Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 21: Một mình tu hànhTần Thiếu Phong tuy không sợ cái Kim Nhãn Tuyết Điêu này, chẳng qua nếu muốn chém giết cái Kim Nhãn Tuyết Điêu này, chính hắn cũng là phải trả cái giá lớn cực kỳ thảm trọng, mà Hắc Tháp còn cần hắn mau chóng mang theo Tuyết liên chạy về cứu mạng, hắn tự nhiên là không thể đủ ra sơ xuất gì. Về phần Kim Nhãn Tuyết Điêu kia mặc kệ cũng là phi thường muốn nuốt sạch Tần Thiếu Phong, chẳng qua cũng là không nghĩ bị Tần Thiếu Phong đến một lần như vậy.

Vì thế Tần Thiếu Phong cùng Kim Nhãn Tuyết Điêu chính là giằng co hẳn lên, Tần Thiếu Phong nhanh chóng tự hỏi đối sách, tốt nhất là có thể không xảy ra xung đột quá lớn liền giải quyết chuyện trước mắt này, bỗng nhiên, Tần Thiếu Phong linh cơ khẽ động, Kim Nhãn Tuyết Điêu này nếu đã có thể cùng hắn trao đổi, như vậy linh trí tự nhiên là không thấp.

Vì thế liền vội vàng nói với Kim Nhãn Tuyết Điêu: “Ngươi thấy như vậy như thế nào, ta lấy pháp quyết tu luyện đổi với ngươi, làm cho ngươi về sau trở nên lợi hại hơn.”.

“Hừ, ngươi bớt gạt ta, pháp quyết tu luyện của loài người các ngươi ta lại không tu luyện được, ngươi cho ta cũng vô dụng, không đổi, không đổi!” Kim Nhãn Tuyết Điêu ở lúc nghe đến pháp quyết tu luyện, rõ ràng là hai con mắt sáng ngời, chẳng qua rất nhanh chính là lắc đầu từ chối đề nghị của Tần Thiếu Phong, không để ý tới Tần Thiếu Phong nữa.

Tần Thiếu Phong thấy bộ dáng của Kim Nhãn Tuyết Điêu, trong lòng cười cười, sau đó nói với Kim Nhãn Tuyết Điêu: “Đương nhiên sẽ không là pháp quyết tu luyện của ta, ngươi xem một chút cái này.”.

Nói xong Tần Thiếu Phong chính là đem một đoạn pháp quyết tu luyện truyền lại cho Kim Nhãn Tuyết Điêu, mà Kim Nhãn Tuyết Điêu kia ở sau khi tiếp nhận pháp quyết tu luyện Tần Thiếu Phong truyền lại, lập tức trở nên kích động hẳn lên, phát ra vài tiếng rít, ở chung quanh Tần Thiếu Phong vòng vài vòng, sau đó mới nói với Tần Thiếu Phong: “Cái pháp quyết này ta muốn, ta muốn, hai cái Tuyết liên kia, ngươi đều lấy đi, đều lấy đi, ta chỉ muốn cái pháp quyết này.”.

Tần Thiếu Phong nghe xong lời của Kim Nhãn Tuyết Điêu cười trong lòng, bởi vì một đoạn pháp quyết tu luyện hắn truyền lại cho Kim Nhãn Tuyết Điêu kia tên là “Thiên bằng cửu trảm”, chính là pháp quyết tu luyện cấp cao nhất của bộ tộc phi cầm. Đây là pháp quyết tu luyện đạt được của Tiêu Dao Ma tôn ở yêu tộc tiên giới, nghe nói bộ tộc Thiên bằng lấy chân long làm thức ăn, thực lực cực kỳ cường đại, cho nên Thiên bằng cửu trảm này tuyệt đối là ngoại tộc phi cầm tha thiết ước mơ nhất.

Tiêu Dao Ma tôn ở sau khi đạt được Thiên bằng cửu trảm này nhìn một lần sẽ không để ý tới nữa, dù sao Tiêu Dao Ma tôn không phải bộ tộc phi cầm, đạt được pháp quyết tu luyện này cũng là không có tác dụng gì, chẳng qua bây giờ lại là tiện nghi Tần Thiếu Phong, làm cho hắn dùng đến cùng Kim Nhãn Tuyết Điêu này trao đổi Tuyết liên, mà Kim Nhãn Tuyết Điêu quả nhiên là đã đáp ứng.

Đương nhiên, giá trị của Tuyết liên này đương nhiên là không thể đủ cùng Thiên bằng cửu trảm pháp quyết tu luyện như vậy so sánh, chẳng qua đối với Tần Thiếu Phong mà nói, có thể cứu Hắc Tháp, đó chính là đáng giá, vì thế ở sau khi nghe Kim Nhãn Tuyết Điêu nói, theo sau chính là đem toàn bộ pháp quyết tu luyện của Thiên bằng cửu trảm đều là truyền lại cho Kim Nhãn Tuyết Điêu.

“Ta chỉ cần một đóa Tuyết liên là đủ rồi, một cái còn lại vẫn là để lại cho ngươi đi.” Tần Thiếu Phong hái xuống một đóa Tuyết liên, sau khi bảo tồn thích đáng tốt rồi, nói với Kim Nhãn Tuyết Điêu đang trong ngạc nhiên vui mừng, sau khi nói xong hướng về phía dưới vách núi đen nhanh chóng lui đi.

Kim Nhãn Tuyết Điêu đạt được Thiên bằng cửu trảm đang mừng như điên, một con Kim Nhãn Tuyết Điêu này bởi vì hàng năm cắn nuốt Tuyết liên, sớm chính là mở linh trí rồi, chẳng qua lại bất hạnh một mực không có pháp quyết tu luyện, mà bây giờ những Tuyết liên này đối với con Kim Nhãn Tuyết Điêu này mà nói đã sớm là cùng thực vật bình thường giống nhau, đối với nó không có tác dụng gì nữa.

Dùng hai đóa Tuyết liên đổi đến pháp quyết tu luyện như vậy đối với Kim Nhãn Tuyết Điêu mà nói tự nhiên là chiếm tiện nghi thật lớn, nhưng mà Tần Thiếu Phong vậy mà thật chỉ cần một đóa Tuyết liên, điều này làm cho Kim Nhãn Tuyết Điêu ngây ngẩn cả người, một đôi con ngươi màu hoàng kim nhìn bóng người Tần Thiếu Phong dần dần biến mất, tràn ngập cảm xúc phức tạp.

Tần Thiếu Phong nhanh chóng xuống vách núi đen, lập tức dựa theo đường cũ hướng về chỗ Hắc Tháp bọn họ chạy đi. Trời băng đất tuyết như vậy nếu là để cho người bình thường đi lại mà nói, tuyệt đối là rất dễ dàng liền lạc đường, nhưng mà đối với Tần Thiếu Phong có được thất tình lục dục ma đầu mà nói, lại là cũng không có nhiều khó khăn.

Đi vội thời gian một ngày một đêm, Tần Thiếu Phong rốt cục là đã chạy trở về, đợi đến lúc Tần Thiếu Phong đến, lại là phát hiện đại hồ tử (gã râu xồm) mang theo đội ngũ khác cũng đều là đến rồi. Thấy Tần Thiếu Phong xuất hiện, đại tiểu thư Mặc Lãnh Tuyết vội vàng đứng lên, hướng về Tần Thiếu Phong hỏi: “Tuyết liên tìm được rồi sao? Hắc Tháp sắp không chống đỡ được nữa.”.

Nghe thấy câu này, Tần Thiếu Phong vội vàng từ trong bọc lấy ra một đóa Tuyết liên kia, mà Mặc Lãnh Tuyết chỉ là nhìn một cái kêu lên sợ hãi: “Tuyết liên hai trăm năm, ngươi là như thế nào kiếm được?”.

Phàm là linh dược như thế này, khẳng định là có linh thú cường đại bảo vệ, Mặc Lãnh Tuyết không nghĩ tới Tần Thiếu Phong vậy mà là có bản lĩnh kiếm được Tuyết liên như vậy. Vốn chính là bởi vì lo lắng Tần Thiếu Phong an toàn, mà để cho Tần Thiếu Phong đi tìm Tuyết liên một giáp (60 năm), bây giờ Tần Thiếu Phong lại cầm về hai trăm năm, Hắc Tháp tự nhiên là được cứu rồi.

“Mau cầm đi cứu Hắc Tháp đi.” Tần Thiếu Phong nghe xong lời của Mặc Lãnh Tuyết, chỉ là nhàn nhạt nói, lập tức không lên tiếng nữa, ngồi xếp bằng xuống khôi phục. Một đoạn này thời gian hắn cũng là một chút cũng chưa từng nghỉ ngơi, tiêu hao đối với thân thể cũng là rất lớn, phải nghỉ ngơi thật tốt một chút.

Mặc Lãnh Tuyết ở sau khi nghe Tần Thiếu Phong nói, cũng là không hỏi nữa, chỉ là từ trên Tuyết liên kia lấy xuống một hạt sen cùng một mảng cánh hoa sen, đem còn lại đều bảo tồn lại, tiếp đó đi cứu chữa Hắc Tháp. Có linh dược như vậy, Mặc Lãnh Tuyết có nắm chắc tuyệt đối có thể cứu sống Hắc Tháp, thậm chí ở sau khi Hắc Tháp khôi phục, thực lực còn có thể có điều tăng thêm, dù sao linh dược như vậy cũng không phải chỉ có cứu mạng đơn giản như vậy.

Đợi đến sau khi Tần Thiếu Phong khôi phục hoàn toàn, đi đến bên người Hắc Tháp, phát hiện Hắc Tháp tuy là còn đang trong hôn mê, chẳng qua lại là đã không có gì nguy hiểm, điều này làm cho Tần Thiếu Phong yên tâm xuống. Theo sau hắn đi tới trước mặt đại hồ tử, nói với đại hồ tử: “Ta muốn cùng ngài thương lượng chuyện này, chính là ta muốn một mình đi tu luyện một đoạn thời gian, nửa năm sau lúc cùng ngài tỷ thí ta sẽ trở về.”.

Một lần này săn bắn thu hoạch vẫn là không tồi, nhất là cặp tuyết hùng (gấu tuyết) kia, cũng là đủ bọn họ tiêu hao một đoạn thời gian rồi. Mà trong lần săn bắn này, Tần Thiếu Phong cảm giác được ở trong sinh tử lịch lãm mới là làm cho mình tiến bộ nhanh nhất, vì có thể ở sau nửa năm vượt qua đại hồ tử, Tần Thiếu Phong liền làm ra một cái quyết định như vậy.

“Tốt, ta không ngăn cản ngươi, chẳng qua tiểu tử ngươi phải cam đoan, tuyệt đối đừng cậy mạnh, nhất định còn sống trở về cho ta.” Đại hồ tử nghe xong Tần Thiếu Phong nói, gật gật đầu nói.

Mặc Lãnh Tuyết đứng ở bên cạnh nghe xong Tần Thiếu Phong nói, vốn là muốn ngăn cản Tần Thiếu Phong, dù sao trên cái Bắc cương băng nguyên này thật sự là tồn tại quá nhiều nguy hiểm, chẳng qua cuối cùng nàng lại là không thể nói ra, chỉ là lấy ra Tuyết liên còn lại Tần Thiếu Phong mang về kia, đưa cho Tần Thiếu Phong.

“Đây là Tuyết liên còn lại, ngươi cầm đi, chẳng may ngươi bị thương, cũng dễ dùng để cứu chữa một chút.” Mặc Lãnh Tuyết nói với Tần Thiếu Phong, tuy nàng che sa đen, chẳng qua từ trong thanh âm lại là đều có thể đủ nghe ra Mặc Lãnh Tuyết lúc này tràn ngập ý xấu hổ.

Tần Thiếu Phong nhìn một đóa Tuyết liên Mặc Lãnh Tuyết đưa qua kia, lắc lắc đầu, nói với Mặc Lãnh Tuyết: “Quên đi, vẫn là ngươi giữ lại đi, ta không cần cái này. Mặt khác, giúp ta chiếu cố tốt Hắc Tháp, nửa năm sau ta sẽ trở về.”.

Sau khi nói xong, Tần Thiếu Phong xoay người liền đi, trong thời gian vài cái nháy mắt, Tần Thiếu Phong đã biến mất ở trong đầy trời gió tuyết, đám người đại hồ tử cùng với Mặc Lãnh Tuyết nhìn bóng dáng Tần Thiếu Phong đi xa, chỉ có thể là thu thập một chút về đảo nhỏ kia của bọn họ, ở trên cái Bắc cương băng nguyên nguy hiểm này, bọn họ cũng là không thể đủ dừng lại quá lâu, mà Tần Thiếu Phong sáng tạo rất nhiều kỳ tích, bọn họ tin tưởng hắn nhất định sẽ trở về.

Tần Thiếu Phong đem thất tình lục dục ma đầu đều là thúc dục hẳn lên, ở trên Bắc cương băng nguyên rộng lớn vô cùng này đi tới, tìm kiếm một ít mãnh thú. Trước đây trong mấy tràng chiến đấu trước, Tần Thiếu Phong cảm nhận được loại kinh tâm động phách trong sinh tử này, mà chiến đấu như vậy không chỉ là làm cho Tần Thiếu Phong cảm giác có thể tôi luyện vũ kỹ của mình, càng là có thể làm cho Thất tình lục dục đại pháp của mình không ngừng tăng cường.

Bởi vì dạng kinh tâm động phách trong sinh tử này chính là lúc tâmtình của một người dao động kích liệt nhất, cho nên vì có thể kích thích thất tình lục dục ma đầu tăng trưởng, lại vì ở nửa năm sau tu luyện đến cảnh giới hậu thiên đỉnh phong cửu giai, Tần Thiếu Phong mới quyết định một mình một người ở trong trời băng đất tuyết này tu luyện.

Lấy thực lực bây giờ của Tần Thiếu Phong, luyện cốt nhất giai, lực lượng bốn mã lực, cộng thêm uy lực của Thất tình lục dục đại pháp, ở băng nguyên của Bắc cương băng nguyên này ngược lại cũng là đủ để tự bảo vệ mình rồi, vì thế ở ngày kế tiếp, Tần Thiếu Phong liền là không ngừng tìm kiếm con mồi, cùng đại chiến, tôi luyện vũ kỹ cùng thất tình lục dục ma đầu.

Mà tu luyện như vậy, thực lực của Tần Thiếu Phong quả nhiên là tăng trưởng rất nhanh, một tháng sau, Tần Thiếu Phong chính là tiến vào cảnh giới Luyện tủy, hơn nữa ở lúc đạt tới cảnh giới Luyện tủy nhất giai, Tần Thiếu Phong liền có được lực lượng bảy mã lực, khiến cho thực lực của Tần Thiếu Phong tăng nhiều. Hơn nữa tu luyện ở cảnh giới luyện cốt, khiến cho thân thể Tần Thiếu Phong nay lại cao hơn không ít, cũng phải có bộ dáng một thước chín rồi.

Trải qua tu luyện cảnh giới luyện cốt, Tần Thiếu Phong đem cốt cách cả người mình đều là rèn luyện cực kỳ rắn chắc, mà sau khi tiến vào cảnh giới Luyện tủy, thì là mỗi ngày rèn luyện cốt tủy trong cốt cách của mình, khiến cho cốt tủy cả người càng ngày càng dày đặc, trở nên giống như thủy ngân, cái này khiến cơ năng thân thể Tần Thiếu Phong trở nên càng cường đại hơn, chỉ cần sau khi trải qua luyện huyết nữa, liền là có thể tiến vào đến cảnh giới hậu thiên đỉnh phong rồi.

Thật ra luyện lực, luyện cân, luyện cốt, Luyện tủy cùng luyện huyết năm tầng thân thể này đều là thuộc về cảnh giới hậu thiên, nhưng mà chỉ có trải qua năm tầng tu luyện thân thể này, tiến vào cảnh giới hậu thiên đỉnh phong, mới có thể đủ có hi vọng tấn chức đến cảnh giới tiên thiên, cho nên cái cảnh giới đặt nền móng trước mắt này, tự nhiên là cực kỳ mấu chốt.

Mặt khác ở trong một tháng tu luyện này, đã trải qua từng lần sinh tử đại chiến, thất tình lục dục ma đầu của Tần Thiếu Phong cũng là tăng trưởng không ít, có tiến bộ thật lớn, chẳng qua ở ma đầu cảnh giới có ba mươi sáu phẩm, cũng không phải dễ dàng có thể đủ đột phá như vậy.

Phanh một tiếng nổ như sấm rền phát ra, hai cái bóng người nhanh chóng tách ra, một thiếu niên áo trắng trong đó tự nhiên là Tần Thiếu Phong, mà một cái khác ước chừng cao hai trượng lại là một con Song đầu tuyết hùng (gấu tuyết 2 đầu). Chẳng qua con song đầu tuyết hùng này lại là bị Tần Thiếu Phong một chưởng bổ lui vài bước mới ngừng lại được.

Đây là một con song đầu tuyết hùng trưởng thành, có lực lượng năm mã lực, nhưng mà ở trước mặt Tần Thiếu Phong bây giờ lại là không có chút uy hiếp nữa, chỉ là bị một chưởng của Tần Thiếu Phong liền bổ lui. Theo sau thân hình Tần Thiếu Phong chợt lóe, lại là lao lên, Đại Thiên Ma Chưởng không ngừng thi triển ra, liên tục hướng về con song đầu tuyết hùng kia vỗ tới, song đầu tuyết hùng tự nhiên là liên tiếp bại lui.

Đến cùng là lực lượng hao hết, song đầu tuyết hùng bị một chưởng của Tần Thiếu Phong bổ ngã xuống trên đất tuyết, hai cái đầu gấu thật lớn cúi, bốn con mắt nhìn Tần Thiếu Phong, tỏ ra vô cùng ủy khuất. Nhìn thấy cái bộ dạng này, Tần Thiếu Phong phất phất tay với song đầu tuyết hùng, sau đó nói: “Được rồi, ngươi đi đi.”.

Sau khi nghe được Tần Thiếu Phong nói, song đầu tuyết hùng lập tức chính là nhảy lên, sau đó cũng không quay đầu lại chạy trốn. Con song đầu tuyết hùng xui xẻo này vốn cho rằng có thể hưởng thụ một bữa đại tiệc mỹ vị, lại là không nghĩ tới bị hung hăng đánh một trận. Chỉ là may mắn Tần Thiếu Phong không hạ sát thủ, dạy dỗ hắn một chút là được rồi.

Lúc này cách Tần Thiếu Phong rời đám người Mặc Lãnh Tuyết một mình tu hành đã là có hai tháng thời gian rồi, ở trong thời gian hai tháng này, Tần Thiếu Phong không ngừng tìm kiếm các loại mãnh thú đến khiêu chiến, thực lực tự nhiên là lần nữa đột phá, nay đã là đạt tới cảnh giới luyện huyết cửu giai đỉnh phong rồi, có được lực lượng gần mười lăm mã lực.

Ở năm tầng cảnh giới thân thể liền có thể đủ có được lực lượng mười lăm mã lực, đây quả thực chính là chuyện không thể tưởng tượng, nhưng mà ở trên người Tần Thiếu Phong lại là đã xảy ra, đây là bởi vì thân thể của Tần Thiếu Phong ở dưới thất tình lục dục ma đầu theo dõi, mỗi một tấc đều là được Tần Thiếu Phong tận khả năng tu luyện, cho nên mới có thể có tiến bộ như vậy.

Gió biển mãnh liệt từ trên mặt biển thổi tới, Tần Thiếu Phong đưa mắt hướng về xa xa nhìn lại, chỉ thấy xa xa một cái cột nước đột nhiên phóng lên cao. Khóe miệng Tần Thiếu Phong lộ ra mỉm cười, lập tức thân hình chợt lóe hướng về mặt biển lao tới. Chỉ thấy hai chân Tần Thiếu Phong đạp ở trên mặt biển, lực lượng khổng lồ thẩm thấu xuống, từng đóa bọt nước thật lớn nổ tung.

Xa xa trên mặt biển xuất hiện là một con cự kình (cá voi) trưởng thành, lực lượng cực kỳ khổng lồ, Tần Thiếu Phong một đoạn ngày đến nay, thường xuyên tìm kiếm cự kình như vậy tu luyện. Chỉ thấy Tần Thiếu Phong nhanh chóng lao tới bên người cự kình, lập tức chính là thi triển Liệt kình quyền, sau khi vài tiếng nổ rầm rầm truyền đến, Tần Thiếu Phong chính là lại nhanh chóng lui trở về.

Mà trên mặt biển lại là lộ ra cái bụng trắng thật lớn, đây tự nhiên là con cự kình kia, chẳng qua bây giờ lại là ngất đi rồi. Tần Thiếu Phong về tới bờ biển, toàn lực ra tay một lần, trong lòng vui sướng rất nhiều, rống lớn một tiếng, lập tức hướng về một tòa sơn động trên vách núi đen bên cạnh chạy tới, tiến vào trong sơn động.

“Ngươi đã trở lại.” Ở lúc Tần Thiếu Phong về tới sơn động, một cỗ ý niệm hướng về hắn truyền đến, mà một cỗ ý niệm này hướng Tần Thiếu Phong truyền đến rõ ràng chính là Kim Nhãn Tuyết Điêu Tần Thiếu Phong hai tháng trước gặp được kia, chỉ là lúc này Kim Nhãn Tuyết Điêu này trong lông chim màu trắng lại là có một chút ánh sáng vàng lóe ra.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.