Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 202: Hồ Nữ quyến rũ (2)Nếu có thể đủ hoàn toàn dựa vào Chính Nhất Đạo, từ Chính Nhất Đạo được pháp quyết tu luyện vô thượng, hoặc là cực phẩm đan dược, như vậy Lâm Hỏa liền có lẽ có thể đột phá đến cảnh giới Đại La Chân Tiên. Cho nên nghe xong Lâm Sơn nói, Lâm Hỏa trầm ngâm một chút, lập tức hướng về Lâm Sơn hỏi: “Vậy ngươi cho rằng phải như thế nào?”.

“Triệu tập tinh anh toàn tộc, toàn lực tiến công Thanh Khâu Lâm, đương nhiên, đây chỉ là làm chút bộ dáng, ở trước khi Chính Nhất Đạo tới, tuyệt đối không thể liều lĩnh, mà đợi người Chính Nhất Đạo đến, cũng liền không cần chúng ta làm cái gì.”

Lâm Sơn một bộ bộ dáng định liệu trước nói, hắn đã quyết định, một lần này nhất định phải biểu hiện thật tốt, hoàn toàn đi lên một chiếc thuyền lớn Chính Nhất Đạo này.

Lâm Hỏa nghe xong Lâm Sơn nói, gật gật đầu, xem như làm ra quyết định này, mà Lâm Sơn thấy Lâm Hỏa gật đầu, lúc này mới lập tức chính là chuẩn bị đi, đương nhiên, không thể quá vội vàng, phải chuẩn bị đầy đủ, dù sao vẫn là phải cho Tú Nhi thời gian báo tin, bằng không Lâm Sơn không phải bận rộn uổng rồi.

Ngay tại thời điểm Lâm gia chuẩn bị muốn quy mô tiến công Thanh Khâu Lâm, Tần Thiếu Phong lại là đi theo bọn Vương Hổ người Vương gia thôn hướng về trong Thanh Khâu Lâm đi tới, bởi vì Vương Hổ bọn họ thường xuyên ở trong Thanh Khâu Lâm săn thú, cho nên tự nhiên là ngựa quen đường cũ, tốc độ đi tới cực nhanh, rất nhanh chính là đến mục tiêu của bọn họ, mà địa phương này đương nhiên vẫn là bên bờ Thanh Khâu Lâm.

Vương Hổ bọn họ những người này tuy thường xuyên săn thú, nhưng mà cũng chỉ là một ít động vật nhỏ bên bờ Thanh Khâu Lâm, không dám có bất cứ vượt qua gì, bởi vì tại chỗ sâu trong Thanh Khâu Lâm kia, lại là có vô số yêu thú cường đại, một thân thần lực của Vương Hổ ngược lại là không sợ, nhưng mà người trong thôn lại là có rất nhiều người thực lực rất yếu.

Đây là một mảng đất trống trong Thanh Khâu Lâm, rất là rộng lớn, ước chừng có phạm vi gần trăm dặm, mà tại chính giữa đất trống này có một cái hồ nhỏ, tuy rằng không lớn, nhưng mà lại cực kỳ thâm thúy, bên hồ cỏ dài oanh bay, cảnh sắc cực kỳ tuyệt đẹp, ngược lại là một chỗ tốt, hơn nữa Vô Thủy Nguyên Khí nơi này cũng là cực kỳ nồng hậu, rất thích hợp tu luyện.

Ở sau khi đi tới nơi này, người Vương gia thôn chính là nhanh chóng bắt đầu xây dựng nhà mới, việc này đối với bọn họ mà nói rất đơn giản, không bao nhiêu thời gian, chính là dựng xong hơn mười gian phòng, sau đó đều là ở. Tần Thiếu Phong cũng là đi theo ở lại, một bên tu luyện, một bên truyền thụ đám người Vương Hổ phương pháp tu luyện.

Vương Hổ không chỉ có là trời sinh thần lực, hơn nữa ngộ tính cùng thiên phú đều là cực cao, Chiến Vương Thất Thức càng là như lượng thân là hắn làm theo yêu cầu, cho nên mới bắt đầu tu luyện, chính là đột nhiên tăng vọt, tu vi không ngừng tăng trưởng. Mà Tần Thiếu Phong vì bồi dưỡng những Ma Chủng này, cũng là hạ công phu, làm cho người Vương gia thôn ở thời điểm đi săn thú, thu thập các loại dược thảo, vì bọn họ luyện chế đan dược tăng trưởng công lực, lại là vì bọn họ luyện chế từng kiện linh khí.

Tần Thiếu Phong làm việc này, lại là làm cho người Vương gia thôn cực kỳ cảm động, đối với Tần Thiếu Phong liền càng thêm cung kính. Mà Tần Thiếu Phong cũng là nắm chặt tu luyện, Vô Thủy Nguyên Khí nơi này cực kỳ nồng hậu, Tần Thiếu Phong mỗi ngày cố gắng tu luyện, các loại pháp tắc trong cơ thể cũng là càng ngày càng lớn mạnh hẳn lên, đồng thời lợi dụng Thiên Diễn Bát Quái không ngừng suy tính các loại thiên địa pháp tắc, đối với thiên địa pháp tắc khác cũng là có một ít lĩnh ngộ.

Liền như vậy trôi qua nửa tháng, Tần Thiếu Phong hôm nay đang luyện chế đan dược, bởi vì truyền thừa trí nhớ của Tiêu Dao Ma tôn, trong đó ghi lại vô số kể các loại đan phương, khiến cho Tần Thiếu Phong muốn luyện chế đan dược thích hợp bất cứ cảnh giới gì cũng là có thể, chỉ cần thực lực Tần Thiếu Phong đủ, hắn có thể luyện chế ra đan dược thích hợp toàn bộ cảnh giới tu sĩ dùng, cho dù là Cửu Chuyển Kim Đan cảnh giới La Thiên thượng tiên trong truyền thuyết mới có thể dùng, Tần Thiếu Phong chỉ cần có thực lực kia, liền có thể đủ luyện chế.

Tần Thiếu Phong hôm nay luyện chế là Thanh Nguyên Đan, thích hợp tu sĩ tư chất mộc thuộc tính dùng, mà theo Tần Thiếu Phong luyện chế, từng đợt từng đợt dược hương hướng về chung quanh tán phát ra, tại chung quanh cái Vương gia thôn mới này, lúc này lại là tụ tập các loại động vật nhỏ, một đám đều là ghé vào chung quanh, vươn cổ nghe dược hương trong không khí, mà người Vương gia thôn đối với cái này lại là đã sớm tập mãi thành thói quen.

Từ bắt đầu Tần Thiếu Phong lần đầu tiên luyện chế đan dược, liền hấp dẫn vô số động vật nhỏ tiến đến, mà những động vật nhỏ này hấp thu mùi thơm đan dược Tần Thiếu Phong luyện chế, một đám đều là trở nên càng thêm có linh trí, tin tưởng tương lai đều là có thể tiến hóa đến cảnh giới yêu thú, mà đối với những cái này, Tần Thiếu Phong lại là không có đi để ý tới.

Chẳng qua ngay tại lúc này, một cái bóng người tuyết trắng từ ở chỗ sâu trong Thanh Khâu Lâm nhanh chóng hướng về bên ngoài bay tới, mà ngay tại thời điểm đến gần Tần Thiếu Phong bọn họ bên này, bỗng nhiên dừng lại, lại là một nữ hài tử mặc lụa mỏng tuyết trắng, bộ dáng mười lăm mười sáu tuổi, tuy còn có chút ngây ngô, chẳng qua lông mày cong cong, hai mắt linh động, cái mũi tinh xảo, cái miệng nhỏ nhắn gợi cảm, cằm nhòn nhọn kia, không một chỗ không ra lộ ra phong tình quyến rũ.

Mà tại trong lòng cô gái này ôm một đứa bé, lại chính là đứa bé nhân sâm Tần Thiếu Phong lần trước để cho chạy kia. Cô gái sau khi dừng lại, cái mũi nhăn nhăn, lập tức khóe miệng liền là chảy xuống một chút nước miếng trong suốt, lập tức nói với đứa bé nhân sâm trong lòng: “Tiểu Ngọc Nhi, đây là hương khí gì? Sao thơm như vậy? Ai da, không được, đây là cái gì? Ta muốn ăn, ta muốn ăn!”.

Nói xong chính là theo phương hướng mùi thơm phát ra trực tiếp bay tới, ở thời điểm xông vào tân Vương gia thôn, lại là vừa lúc thấy Tần Thiếu Phong ở nơi đó luyện đan, mà thấy Tần Thiếu Phong, đứa bé nhân sâm được gọi là Tiểu Ngọc Nhi lập tức chính là hét rầm lên: “Mị Nhi tỷ tỷ, hắn, hắn, hắn chính là tên đại lưu manh, đại khốn kiếp kia!”.

Chẳng qua thiếu nữ được xưng là Mị Nhi lại là như chưa nghe thấy đứa bé nhân sâm nói, hai mắt gắt gao nhìn chằm chằm Tần Thiếu Phong, ừm, hẳn là đan dược đang luyện chế trong tay Tần Thiếu Phong, dần dần tới gần, tới gần, cuối cùng ôm đứa bé nhân sâm giãy dụa ngồi xổm phía trước Tần Thiếu Phong, khóe miệng không ngừng chảy xuống nước miếng.

Tần Thiếu Phong đã sớm là ở thời điểm thiếu nữ này đến gần, chính là đã phát hiện rồi, nhìn tiểu cô nương này ngồi xổm phía trước mình, chảy nước miếng, Tần Thiếu Phong lại là không dám lơ là, vì tiểu cô nương này lại là có tu vi nhất phẩm Thái Ất Kim tiên, hơn nữa còn là một con hồ ly nhỏ!

Thất Tình Lục Dục ma đầu tiến hóa, khiến cho Kiến Dục Ma Đầu có thể nhìn thấu tất cả vô căn cứ, không chỉ là có thể nhìn thấu các loại ảo trận, ảo giác, liền ngay cả bản thể yêu thú hóa hình, Tần Thiếu Phong cũng là có thể dễ dàng nhìn thấu, mà tiểu cô nương quyến rũ vô cùng xuất hiện tại trước mắt Tần Thiếu Phong này, lại là địa địa đạo đạo một hồ nữ.

Về phần đứa bé nhân sâm trong lòng hồ nữ đang dùng sức giãy dụa, còn nghiến răng nghiến lợi nhìn người của mình, Tần Thiếu Phong cũng là thấy, mà nhìn thấy bộ dáng đứa bé nhân sâm kia, Tần Thiếu Phong tự nhiên là biết tiểu hồ nữ quyến rũ này là cứu binh đứa bé nhân sâm đưa đến, là tới tìm phiền toái.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.