần Thiếu Phong có biện pháp vạn toàn, các nàng có thể đủ độ tiên thiên đại kiếp nạn, thành tựu tiên thiên thánh thể, đối với chuyện này, Tần Thiếu Phong tự nhiên là không dám chậm trễ, cẩn thận chuẩn bị.

Mang theo hai tiểu nha đầu Vũ Tiểu Tiên, Tần Thiên Quyến bay trở về Tiên Hậu thành, Tần Thiếu Phong trực tiếp đi tới bên trong hoàng cung, gặp Thánh Thượng Tiên Hậu hoàng triều Cam Tiểu Tiểu. Tần Thiếu Phong sau khi nhìn thấy Cam Tiểu Tiểu hắc hắc cười, khiêu khích nhìn Cam Tiểu Tiểu một cái, nói với Cam Tiểu Tiểu: “Vợ, thời gian dài như vậy không gặp, có nhớ ta hay không?”.

Cam Tiểu Tiểu nghe xong Tần Thiếu Phong nói lườm một cái, tuy Cam Tiểu Tiểu quả thật là vì hơn nửa năm thời gian này mà đối với Tần Thiếu Phong có chút nhớ, chẳng qua Cam Tiểu Tiểu sẽ không nói cho hắn, bởi vì nói cho hắn, Tần Thiếu Phong nhất định sẽ đắc ý quên hình, mà Tần Thiếu Phong thấy Cam Tiểu Tiểu không trả lời, cũng không nói thêm gì, đem Tiểu Niếp Niếp phía sau kéo đến, nói với Cam Tiểu Tiểu: “Vợ, ngươi xem xem Niếp Niếp thế nào?”.

Bước kế hoạch thứ hai của Tần Thiếu Phong tự nhiên chính là để cho Niếp Niếp trở thành thánh nữ Tiên Hậu hoàng triều, tương lai kế thừa ngôi vị hoàng đế, như vậy, Niếp Niếp sớm bị gieo ma chủng một khi trở thành Thánh Thượng Tiên Hậu hoàng triều, như vậy vận số Tiên Hậu hoàng triều này liền thành của Tần Thiếu Phong, đây là nguyên nhân Tần Thiếu Phong cải tạo thể chất cho Tiểu Niếp Niếp.

Đương nhiên, Tần Thiếu Phong cũng là hoàn toàn có thể ở trong thánh nữ Tiên Hậu hoàng triều chọn lựa trực tiếp gieo ma chủng, mà Tần Thiếu Phong vốn cũng là tính toán như vậy, chỉ là ai cũng không nghĩ tới hắn gặp được Tiểu Niếp Niếp, đã có một đoạn cơ duyên này, như vậy Tần Thiếu Phong tự nhiên là muốn Tiểu Niếp Niếp trở thành thánh nữ Tiên Hậu hoàng triều.

Nghe xong Tần Thiếu Phong nói, Cam Tiểu Tiểu nhìn về phía Niếp Niếp, bắt đầu cũng không có cảm thấy cái gì, còn là cảm thấy Tiểu Niếp Niếp rất là xinh đẹp, nhưng mà sau đó Cam Tiểu Tiểu chính là hai mắt lóe ra tinh quang, nhìn nhìn Tiểu Niếp Niếp, lại nhìn nhìn Tần Thiếu Phong, cuối cùng đem ánh mắt nhìn về phía Tần Thiếu Phong, nói với Tần Thiếu Phong: “Cái này... Đây là...”.

Cam Tiểu Tiểu là rất chấn kinh rồi, bởi vì nàng phát hiện tư chất của Niếp Niếp vậy mà còn trên nàng, hơn nữa thuộc tính thân thể vậy mà cùng bí điển cao nhất của Tiên Hậu hoàng triều Thánh quang đại pháp cực kỳ phù hợp, phải biết rằng cho dù là Cam Tiểu Tiểu tại trên một điểm này cũng chỉ có khoảng tám phần phù hợp, mà Cam Tiểu Tiểu lại phát hiện Niếp Niếp vậy mà có trăm phần trăm phù hợp, cái này quả thực chính là chuyện không thể tưởng tượng, nàng trừng mắt nhìn Tần Thiếu Phong, hy vọng từ Tần Thiếu Phong nơi đó có được đáp án.

Cái này đương nhiên là công lao của Tần Thiếu Phong, ở sau khi kiến thức lĩnh vực thế giới của Cam Tiểu Tiểu, Tần Thiếu Phong liền đã biết thân thể Cam Tiểu Tiểu thuộc tính gì, cho nên ở thời điểm cải tạo thể chất cho Niếp Niếp, Tần Thiếu Phong liền cố ý mượn dùng loại thiên địa lực này, không ngừng rót vào thân thể tiến Tiểu Niếp Niếp, khiến cho thân thể Tiểu Niếp Niếp đã xảy ra biến hóa căn bản.

Tần Thiếu Phong nghe xong Cam Tiểu Tiểu nói, nhìn thần sắc giật mình kia của Cam Tiểu Tiểu, hắc hắc cười cười đối với Cam Tiểu Tiểu, lập tức nói với Cam Tiểu Tiểu: “Thế nào? Niếp Niếp làm thánh nữ Tiên Hậu hoàng triều hẳn là không thành vấn đề chứ? Nàng xem lão công của nàng ta giải quyết cho nàng nan đề lớn như vậy, nàng nên hảo hảo cảm tạ ta một chút phải không?”.

Tuy hơn nửa năm trôi qua, nhưng văn võ quần thần Tiên Hậu hoàng triều vẫn không thể đem thánh nữ chọn lựa ra, cái này tự nhiên bởi vì muốn tìm được một thánh nữ phù hợp điều kiện thật sự rất khó khăn, không chỉ là cần tuyệt thế mỹ nữ trong vạn không có một, càng cần có thể đủ tu luyện bí điển cao nhất của Tiên Hậu hoàng triều, liền như vậy, tự nhiên là càng thêm khó khăn, nửa năm cũng chưa tìm được, cũng là rất bình thường.

Đương nhiên, văn võ đại thần Tiên Hậu hoàng triều bởi vì cũng không hy vọng Cam Tiểu Tiểu thoái vị, cho nên ở trên chuyện tuyển thánh nữ này tuy không dám qua loa, nhưng tiến độ sự tình vẫn có thể làm được, ở các nàng nhìn đến, chỉ cần thánh nữ một ngày chưa tìm được, như vậy Cam Tiểu Tiểu liền một ngày không thể thoái vị, chẳng qua cho dù tìm được rồi, cũng vẫn cần tiến hành bồi dưỡng, cho nên bọn họ có là thời gian đến cọ xát.

Điều này làm cho Cam Tiểu Tiểu cũng không có chút biện pháp, văn võ quần thần Tiên Hậu hoàng triều nhất trí làm như vậy, vì có thể làm cho nàng thoái vị chậm một chút, điều này làm cho Cam Tiểu Tiểu cũng không có biện pháp tức giận, cái này dù sao cũng bởi vì văn võ quần thần quá yêu nàng, cho nên cũng chỉ có thể để mặc văn võ quần thần hồ nháo, Cam Tiểu Tiểu cũng không thể làm ra bất cứ trừng phạt gì.

Chẳng qua hiện tại Tần Thiếu Phong đưa tới Niếp Niếp, điều này làm cho Cam Tiểu Tiểu lập tức liền xác định thánh nữ chính là Niếp Niếp, nói nhảm, nếu lấy tư chất như vậy của Niếp Niếp cũng không thể lên làm thánh nữ, như vậy những người khác cũng là càng càng không cần suy nghĩ, cho nên nghe xong Tần Thiếu Phong nói, Cam Tiểu Tiểu lại lườm Tần Thiếu Phong một cái, đem ánh mắt nhìn về phía nhìn Niếp Niếp, nhẹ giọng nói với Niếp Niếp: “Niếp Niếp, ta cho ngươi làm thánh nữ Tiên Hậu hoàng triều được không?”.

Niếp Niếp nghe xong Cam Tiểu Tiểu nói, tuy cảm thấy Cam Tiểu Tiểu rất xinh đẹp, cũng rất thân thiết, nhưng mà lại vẫn không thân cận bằng Tần Thiếu Phong, cho nên ở sau khi Cam Tiểu Tiểu tiếp cận, Niếp Niếp tự nhiên liền hướng về Tần Thiếu Phong lại gần, hơn nữa ngẩng đầu nhìn Tần Thiếu Phong, nói với Tần Thiếu Phong: “Ca ca, ngươi không cần Niếp Niếp nữa sao?”.

Ở Niếp Niếp xem ra, Tần Thiếu Phong hiện tại là người thân cận nhất của nàng, mà Tần Thiếu Phong hiện tại vậy mà muốn nàng đi làm thánh nữ cái gì, tự nhiên làm cho Niếp Niếp cảm thấy Tần Thiếu Phong không cần nàng nữa, trong hai mắt nháy mắt liền tràn ngập nước mắt, Tần Thiếu Phong thấy thế vội vàng đưa tay lau nước mắt cho Niếp Niếp, lập tức đem Niếp Niếp bế lên.

Sau đó Tần Thiếu Phong nói với Niếp Niếp: “Ca ca sao có thể không cần Niếp Niếp nữa? Niếp Niếp xinh đẹp như vậy, đáng yêu như vậy, còn nghe lời như vậy, ca ca luôn thích Niếp Niếp, chẳng qua, vị tỷ tỷ này là vợ ca ca, cùng ca ca là người một nhà, ca ca chỉ là để ngươi cùng tỷ tỷ học bản lãnh, chờ học giỏi bản lãnh, Niếp Niếp liền có thể giúp ca ca, chẳng lẽ Niếp Niếp không muốn giúp ca ca sao?”.

Niếp Niếp sau khi nghe xong Tần Thiếu Phong nói lập tức liền nói với Tần Thiếu Phong: “Niếp Niếp đồng ý, Niếp Niếp đồng ý, chỉ cần có thể giúp ca ca, Niếp Niếp đều đồng ý.” Nghe thấy đây là vì tương lai giúp Tần Thiếu Phong, Niếp Niếp lập tức liền gật đầu, ở trong lòng Niếp Niếp, có thể giúp Tần Thiếu Phong cái này cùng liền cùng giúp mẫu thân nàng giống nhau, đều sẽ làm Niếp Niếp rất vui vẻ.

Nhìn thấy Niếp Niếp đáp ứng, Tần Thiếu Phong đem Niếp Niếp giao cho Cam Tiểu Tiểu, mà Cam Tiểu Tiểu thì là mang theo Niếp Niếp đi triệu kiến văn võ quần thần, lấy tư chất cùng tiềm lực của Niếp Niếp, làm thánh nữ Tiên Hậu hoàng triều là không có vấn đề gì, chẳng qua vẫn là cần nói một chút với văn võ quần thần, trình tự này vẫn phải đi một chút.

Chẳng qua bằng vào tư chất cùng tiềm lực của Niếp Niếp, những văn võ đại thần kia cho dù bởi vì không muốn Cam Tiểu Tiểu thoái vị mà phản đối chuyện này, đó cũng là vô dụng, Niếp Niếp tư chất như vậy nếu còn không thể thánh nữ trở thành, như vậy Cam Tiểu Tiểu Thánh Thượng này cũng liền không cần làm nữa, cho nên Tần Thiếu Phong rất yên tâm.

Quả nhiên, sự tình vẫn là tương đối thuận lợi, đề nghị của Cam Tiểu Tiểu không nhận phải bất cứ ý kiến phản đối nào, dù sao tư chất cùng tiềm lực của Niếp Niếp được Tần Thiếu Phong cải tạo thật sự là rất thích hợp tu luyện bí điển cao nhất của Tiên Hậu hoàng triều, cho nên dưới tình huống như vậy, văn võ quần thần cũng biết, cho dù phản đối cũng vô dụng.

Thánh nữ Tiên Hậu hoàng triều lại xác định, như vậy kế tiếp tự nhiên là cần ra sức bồi dưỡng thánh nữ, ở trong cuộc sống kế tiếp, Cam Tiểu Tiểu liền mang theo Niếp Niếp đi bế quan, đem bí điển cao nhất cùng các loại thần thông pháp thuật của Tiên Hậu hoàng triều đều truyền thụ cho Niếp Niếp, đây là truyền thừa các đời thánh nữ Tiên Hậu hoàng triều phải nhận, không cho phép có chút sai lầm.

Cứ như vậy, Tần Thiếu Phong đem Niếp Niếp đưa đến Tiên Hậu hoàng triều, trở thành thánh nữ Tiên Hậu hoàng triều, sau này chỉ cần thời điểm Niếp Niếp có thực lực có thể thủ hộ Tiên Hậu hoàng triều, Cam Tiểu Tiểu liền có thể thoái vị, sau đó có thể theo Tần Thiếu Phong rời Tiên Hậu hoàng triều, điều này làm cho Cam Tiểu Tiểu vô cùng hướng tới, tự nhiên đối với tài bồi Niếp Niếp càng thêm dụng tâm.

Về phần Tần Thiếu Phong, bởi vì cách Tiên môn tấn chức đại hội đã không bao nhiêu thời gian, tự nhiên là phải bắt đầu chuẩn bị chuyện này, chẳng qua trước đó, Tần Thiếu Phong cũng cần làm một việc khác, đó chính là tiên thiên đại kiếp nạn của Mạc Lãnh Tuyết các nàng, nay Mạc Lãnh Tuyết các nàng đều đã thánh đế cửu giai đại viên mãn, đã không thể kéo dài nữa, phải mau chóng giải quyết chuyện này.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.