Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 1214: Siêu thoát 6Tần Thiếu Phong cũng bị ép rời Hồng Mông thế giới, cái này đối với bất luận kẻ nào cũng không phải tin tức gì tốt, bọn Tiểu Bạch Thiên Đế tuy không khóc, nhưng mà đã hai mắt đỏ bừng, mà Tần Thiếu Phong nhìn bộ dáng của mọi người, trong lòng cũng chịu khổ sở, nhưng hắn cũng không thể làm ra bất cứ bộ dáng thương tâm khổ sở gì, bằng không mọi người sẽ càng khó chịu, cho nên chỉ có thể là giả bộ kiên cường.

Mặc dù Tần Thiếu Phong lòng cứng như sắt, cũng vẫn sẽ đối với thân nhân, huynh đệ cùng người yêu của mình có cảm tình, nay lại phải chia lìa, hơn nữa không biết còn có thể trở về hay không, trong lòng Tần Thiếu Phong cũng rất không thoải mái, chỉ là Tần Thiếu Phong không thể biểu hiện ra ngoài, trên mặt vận số tượng thần kia như trước là lộ vẻ tươi cười, nói với mọi người: “Các vị, tin tưởng ta, ta nhất định sẽ trở về.”.

Sau khi nói xong vận số tượng thần của Tần Thiếu Phong trực tiếp liền nhắm hai mắt lại, hắn lo lắng còn tiếp tục như vậy mà nói, mình cũng không nhẫn tâm rời đi. Mà bọn Tử Yên Thiên Đế nhìn thấy vận số tượng thần của Tần Thiếu Phong nhắm hai mắt lại, đều hướng về hư không nhìn đến, Tử Yên Thiên Đế đầy mặt nước mắt hướng về hư không đi vài bước, chẳng qua cuối cùng vẫn dừng bước chân.

Tử Yên Thiên Đế rất rõ ràng Tần Thiếu Phong lúc này ở trong nguy cơ, đến tột cùng có thể vượt qua hay không cũng là vấn đề, lúc này không thể có gì quấy rầy, nếu không sẽ tạo thành thương tổn đối với Tần Thiếu Phong, cho nên tuy cực kỳ không nỡ, Tử Yên Thiên Đế cũng chỉ có thể cứng rắn dừng thân thể của mình, chỉ là nhìn vô tận tinh không, nước mắt trong hai mắt không ngừng chảy xuống.

Ở trong hư không hỗn độn phía trên cửu tiêu, Tần Thiếu Phong đem tâm thần của mình thu trở về, thở dài một hơi thật sâu, tuy biết mình một lần này rời đi tuyệt đối sẽ làm bọn Tử Yên Thiên Đế vô cùng đau lòng, nhưng Tần Thiếu Phong không có cách nào khác, chỉ có thể làm như thế, hiện tại hắn chờ đợi duy nhất chính là tương lai có thể có cách trở về.

Chẳng qua Tần Thiếu Phong cũng đã cân nhắc, mình nếu rời đi, Đại thế giới này chung quy vẫn là cần bảo vệ, dù sao từ Thương Khung Nhãn nơi đó biết, Hồng Mông thế giới này là một cái Vũ trụ thế giới rất nhỏ yếu, tuy bởi vì chỗ hẻo lánh, cho nên không bị người để ý, nhưng ai có thể cam đoan về sau sẽ không bị người phát hiện? Cho nên ở trước khi mình rời đi, phải làm tốt thi thố phòng bị.

Tần Thiếu Phong hiện tại có được chỉ có Thương Khung Nhãn, Vận số chân long cùng Vị Diện Bình Phong ba món đồ có thể để lại trấn thủ Hồng Mông thế giới, chẳng qua trong đó Thương Khung Nhãn và Vận số chân long đều là Tần Thiếu Phong phải mang đi, bởi vì chỉ có như vậy mới có thể ở sau khi tiến vào vũ trụ thế giới cao hơn có thủ đoạn giữ mạng, cho nên chỉ có thể đem Vị Diện Bình Phong để lại.

Hơn nữa Vị Diện Bình Phong này ở sau khi dung hợp làm một, uy lực càng thêm lớn, dùng để thủ hộ Hồng Mông thế giới tự nhiên là vô cùng thích hợp, nhất là Tần Thiếu Phong tại bên trong Vị Diện Bình Phong này cũng gieo ma chủng, có thể làm tọa độ về sau trở về Hồng Mông thế giới này, nghĩ tới nghĩ lui, Vị Diện Bình Phong này là lựa chọn tốt nhất dùng để trấn thủ Hồng Mông thế giới.

Sau khi đã làm quyết định, Tần Thiếu Phong liền trực tiếp bắt đầu hành động, chỉ thấy theo tâm thần Tần Thiếu Phong thao túng, Vị Diện Bình Phong kia trực tiếp liền xuyên qua hỗn độn hư không ở ngoài cửu tiêu, chiếu vào vách tường không gian Hồng Mông thế giới này, sau đó cùng vách tường không gian dung hợp hẳn lên, cuối cùng hoàn toàn dung nhập vào, bắt đầu trấn thủ Hồng Mông thế giới.

Sau khi làm xong chuyện này, Tần Thiếu Phong thở phào nhẹ nhõm một hơi, kế tiếp hắn có thể toàn lực luyện hóa bổn nguyên năng lượng của Hỗn Độn Tinh, hơn nữa cũng có thể yên tâm rời đi. Mà lúc này Tần Thiếu Phong cảm giác được lực bài xích của Hồng Mông thế giới đối với mình trở nên càng thêm cực lớn, vốn hắn ngồi xếp bằng ở trong hỗn độn hư không, nay cũng bị từng chút hướng về vách tường không gian của Hồng Mông thế giới bay đi.

Tần Thiếu Phong vận chuyển ba đại huyền công, toàn lực luyện hóa bổn nguyên năng lượng của Hỗn Độn Tinh kia, đồng thời đem năng lượng Thiên Địa Dong Lô luyện hóa rót vào trong Vận số chân long, Thương Khung Nhãn, Vị Diện Bình Phong cùng với Hồng Mông Tinh, chỉ là theo lực lượng của Tần Thiếu Phong không ngừng tăng lên, Hồng Mông thế giới này bài xích đối với Tần Thiếu Phong càng thêm lớn hẳn lên, không chỉ như thế, ba đại phân thân của Tần Thiếu Phong cũng thừa nhận áp lực rất lớn.

Vô cùng vô tận thiên địa pháp tắc hướng về Tần Thiếu Phong áp bách đến, bài xích Tần Thiếu Phong, áp bách Tần Thiếu Phong, khiến cho bản thể Tần Thiếu Phong cùng ba đại phân thân đều thừa nhận áp lực thật lớn, nếu không phải thân thể Tần Thiếu Phong đủ cường đại, nay đã bị vô tận thiên địa pháp tắc kia ép thành thịt nát, chẳng qua cho dù như vậy, Tần Thiếu Phong vẫn cảm thấy vô cùng vất vả.

Chẳng qua cho dù vất vả như thế nào, Tần Thiếu Phong cũng chỉ có thể cắn răng kiên trì như thế, thật ra lấy lực lượng hiện tại của Tần Thiếu Phong hoàn toàn có thể đánh vỡ vách tường không gian của Hồng Mông thế giới này, sau đó rời khỏi thế giới này, nhưng mà như vậy mà nói, bổn nguyên năng lượng của Hỗn Độn Tinh trong Thiên Địa Dong Lô kia để ai tới luyện hóa? Phải biết đó chính là năng lượng của Hồng Mông thế giới, bị thiên địa pháp tắc chế ước, không mang đi được.

Cũng chính là vì như vậy, Tần Thiếu Phong cần cùng thiên địa pháp tắc của Hồng Mông thế giới chống lại, ở trước khi đem bổn nguyên năng lượng của Hỗn Độn Tinh kia hoàn toàn luyện hóa sạch sẽ là không có cách nào rời đi! Chẳng qua Tần Thiếu Phong càng luyện hóa bổn nguyên năng lượng của Hỗn Độn Tinh kia, lực lượng của bản thân càng cường đại, chịu lực lượng bài xích thiên địa pháp tắc của Hồng Mông thế giới áp bách liền sẽ càng lớn!

Đây quả thực chính là lâm vào một cái tuần hoàn ác tính vô hạn, nhưng mà Tần Thiếu Phong lại không thể không tại cái tuần hoàn ác tính này đau khổ chống đỡ, cho nên áp lực Tần Thiếu Phong thừa nhận càng lúc càng lớn, mặc dù thân thể hắn cường đại như thế nào nữa, tại dưới tình huống như vậy, cũng có chút không chống đỡ được, vì thế Tần Thiếu Phong chỉ có thể lại liều mạng hấp thu bổn nguyên năng lượng của Hỗn Độn Tinh, tăng lên phẩm cấp của thân thể!

Rốt cuộc, ở dưới Tần Thiếu Phong đau khổ chống đỡ, Đạo tâm chủng ma đại pháp cùng Chiến thiên đấu địa đại pháp đạt được tấn thăng lần nữa, đạt tới cảnh giới tầng thứ chín đệ thất phẩm, lực lượng của ma chủng cùng thân thể càng tăng rất nhiều lần, mà Thất tình lục dục đại pháp cũng tại dưới tình huống như vậy rốt cuộc lại có điều đột phá, đạt tới cảnh giới tam chuyển ma thần!

Lúc này thực lực của Tần Thiếu Phong tuyệt đối là tăng vọt, nếu là ở trước kia mà nói, Tần Thiếu Phong tuyệt đối sẽ rất cao hứng, nhưng mà tại dưới tình huống như vậy, Tần Thiếu Phong lại là cao hứng không nổi, bởi vì theo thực lực của Tần Thiếu Phong tăng vọt, lực bài xích cùng lực áp bách của Hồng Mông thế giới này đối với Tần Thiếu Phong liền càng thêm lớn!

Ong ong ông, Tần Thiếu Phong chỉ cảm thấy mình giống như bị vô số tảng đá lớn đồng thời nện trúng thân thể, xương cốt toàn thân trực tiếp đều bị đập nát, đau đớn vô cùng vô tận hướng về Tần Thiếu Phong đánh úp lại, mà lỗ chân lông toàn thân cao thấp của Tần Thiếu Phong đều phun ra sương mù máu màu vàng, có thể thấy được lực bài xích của thiên địa pháp tắc Hồng Mông thế giới này đối với Tần Thiếu Phong đạt tới tình trạng nào!

Không chỉ Tần Thiếu Phong cũng là bản thể bị thương nặng, càng thêm nghiêm trọng là ba đại phân thân của Tần Thiếu Phong, ở dưới tình huống ba đại phân thân đều tự tấn thăng, lực lượng tăng vọt vô số lần, lực bài xích của thiên địa pháp tắc trực tiếp giống như sóng to áp bách hướng về phía ba đại phân thân, khiến cho ba đại phân thân này trực tiếp liền bị thương nặng, từng cái đều uể oải xuống.

Tần Thiếu Phong biết tình huống hiện tại của mình thực không xong, chẳng qua lại cũng không có cách nào, chỉ có thể tiếp tục kiên trì, cũng may bổn nguyên năng lượng Hỗn Độn Tinh kia đã còn lại không nhiều lắm, nhìn mình đã bị áp bách đến bên cạnh vách tường không gian kia của Hồng Mông thế giới, Tần Thiếu Phong hung hăng cắn răng một cái, bắt đầu điên cuồng cuối cùng.

Thiên Địa Dong Lô nháy mắt tăng lên tới cực hạn, bổn nguyên năng lượng Hỗn Độn Tinh cuối cùng kia nháy mắt bị luyện hóa, sau đó Tần Thiếu Phong trực tiếp liền đem lực lượng khổng lồ kia rót vào trong ba đại phân thân cùng thân thể mình, khiến cho lực lượng của Tần Thiếu Phong lại tăng vọt không biết bao nhiêu lần, sau đó Tần Thiếu Phong tập trung toàn bộ lực lượng, mặc kệ là lực lượng bản thể hay là ba đại phân thân, đều bị Tần Thiếu Phong tập trung lại, rót đến trên nắm đấm tay phải, hướng về vách tường không gian đánh tới.

Ầm một tiếng nổ, vách tường không gian chắc chắn vô cùng kia bị một quyền của Tần Thiếu Phong liền đánh ra, thấy một màn này Tần Thiếu Phong rất cao hứng, liền muốn xông ra ngoài, nhưng làm cho Tần Thiếu Phong không nghĩ tới là đã xảy ra ngoài ý muốn! Lúc trước hắn bộc phát ra lực lượng thật sự là quá cường đại, khiến cho thiên địa pháp tắc Hồng Mông thế giới lập tức làm ra phản ứng, lực bài xích trước đó chưa từng có hướng về Tần Thiếu Phong đánh đến.

Tần Thiếu Phong chỉ cảm thấy sau lưng mình bị hung hăng đánh trúng, sau đó từng cỗ lực lượng cuồn cuộn vô cùng vô tận xông vào trong cơ thể Tần Thiếu Phong, điều này làm cho Tần Thiếu Phong cảm giác được mình nháy mắt liền biến thành khí cầu bị thổi đầy khí, thân thể nhanh chóng bành trướng lên, hơn nữa hướng phía trước lao vọt ra ngoài, rời khỏi Hồng Mông thế giới này.

Ở trong nháy mắt thân thể mình rời khỏi Hồng Mông thế giới kia, Tần Thiếu Phong rốt cục thở phào nhẹ nhõm một hơi, nhìn vách tường không gian chậm rãi khép lại kia, Tần Thiếu Phong biết Hồng Mông thế giới an toàn rồi, như vậy hắn liền an tâm rồi, chỉ cần bọn Tử Yên Thiên Đế không bị thương tổn, Tần Thiếu Phong cho dù chịu nhiều khổ nữa cũng cam tâm tình nguyện.

Chẳng qua kế tiếp Tần Thiếu Phong liền lại nở nụ cười khổ, lúc này tình huống trong cơ thể hắn có thể nói là hỏng bét, một đòn cuối cùng của thiên địa pháp tắc Hồng Mông thế giới kai chính là đem Tần Thiếu Phong hại thảm rồi, bởi vì một đòn cuối cùng kia, rót vào vô cùng vô tận lực lượng tiến vào trong thân thể Tần Thiếu Phong, tuy chưa đem Tần Thiếu Phong làm nổ tung, nhưng mà lại đem ba đại phân thân của Tần Thiếu Phong trực tiếp phân giải!

Không sai, chính là phân giải! Chỉ thấy ở không gian thức hải của Tần Thiếu Phong, không gian Đàn Trung huyệt cùng trong không gian đan điền, vô cùng vô tận hạt cực nhỏ lơ lửng, mà bên trong mỗi một hạt cực nhỏ đều một bộ dáng Tần Thiếu Phong ngồi xếp bằng, đã không mơ hồ nữa, hoàn toàn có thể thấy được là bộ dáng của Tần Thiếu Phong.

Tại dưới một đòn cuối cùng kia, ba đại phân thân bị phân giải, mà Tần Thiếu Phong bị trùng kích mãnh liệt như vậy, ở sau khi cắn răng nhìn mình rời khỏi Hồng Mông thế giới rốt cục hôn mê đi, mà hành trình siêu thoát của Tần Thiếu Phong đầu tiên liền bắt đầu ở trong hôn mê!

Chỉ là Tần Thiếu Phong lại không biết, ở sau khi hắn hôn mê, hạt cực nhỏ của ba đại phân thân bị phân giải kia cũng chưa tiêu tán, mà là dần dần dung nhập trong thân thể bản thể hắn, bắt đầu biến hóa không thể tưởng tượng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.