Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 161: Úy Lam mẫu tinh (1)Phong hồi lộ chuyển, tuyệt đối phong hồi lộ chuyển, một khắc trước Độc Giác Lôi Tê còn một bộ tư thái vương giả, nay lại là bị Tần Thiếu Phong hoàn toàn áp chế, ở dưới sự trợ giúp của Lôi nhãn, Tần Thiếu Phong vượt cấp chiến thắng một Thái ất kim tiên ba mươi sáu phẩm, điều này làm cho trong lòng Tần Thiếu Phong hào khí đại sinh, trực tiếp chính là đem Ma ảnh hiển hóa ra.

Nay ở lúc Ma chủng của Tần Thiếu Phong đạt tới cảnh giới đệ ngũ phẩm tầng thứ nhất, hắn vận chuyển Đạo Tâm Chủng Ma đại pháp sinh ra Ma ảnh tự nhiên là càng thêm rõ ràng ngưng tụ, chẳng qua còn chưa thật sự hiển lộ ra bộ mặt, chẳng qua uy thế khổng lồ kia lại là làm cho yêu vương ở đây bao gồm Độc Giác Lôi Tê ở bên trong đều là lâm vào bị đình trệ, toàn bộ đều là lộ ra thần sắc khiếp sợ.

Hối hận, thật sự hối hận, Độc Giác Lôi Tê nghe lời của Tần Thiếu Phong, trong lòng là thật sự hối hận rồi, hắn nếu vừa lên liền thi triển toàn lực đem Tần Thiếu Phong này chém giết mà nói, cũng sẽ không có chuyện như vậy xảy ra, tuy nói bây giờ mình còn chưa thật sự bị đánh bại, nhưng mà hắn lại là cũng không có biện pháp thật sự đem Tần Thiếu Phong chém giết nữa, mà cảm thụ được uy thế phát ra trên người cùng với Ma ảnh sau lưng Tần Thiếu Phong, trong lòng Độc Giác Lôi Tê thở dài một hơi, quyết định không ra tay nữa.

Ngay tại trong nháy mắt Độc Giác Lôi Tê thả lỏng tâm thần kia, Tần Thiếu Phong trực tiếp chính là thi triển Đạo Tâm Chủng Ma đại pháp ở trên người Độc Giác Lôi Tê cùng rất nhiều yêu vương ở đây gieo xuống Ma chủng, nay lần nữa đột phá năng lực truyền bá của Ma chủng liền càng mạnh, những cái này đã không cực hạn truyền bá trong người phàm bình thường nữa, cho dù là giữa tu sĩ, chỉ cần tiếp xúc có thể truyền bá rồi.

Đương nhiên, truyền bá như vậy cũng cần là giữa tu sĩ tu vi so với Tần Thiếu Phong thấp hơn, mà Tần Thiếu Phong bây giờ có cảnh giới nhất phẩm Thái ất chân tiên, ở yêu giới này cũng liền đủ rồi, chỉ cần sau khi những yêu vương này trở về, Ma chủng của Tần Thiếu Phong có thể nhanh chóng truyền bá xuống, điều này làm cho Tần Thiếu Phong ở yêu giới này gieo nghiệp lớn coi như là hoàn thành rồi, điều này làm cho trong lòng Tần Thiếu Phong tự nhiên là mười phần cao hứng.

Vốn đang nghĩ muốn ở yêu giới này cần dừng lại nhiều một đoạn thời gian, không nghĩ tới lại là nhanh như vậy liền giải quyết rồi, chẳng qua một lần này đi vào yêu giới này, lại là làm cho Tần Thiếu Phong thu hoạch cực kỳ khổng lồ, nhất là Lôi nhãn thức tỉnh, cái này càng là làm cho Tần Thiếu Phong hưng phấn, bởi vì Lôi nhãn thức tỉnh cũng là giải quyết một vấn đề lớn của Tần Thiếu Phong!

Vấn đề này chính là vấn đề năng lượng, vô thượng huyền công Tần Thiếu Phong tu luyện thật sự là quá nhiều, mỗi một lần tấn chức đều là phải so với người khác khó hơn một trăm ngàn, vạn lần, cần thiên địa nguyên khí cùng năng lượng thật sự là quá khổng lồ rồi, mà muốn đạt được tiên thạch phải tới tiên giới mới được, cho nên Tần Thiếu Phong bây giờ tu luyện lên liền mười phần khó khăn rồi.

Chẳng qua Lôi nhãn này một khi thức tỉnh, tất cả liền không là vấn đề nữa, bởi vì Lôi nhãn tự nhiên là có thể khống chế kiếp lôi, ở dưới tình huống như vậy, Tần Thiếu Phong liền có thể hấp thu lực lượng kiếp lôi vô cùng vô tận dùng để tu luyện, như vậy mà nói, tự nhiên là không cần vì năng lượng tu luyện phát sầu nữa.

Trong lòng Độc Giác Lôi Tê sau khi thở dài một tiếng, khôi phục thân thể con người, lập tức nói với Tần Thiếu Phong: “Chuyện Thanh Giao vương, xóa bỏ, bổn vương nói chuyện giữ lời, lần này liền như vậy quên đi, chẳng qua lần sau gặp lại, nhất định lấy tính mệnh của ngươi!” Nói xong thân hình Độc Giác Lôi Tê này chợt lóe chính là biến mất ở trước mặt mọi người.

Tần Thiếu Phong nghe xong Độc Giác Lôi Tê nói, bĩu môi, trước không cần nói Độc Giác Lôi Tê này đã bị Tần Thiếu Phong gieo xuống Ma chủng, cho dù là không có, tính toán của Độc Giác Lôi Tê này cũng là phải thất bại, Độc Giác Lôi Tê muốn trở về hảo hảo tu luyện, tương lai trả thù lại, nhưng mà hắn cố gắng, Tần Thiếu Phong cũng là sẽ cố gắng, lấy Tần Thiếu Phong nay không đến ba mươi tuổi, đạt tới cảnh giới nhất phẩm Thái ất chân tiên, còn có thể sợ hắn sao?

Đợi đến sau khi Độc Giác Lôi Tê biến mất, không khí nhất thời chính là có chút xấu hổ, nhất là Hắc Báo vương, Kim Sư vương cùng Bạch Tượng vương, ba người bọn họ là muốn đi lại không dám đi, chỉ có thể đứng ở nơi đó. Mà Tần Thiếu Phong thu ma thần chân thân, về tới trên Hám Thiên Sơn bị gọt thấp không ít, rất nhiều yêu vương cũng đều là quay trở về nơi này.

Tần Thiếu Phong nhìn Hắc Báo vương, Bạch Tượng vương cùng với Kim Sư vương hấp hối một cái, lập tức khẽ lật tay, một viên Phục Nguyên đan xuất hiện ở trong lòng bàn tay hắn, sau đó trực tiếp ném cho Hắc Báo vương, nói với Hắc Báo vương: “Đem cái này cho hắn ăn đi.” Mà Hắc Báo vương tiếp được đan dược, lại là không dám làm trái lời Tần Thiếu Phong, dù sao Tần Thiếu Phong cũng là người hung ác ngay cả Độc Giác Lôi Tê cũng không thể làm gì được.

Đợi đến sau khi Hắc Báo vương đem Phục Nguyên đan cho Kim Sư vương ăn vào, Kim Sư vương vốn đã hấp hối lại là nhanh chóng khôi phục thương thế, tuy còn không đến nỗi hoàn toàn khôi phục, chẳng qua tánh mạng lại là tuyệt đối giữ được. Điều này làm cho Kim Sư vương càng thêm xấu hổ, cuối cùng kiên trì chắp tay hành lễ với Tần Thiếu Phong, sau đó nói: “Đa tạ.”.

Tần Thiếu Phong đối với Kim Sư vương cảm tạ chỉ là khoát tay áo, Tần Thiếu Phong tự nhiên không phải xuất phát từ lòng tốt mới cứu Kim Sư vương này, mà là vì gieo nghiệp lớn của hắn, Kim Sư vương này nói như thế nào cũng là khống chế được yêu tộc của gần mười cái tinh vực, đó đều là nguồn suối lực lượng của Ma chủng, Kim Sư vương muốn chết cũng phải sau khi đem Ma chủng truyền bá xuống mới có thể chết.

Sau đó mừng thọ của Hám Thiên Ma Viên tiếp tục tiến hành, tuy nói có một cái nhạc đệm như vậy, nhưng lại không có bao nhiêu ảnh hưởng, trong yêu tộc phụng hành là cường giả vi tôn, Tần Thiếu Phong đã có thể cùng Độc Giác Lôi Tê chống lại, như vậy Tần Thiếu Phong ở trong yêu tộc này liền có quyền lợi được tôn trọng, cho nên yêu vương ở đây đều là đã tiếp nhận Tần Thiếu Phong tồn tại.

Ở sau ngày mừng thọ của Hám Thiên Ma Viên, Thiên Ưng vương, Bạch Tượng vương, Hắc Báo vương cùng Kim Sư vương toàn bộ đều là rời đi, Hám Thiên Ma Viên sau đó chính là bắt đầu đi mở rộng tinh vực, mà Tần Thiếu Phong thì là lưu tại Hám Thiên Sơn, trừ sau khi ổn định cảnh giới của mình, chính là đang luyện khí, phải, chính là đang luyện khí.

Bởi vì Lôi nhãn thức tỉnh, khiến cho Tần Thiếu Phong có năng lực khống chế kiếp lôi nhất định, điều này làm cho năng lực luyện khí của Tần Thiếu Phong đề cao trên diện rộng. Trải qua sấm sét rèn luyện, Tần Thiếu Phong đầu tiên là đem Toái Tinh Thần Thương rèn luyện thành cảnh giới hạ phẩm tiên khí, mà bọn Minh Phượng cầm, Tử Long địch cùng Hổ Khiếu thương đều là tấn chức đến cảnh giới vương phẩm linh khí.

Mặt khác chính là Phong Tuyết tiên phủ, Tần Thiếu Phong ở Hám Thiên Ma Viên nơi đó chiếm được không ít tài liệu luyện khí, toàn bộ đều là hòa vào trong Phong Tuyết tiên phủ, khiến cho Phong Tuyết tiên phủ này cũng rốt cuộc tấn chức đến cảnh giới hạ phẩm tiên khí, không chỉ là không gian bên trong khổng lồ hơn, tốc độ phi hành cũng là tăng lên không ít.

Ở sau khi làm xong tất cả cái này, Tần Thiếu Phong liền là quyết định rời yêu giới này, một lần này đến yêu giới, không chỉ là tìm được Tuyết Giao cùng Vũ Phi Nhi, càng là truyền bá Ma chủng, nên làm đã không sai biệt lắm đều làm rồi, cho nên cũng là không cần lưu lại nữa, cũng là đến lúc rời đi rồi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.