Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 1131: Cửu đỉnh thiên côngTế cờ, nghe tới hai chữ này, nụ cười trên mặt Thái tử Hạ Kiệt lập tức cứng lại, đứng Tần Thiếu Phong, trong lòng tràn ngập phẫn nộ, nhìn Tần Thiếu Phong như nhìn một người chết, một tiểu nhân vật Cổ Thánh nhất trọng thiên, không ngờ cũng dám thách thức cao thủ Cổ Thánh tam trọng thiên như hắn, thật sự là không biết sống chết.

Cảnh giới Cổ Thánh khác với cảnh giới Đại Thánh, Sơ Thánh, khi ở hai cảnh giới trước, chênh lệch giữa mỗi một phẩm cấp không phải quá lớn, nhưng ở cảnh giới Cổ Thánh, bởi vì ở cảnh giới Cổ Thánh, là thông qua tinh hạch trong thế giới lĩnh vực để hấp thu thiên địa chi lực, tinh hạch ngưng tụ thiên địa đại đạo khác với cảnh giới phẩm cấp bất đồng, đều sẽ tạo thành tu vi bất đồng.

Đương nhiên, bất kể thế nào, Cổ Thánh nhất trọng thiên tất nhiên là không phải đối thủ của Cổ Thánh nhị trọng thiên, huống chi là Cổ Thánh tam trọng thiên? Cho nên Thái tử Hạ Kiệt chỉ cảm thấy Tần Thiếu Phong thật sự là quá cuồng vọng, chứ không để Tần Thiếu Phong trong mắt, sau khi nghe thấy lời nói của Tần Thiếu Phong, cười lạnh một tiếng nói: “Chỉ bằng với ngươi cũng muốn lấy bản Thái tử ra tế cờ á/ hôm nay bản Thái tử sẽ ngoại lệ ra tay, ai bảo ngươi càn rỡ.”

Đại quân của Đại Hạ Thiên triều nghe thấy lời nói của Hạ Kiệt thì phá lên cười, tựa hồ chỉ có như vậy mới có thể làm nổi bật sự anh minh thần võ của Thái tử điện hạ. Có điều khiến các tướng sĩ của Đại Hạ Thiên triều không biết nói gì là văn võ quần thần của Đại Tần Thiên triều nghe thấy lời nói của Hạ Kiệt cũng phá lên cười ha ha.

Hạ Kiệt nhìn tướng sĩ của Đại Tần Thiên triều cũng phá lên cười thì nhíu mày, Tần Thiếu Phong càn rỡ thì cũng thôi đi, dù sao Tần Thiếu Phong cũng là Cổ Thánh nhất trọng thiên, nhưng tướng sĩ của Đại Tần Thiên triều ai nấy cũng chỉ là tồn tại như con kiến, không ngờ cũng dám cười nhạo hắn, đây tuyệt đối là tìm chết.

Hừ lạnh một tiếng, Hạ Kiệt sắc mặt âm trầm, thanh âm lạnh như băng nói: “Tốt lắm, đám phế vật các ngươi không ngờ cũng dám chê cười bản Thái tử, hôm nay bản Thái tử nhất định sẽ cho muốn cho máu chảy thành sông.” Đương nhiên, Hạ Kiệt không nhìn ra tu vi của Tô Hầu và Thiên Đạo Thập Nhị Thú, nếu không thì hắn cũng không dám nói như vậy.

Hạ Kiệt hướng ánh mắt về phía Tần Thiếu Phong, phát hiện trên mặt Tần Thiếu Phong cũng mang theo nụ cười khinh thường, lập tức lửa giận trong lòng càng thêm đầy, không nói lời thừa nữa, vận chuyển đạo lực trong cơ thể, trực tiếp Tần Thiếu Phong Tần Thiếu Phong, lập tức, theo một chưởng này của Hạ Kiệt, một đạo thủ ấn màu bạc cực lớn hướng về Tần Thiếu Phong.

Chưởng ấn màu bạc này tất nhiên là ẩn chứa năng lượng vô cùng khổng lồ, Tổ Hoàng, Tần hoàng và tướng sĩ của Đại Tần Thiên triều đứng sau lưng Tần Thiếu Phong cũng cảm nhận được uy áp từ trong đó phát ra, ai nấy sắc mặt trắng bệch, tuy rằng bọn họ đều biết Tần Thiếu Phong tuyệt đối sẽ không thua, nhưng dưới sự uy áp này vẫn có chút lo lắng.

Tần Thiếu Phong chắp tay sau lưng nhìn Hạ Kiệt, mắt thấy một chưởng của Hạ Kiệt xuống, chưởng ấn cực lớn sắp hạ xuống người Tần Thiếu Phong, mà Tần Thiếu Phong thì vẫn không có ý tứ xuất thủ, điều này khiến cho mọi người của Đại Tần Thiên triều tất nhiên là càng thêm lo lắng, mà Hạ Kiệt tất nhiên là lộ ra vẻ vô cùng đắc ý.

Nhưng mà thần sắc đắc ý của Hạ Kiệt lập tức cứng lại trên mặt, bởi vì Tần Thiếu Phong giẫm chận tại chỗ về phía trước, lập tức nhấc chân phải, bước về phía trước một bước, một đạo dấu chân cực lớn ngưng tụ ra, tiếp theo là đạp tới chưởng ấn, chỉ thấy chưởng ấn trực tiếp bị đạp nát, có điều dấu chân vẫn không dừng lại, tiếp tục đá tới Hạ Kiệt, mục tiêu là mặt Hạ Kiệt!

Dấu chân Tần Thiếu Phong đá ra ước chừng ước chừng trên trăm trượng, có điều sau khi đạp nát chưởng ấn của Hạ Kiệt, trong quá trình đá tới Hạ Kiệt thì không ngừng nhỏ đi, khi tới phía trước Hạ Kiệt thì chỉ bằng dấu chân của người bình thường, lập tức không chút lưu tình đá vào mặt Hạ Kiệt.

Thái tử Hạ Kiệt khi nhìn thấy Tần Thiếu Phong đá ra một cước này thì cảm giác được một cỗ uy áp rất lớn đang quét về phía mình, khiến cho Hạ Kiệt rùng mình, cho tới lúc này, hắn mới biết mình đã xem thường Tần Thiếu Phong, nhìn dấu chân cực lớn lập tức đá nát chưởng ấn của mình, Hạ Kiệt không chút do dự, trực tiếp thối lui về phía sau, ý đồ tránh thoát một kích này của Tần Thiếu Phong.

Điều này đối với cho Hạ Kiệt mà nói thì đã là khuất nhục rất lớn, dù sao hắn cũng là Cổ Thánh tam trọng thiên, mà Tần Thiếu Phong chỉ có Cổ Thánh nhất trọng thiên, cho nên giao thủ với Tần Thiếu Phong, hắn lui về phía sau, điều này đã chứng tỏ Hạ Kiệt không dám chống chọi với Tần Thiếu Phong, điều này khiến cho Hạ Kiệt sao có thể chấp nhận được? Nhưng mà cho dù hắn hắn lui về phía sau thì vẫn bi ai phát hiện, mình không ngờ là không tránh được.

“Không!” Hạ Kiệt cảm giác được mình bất kể tránh né làm sao cũng không thể né được dấu chân do Tần Thiếu Phong đá ra, mắt thấy sắp đá vào mặt mình, Hạ Kiệt hét lớn một tiếng cực kỳ phẫn nộ, nhưng mà tiếng hét chỉ vang lên được một nửa thì im bặt, bởi vì một đạo chưởng ấn đó của Tần Thiếu Phong đã đá vào mặt hắn, tất nhiên là hét sao được nữa.

Bị người ta đá vào mặt, đây là sự khuất nhục cỡ nào, chỉ thấy dấu chân đó sau khi đá vào mặt Hạ Kiệt thì thân hình cao lớn của Hạ Kiệt trực tiếp ép tới éo sát vào hư không, cảm giác đó giống như là Tần Thiếu Phong đứng phía trước hắn, dùng chân giẫm vào mặt hắn.

Hai mắt Hạ Kiệt lập tức đỏ rực lên, phẫn nộ gào thét, đạo lực trong cơ thể bạo phát ra bên ngoài cơ thể, chấn nổ dấu chân của Tần Thiếu Phong, lập tức Hạ Kiệt giống như là một con Lang Vương bị thương, hai mắt vô cùng ngoan nhìn Tần Thiếu Phong, nói: “Chưa từng có ai dám vũ nhục bản Thái tử như vậy, ngươi chết chắc rồi, trên trời dưới đất không ai có thể cứu ngươi được!”

Hạ Kiệt sau khi nói xong, trực tiếp bạo phát ra tất cả đạo lực, mà trên đỉnh dầu hắn chợt lóe hào quang, lập tức thế giới lĩnh vực của Hạ Kiệt xuất hiện trên đó, thế giới lĩnh vực này thoạt nhìn chỉ to bằng bàn tay, trong đó bốn loại nguyên tố cơ bản tạo thành thiên địa vạn vật đều có, mặt khác kỳ lạ nhất chính là trong thế giới lĩnh vực của Hạ Kiệt có chín đỉnh đồng đen khổng lồ.

Hạ Kiệt triệu hồi ra thế giới lĩnh vực của bản thân, tất nhiên là đã động chân hỏa, xem ra đây là muốn không chết không ngừng với Tần Thiếu Phong, có điều nhìn Hạ Kiệt triệu hồi ra triệu hồi ra thế giới lĩnh vực, Tần Thiếu Phong lại không quá để ý, với thực lực hiện tại của hắn, Hạ Kiệt này không tính là gì cả,, đối với chín đỉnh đồng đen trong thế giới lĩnh vực của Hạ Kiệt vẫn rất cảm thấy hứng thú.

“Phổ thiên chi hạ mạc phi vương thổ, suất thổ chi tân mạc phi vương thần! Định đỉnh thiên hạ, duy ngã độc tôn!” Sau khi triệu hồi ra thế giới lĩnh vực của mình, Hạ Kiệt hét lớn một tiếng, lập tức, chín đỉnh đồng đen từ thế giới lĩnh vực trực tiếp vọt ra, trấn áp về phía Tần Thiếu Phong.

Đây chính là Cửu đỉnh thiên công mà chỉ có Đại Hạ đại đế đứng đầu Thiên triều cùng với con cháu dc chỉ định là người thừa kế mới có thể tu luyện! Cửu đỉnh thiên công này trong mười tám Thiên triều cũng được coi là tiếng tăm lừng lẫy, chính là nhờ có Cửu đỉnh thiên công này đại đế Đại Hạ mới có thể sáng lập được giang sơn khổng lồ trong mười tám Thiên triều.

Mà Hạ Kiệt thân là người thừa kế của Đại Hạ đại đế, tất nhiên là có tư cách tu luyện Cửu đỉnh thiên công, mà Hạ Kiệt này tuy rằng chưa tu luyện Cửu đỉnh thiên công đến mức tận cùng, có điều vẫn nắm giữ được tinh túy trong đó, uy lực của một chiêu vẫn khá khiến cho người ta sợ hãi.

Chỉ thấy chín đỉnh đồng đen bành trướng tới vạn trượng, hóa thành từng tòa đại sơn, tản ra uy áp vô cùng, trấn áp tới Tần Thiếu Phong, mà cảm thụ được uy áp từ đỉnh đồng đen phóng xuất ra, bọn Tổ Hoàng, Tần hoàng sắc mặt trở nên tái nhợt, với thực lực của bọn họ, không ngờ là ngay cả uy áp cũng không chịu nổi.

Tần Thiếu Phong nhìn thấy chín đỉnh đồng đen trấn áp về phía mình thì trên mặt vẫn tươi cười, có điều hai mắt Tần Thiếu Phong lấp lánh tinh quang, quan sát lộ tuyến vận chuyển c Cửu đỉnh thiên công mà Hạ Kiệt thi triển ra, tuy rằng nói Cửu đỉnh thiên công này đối với Tần Thiếu Phong mà nói thì không tính là gì, có điều đối với Tần hoàng vẫn có tác dụng rất lớn.

Bởi vì Tần hoàng tu luyện Cửu Long Đỉnh Thiên đại pháp, cũng phải ngưng tụ Cửu Châu đỉnh, phương pháp ngưng tụ chín đỉnh của Cửu đỉnh thiên công này đối với tu luyện Cửu Long Đỉnh Thiên của Tần hoàng thì có trợ giúp rất lớn, cho nên Tần Thiếu Phong dùng thần hồn đã đạt tới cảnh giới Nhất chuyển ma thần để ghi lại Cửu đỉnh thiên công.

Đợi cho ghi lại xong rồi, Tần Thiếu Phong trực tiếp thi triển ra tất cả đạo lực, Tinh Thần Đế Y dưới đạo lực mênh mông bay phất phới, Tần Thiếu Phong vươn ngón trỏ tay phải ra điểm tới đỉnh đồng đen.

Mà theo một chỉ này của Tần Thiếu Phong, một tòa đỉnh đồng đen đã nổ tung, đợi cho sau chín lần, chín tòa đỉnh đồng đen toàn bộ biến mất, mà theo đỉnh đồng đen bị đánh nát, Hạ Kiệt tất nhiên là chịu phản phệ, phun ra máu tươi, vẻ mặt tái nhợt, trong mắt hắn cuối cùng cũng xuất hiệnvẻ thần sắc sợ hãi.

Đến lúc này, Hạ Kiệt mới hiểu được Tần Thiếu Phong muốn bắt hắn tế cờ không phải là lời nói cuồng vọng, Tần Thiếu Phong thực sự có thực lực này, điều này khiến cho Hạ Kiệt cuối cùng cũng sợ hãi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.