Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 1187: Tình nhân cũBị Tần Thiếu Phong tát hai lần, khiến cho Vưu Thiên Quý đã ý thức được Tần Thiếu Phong tuyệt đối không phải đơn giản ở mặt ngoài như vậy, bởi vì Tần Thiếu Phong vậy mà không dùng đạo lực, chỉ bằng vào lực lượng thân thể có thể làm cho mình dùng hết toàn lực cũng không thể trốn tránh, bị làm nhục hai lần liên tục, chỉ là lửa giận Vưu Thiên Quý trong lòng như cũ phóng lên tận trời, dù sao trước mặt nhiều thủ hạ như vậy bị tát hai cái, mặt mũi của Vưu Thiên Quý thật sự là không nhịn được.

Vì không để cho mình trở thành trò cười của toàn bộ Đại Thế Giới, Vưu Thiên Quý biết chỉ có giết Tần Thiếu Phong mới được, cho nên hắn trực tiếp đem toàn thân đạo lực của mình đều bạo phát ra, sau đó đánh một quyền đối với Tần Thiếu Phong, một quyền này ẩn chứa toàn bộ đạo lực tổ thánh mười trọng thiên của hắn, hắn muốn dùng một quyền phẫn nộ này đem Tần Thiếu Phong đánh thành bột phấn, dùng để rửa sạch sỉ nhục của mình.

Nhưng ngay tại thời điểm Vưu Thiên Quý liều mạng già đánh ra một quyền này, trên người Tần Thiếu Phong cũng huyết khí quay cuồng, từng luồng huyết khí quanh quẩn trên thân thể Tần Thiếu Phong kia giống như là từng con chân long, sau đó Tần Thiếu Phong duỗi tay liền hướng về nắm đấm của Vưu Thiên Quý chộp tới, trực tiếp liền nắm chặt cổ tay cái nắm đấm của Vưu Thiên Quý đánh đến kia.

Vưu Thiên Quý vốn cho rằng một quyền này của mình tuyệt đối là có thể đánh chết Tần Thiếu Phong, lại không nghĩ tới cổ tay mình vậy mà bị Tần Thiếu Phong bắt được, hắn ngẩng đầu nhìn Tần Thiếu Phong đứng ở trước mặt hắn, trong hai mắt đã có sợ hãi, bởi vì lúc này Tần Thiếu Phong như cũ chưa thi triển ra đạo lực trong cơ thể, vẫn dùng lực lượng thân thể, cái tay nắm cổ tay hắn giống như là kìm sắt bóp chặt, mặc cho Vưu Thiên Quý giãy dụa như thế nào cũng không thể giãy thoát.

Tần Thiếu Phong là đem Chiến thiên đấu địa đại pháp tu luyện đến cảnh giới tầng thứ tám đệ nhất phẩm, tuy nói còn chưa đạt tới cảnh giới đại thành nghịch thiên, chẳng qua nay chỉ dựa vào lực lượng thân thể đối phó Vưu Thiên Quý tổ thánh mười trọng thiên này, cũng đủ để làm đến cảnh giới giết trong nháy mắt, mà Tần Thiếu Phong sở dĩ chưa trực tiếp chém giết Vưu Thiên Quý này, tự nhiên là vì làm nhục hắn.

Tiểu Bạch Thiên Đế là huynh đệ của Tần Thiếu Phong, hắn có thể nói đùa với Tiểu Bạch Thiên Đế, trêu Tiểu Bạch Thiên Đế, nhưng người khác lại không được, Vưu Thiên Quý vậy mà dám sỉ nhục Tiểu Bạch Thiên Đế, cái này tự nhiên là làm cho Tần Thiếu Phong dâng lên lửa giận, không hung hăng làm nhục Vưu Thiên Quý này một lần, lại sao nổi lên được tình nghĩa huynh đệ của Tiểu Bạch Thiên Đế cùng Tần Thiếu Phong?

Vưu Thiên Quý nhìn thấy Tần Thiếu Phong bắt được cổ tay của mình, mà mình thi triển ra toàn lực, cũng không thể giãy thoát bàn tay của Tần Thiếu Phong, trong lòng không khỏi khẽ lạnh, biết mình căn bản không phải đối thủ của Tần Thiếu Phong, lúc này hắn cũng không dám nói Tần Thiếu Phong là mây bay cái gì, cũng không dám nói mạnh miệng, mở miệng muốn hướng Tần Thiếu Phong cầu xin tha thứ, chẳng qua Tần Thiếu Phong không cho hắn cơ hội.

Ở trước khi Vưu Thiên Quý còn chưa mở miệng, Tần Thiếu Phong trực tiếp vung lên một bàn tay khác hướng về Vưu Thiên Quý đánh tới, một bạt tai tiếp một bạt tai, chỉ vài cái, Vưu Thiên Quý kia liền biến thành đầu heo, khí tức trên người cũng dần dần yếu xuống, lại bị Tần Thiếu Phong trực tiếp lấy ma chủng đem đạo lực trong cơ thể đều cắn nuốt đến.

Đến cuối cùng, thân thể Vưu Thiên Quý đã gầy giống như da bọc xương, chẳng qua đầu hắn lại giống như đầu heo, thoạt nhìn vô cùng quái dị. Cũng không biết sau khi đánh Vưu Thiên Quý này bao nhiêu cái tát, lực lượng trong tay Tần Thiếu Phong chấn động, trực tiếp liền đem Vưu Thiên Quý chấn thành bột phấn, chỉ còn lại có lĩnh vực thế giới của hắn.

Đưa tay đem lĩnh vực thế giới của Vưu Thiên Quý chộp vào trong tay, lập tức bóp một cái, lĩnh vực thế giới này của Vưu Thiên Quý liền hóa thành bột phấn, sau đó bị Tần Thiếu Phong cắn nuốt, rót vào trong lĩnh vực thế giới thiên đường của Tần Thiếu Phong, khiến cho lĩnh vực thế giới của Tần Thiếu Phong có tiến hóa không tồi, điều này làm cho Tần Thiếu Phong rất hài lòng, Vưu Thiên Quý này cuối cùng là còn có chút tác dụng.

Việc kế tiếp liền dễ làm hơn rồi, liền ngay cả Vưu Thiên Quý cũng bị Tần Thiếu Phong chém giết, như vậy những người khác còn có ai dám chống cự nữa, cho nên toàn bộ Thiên Quý thánh triều đều bị chinh phục rất nhanh. Tần Thiếu Phong tự nhiên là phụ trách đem vận số của Thiên Quý thánh triều cùng với thiên địa tế đàn của Vưu Thiên Quý đều cắn nuốt, cuối cùng làm cho tốc độ tu luyện của Tần Thiếu Phong lại gia tăng gấp đôi, đạt tới trình độ bảy mươi hai lần.

Sau khi chinh phục Thiên Quý thánh triều, Tần Thiếu Phong hạ lệnh tạm thời đồn trú tại Thiên Quý Tinh này, cũng không tiếp tục chinh phục thánh triều trên ngôi sao khác, bởi vì Tần Thiếu Phong phỏng chừng đã chinh phục mười một cái thánh triều của Thái Âm thần triều, nếu Thái Âm Hậu kia không ngu xuẩn mà nói, hẳn là có thể phát hiện, cho nên cũng liền không cần thiết tiếp tục nữa, ở trong này ôm cây đợi thỏ là được rồi.

Vận số thánh triều dưới Thái Âm thần triều thống trị có được, tự nhiên cùng Thái Âm thần triều cùng một nhịp thở, dưới tình huống như vậy, Tần Thiếu Phong đoạt lấy vận số mười một cái thánh triều của Thái Âm thần triều, Thái Âm Hậu không có lý do gì sẽ không phát hiện được, cho nên tự nhiên không cần thiết tiếp tục chinh phạt nữa, dẫn Thái Âm Hậu kia tiến đến mới là mục đích của Tần Thiếu Phong.

Ở thời điểm làm ra một cái quyết định xuất chinh kia, Tần Thiếu Phong chỉ muốn chinh phục một ngôi sao trước, sau đó liền có thể để cho Đại Tần thánh triều tại trên một ngôi sao kia nghỉ ngơi lấy lại sức, lớn mạnh bản thân, nhưng Tần Thiếu Phong không nghĩ tới mình tiến vào vùng thần từ thu hoạch lớn như thế, làm cho Tần Thiếu Phong có tư cách cùng Thái Âm Hậu, Thái Dương Vương cùng Hỗn Độn Lão Tổ chống lại, cho nên kế hoạch liền thay đổi.

Vì thế Đại Tần thánh triều ở sau khi chinh phục Thiên Cô Tinh tiếp tục xuất chinh, sau khi liên tục đoạt mười một ngôi sao, lúc này mới bắt đầu nghỉ ngơi lấy lại sức, chờ Thái Âm Hậu kia đến, mà Tần Thiếu Phong làm như vậy tự nhiên là vì cùng Thái Âm Hậu kia đại chiến một hồi nữa, xem ba kẻ thù này của hắn thực lực tột cùng là đạt tới cảnh giới gì rồi.

Ở trong người đứng đầu ba đại thần triều, thực lực Thái Âm Hậu thấp nhất, tư chất cũng là kém cỏi nhất trong ba người, cho nên vô số năm tháng này qua đi, Hỗn Độn Lão Tổ, Thái Dương Vương cùng Thái Âm Hậu so sánh mà nói, Tần Thiếu Phong tự nhiên là cho rằng thực lực Thái Âm Hậu thấp nhất, như vậy, sau khi cùng Thái Âm Hậu chiến một trận liền có thể nhìn ra mình cùng Thái Dương Vương, Hỗn Độn Lão Tổ còn có cách biệt hay không.

Thời gian liền như vậy trôi qua ở trong Tần Thiếu Phong chờ đợi, Thiên Quý Tinh không chỉ cực kỳ khổng lồ, tài nguyên cực kỳ phong phú, còn có vô số nơi phong cảnh tuyệt đẹp, trong mấy ngày nay, Tần Thiếu Phong liền mang theo bọn Tử Yên Thiên Đế, Tần Thiên Quyến cùng Vũ Tiểu Tiên du ngoạn ở khắp nơi, mà một ngày này lại đi tới một chỗ khe núi nhỏ vô danh, cảnh sắc nơi này ngược lại cũng không phải quá đứng đầu, chẳng qua thắng ở thanh nhã u tĩnh, nhất là tại trong khe núi nhỏ này còn có một hồ nước không tính là quá lớn.

Tần Thiếu Phong mang theo Tử Yên Thiên Đế chơi thuyền tại trên hồ nhỏ này, hai nha đầu Vũ Tiểu Tiên cùng Tần Thiên Quyến cũng một chút không giác ngộ, cũng bơi thuyền theo phía sau Tần Thiếu Phong bọn họ, cùng nhau đi chơi vui vẻ, trong lúc nhất thời ngược lại cũng cực kỳ hòa hợp, chỉ là lúc này, bỗng nhiên truyền đến một tiếng cười khanh khách.

Nghe thấy được cái này tiếng cười, Tần Thiếu Phong lập tức đứng lên, hướng về lối vào của khe núi nhỏ nhìn lại, lại thấy một thiếu nữ mặc cung trang màu lam nhạt vẻ mặt tươi cười chậm rãi đi đến. Thiếu nữ này dáng người cao gầy, đầy đặn mà cân xứng, quả thực đạt tới cảnh giới hoàn mỹ, một thân làn da giống như tuyết trắng trong sáng, một khuôn mặt xinh đẹp kia càng đủ để mị hoặc chúng sinh, điên đảo Càn Khôn.

Chẳng qua nhìn thấy thiếu nữ này xuất hiện, Tần Thiếu Phong lập chí trở thành tình thánh lại một chút cũng không có bất cứ cảm xúc hưng phấn gì, ngược lại lại có chút khẩn trương hẳn lên, vì thiếu nữ này không phải ai khác, chính là người đứng đầu Thái Âm thần triều Thái Âm Hậu Ninh Nhược Lam, lúc trước cùng Hỗn Độn Lão Tổ, Thái Dương Vương vây công Tần Thiếu Phong, đem Tần Thiếu Phong đánh chỉ còn lại có một tia nguyên linh bên trong một hồi đại chiến kia, công lao của Ninh Nhược Lam này là cực lớn.

Thái Âm Hậu Ninh Nhược Lam chân thành từ khe núi nhỏ đi đến, cuối cùng đi tới bên hồ nhỏ kia, một đôi mắt như nhược thủy nhìn Tần Thiếu Phong, nheo lại thành hình dạng trăng non, một đôi lúm đồng tiên xuất hiện trên khuôn mặt đẹp của nàng, bộ dáng này thấy thế nào cũng là bộ dáng tiểu muội muội nhà bên, ai có thể nghĩ đến nàng có thể là một trong ba đại bá chủ của toàn bộ Đại Thế Giới?

“Ngươi đã trở lại.” Thái Âm Hậu Ninh Nhược Lam hướng về Tần Thiếu Phong nhẹ nhàng nói, chẳng qua trong thanh âm kia lại tràn ngập thâm tình, giống như là một đôi tình nhân thật lâu chưa gặp đang thổ lộ, điều này làm cho hai mắt của hai người Tần Thiên Quyến cùng Vũ Tiểu Tiên nhất thời liền sáng hẳn lên, vô địch bát quái chi tâm ở trong lòng hai người các nàng nảy sinh lên, hai người đều hò hét trong lòng: “Có nội môn tình có nội môn tình!”.

Tử Yên Thiên Đế nghe xong lời Thái Âm Hậu Ninh Nhược Lam nói với Tần Thiếu Phong, hai mắt tựa như chớp động một chút, chẳng qua lại cái gì cũng không nói, chỉ lẳng lặng nhìn Tần Thiếu Phong, nàng biết Tần Thiếu Phong nhất định sẽ không làm cho nàng thất vọng. Mà Tần Thiếu Phong lúc này cũng nhìn Thái Âm Hậu Ninh Nhược Lam đứng ở trước mặt hắn, hít một hơi thật sâu, lập tức nói: “Mạng lớn, chưa chết, hiện tại lại đã trở lại.”.

Thái Âm Hậu Ninh Nhược Lam nghe xong Tần Thiếu Phong nói, nhất thời hào quang trong hai mắt liền ảm đạm xuống, lập tức có chút ủy khuất nhìn Tần Thiếu Phong, khổ sở nói: “Ngươi còn đang trách ta sao? Nhưng là ai bảo ngươi lúc trước không tiếp nhận ta? Ta là Thái Âm Hậu, là người đứng đầu Thái Âm thần triều, thật không dễ dàng thích một người, nhưng mà hắn lại từ chối ta, ngươi bảo ta làm thế nào? Làm thế nào?”.

Lúc bắt đầu, thanh âm của Thái Âm Hậu Ninh Nhược Lam có chút ủy khuất, rất khổ sở, nhưng nói đến phía sau, Ninh Nhược Lam lại có chút không thể khống chế cảm xúc của mình, rống lớn hẳn lên đối với Tần Thiếu Phong, khuôn mặt xinh đẹp kia cũng có chút dữ tợn, chất vấn Tần Thiếu Phong từng tiếng, vẻ mặt không cam lòng.

Mà nghe xong Ninh Nhược Lam nói, hai mắt của Tần Thiên Quyến cùng Vũ Tiểu Tiên đều lại bắn ra tinh quang, xem ra bọn họ đoán không sai, Tần Thiếu Phong cùng Thái Âm Hậu này thật đúng là có tình, hai mắt của hai nha đầu này chuyển động ở trên người Tần Thiếu Phong, Ninh Nhược Lam cùng Tử Yên Thiên Đế, tựa như là tìm được trò hay để xem, một bộ bộ dáng muốn đem bát quái tiến hành đến cùng.

Mà càng thêm làm cho Tần Thiên Quyến, Vũ Tiểu Tiên cảm thấy hứng thú là Tần Thiếu Phong vậy mà là phụ lòng hán, chỉ điều này sao có thể? Lấy tính cách háo sắc kia của Tần Thiếu Phong, sao có thể bỏ qua Ninh Nhược Lam một đại mỹ nữ như vậy?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.