Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 1132: Đại Hạ Đại ĐếVốn Hạ Kiệt cho rằng mình là cường giả Cổ Thánh tam trọng thiên, ở trước mặt hắn, Tần Thiếu Phong Cổ Thánh nhất trọng thiên chính là một tiểu nhân vật không quan trọng, hắn mà vò thế nào thì vò, Tần Thiếu Phong không có sức phản kháng, mà hắn tuyệt đối có thể chinh phục Đại Tần Thiên triều, lập hạ cái thế kỳ công cho Đại Hạ Thiên triều.

Nhưng mà không ngờ tiểu trong mắt hắn đột nhiên biến hóa thành chân long bay lượn trên chín tầng trời, biến hóa cực lớn như vậy không chỉ là khiến trong lòng Hạ Kiệt vô cùng khiếp sợ, cũng khiến Hạ Kiệt vô cùng khủng bố, lúc này hắn không còn nghĩ tới đả bại Tần Thiếu Phong, chinh phục Đại Tần Thiên triều nữa rồi, mà là làm sao để giữ tính mạng của mình.

Hạ Kiệt thổ ra Một ngụm máu tươi từ, vẻ mặt tái nhợt nhìn Tần Thiếu Phong, trong mắt tràn ngập vẻ hoảng sợ, lúc này hắn đã thực sự biết được sự lợi hại của Tần Thiếu Phong, không dám có lòng tranh hùng, suy nghĩ duy nhất hiện tại của hắn là làm thế nào để rời khỏi cái nơi biến thái này.

Nhưng mà không chờ Hạ Kiệt nói ra điều gì, Tần Thiếu Phong đã một chưởng vỗ xuống Hạ Kiệt, bởi vì Tần Thiếu Phong hiện tại là là dùng tinh hạch trong thế giới lĩnh vực để câu thông hấp thu thiên địa chi lực, mà thế giới lĩnh vực của Tần Thiếu Phong có ngàn vạn tinh hạch, hấp thu thiên địa chi lực tất nhiên là cực kỳ dễ dàng, hơn nữa tốc độ tu luyện của Tần Thiếu Phong và có thể hút ba thành thiên địa chi lực, những ưu thế này cộng lại, khiến cho Tần Thiếu Phong có thể không chút cố kỵ thi triển bất kỳ đại chiêu nào, không cần lo lắng đạo lực sẽ khô kiệt.

Một chưởng này của Tần Thiếu Phong, tất nhiên là xuất thủ toàn lực, chưởng ấn do đạo lực ngưng tụ ra khiến Hạ Kiệt ngay cả cơ hội hét thảm cũng không có, trực tiếp bị một chưởng này của Tần Thiếu Phong đánh nổ, hóa thành một đoàn huyết vụ, chỉ còn lại thế giới lĩnh vực bồng bềnh trong hư không, lộ ra vẻ vô cùng thê lương.

Mà nhìn Hạ Kiệt bị một chưởng của Tần Thiếu Phong vỗ cho thành huyết vụ, tướng sĩ của Đại Hạ Thiên triều trợn tròn mắt, chuyện này phát sinh thật sự là quá nhanh, tổng cộng chỉ trong mấy cái hô hấp, Hạ Kiệt đã bị một chưởng của Tần Thiếu Phong vỗ thành huyết vụ, muốn đi cứu Hạ Kiệt cũng bất lực.

Tướng sĩ cả người run run, bởi vì bọn họ biết cho dù là bọn họ có thể thoát được sự tiêu diệt của Tần Thiếu Phong, trở lại Đại Hạ Thiên triều cũng chỉ có đường chết, bởi vì đại đế của Đại Hạ Thiên triều rất sủng ái Hạ Kiệt, mà Hạ Kiệt này còn là người thừa kế của Đại Hạ Thiên triều, hiện tại bọn họ không thể bảo vệ được Hạ Kiệt, như vậy bọn họ cho dù là về cũng khó thoát khỏi cái chết.

Cho nên các tướng sĩ sau khi đang nhìn Hạ Kiệt bị vỗ nát thì ngơ ngác nhìn nhau cuối cùng dưới sự dẫn dắt của tướng quân nhất cao nhất đầu hàng Tần Thiếu Phong, mà Tần Thiếu Phong tất nhiên là không chém tận giết tuyệt, chỉ tùy ý nhìn thoáng qua, rồi bảo Tần hoàng, Tổ Hoàng lo liệu chuyện này, còn hắn thì nhìn thế giới lĩnh vực của Hạ Kiệt.

Dần dần, khóe miệng Tần Thiếu Phong lộ ra nụ cười, lập tức vẫy tay một cái triệu hồi thế giới lĩnh vực của Hạ Kiệt, cẩn thận quan sát, nụ cười trên mặt càng lúc càng sáng lạn, lập tức thì thầm: “Không ngờ là nguyên linh ký thác đại pháp, cũng rất thông minh, có điều lần sau sẽ không có vận khí tốt như vậy nữa đâu.”

Thế giới lĩnh vực của Một tu sĩ như cùng một nhịp thở với bản thân, nhưnglà sự thể hiện đại đạo của một người, cho nên sau khi một người chân chính vẫn lạc, như vậy thế giới lĩnh vực tương quan sau đócũng biến mất, mà nếu thế giới lĩnh vực của tu sĩ này vẫn còn, như vậy chứng minh người này kỳ thật vẫn còn sống, chưa thực sự vẫn lạc.

Mà nếu muốn làm được điểm này thì nhất định phải biết nguyên linh ký thác đại pháp, cũng chính là ký thác một tia nguyên linh của tu sĩ lên thứ gì đó, như vậy cho dù là nhục thân triệt để bị trảm sát cũng không có vấn đề gì, bởi vì chỉ cần một tia nguyên linh này vẫn còn thì thế giới lĩnh vực vẫn còn, tu sĩ này có thể làm lại nhục thân.

Tần Thiếu Phong rất xác định đường đi của một chưởng của mình trước đó, tuyệt đối là không lưu tình, không chỉ đánh nổ nhục thân của Hạ Kiệt, còn xóa bỏ nguyên linh, có điều nhìn thứ gì, Hạ Kiệt tất nhiên đã ký thác một tia nguyên linh của mình ra ngoài, như vậy mới có thể dưới tình huống như vậy mà thế giới lĩnh vực của hắn vẫn tồn tại.

Nhìn thế giới lĩnh vực trong tay mình, Tần Thiếu Phong cười lạnh một tiếng, cho dù là có nguyên linh ký thác đại pháp thì sao? Lần này nhục thân của Hạ Kiệt bị đánh nổ, thế giới lĩnh vực của hắn lại bị Tần Thiếu Phong tóm được, cho nên dưới tình huống như vậy, Hạ Kiệt cho dù là muốn trọng tổ nhục thân thì cũng là một chuyện cực kỳ khó khăn, mà nếu muốn tu luyện tới Cổ Thánh tam trọng thiên thì cần thời gian rất lâu.

Nếu thế giới lĩnh vực của Hạ Kiệt về nguyên linh của hắn, dưới sự trợ giúp của thế giới lĩnh vực, Hạ Kiệt vẫn có thể khôi phục nhục thân rất nhanh, nhưng hiện giờ thế giới lĩnh vực của Hạ Kiệt ở trong tay Tần Thiếu Phong, cho nên muốn làm lại nhục thân, khôi phục đến cảnh giới Cổ Thánh tam trọng thiên, cơ hồ là chuyện xa vời.

Cho nên Tần Thiếu Phong cũng không để ý nữa, chỉ nhìn thế giới lĩnh vực trong lòng bàn tay, Tần Thiếu Phong trực tiếp nắm chặt, tiếp theo thế giới lĩnh vực ẩn chứa năng lượng khổng lồ bị Tần Thiếu Phong bóp thành bột mịn, lập tức bị Tần Thiếu Phong cắn nuốt toàn bộ, quán chú vào trong thế giới lĩnh vực của Tần Thiếu Phong.

Năng lượng ẩn chứa trong Một thế giới lĩnh vực khổng lồ cỡ nào, hơn nữa còn đây còn là thế giới lĩnh vực của một cường giả Cổ Thánh tam trọng thiên, chỉ là năng lượng cuồng bạo đó sau khi tiến vào thế giới lĩnh vực của Tần Thiếu Phong thì liền biến thành nhỏ giọt, rất nhanh đã bị thế giới lĩnh vực của Tần Thiếu Phong triệt để cắn nuốt.

Mà theo năng lượng khổng lồ rót vào, thế giới lĩnh vực của Tần Thiếu Phong lại tiến hóa một chút, nhất là tinh hạch, có được năng lượng khổng lồ như vậy quán chú vào, trở nên càng thêm chói mắt, hơn nữa từng viên tinh hạch đều to ra không ít, điều này khiến cho Tần Thiếu Phong trong lòng vui vẻ, xem ra cướp lấy thế giới lĩnh vực của kẻ địch cũng là một biện pháp tốt để xúc tiến thế giới lĩnh vực của bản thân tiến hóa.

Đương nhiên, Tần Thiếu Phong không biết điều hắn thực hiện tuyệt đối kinh thiên địa, quỷ thần khiếp, phải biết rằng thế giới lĩnh vực của một tu sĩ nhất trí với thuộc tính của bản thân tu sĩ, nếu muốn tiến hành cắn nuốt, như vậy nhất định phải có thuộc tính giống nhau, không chỉ như vậy, còn cần đại đạo giống nhau, nếu không thì không chỉ không có bất kỳ lợi ích nào với thế giới lĩnh vực của bản thân, ngược lại còn có thể tạo thành phá hoại nghiêm trọng đối với thế giới lĩnh vực của bản thân.

Mà thuộc tính giống nhau, đại đạo giống nhau đây là điều kiện khắc nghiệt cỡ nào, cho nên dưới tình huống như vậy, trên cơ bản không ai có thể không ai có thể cắn nuốt thế giới lĩnh vực của người khác, nhưng lẽ thường này lại bị Tần Thiếu Phong phá vỡ, Tần Thiếu Phong không ngờ là không có một chút trở ngại đã cắn nuốt thế giới lĩnh vực của Hạ Kiệt.

Chuyện như vậy nếu như bị người ta biết, Tần Thiếu Phong tuyệt đối sẽ trở thành công địch của tất cả tu sĩ Đại Thiên Thế Giới, dù sao nếu Tần Thiếu Phong tồn tại, như vậy thế giới lĩnh vực của bọn họ có khả năng sẽ bị Tần Thiếu Phong cắn nuốt, cho nên chuyện như vậy nếu bại lộ ra ngoài, tuyệt đối sẽ khiến Tần Thiếu Phong thành như chuột chạy qua đường.

Có điều Tần Thiếu Phong tất nhiên cũng không ngốc, biết chuyện như vậy tuyệt đối là không thể nói lung tung, huống hồ lặng lẽ phát tài là chuyện Tần Thiếu Phong thích nhất. Mà sau khi triệt để cắn nuốt thế giới lĩnh vực của Hạ Kiệt, Tần Thiếu Phong chậm rãi về hoàng cung của Đại Tần Thiên triều, lúc này Tần hoàng và Tổ Hoàng đã xử lý tốt tù binh của Đại Hạ Thiên triều, cũng đã về tới đại điện hoàng cung.

Gặp được Tần hoàng, Tần Thiếu Phong mỉm cười, lập tức đưa cho Tần hoàng ngọc giản ghi Cửu đỉnh thiên công của Hạ Kiệt. Mà Tần hoàng sau khi tiếp nhận thì thăm dò, trên mặt lập tức lộ ra vẻ kinh hỉ, hắn ngẩng đầu nhìn về phía Tần Thiếu Phong, thấy Tần Thiếu Phong cười cười, không nói gì, chỉ nhẹ nhàng gật đầu.

Thấy Cửu đỉnh thiên công, Tần hoàng lập tức đoán được đây là Tần Thiếu Phong lúc trước có được, có điều cũng tuyệt đối không phải từ trong thế giới lĩnh vực của Hạ Kiệt lưu lại, về phần Tần Thiếu Phong đạt được như thế nào, Tần hoàng không rõ, nhưng Tần hoàng biết đây là bí mật của Tần Thiếu Phong, hắn tất nhiên là không hỏi.

Tần hoàng có được Cửu đỉnh thiên công, ấn chứng với Đỉnh Thiên đại pháp của mình, tất nhiên là lĩnh ngộ được thứ gì đó mới mẻ, cho nên vội vàng trở về bế quan tu luyện, mà văn võ quần thần và con dân của Đại Tần Thiên triều cũng đều nắm bắt cơ hội hiếm có này, nhanh chóng tu luyện, phải biết rằng bọn họ hiện tại sắp đối mặt với mười tám Thiên triều cường đại.

Mà cùng lúc đó, bên trong đại điện hoàng cung của Đại Hạ Đại Đế, Đại Hạ Đại Đế ngồi xếp bằng, nhắm mắt tu luyện, mà diện mạo của Đại Hạ Đại Đế này mấy phần tương tự với Hạ Kiệt, có điều thành thục hơn rất nhiều, hơn nữa khí tức từ trên người phát ra càng làm cho người ta sợ hãi hơn, không ngờ đã đạt tới Cổ Thánh lục trọng thiên đỉnh phong, chỉ thiếu một bước là có thể đột phátới Cổ Thánh thất trọng thiên.

Chỉ cần có thể đột phá đến cảnh giới Cổ Thánh thất trọng thiên, như vậy thực lực của Đại Hạ Thiên triều tất nhiên là sẽ bước lên một bậc, chen vào thượng tầng của mười tám Thiên triều, cho nên để có thể đột phá, thời gian Đại Hạ Đại Đế bế quan rất dài, giao cho Thái tử Hạ Kiệt tất cả chuyện của Đại Hạ Thiên triều.

Mà Hạ Kiệt cũng rất khiến Đại Hạ Đại Đế yên tâm, hài lòng, cho nên Đại Hạ Đại Đế mới có thể buông bỏ tất cả để an tâm bế quan đột phá, chỉ là Đại Hạ Đại Đế lại không ngờ hiện giờ con hắn chỉ còn lại một tia nguyên linh, mà một tia nguyên linh này ở ngay trong một ngọn đèn nơi Đại Hạ Đại Đế bế quan.

Trường sinh đăng, linh bảo Hạ Kiệt ký thác nguyên linh

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.