Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 1386: Tứ đại tiên vương lại đếnMặc kệ là Đạo tâm chủng ma đại pháp hay là Chiến thiên đấu địa đại pháp, đệ thập tầng, đều đã qua điểm mấu chốt thứ ba của lưỡng đại huyền công này, chính là cá chép vượt vũ môn, mà không vượt được qua cửa thì khỏi phải nói. Đương nhiên, hiện tại Tần Thiếu Phong rốt cục đã tu luyện lưỡng đại huyền công này tới cảnh giới đệ thập tầng, điều này làm cho Tần Thiếu Phong vô cùng kích động, nhất là cảm nhận được sự biến hóa của ma chủng và nhục thân.

Khi Đạo tâm chủng ma đại pháp đạt tới đệ thập tầng, ma chủng của Tần Thiếu Phong đương nhiên là xảy ra biến hóa lớn, mà biến hóa này chính là từ đó về sau, ma chủng không hề giới hạn năng lượng tà ác nữa, đã có thể hấp thu toàn bộ năng lượng trong thiên địa, cái này đối với Tần Thiếu Phong mà nói chính là chuyện vô cùng tốt, khiến Tần Thiếu Phong cười rất lâu.

Phải biết rằng ma chủng trước kia, nó chỉ có thể cướp lấy toàn bộ năng lượng tà ác trong thiên địa để bổ sung cho mình, mà ngoài năng lượng tà ác, những năng lượng khác, ma chủng tuy là có thể luyện hóa, nhưng cũng không thể hấp thu để làm cường đại bản thân, cái này đối với ma chủng mà nói hiển nhiên là gông cùm lớn, mà hiện giờ gông cùm đã hoàn toàn bị phá vỡ, ma chủng không còn bị hạn chế nữa.

Từ nay về sau sau, mặc kệ Tần Thiếu Phong cắn nuốt năng lượng gì, ma chủng đều có thể dùng để luyện hóa, cường đại bản thân, cái này đối với sự trưởng thành của ma chủng đương nhiên là có rất nhiều chỗ tốt. Điều này làm cho Tần Thiếu Phong rất là cao hứng, càng khiến cho Tần Thiếu Phong cao hứng là khi đạt tới cảnh giới đệ thập tầng sơ cấp viên mãn, ma chủng không chỉ tăng mạnh, mà các loại năng lực khác cũng tăng cao không ít.

Chỉ là sự biến hóa này của ma chủng cũng đủ cho Tần Thiếu Phong vui sướng không thôi, mà sự biến hóa của nhục thân càng khiến Tần Thiếu Phong vô cùng kích động, Chiến thiên đấu địa đại pháp đạt tới cảnh giới đệ thập tầng, sức mạnh nhục thân của Tần Thiếu Phong đương nhiên là tăng mạnh. Khiến cho thực lực của Tần Thiếu Phong tăng lên ít nhất là mấy chục lần, cái này đối với Tần Thiếu Phong mà nói đương nhiên là vô cùng quan trọng.

Nhưng mà chuyển biến chính là lúc này máu trong cơ thể Tần Thiếu Phong đã từ màu vàng trở về màu máu bình thường, nói các khác, huyết khí màu vàng của Tần Thiếu Phong sẽ chuyển về màu đỏ như máu, nhưng cái này không phải là thoái hóa, mà là trở lại nguyên trạng, khiến cho huyết mạch của Tần Thiếu Phong càng thêm gần với bổn nguyên, điều này làm cho Tần Thiếu Phong vô cùng hưng phấn.

Tuy đạo kim hoàng sắc huyết khí lúc động thủ trông thật huyến lệ, nhưng mà huyết khí hoàng kim hoa mỹ này đối với cường giả chân chính lại chẳng có chút tác dụng gì. Ở trước mặt cường giả, ai quan tâm huyết khí của ngươi có huyến lệ hay không, lúc đó sẽ càng thêm coi trọng thực lực mà thôi. Mà máu của Tần Thiếu Phong trở về nguyên trạng, đối với Tần Thiếu Phong lại có rất nhiều chỗ tốt.

Vốn Chiến thiên đấu địa đại pháp chính là có thể luyện hóa toàn bộ năng lượng trong thiên địa, dùng để rèn luyện nhục thân, mà hiện tại đương nhiên là càng tiến thêm một bước. Nhưng mà hiện giờ trong cơ thể Tần Thiếu Phong chỉ có một tia huyết khí đỏ như máu, chỉ là cảnh giới sơ cấp viên mãn, cách đại viên mãn rất xa. Tần Thiếu Phong còn cần cố gắng thêm rất nhiều.

Đương nhiên, từ nay về sau, huyết khí của Tần Thiếu Phong sẽ toàn bộ gắt gao khóa chặt trong cơ thể Tần Thiếu Phong, mặc dù là trong chiến đấu huyết khí sôi trào, cũng sẽ không phóng lên cao, nói như vậy, sẽ không bị lãng phí, có thể khiến cho sức mạnh của Tần Thiếu Phong càng thêm cường hãn, càng thêm liên miên bất tuyệt, đối với kết quả này, Tần Thiếu Phong vô cùng hài lòng.

Đợi cho Tần Thiếu Phong đen toàn bộ năng lượng trong vị diện châu cắn nuốt luyện hóa hết cả, cảnh giới của Chiến thiên đấu địa đại pháp và Đạo tâm chủng ma đại pháp rốt cuộc đã hoàn toàn củng cố ở tầng thứ mười. Nhưng mà Thất tình lục dục đại pháp không có đột phá, vẫn là ngũ chuyển ma thần cảnh giới, nhưng chân hồn thực lực cũng tăng lên rất nhiều, về phần bổn nguyên chân khí của Tần Thiếu Phong cũng đã đạt tới cảnh giới rất cao, đã tới vĩnh hằng cảnh ngũ giai, điều này làm cho Tần Thiếu Phong vô cùng hài lòng với thu hoạch lần này.

Cảm thụ được sức mạnh mênh mông trong cơ thể, Tần Thiếu Phong đem sức mạnh của mình so sánh với đám Chiêm Thai Nhật Nguyệt đã đạt tới bán bộ Đạo tổ cảnh, Tần Thiếu Phong phát hiện với sức mạnh hiện tại của mình, ba người Chiêm Thai Nhật Nguyệt, Hách Liên Vô Ưu cùng Hoàng Phủ Minh liên thủ cũng không phải là đối thủ của Tần Thiếu Phong, điều này làm cho Tần Thiếu Phong cảm thấy vui sướng vô cùng, lần này cố gắng không phải là uổng phí.

Nhưng mà Tần Thiếu Phong chỉ là hài lòng với thu hoạch lần này, cũng không dám đắc ý, bởi vì từ hai lần cắn nuốt ma chủng của tiên chủ này, Tần Thiếu Phong đã thực sự cảm nhận được sự khủng bố của tiên chủ, chỉ sợ sức mạnh hiện tại của chính mình, vậy tiên chủ có thể một chưởng vỗ chết mình không. Điều này khiến cho Tần Thiếu Phong vẫn cảm thấy nôn nóng muốn tăng thêm thực lực của mình.

Chỉ là dù có vội đến đâu, con đường này vẫn phải từ từ mà đi, Tần Thiếu Phong tuy lo lắng tiên chủ sẽ xuất hiện bất cứ lúc nào để đối phó với mình. Nhưng Tần Thiếu Phong tin tưởng Thánh Huyết nhất mạch lão tổ tông đến lúc đó sẽ không ngồi yên không quản, về phần tình huống lúc đó thế nào, Tần Thiếu Phong cũng không biết, dù sao trước đó, phải dốc sức tăng cao thực lực của mình mới được.

Tần Thiếu Phong chậm rãi duỗi cái eo mỏi, sau đó đứng thẳng lên, lần này thời gian bế quan rất dài, hiện giờ rốt cuộc cũng đã tu luyện xong, đương nhiên là phải nghỉ ngơi một chút. Ra khỏi động phủ của Chiêm Thai Nhật Nguyệt, hấy Chiêm Thai Nhật Nguyệt, Hoàng Phủ Minh cùng Hách Liên Vô Ưu đều thủ ở bên ngoài, Tần Thiếu Phong nhìn ba người gật gật đầu, lập tức nói với bọn họ: “Được rồi, không cần thủ giữ ở đây nữa, các ngươi phải làm gì thì đi làm đi, tốt nhất là mau chóng đột phá đến Đạo tổ cảnh đi.”

Mà nghe Tần Thiếu Phong ói xong, Chiêm Thai Nhật Nguyệt, Hoàng Phủ Minh cùng Hách Liên Vô Ưu đều không nói gì, toàn bộ đều vẻ mặt khiếp sợ nhìn Tần Thiếu Phong, phải biết rằng bọn họ hiện tại đã là cường giả bán bộ đạo tổ cảnh rồi, thực lực so với trước kia đã cường đại hơn rất nhiều lần rồi. Vốn nghĩ bây giờ có thể so lợi hại với Tần Thiếu Phong, nhưng bây giờ nhìn Tần Thiếu Phong bế quan đi ra, cũng khiến bọn họ không thể nói được gì.

Cái này là bởi vì bọn họ cảm giác Tần Thiếu Phong đứng trước mặt bọn họ đây giống như một tòa thái cổ thần sơn vậy, đứng sừng sững ở trước mặt bọn họ, làm cho bọn họ không thể vượt qua, mà có thể làm cho bọn họ có cảm giác như vậy, như thế đã nói lên thực lực của Tần Thiếu Phong cường đại hơn bọn hắn rất nhiều, là bọn hắn không thể chống lại, nhưng mà Tần Thiếu Phong chỉ là Vĩnh hằng cảnh ngũ giai mà thôi, chênh lệch như vậy cũng quá khó tưởng tượng rồi.

Ba người bị thương sau đó liền biến mất trước mặt Tần Thiếu Phong, mà Tần Thiếu Phong lại triệu hồi bốn nàng Tử Yên trong vị diện châu ra, lập tức dẫn bốn nàng, khống chế chiến thuyền rời khỏi thông thiên tinh, bắt đầu đi lại ở phía đông Trung Ương tinh vực đàn này, khu vực này có rất nhiều tinh vực cũng có rất nhiều chỗ hay để đi.

Cái này đối với hai nha đầu Tần Thiên Quyến cùng Tần Thiên Tứ mà nói đương nhiên là chuyện khiến các nàng vui vẻ, hơn nữa nếu có thể gặp thêm mấy con kiến hôi đến trêu chọc các nàng, vậy càng khiến các nàng cao hứng, bởi vì như vậy các nàng có thể ra tay giáo huấn đám người không có mắt này, để kiểm nghiệm kết quả tu luyện của các nàng. Về phần Tử Yên cùng Hàn Nhược Tuyết, cũng là không sao cả, dù sao Tần Thiếu Phong đến đâu, các nàng sẽ đi theo đến đó.

Quan hệ của Tần Thiếu Phong và Tử Yên dương nhiên là khỏi phải nói, mà quan hệ với Hàn Nhược Tuyết cũng coi như hòa hợp, nhưng hiện giờ trong tình huống này, thời gian dài như vậy cũng chẳng có tiến triển thêm chú nào, mà Tần Thiếu Phong cùng Hàn Nhược Tuyết cũng đều không có ý tưởng đâm thủng quan hệ này, cứ duy trì như hiện tại là tốt rồi.

Một ngày này, năm người Tần Thiếu Phong bọn họ đang bay về tinh vực, tinh vực này là ở phía bắc Trung Ương tinh vực đàn, mà đám Tần Thiếu Phong chính là muốn từ khu vực phía đông Trung Ương tinh vực đàn đi về khu vực phía bắc, mục đích cũng chính là thánh huyết nhất mạch tổ tinh, Tần Thiếu Phong muốn đi xem xem, có lẽ sẽ có cơ duyên không thể tưởng tượng được.

Từ Thánh Huyết Dương thị có được tin tức lúc trước từ Thánh Huyết Nhất Mạch tổ tinh có mấy chục đại gia tộc đi ra, mà Dương thị nhất mạch cũng không phải là gia tộc mạnh nhất trong số đó, chẳng qua sau lần đại kiếp nạn kia, toàn bộ đều thân tử đạo tiêu, chỉ còn lại có nhất mạch Thánh Huyết Dương thị này, mà tổ tinh lại bị thiên đình bao vây tiêu diệt, khiến cho thánh huyết nhất mạch tổ tinh trở thành một viên phế tinh.

Thánh huyết nhất mạch tổ tinh cũng không quá khổng lồ, thậm chí có thể nói là rất nhỏ bé, chẳng qua một viên tinh thần thượng lại có thể sinh ra huyết mạch cường đại như thế, đương nhiên là có điểm bất thường. Mà lúc trước thiên đình phái người huyết tẩy Thánh huyết nhất mạch tổ tinh, còn muốn hoàn toàn hủy diệt viên tinh thần này, chỉ là mặc kệ là ai ra tay, đều không thể đánh nổ viên tổ tinh này, cuối cùng không giải quyết được gì.

Tần Thiếu Phong rất có hứng thú với viên thánh huyết nhất mạch tổ tinh này, nay thực lực hiện tại của hắn tới Trung Ương tinh đàn, đối mặt với tiên chủ thì còn chưa đủ, cho nên hiện giờ vẫn là chưa vội đến Trung Ương tinh vực. Hơn nữa Tần Thiếu Phong cảm giác ở tổ tinh kia chắc chắn là còn có bí mật lớn gì đó, chỉ cần mình có thể vạch trần nó, như vậy tuyệt đối mới là có lợi.

Khống chế chiến thuyền bay về phía trước, bỗng nhiên, Tần Thiếu Phong nhướng mày, trực tiếp thu bốn nàng Tử Yên vào trong vị diện châu, lập tức nhìn về phía trước, mà trước mặt hắn xuất hiện bốn bóng người, không phải ai khác, chính là tứ đại tiên vương Thanh Long vương, Hỏa Thần vương, Bạch Hổ vương và Huyền Vũ vương, đang như hổ rình mồi nhìn Tần Thiếu Phong.

Từ khí tức trên người bọn họ, có thể thấy được bốn người bọn họ đều đã đạt tới nửa bước Đạo Tổ cảnh, điều này làm cho Tần Thiếu Phong có chút bất ngờ, nhưng mà dựa vào sức mạnh hiện tại của Tần Thiếu Phong, căn bản cũng chẳng sợ gì bốn người bọn họ, mà bốn người bọn họ tiến đến, tuyệt đối là đưa đồ ăn tới cửa. Nhưng Tần Thiếu Phong cũng không có mở miệng nói chuyện, chỉ là nhẹ nhàng nhìn bốn người đang chắn đường kia.

“Ha ha, Tần Thiếu Phong, chúng ta lại gặp nhau rồi.” Thanh Long vương đứng trước mặt, nhìn Tần Thiếu Phong cười ha ha nói, bởi vì đột phá đến bán bộ Đạo Tổ cảnh, khiến cho đám người Thanh Long vương có niềm tin rất lớn, có thể bắt được Tần Thiếu Phong, như vậy là có thể báo huyết cừu lần trước, hơn nữa bắt Tần Thiếu Phong giao cho tiên chủ, lại thêm một công lớn, cái này tuyệt đối không thể bỏ qua.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.