Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 1310: Yêu vương Ma hậuLúc trước tộc nhân từ trong tổ địa thánh huyết nhất mạch đi ra có rất nhiều dòng họ, chẳng qua tại sau một lần hạo kiếp kia, liền chỉ còn lại thánh huyết Dương thị nhất tộc, mà nay Thánh Thể Môn thịnh thế cũng bởi vì thánh huyết Dương thị nhất tộc cố gắng mà có được, cho nên tại dưới tình huống như vậy, thánh huyết Dương thị nhất tộc tự nhiên là không hy vọng có dòng họ thánh huyết nhất mạch khác đến ảnh hưởng địa vị bọn họ.

Cho nên biết Tần Thiếu Phong có thể luyện chế linh đan gia tăng khí huyết cùng lực lượng của thánh huyết nhất mạch, liền yêu cầu Tần Thiếu Phong có thể cung cấp đan phương, mà Tần Thiếu Phong tự nhiên là hiểu dụng ý của bọn họ, chẳng qua lại không từ chối, mà là đem đan phương toàn bộ linh đan hắn luyện chế đều giao ra, thánh huyết Dương thị nhân tự nhiên là đi tìm luyện đan sư đi thực nghiệm, chẳng qua kết quả lại ra ngoài dự đoán.

Bởi vì mặc kệ tìm bao nhiêu luyện đan sư, dựa theo đan phương Tần Thiếu Phong cấp ra đều không có cách nào luyện chế ra linh đan, còn có là luyện chế ra linh đan, cũng căn bản không có bất cứ hiệu quả gì, cho nên tại dưới tình huống như vậy, thánh huyết Dương thị nhất tộc không thể không thừa nhận địa vị không thể thiếu của Tần Thiếu Phong, trở thành nhân vật có thể cùng lão tổ tông thánh huyết Dương thị nhất tộc sóng vai.

Tại dưới tình huống như thế, thánh huyết Dương thị nhất tộc tự nhiên là sẽ không để cho bất luận kẻ nào thương tổn Tần Thiếu Phong, ở sau khi nghe thấy chuyện về thiên đình của Tần Thiếu Phong, Dương Hạo Nguyên trực tiếp làm ra quyết định đến Thiên Võ Tinh. Dương Hạo Nguyên đã đem Đấu Thiên Chiến Địa đại pháp tu luyện đến cảnh giới đại thành, thực lực thậm chí còn ở phía trên cường giả thần thoại cửu giai, hắn nếu tới, vậy tất cả cũng không có vấn đề gì.

Sau khi đóng cửa liên hệ cùng đại tổng quản Dương Hạo Nguyên, Tần Thiếu Phong liền rời khỏi phòng trúc của Dương Vân Long, về tới chỗ ở của mình, sau đó lại bắt đầu luyện đan, một lần này từ Thái Ất Môn cướp bóc được linh dược cùng dược vương thật đúng là không ít, cũng đủ Tần Thiếu Phong luyện chế không ít linh đan, đồng thời cũng có thể làm cho thực lực Tần Thiếu Phong tăng cường một chút.

Luyện chế linh đan ba ngày ba đêm, Tần Thiếu Phong rốt cục đem toàn bộ linh dược đều luyện chế thành linh đan, sau khi giao cho Dương Kiếm Hùng, Tần Thiếu Phong ngồi xếp bằng, thần hồn xem xét thân thể mình, lúc này tu vi Tần Thiếu Phong là tầng thứ Truyền Kỳ cảnh cửu giai đỉnh phong, chẳng qua bởi vì Tần Thiếu Phong nay chứa đựng bổn nguyên chân khí không phải bổn nguyên kim đan, mà là cùng bổn nguyên kim đan dung hợp ba ngàn khối vị diện bình phong, cho nên bổn nguyên chân khí Tần Thiếu Phong có được tự nhiên là vô cùng khổng lồ, so với sử thi cảnh cửu giai cũng còn cường hãn hơn.

Mà ba đại huyền công của Tần Thiếu Phong càng tại đoạn thời gian này tu luyện có tiến bộ thật lớn, tuy còn chưa khôi phục đến cảnh giới đại thành, nhưng cũng kém không nhiều lắm, chẳng qua nếu muốn khôi phục đến cảnh giới của Tần Thiếu Phong ở Hồng Mông thế giới, lại vẫn có khoảng cách rất lớn, cũng không phải dễ dàng đạt tới như vậy.

Chẳng qua những thực lực ở mặt ngoài này, Tần Thiếu Phong hiện tại đã không phải đặt ở vị trí số một, hắn hiện tại quan tâm nhất chính là độ phù hợp giữa mình cùng vị diện châu ẩn chứa Hồng Mông thế giới, ở thời điểm lần đầu tiên luyện hóa, Tần Thiếu Phong liền đạt được độ phù hợp 1%, mà chỉ là năng lượng của độ phù hợp 1% này hấp thu đến, liền làm cho Tần Thiếu Phong được lợi vô cùng.

Cho nên Tần Thiếu Phong hiện tại muốn tăng lên độ phù hợp của mình cùng vị diện châu, chỉ là chuyện này càng thêm khó khăn, đương nhiên, Tần Thiếu Phong đã tìm được một ít đầu mỗi, đó chính là làm cho vận số chân long lực lượng khôi phục, chỉ cần vận số chân long khôi phục lực lượng, độ phù hợp của Tần Thiếu Phong cùng vị diện châu cũng sẽ theo đó tăng lên.

Mà làm cho vận số chân long khôi phục lực lượng, lại cần khí số Đại Tần gia tăng, bằng không chính là tìm kiếm long mạch đi cắn nuốt long mạch khí, những cái này cũng không phải việc đơn giản, cho nên Tần Thiếu Phong chỉ có từ từ đến. Chẳng qua độ phù hợp 1% kia làm cho Tần Thiếu Phong có được lực lượng, lại là con bài chưa lật lớn nhất hiện tại của Tần Thiếu Phong, nếu thi triển ra, chỉ sợ cường giả thần thoại cảnh cũng có thể bị Tần Thiếu Phong làm bị thương nặng.

Duỗi lưng một cái, Tần Thiếu Phong chậm rãi đứng lên, lập tức đứng lên đi hướng về đỉnh núi thánh sơn, đi tới đỉnh núi thánh sơn, thấy ba người bọn Dương Vân Long, Tần Thiếu Phong nói với ba người Dương Vân Long: “Đi đi.” Nói xong bay hướng về phía trước, mà ba huynh đệ Dương Vân Long, Dương Kim Sư cùng Dương Phong Hổ đều đi theo mặt sau, cùng nhau bay hướng về phía trước.

Nơi Tần Thiếu Phong một lần này muốn đi không phải Thanh Long thánh triều, mà là bay hướng về chỗ Yêu Ma Minh, đây là quyết định Tần Thiếu Phong ở sau khi biết Thái Ất Môn, Thanh Long thánh triều cùng Thanh Hư Phái cấu kết thiên đình làm ra. Hiện tại trên Thiên Võ Tinh này chỉ còn lại có Yêu Ma Minh, hiện tại thu phục Yêu Ma Minh trước, như vậy đợi đến một ngày kia đại chiến, trực tiếp đem Thái Ất Môn, Thanh Long thánh triều cùng Thanh Hư Phái trực tiếp chinh phục, Thiên Võ Tinh này có thể đủ thống nhất.

Không sai, Tần Thiếu Phong hiện tại cần chính là Thiên Vũ Tinh thống nhất, như vậy, Thiên Vũ tinh vực liền có thể nắm giữ ở trong tay Thánh Thể Môn, mà bản thân Tần Thiếu Phong càng có thể bồi dưỡng Đại Tần quật khởi ở Thiên Vũ tinh vực, như vậy, khí số Đại Tần không ngừng gia tăng, vận số chân long của hắn có thể khôi phục càng nhiều lực lượng.

Yêu Ma Minh là một trong năm đại thế lực chúa tể của Thiên Vũ Tinh, tương tự nắm giữ mười mấy cái đại châu trên Thiên Vũ Tinh, chẳng qua đại bản doanh chủ yếu của Yêu Ma Minh lại ở Mang Châu. Tần Thiếu Phong cùng ba huynh đệ Dương Vân Long phi hành hướng về phía Mang Châu, ở thời điểm tiến vào phạm vi thế lực của Yêu Ma Minh, bọn họ liền cảm giác được từng cỗ yêu khí cùng ma khí tận trời, thỉnh thoảng có đại yêu cùng ma đầu xuất hiện, chẳng qua bởi vì những yêu ma này tự nhiên là cảm giác được khí tức khủng bố trên người bọn Dương Vân Long, cũng không dám tìm phiền toái.

Một đường phi hành hướng về Mang Châu, không bao lâu thời gian, bốn người bọn Tần Thiếu Phong liền đến phía trước Yêu Ma Sơn. Yêu Ma Sơn này là hai ngọn núi cao lớn như nhau hơn nữa đặt song song cùng một chỗ, ở trên hai ngọn núi đều tự ở yêu tu cùng ma tu. Yêu Ma Minh này tuy là yêu ma đồng minh, chẳng qua giữa yêu tu cùng ma tu lại có giới tuyến phân biệt rõ ràng.

Tần Thiếu Phong không đi để ý tới những cái này, trực tiếp hướng về trên Yêu Ma Sơn bay đi, yêu khí cùng ma khí của Yêu Ma Sơn này vô cùng nồng đậm, trong đó ẩn chứa khí tức cực kỳ tà ác, khí tức như vậy đối với người khác tới nói có thể là chuyện rất không xong, nhưng mà Tần Thiếu Phong tại bên trong loại khí tức tà ác này lại như cá gặp nước, tỏ ra vô cùng thoải mái.

Ngay tại thời điểm bọn Tần Thiếu Phong vừa mới bay lên trên không Yêu Ma Sơn, bỗng nhiên một cỗ yêu khí tận trời cùng một cỗ ma khí tận trời phân biệt bắn ra từ hai ngọn núi, lập tức hướng về bọn Tần Thiếu Phong bên này bao phủ đến, mà tại bên trong yêu khí cùng ma khí này đều tự có một cái ngai vàng thật lớn, phân biệt ngồi một nam một nữ, xuất hiện ở trước mặt bọn Tần Thiếu Phong.

Cái ngai vàng trong yêu khí tận trời kia ngồi một nam nhân trung niên, tướng mạo tà mị mà anh tuấn, có một đầu tóc cực kỳ đẹp, một đôi con ngươi kia càng tản ra từng đạo tà quang, đây lại là Yêu Ma Minh yêu vương Tử Hiên, siêu cấp cường giả thần thoại cảnh ngũ giai, một trong hai đại đầu sỏ của Yêu Ma Minh, đồng thời cũng là một trong vài vị cường giả đỉnh cao của Thiên Võ Tinh này.

Mặt khác ngai vàng trong ma khí quay cuồng kia ngồi một nữ tử vô cùng xinh đẹp, dáng người thon dài yểu điệu, nhất là chân dài kia, thoạt nhìn vô cùng gợi cảm, mặc một bộ váy dài sa đen, thân thể như ẩn như hiện xem làm cho huyết mạch người ta sôi sục, đây là Yêu Ma Minh Ma hậu Xà Kim Hoa, tương tự là siêu cấp cường giả thần thoại cảnh ngũ giai.

Nhìn bọn Tần Thiếu Phong xuất hiện, yêu vương Tử Hiên kia nhìn ba huynh đệ bọn Dương Vân Long một cái, sau đó nói với Dương Vân Long: “Dương Vân Long, ba huynh đệ các ngươi đến Yêu Ma Minh ta làm gì? Nếu muốn đánh nhau, vậy không thành vấn đề, lão tử tùy thời đều phụng bồi.” Lực lượng thân thể Thánh huyết Dương thị tuy cực kỳ cường hãn, nhưng yêu vương Tử Hiên là yêu tu, thân thể cũng rất cường đại, cho nên căn bản không sợ Dương Vân Long, hơn nữa bọn họ cũng từng giao thủ, cuối cùng là lấy thế hoà thu tay lại.

Dương Vân Long nghe xong yêu vương Tử Hiên nói, cười lạnh một tiếng, lập tức nói: “Ngươi muốn bị đánh, lão tử đương nhiên sẽ thỏa mãn ngươi, chẳng qua hôm nay lão tử là theo Tần thị lão tổ thánh huyết nhất mạch ta đến làm việc, chờ xong xuôi lão tử tuyệt đối cho ngươi thích về nhà.” Nếu bàn về đánh nhau, Dương Vân Long tự nhiên là không sợ yêu vương Tử Hiên một chút nào, cho nên nói chuyện tự nhiên là không khách khí một chút.

“Tần lão tổ? Chính là vị tiểu ca này sao? Thật đúng là anh tuấn, đến, đến, đến, để cho tỷ tỷ thương thương.” Ma hậu Xà Kim Hoa ở sau khi nghe Dương Vân Long nói lập tức đem ánh mắt nhìn về phía Tần Thiếu Phong, nói với Tần Thiếu Phong, bên trong thanh âm kia tràn ngập dục vọng, cho dù là ba người lão quái vật bọn Dương Vân Long nghe xong cũng là bụng một trận lửa nóng, có thể thấy được công lực mị hoặc của Ma hậu này đủ nhiều, chẳng qua nàng lại dùng sai người rồi, đối với người khác dùng được, nhưng đối với Tần Thiếu Phong không có một chút tác dụng.

Tuy thần hồn Tần Thiếu Phong còn chưa khôi phục toàn bộ lực lượng, nhưng đi tới Hồng Minh đại tiên giới thời gian dài như vậy, dù thế nào cũng đã khôi phục đến cảnh giới nhất chuyển ma thần, mị hoặc công lực của Ma hậu Xà Kim Hoa này tuy mạnh, nhưng đối với Tần Thiếu Phong mà nói thật đúng là không có một chút tác dụng.

Nghe xong Ma hậu Xà Kim Hoa này nói, Tần Thiếu Phong cười nhẹ, lập tức phóng ra thần hồn lực, nói với Ma hậu Xà Kim Hoa: “Tỷ tỷ cũng rất đẹp, nhìn dáng người tỷ tỷ, liền biết tỷ tỷ nhảy múa nhất định rất dễ xem, không bằng tỷ tỷ ngươi nhảy một khúc cho tiểu đệ nhìn xem được không?” Những lời này Tần Thiếu Phong đều rót vào thần hồn lực lượng, cho nên Ma hậu Xà Kim Hoa nghe xong Tần Thiếu Phong nói, nhất thời liền không bảo trì được đứng lên, sau đó lắc lắc thân hình như rắn nước đi về phía trước.

Nhìn thấy một màn này ba huynh đệ Dương Vân Long cùng yêu vương Tử Hiên đều mở to hai mắt nhìn, chẳng lẽ Ma hậu Xà Kim Hoa thật đúng là nhảy múa cho Tần Thiếu Phong hay sao? Chẳng qua Ma hậu Xà Kim Hoa dù thế nào cũng là cường giả thần thoại cảnh ngũ giai, sau khi đi về phía trước vài bước, rốt cục phản ứng lại, lập tức dừng thân mình, hai mắt lóe ra hàn quang nhìn Tần Thiếu Phong, hiển nhiên vô cùng phẫn nộ.

Nàng chính là Ma hậu Xà Kim Hoa, cho tới bây giờ cũng chỉ có phần nàng đùa giỡn người khác, không nghĩ tới hôm nay lại có thể bị Tần Thiếu Phong đùa giỡn, điều này làm cho trong lòng Xà Kim Hoa kêu một cái tức giận, chẳng qua lại không có cách nào phát tác.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.