Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 1347: Thiên địa dong lô tái hiệnĐại Tần mở rộng, thu thập vận số cho Tần Thiếu Phong, như vậy có thể tăng lên độ phù hợp của Tần Thiếu Phong cùng vị diện châu, mà một khi độ phù hợp tăng lên, như vậy Tần Thiếu Phong có thể từ trong vị diện châu đạt được lượng lớn năng lượng, từ đó tăng lên thực lực của mình, đây cũng chính là nguyên nhân căn bản nhất Tần Thiếu Phong vất vả đem toàn bộ quần tinh vực phía nam thu vào trong túi.

Tần Thiếu Phong nghe xong Tần Hoàng nói, gật gật đầu, lập tức đem việc Đại Tần khuếch trương giao cho Tần Hoàng, nay toàn bộ quần tinh vực phía nam đều đã là vật trong bàn tay Tần Thiếu Phong, tại dưới tình huống như vậy, Đại Tần khuếch trương tự nhiên là sẽ không chịu bất cứ trở ngại gì, cũng không cần Tần Thiếu Phong đi quan tâm việc này, mà Tần Thiếu Phong chỉ cần bồi Tử Yên các nàng là được.

Một tháng sau, Tần Thiếu Phong mang theo mọi người bọn Tử Yên về tới Không Minh Tinh Thánh Thể Môn, mà lúc này, Tần Hoàng đã đem Đại Tần mở rộng đến Không Minh Tinh. Nay cung điện Hỏa Thần hoàng ban đầu đã thành hoàng thành Đại Tần thần triều, Tần Thiếu Phong mang theo Tử Yên các nàng vào ở hoàng cung nguy nga lộng lẫy này, trở thành chủ nhân nơi này.

Chẳng qua Đại Tần tuy đã phát triển đến Không Minh Tinh, nhưng lại chưa đem thế lực mở rộng đến toàn bộ quần tinh vực phía nam, cho nên vận số của Đại Tần thần triều còn chưa tăng lên tới cực hạn, cho nên tại dưới tình huống như vậy, Tần Thiếu Phong cũng chưa hấp thu vận số của Đại Tần thần triều, mà là đang chờ đợi thời điểm vận số của Đại Tần thần triều đạt tới cực hạn, cho nên tại trong đoạn thời gian này, Tần Thiếu Phong cũng không tu luyện.

Đương nhiên, trong đoạn thời gian này, Tần Thiếu Phong cũng không nhàn rỗi, vì củng cố thế lực của Thánh Thể Môn, Đại Tần, Hư gia, Liễu gia, Vân gia ở quần tinh vực phía nam, Tần Thiếu Phong trong khoảng thời gian này chính là mệt muốn chết rồi, mỗi ngày đều phải luyện chế lượng lớn linh đan cùng tiên khí, không ngừng tăng cường thực lực những thế lực này của mình, như vậy mới có thể bảo vệ càng tốt phần cơ nghiệp này của mình.

Rốt cục một năm sau, Đại Tần hoàng triều cuối cùng ở toàn bộ quần tinh vực phía nam đều có thế lực, khiến cho vận số Đại Tần thần triều bành trướng đến cực hạn, điều này làm Tần Thiếu Phong rốt cục thở phào nhẹ nhõm một hơi, biết mình rốt cục có thể bắt đầu dung hợp vận số Đại Tần thần triều, tăng thực lực cho mình, điều này làm Tần Thiếu Phong rất hưng phấn.

Ngồi xếp bằng ở trên hư không, nhìn vận số khổng lồ của Đại Tần thần triều, trong lòng Tần Thiếu Phong dần dần bình tĩnh, tiếp theo tâm thần khẽ động, vận số chân long phát ra một tiếng rồng ngâm to rõ, lập tức vận số Đại Tần thần triều liền đều hướng về Tần Thiếu Phong trào tới, sau đó đều bị Tần Thiếu Phong cắn nuốt vào, tiến vào trong không gian đan điền khí hải của Tần Thiếu Phong.

Vận số chân long màu vàng chiếm cứ ở trung tâm đan điền khí hải của Tần Thiếu Phong, nhìn vô cùng vô tận vận số trào vào, lập tức hút một cái, liền đem toàn bộ vận số đều hấp thu vào, chẳng qua vận số chân long cũng không phải đem những vận số này cắn nuốt hết, nếu như vậy, Đại Tần thần triều cùng không có vận số phù hộ nữa.

Vô cùng vận số kia sau khi chỉ bị vận số chân long nuốt xuống, sau đó tiến hành một phen dung hợp, liền được vận số chân long phun ra, lập tức trào ra khỏi thân thể Tần Thiếu Phong, lần nữa bao phủ hoàng thành Đại Tần thần triều. Mà lúc này vận số Đại Tần thần triều này liền cùng vận số chân long của Tần Thiếu Phong dung hợp cùng một chỗ, cũng là cung cấp năng lượng cho Tần Thiếu Phong cùng vị diện châu phù hợp.

Tần Thiếu Phong bắt đầu khẩn trương hẳn lên, tưởng tượng mình một lần này có thể cùng vị diện châu đạt tới độ phù hợp bao nhiêu, phải biết rằng một lần trước chỉ là độ phù hợp cùng vị diện châu đạt tới 1%, năng lượng khổng lồ kia liền đã làm cho thực lực Tần Thiếu Phong tăng mạnh, hiện tại nếu có thể tăng lên nhiều độ phù hợp một chút, như vậy lại sẽ có được năng lượng khổng lồ cỡ nào?

Rốt cuộc, kết quả ra, làm Tần Thiếu Phong có chút thất vọng là vận số khổng lồ như vậy, lại có thể chỉ làm độ phù hợp của Tần Thiếu Phong cùng vị diện châu đạt tới 2%, nói cách khác một lần này chỉ tăng lên 2%, điều này làm cho Tần Thiếu Phong sao có thể hài lòng, phải biết rằng hắn chính là cố gắng thời gian dài như vậy, trả giá nhiều mồ hôi như vậy.

Nhưng mà ngay sau đó, toàn bộ oán niệm của Tần Thiếu Phong đều biến mất không thấy, bởi vì ở trong nháy mắt độ phù hợp đạt tới 2% kia, năng lượng oành đùng đùng liền từ bên trong vị diện châu phóng ra, khiến cho Tần Thiếu Phong đã không có thời gian đi phát oán niệm nữa, chỉ có thể nhanh chóng luyện hóa hẳn lên, bằng không hắn lo lắng mình thật đúng là có thể bị nổ tung.

Tần Thiếu Phong cảm thấy một lần này năng lượng từ trong vị diện châu trào ra so với lần đầu tiên chính là khổng lồ hơn mấy trăm lần, năng lượng mênh mông mãnh liệt kia điên cuồng trào vào trong cơ thể Tần Thiếu Phong, nếu không phải thân thể hắn đã khôi phục đến cảnh giới đại thành thánh thể, chỉ sợ hiện tại đã bị nổ tung, chẳng qua dù là như vậy, cũng có lực lượng khổng lồ từ trong cơ thể Tần Thiếu Phong tràn ra.

Không dám có bất cứ chậm trễ gì, Tần Thiếu Phong vội vàng đem ba đại huyền công vận chuyển hẳn lên, đem năng lượng từ trong vị diện châu phóng ra luyện hóa, không chỉ khôi phục lực lượng ba đại huyền công, càng là tăng lên bổn nguyên chân khí của Tần Thiếu Phong, khiến cho cảnh giới của Tần Thiếu Phong bắt đầu không ngừng tăng lên, điều này làm Tần trong lòng Thiếu Phong rất cao hứng, hắn muốn chính là kết quả này.

Tần Thiếu Phong không nghĩ tới chỉ tăng lên 1% độ phù hợp, vậy mà có thể có năng lượng khổng lồ như vậy từ trong đó tràn ra, điều này làm cho Tần Thiếu Phong rất muốn biết trong vị diện châu kia rốt cuộc ẩn chứa năng lượng khổng lồ cỡ nào, phải biết rằng 2% độ phù hợp này, Tần Thiếu Phong phỏng đoán cũng có thể đủ đem tu vi của mình tăng lên tới thần thoại cảnh, mà nếu về sau 100% độ phù hợp, mình lại chính là tăng lên tới cảnh giới thế nào?

Vị diện châu này vậy mà có thể có chỗ tốt như vậy, Tần Thiếu Phong thật đúng là không nghĩ tới, mà cái này lại là làm cho Tần Thiếu Phong nghĩ tới một vấn đề, đó chính là mình có được vị diện châu, có thể từ trong vị diện châu có được năng lượng khổng lồ như thế, như vậy người khác có được vị diện châu thì sao, hắn chính là biết vị diện châu này không chỉ có riêng một mình hắn có được, hắn từng còn gặp được người cướp bóc vị diện châu.

Vị diện châu có năng lượng khổng lồ như thế, như vậy người khác có được vị diện châu, tự nhiên cũng có thể cùng Tần Thiếu Phong giống nhau, sẽ từ vị diện châu đạt được năng lượng khổng lồ như thế, khiến cho thực lực của mình đột nhiên tăng mạnh, điều này làm cho trong lòng Tần Thiếu Phong ý thức được một nguy cơ, đó chính là mình gặp người như vậy, mình có thể là đối thủ của người kia hay không?

Tần Thiếu Phong không biết đáp án vấn đề này, chẳng qua Tần Thiếu Phong tin tưởng chỉ cần là độ phù hợp của mình cùng vị diện châu không ngừng tăng lên, đạt được năng lượng không ngừng lớn thêm, thực lực của mình không ngừng tăng lên, như vậy cho dù gặp phải người như vậy cũng không cần sợ, cho nên Tần Thiếu Phong đem một ý nghĩ này của hắn đánh vỡ, tiếp tục chuyên tâm tu luyện.

Từ một lần trước đột phá, ba đại huyền công của Tần Thiếu Phong đã sắp khôi phục đến lực lượng đỉnh phong nhất, mà một lần này trải qua năng lượng trong vị diện châu đánh vào, rốt cục làm cho Tần Thiếu Phong như nguyện, đầu tiên Đạo Tâm Chủng Ma đại pháp khôi phục đến lúc trước ở Hồng Mông thế giới cảnh giới tầng thứ chín đệ thất phẩm, lực lượng ma chủng tiến nhanh, mà Đấu Thiên Chiến Địa đại pháp cũng tương tự, khôi phục đến cảnh giới tầng thứ chín đệ thất phẩm!

Thân thể Tần Thiếu Phong tự nhiên là theo Đấu Thiên Chiến Địa đại pháp khôi phục mà thực lực tăng mạnh, mặc kệ là cường độ hay lực lượng của thân thể cũng không cần nói, toàn bộ khôi phục tới trạng thái đỉnh phong, mà loại trạng thái này tự nhiên là làm cho Tần Thiếu Phong rất hài lòng, Tần Thiếu Phong phỏng đoán thực lực hiện tại của mình, cho dù đối mặt cường giả vĩnh hằng cảnh cũng không e ngại.

Thất Tình Lục Dục đại pháp có chút đặc thù, chẳng qua theo Đại Tần thần triều chiếm cứ toàn bộ quần tinh vực phía nam, sinh linh quần tinh vực phía nam đã dần dần sinh ra lực lượng tín ngưỡng với Tần Thiếu Phong, nay lại thêm Đạo Tâm Chủng Ma đại pháp khôi phục, khiến cho Thất Tình Lục Dục đại pháp cũng được khôi phục, lần nữa đạt tới cảnh giới tam chuyển ma thần, như vậy, ba đại huyền công của Tần Thiếu Phong rốt cục khôi phục toàn bộ, từ nay về sau có thể tiếp tục tăng phẩm cấp rồi.

Kết quả như vậy đã làm cho Tần Thiếu Phong rất hài lòng, dù sao ba đại huyền công này mới là gốc rễ của Tần Thiếu Phong, chẳng qua lúc này trong vị diện châu kia vẫn đang không ngừng trào ra vô cùng vô tận năng lượng, đối với những cái này, Tần Thiếu Phong tất nhiên sẽ không từ chối, vì thế tâm thần khẽ động, một Thiên Địa Dong Lô thông thiên triệt địa xuất hiện ở sau lưng Tần Thiếu Phong, đem năng lượng trong vị diện châu trào ra hút vào trong đó, nhanh chóng luyện hóa, sau đó rót đến bên trong các huyệt khiếu.

Thiên Địa Dong Lô màu vàng đứng vững ở sau lưng Tần Thiếu Phong, mà thấy một màn này bọn người Dương Tông Báo, Dương Tông Sơn Thánh Thể Môn thấy một màn này đều mở to hai mắt nhìn, bọn họ tự nhiên là biết đó là Thiên Địa Dong Lô, nhưng mà toàn bộ thánh huyết Dương thị nhất mạch cũng chỉ có lão tổ tông của bọn họ cô đọng ra Thiên Địa Dong Lô này, mà bọn họ cảnh giới như vậy đều không thể cô đọng ra.

Mà Đấu Thiên Chiến Địa đại pháp của Tần Thiếu Phong lại so với bọn hắn thấp hơn, nhưng lại có thể ngưng tụ ra một Thiên Địa Dong Lô như vậy, mà đám người Dương Tông Báo cùng Dương Tông Sơn thật sâu biết Thiên Địa Dong Lô khủng bố, nhìn Tần Thiếu Phong ngồi xếp bằng ở trên hư không, rốt cục trong lòng bắt đầu kính sợ hẳn lên, không là trước đây chỉ có tôn trọng, không có sợ hãi nữa.

Tần Thiếu Phong cống hiến đối với Thánh Thể Môn, khiến cho bọn Dương Tông Báo đều rất tôn kính đối với Tần Thiếu Phong, nhưng thực lực Tần Thiếu Phong dù sao bày ra ở nơi đó, cho nên bọn Dương Tông Báo tuy tôn kính Tần Thiếu Phong, nhưng lại không sợ hãi Tần Thiếu Phong, mà hiện tại thấy Tần Thiếu Phong vậy mà cũng ngưng tụ Thiên Địa Dong Lô, trong lòng bọn họ liền bắt đầu sợ hãi Tần Thiếu Phong rồi.

Bởi vì thực lực Tần Thiếu Phong tuy không bằng bọn họ, nhưng chỉ cần Tần Thiếu Phong có được Thiên Địa Dong Lô, như vậy hắn liền đã đứng ở thế bất bại, mà Thiên Địa Dong Lô không chỉ có thể cắn nuốt toàn bộ năng lượng trong thiên địa, càng là có thể đem toàn bộ công kích của đối thủ cắn nuốt hết, hóa thành lực lượng của bản thân, chỉ cần không thể đem Tần Thiếu Phong một quyền đánh giết mà nói, như vậy liền không thể chiến thắng Tần Thiếu Phong.

Mà sau khi có được Thiên Địa Dong Lô, Tần Thiếu Phong ở trên tu luyện Đấu Thiên Chiến Địa đại pháp sẽ đột nhiên tăng mạnh, vì năng lượng trong thiên địa này toàn bộ đều có thể bị Thiên Địa Dong Lô cắn nuốt, dùng để rèn luyện thân thể, tăng thực lực, thực lực tăng trưởng tự nhiên rất nhanh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.