Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 1385: Tầng thứ mườiHách Liên Vô Ưu cùng Hoàng Phủ Minh đều không nghĩ Tần Thiếu Phong lại nói như vậy, trong lòng đương nhiên là vô cùng phẫn nộ, nhưng lời đồn đại rằng Tần Thiếu Phong đã quét sạch tứ đại tiên vương, cho nên tuy là trong lòng vô cùng phẫn nộ, nhưng mà Hách Liên Vô Ưu cùng Hoàng Phủ Minh cũng không lập tức động thủ mà đều chuyển mắt nhìn về phía Chiêm Thai Nhật Nguyệt, điều này làm cho Chiêm Thai Nhật Nguyệt mười phần xấu hổ.

Phải biết rằng Hách Liên Vô Ưu cùng Hoàng Phủ Minh đều là Chiêm Thai Nhật Nguyệt triệu hồi đến, mà hiện tại lại có thể là muốn cho bọn họ thần phục Tần Thiếu Phong, cái này không phải là bẫy hai người bọn họ sao? Mệt bọn họ còn là huynh đệ nhiều năm, lại có thể bị bán đứng như vậy, điều này làm cho Hách Liên Vô Ưu cùng Hoàng Phủ Minh rất là căm tức, mà Chiêm Thai Nhật Nguyệt nhìn ánh mắt hai người, ngượng ngùng cười, sau đó nói, “Cái này không thể trách ta được, cho dù ta không gọi các ngươi đến, Tần lão tổ cũng sẽ đi tìm các ngươi thôi.”

Hách Liên Vô Ưu cùng Hoàng Phủ Minh nghe Chiêm Thai Nhật Nguyệt nói xong, đều hừ lạnh một tiếng, không nói gì cả, mà lúc này, Tần Thiếu Phong lại nói với bọn họ, “Được rồi, các ngươi cũng đừng nhiều lời, là không có gan tỷ thí với ta sao? Nếu như vậy, ta cũng không miễn cưỡng các ngươi, trực tiếp thần phục ta là được?”

Nghe Tần Thiếu Phong nói xong, Hách Liên Vô Ưu lập tức gào thét: “Con mẹ nó, ai nói lão tử không dám, đến đây, đánh thì đánh!” Vừa nói, Hách Liên Vô Ưu vừa lật tay, một thanh đại đao liền xuất hiện trong tay hắn, thanh đại đao này cao ngang Hách Liên Vô Ưu, lóe ra hàn quang, tuyệt đối là một thanh đại sát khí, đây cũng là liều mạng với Tần Thiếu Phong.

Hoàng Phủ Minh tuy là không nói gì thêm, nhưng lật tay, trong tay hắn cũng xuất hiện nhất xích trường đích hắc sắc giới xích, cũng chuẩn bị tốt để đại chiến với Tần Thiếu Phong. Mà Tần Thiếu Phong thấy thế, cười cười, lập tức nói với bọn họ: “Đi thôi, ra thiên ngoại, yên tâm, nếu ta đã nói cho hai người các ngươi liên thủ, vậy tuyệt đối sẽ không nuốt lời.”

Nghe Tần Thiếu Phong nói xong, Hách Liên Vô Ưu cùng Hoàng Phủ Minh đều là hừ lạnh một tiếng, sau đó Tần Thiếu Phong loáng lên một cái rồi biến mất trong động phủ của Chiêm Thai Nhật Nguyệt, Hách Liên Vô Ưu cùng Hoàng Phủ Minh thấy thế bay ra thiên ngoại. Mà Chiêm Thai Nhật Nguyệt cùng đám Tần Thiên Quyến đương nhiên là cũng bay theo ra ngoài. Trò hay như vậy, tuyệt đối không thể bỏ qua, nếu không thì quá đáng tiếc rồi.

Đợi cho Chiêm Thai Nhật Nguyệt cùng đám Tần Thiên Quyến đi tới thiên ngoại, Tần Thiếu Phong cùng Hoàng Phủ Minh, Hách Liên Vô Ưu đã đứng đối diện nhau trên bầu trời, sau đó Tần Thiếu Phong nói với bọn họ: “Cũng không cần lãng phí thời gian, một kích định thắng bại đi.” Mà Hách Liên Vô Ưu cùng Hoàng Phủ Minh nghe xong, đều cười lạnh một tiếng, tiếp theo toàn bộ tạo ra vĩnh hằng lực tràng của mình, bao phủ lấy Tần Thiếu Phong.

Hách Liên Vô Ưu lĩnh ngộ là hỏa chi bổn nguyên năng lượng, trong vĩnh hằng lực tràng của hắn, bổn nguyên năng lượng hỏa diễm vô cùng vô tận bao phủ lấy Tần Thiếu Phong, mà bổn nguyên năng lượng của Hoàng Phủ Minh lại là thủy, trong vĩnh hằng lực tràng của hắn, đủ loại thủy bổn nguyên năng lượng đánh về phía Tần Thiếu Phong, đồng thời, bọn họ đều vung binh khí trong tay mình, bổ về phía Tần Thiếu Phong.

Thấy công kích như vậy, Tần Thiếu Phong trực tiếp chính là đem toàn bộ lực lượng của mình bạo phát ra ngoài, một tiếng nổ vang, khí tức mãnh liệt từ trên người Tần Thiếu Phong phóng thích ra, sau đó Tần Thiếu Phong một quyền đánh về phía Hách Liên Vô Ưu, Hoàng Phủ Minh, một quyền này ẩn chứa toàn bộ sức mạnh nhục thân và năng lượng bổn nguyên chân khí của Tần Thiếu Phong, đương nhiên là vô cùng hung hãn, một quyền này đánh xuống, trực tiếp đánh nát vĩnh hằng lực tràng của Hách Liên Vô Ưu và Hoàng Phủ Minh.

Giống như là thủy tinh vỡ vụn, vĩnh hằng lực tràng của Hách Liên Vô Ưu và Hoàng Phủ Minh trực tiếp hóa thành hư vô, tiếp theo dư uy của một quyền này lại đánh lên người Hách Liên Vô Ưu và Hoàng Phủ Minh, phập, phập, một ngụm máu tươi từ miệng Hách Liên Vô Ưu, Hoàng Phủ Minh nhổ ra, lập tức hai người đều bay ngược đi ra ngoài, chỉ là một quyền đã bị Tần Thiếu Phong đánh bại.

Nhìn bộ dáng thê thảm của Hách Liên Vô Ưu cùng Hoàng Phủ Minh, Chiêm Thai Nhật Nguyệt cười ha hả, thấy hai người bọn họ cũng bị đánh, điều này khiến Chiêm Thai Nhật Nguyệt cảm thấy lòng cân bằng hơn, nhưng hắn cũng bị thực lực cường hãn của Tần Thiếu Phong làm cho chấn động. Phải biết rằng Hách Liên Vô Ưu và Hoàng Phủ Minh đều không chút nể nang, dùng hết sức lực, dùng hết toàn bộ lực lượng, nhưng mà lại bị Tần Thiếu Phong một quyền đánh bại.

Điều này làm cho Chiêm Thai Nhật Nguyệt trong lòng càng nghĩ mà sợ, nếu lúc trước Tần Thiếu Phong dùng toàn lực, như vậy hắn chẳng phải là đã bị Tần Thiếu Phong một quyền đánh chết sao? Hơn nữa Chiêm Thai Nhật Nguyệt cũng cảm thấy thật may mắn, xem ra quyết định thần phục Tần Thiếu Phong vẫn là đúng đắn, bằng không giờ mạng nhỏ của mình cũng không bảo đảm được rồi.

Tần Thiếu Phong một quyền giải quyết Hách Liên Vô Ưu, Hoàng Phủ Minh rồi chậm rãi đi tới trước mặt hai người, nhìn hai người nằm trên hư không không ngừng hộc máu, Tần Thiếu Phong cũng trực tiếp hạ ma chủng trên người bọn họ, lúc này mới nhìn Hách Liên Vô Ưu, Hoàng Phủ Minh nói, “Thế nào? Các ngươi có phục không? Có nguyện ý thần phục không?”

Hách Liên Vô Ưu cùng Hoàng Phủ Minh nghe Tần Thiếu Phong nói xong, đều ngẩng đầu nhìn Tần Thiếu Phong, trong lòng đều thở dài một hơi, bọn họ vốn cũng không tin chuyện Tần Thiếu Phong quét sạch tứ đại tiên vương, nhưng giờ xem ra, đó là sự thật. Dựa theo tình huống bây giờ, nếu bọn họ không thần phục, Tần Thiếu Phong tuyệt đối có sức mạnh chém giết bọn họ, cho nên không thể lại quật cường nữa.

Hoàng Phủ Minh nghe Tần Thiếu Phong nói xong thì đáp: “Thực lực của Tần lão tổ thực sự khiến cho người ta bội phục, ta Hoàng Phủ Minh nguyện ý thần phục Tần lão tổ.” Mà Hách Liên Vô Ưu nghe Hoàng Phủ Minh nói xong, cũng chỉ có thể gật gật đầu, sau đó nói với Tần Thiếu Phong: “Ta cũng phục rôi.” Hiện tại bọn họ không phục cũng không được, chỉ có một con đường thần phục là có thể đi.

Tần Thiếu Phong nghe bọn họ nói xong, gật gật đầu, sau đó xoay người mang theo bốn nàng Tần Thiên Quyến bay về phía Thông Thiên tinh. Về phần Chiêm Thai Nhật Nguyệt lại đi tới phía trước Hách Liên Vô Ưu, Hoàng Phủ Minh, cười nói với hai người bọn họ, “Hách Liên huynh, Hoàng Phủ huynh, lần này là ta không đúng, nhưng mà ta cũng là vì bất đắc dĩ. Nhưng mà các ngươi yên đi, đi theo Tần lão tổ, các ngươi khẳng định sẽ không hối hận, các ngươi nhìn ta là biết.”

Chiêm Thai Nhật Nguyệt nói xong liền phóng xuất khí tức của mình ra, khí tức mênh mông kia lập tức tản phát ra xung quanh, nhất thời khiến cho không gian xung quanh không ngừng yên diệt, hơn nữa càng quan trọng là từ khí tức Chiêm Thai Nhật Nguyệt phóng xuất ra, Hách Liên Vô Ưu cùng Hoàng Phủ Minh đều cảm nhận được Chiêm Thai Nhật Nguyệt cùng thiên địa đại đạo dung hợp một chỗ, đây là dấu hiệu của đạo tổ cảnh đó.

Hách Liên Vô Ưu và Hoàng Phủ Minh mở to hai mắt nhìn đều chấn động nói không ra lời, bọn họ không nghĩ tới Chiêm Thai Nhật Nguyệt lại sắp bước vào đạo tổ cảnh, cái này làm cho hai người bọn họ vô cùng hâm mộ. Mà Hoàng Phủ Minh lập tức liên hệ với lời nói của Chiêm Thai Nhật Nguyệt lúc trước, kinh ngạc hỏi Chiêm Thai Nhật Nguyệt: “Ngươi như vậy là nhờ Tần lão tổ sao?”

Chiêm Thai Nhật Nguyệt nghe Hoàng Phủ Minh nói xong, Chiêm Thai Nhật Nguyệt gật gật đầu, mà thấy Chiêm Thai Nhật Nguyệt gật đầu, Hoàng Phủ Minh trực tiếp đứng dậy, bay thẳng xuống Thông Thiên Tinh. Mà Hách Liên Vô Ưu nhìn Hoàng Phủ Minh biến mất, có chút khó hiểu hỏi Chiêm Thai Nhật Nguyệt: “Hoàng Phủ huynh làm sao vậy? Vội vàng đi đầu thai à?”

Nghe Hách Liên Vô Ưu nói xong, Chiêm Thai Nhật Nguyệt trực tiếp vỗ vào ót Hách Liên Vô Ưu rồi nói: “Còn không mau đi, nếu không toàn bộ chỗ tốt đều để Hoàng Phủ Minh chiếm lấy đó.” Điều này làm cho Hách Liên Vô Ưu bị đánh nhất thời liền tỉnh ngộ lại, cũng vội bay về phía Thông Thiên tinh.

Trong động phủ của Chiêm Thai Nhật Nguyệt, Tần Thiếu Phong đáp ứng thỉnh cầu của Hách Liên Vô Ưu cùng Hoàng Phủ Minh, giúp bọn họ tấn thăng đạo tổ cảnh, mà phương pháp đương nhiên là cắn nuốt ma chủng trong cơ thể bọn họ, sau đó thực lực của Hách Liên Vô Ưu cùng Hoàng Phủ Minh bắt đầu không ngừng tăng lên, không bao lâu đã giống như Chiêm Thai Nhật Nguyệt, sắp tấn thăng đến đạo tổ cảnh.

Lúc này, cảnh giới của Chiêm Thai Nhật Nguyệt, Hách Liên Vô Ưu cùng Hoàng Phủ Minh đều đã đạt tới bán bộ đạo tổ cảnh, tuy còn chưa hoàn toàn tấn thăng đạo tổ cảnh, nhưng thực lực của bọn họ so với cảnh giới vĩnh hằng cảnh cửu giai đại viên mãn cũng cường đại hơn nhiều. Cho nên điều này khiến ba người bọn họ vô cùng hài lòng, cũng rất cảm kích Tần Thiếu Phong.

Mà Tần Thiếu Phong hạ ma chủng trên ba người Chiêm Thai Nhật Nguyệt, Hách Liên Vô Ưu cùng Hoàng Phủ Minh, cái này tương đương là nắm giữ khí số của tam đại gia tộc này, Tần Thiếu Phong cũng không hoãn thời gian, trực tiếp dùng Chân Long khí số của mình, cắn nuốt khí số của tam đại gia tộc, dung hợp với khí số bản thân, từ đó khiến độ phù hợp của Tần Thiếu Phong với vị diện châu lại tăng thêm một chút.

Bốn phần trăm, đây là độ phù hợp hiện tại của Tần Thiếu Phong với vị diện châu, tuy chỉ tăng thêm một chút, nhưng đối với Tần Thiếu Phong cũng có ý nghĩa rất lớn. Cùng với tam đại huyền công điên cuồng vận chuyển, đem lực lượng trong vị diện châu luyện hóa, tăng lên sức mạnh tam đại huyền công và tu vi bản thân, giúp cho thực lực của Tần Thiếu Phong tăng lên không ít.

Đầu tiên chính là Chiến thiên đấu địa đại pháp cùng Đạo tâm chủng ma đại pháp được năng lượng khổng lồ trong vị diện châu quán chú, cuối cùng đã tấn thăng đến cảnh giới đệ thập tầng, hiện tại là cảnh giới đệ thập tầng đệ cửu phẩm, mà cảnh giới này là cảnh giới đại viên mãn của lưỡng đại huyền công, mặc kệ là sức mạnh trong ma chủng hay là sức mạnh nhục thân của Tần Thiếu Phong, đều tăng cao, xảy ra biến hóa không thể tưởng tượng nổi.

Trong cảnh gưới của Chiến thiên đấu địa đại pháp cùng Đạo tâm chủng ma đại pháp, đệ tập tầng, đệ thập nhất tầng cùng đệ thập nhị tầng đều là được trở thành viên mãn cảnh giới, ý nghĩa tu luyện đến này cảnh giới, lưỡng đại huyền công này cũng là công đức viên mãn. Tuy đệ thập tầng chỉ là sơ cấp viên mãn cảnh giới, nhưng mà đối với Tần Thiếu Phong mà nói lại có ý nghĩa không hề bình thường.

Bởi vì đây là giai đoạn quay về chốn cũ, trở lại nguyên trạng, điều này làm cho Tần Thiếu Phong vô cùng hưng phấn, cho tới nay, hắn vẫn hi vọng có thể nhanh chóng tấn thăng tới cảnh giới này, hiện giờ đệ thập tầng này, cuối cùng đã cho hắn đạt được rồi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.