Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 211: Xương trắng như tuyết (2)Có thể dễ dàng cắn nuốt thiên hỏa cùng thiên lôi giống vậy, như vậy nhất định phải nếu lĩnh ngộ Lôi Điện Pháp Tắc cùng Hỏa Chi Pháp Tắc, Tần Thiếu Phong vậy mà là có thể đồng thời cắn nuốt thiên hỏa cùng thiên lôi, như vậy nói cách khác có được hai loại pháp tắc này, thiên phú như vậy cũng thật sự là quá yêu nghiệt chút rồi nhỉ?

Nhìn Tần Thiếu Phong đem thiên lôi cùng thiên hỏa kia đều cắn nuốt, Chính Nhất Tử nhất thời chính là rống giận lên: “Giết hắn, giết hắn, giết hắn cho ta!”

Bởi vì cùng lão Nhân Sâm Tinh đại chiến, Chính Nhất Tử tự nhiên là không có biện pháp ra tay đối phó Tần Thiếu Phong, chỉ có thể là bảo thủ hạ đệ tử đi đem Tần Thiếu Phong chém giết.

Rất nhiều đệ tử Chính Nhất Đạo sau khi nghe xong Chính Nhất Tử nói lập tức chính là hướng về Tần Thiếu Phong phóng đi, mà một bên khác Lôi Lệ cũng là mệnh lệnh đệ tử Lôi Đình Tông hướng về Tần Thiếu Phong bên này triển khai công kích, mà đối mặt mấy trăm người xông lên, Tần Thiếu Phong cười lạnh một tiếng, thân hình chợt lóe chính là hướng về phía trước phóng đi.

Lực lượng pháp tắc trong cơ thể thi triển ra, nhất thời Tần Thiếu Phong chính là cảm giác được lực lượng thân thể mình tăng gấp bội, toàn thân Tần Thiếu Phong nở rộ kim quang, thật giống như là một chiến thần vọt tới giữa trận doanh kẻ địch, đối mặt kẻ địch thứ nhất, Tần Thiếu Phong đánh ra một quyền, đánh ở trên người đối thủ, đệ tử Chính Nhất Đạo cảnh giới nhất phẩm Thái Ất Kim tiên kia nhất thời chính là thân hình chia năm xẻ bảy ra.

Nhiễm Huyết Đấu Bồng sau lưng Tần Thiếu Phong lập tức chính là như là một đám mây máu phiêu đãng lên, đem máu thịt cùng pháp tắc của đệ tử kia toàn bộ đều cắn nuốt xuống. Chỉ để lại một đống xương trắng rơi xuống. Tất cả cái này cùng lắm là trong một hơi thở liền hoàn thành, mà Tần Thiếu Phong ngay sau đó lại là một chưởng giải quyết một nhất phẩm Thái Ất Kim tiên của Lôi Đình Tông, đem tinh huyết cùng pháp tắc cắn nuốt vào.

Một quyền một chưởng chính là giải quyết hai nhất phẩm Thái Ất Kim tiên, điều này làm cho đệ tử Chính Nhất Đạo cùng Lôi Đình Tông đều là trợn tròn mắt, thế hướng về phía trước toàn bộ đều là ngây ngẩn cả người, chẳng qua Tần Thiếu Phong lại là không có chút dừng lại, tiếp tục hướng về phía trước phóng đi, một cước đá ra, lại là hai đệ tử Chính Nhất Đạo toàn bộ ngã xuống.

Nhìn Tần Thiếu Phong đại triển thần uy, từng chiêu trong nháy mắt giết đệ tử Chính Nhất Đạo cùng Lôi Đình Tông, tiểu hồ ly cùng Vương Hổ cũng là đều ngồi không yên, đều ra tay gia nhập trận doanh, mà các yêu quái lần lượt tới cũng đều là nhanh chóng gia nhập chiến trường, đi theo Tần Thiếu Phong triển khai giết chóc.

Đệ tử Chính Nhất Đạo cùng Lôi Đình Tông lúc này thấy Tần Thiếu Phong, thật giống như là thấy ma quỷ, bởi vì Tần Thiếu Phong cũng không có thi triển bất cứ pháp lực gì, chỉ là bằng vào lực lượng thân thể, liền là không ai có thể địch, giết chóc từ bắt đầu đến bây giờ đã có mười mấy người bị Tần Thiếu Phong chém giết, hơn nữa tinh huyết cùng pháp tắc toàn bộ đều là bị tước đoạt, trở thành lực lượng của Tần Thiếu Phong.

Chỉ có từng cái xương trắng từ không trung rơi xuống, chồng chất ở trên mặt đất, trong lòng các đệ tử Chính Nhất Đạo cùng Lôi Đình Tông lúc này đều là bắt đầu hối hận hẳn lên, vốn cho rằng có thể tới nơi này đốt giết cướp đoạt, không nghĩ tới lại là bị giết hại, nhìn Tần Thiếu Phong giống như ma thần, bọn họ chỉ có thể là không ngừng rút lui về phía sau, không dám cùng Tần Thiếu Phong tiếp xúc.

Chính Nhất Tử cùng lão Nhân Sâm Tinh đại chiến, vốn chính là bị vây ở thế yếu, mà nhìn thấy Tần Thiếu Phong đang không ngừng tàn sát đệ tử Chính Nhất Đạo, trong lòng Chính Nhất Tử tự nhiên là lửa giận tận trời, đối với Tần Thiếu Phong hô to nói: “Tiểu tử, dừng tay, nếu không ta cho ngươi chết không có chỗ chôn!”.

Chẳng qua đối với Chính Nhất Tử uy hiếp, Tần Thiếu Phong một chút cũng là không có để ý, một bên đánh chết đệ tử Chính Nhất Đạo cùng Lôi Đình Tông, một bên nói: “Lão gia hỏa, ngươi vẫn là chiếu cố chính ngươi đi, lão tiền bối, ngươi không thể xuống tay lưu tình, lão tiểu tử này lại là muốn hủy Thanh Khấu Lâm chúng ta.”.

Lão Nhân Sâm Tinh cả đời chưa từng sát sinh, tuy thực lực so với Chính Nhất Tử mạnh hơn không ít, nhưng mà lại đối với Chính Nhất Tử không hạ sát thủ, cho nên khiến cho Chính Nhất Tử đến bây giờ cũng là chưa có bất cứ thương tổn gì, hiện tại sau khi nghe được Tần Thiếu Phong nói, trong lòng rùng mình, nhất thời chính là thêm lớn lực lượng trong tay, từng bước ép sát hẳn lên.

Chính Nhất Tử vốn không cảm thấy có áp lực, nhưng mà sau khi lão Nhân Sâm Tinh nghiêm túc hẳn lên, nhất thời chính là cảm giác áp lực tăng nhiều, hận ý trong lòng đối với Tần Thiếu Phong lại bành trướng không ít, chẳng qua lúc này cũng là ốc còn không mang nổi mình ốc, không có cách nào ra tay đi đánh chết Tần Thiếu Phong, chỉ có thể là trơ mắt nhìn Tần Thiếu Phong giết hại môn hạ đệ tử.

Bởi vì thực lực Tần Thiếu Phong bày ra, những đệ tử Chính Nhất Đạo cùng Lôi Đình Tông kia đều là tim mật đều lạnh, không dám gần Tần Thiếu Phong chút nữa, thấy Tần Thiếu Phong hướng đi đâu, chính là lập tức hướng về xa xa rút lui, chẳng qua tốc độ Tần Thiếu Phong cực nhanh, cho dù là như vậy, cũng vẫn là không ngừng chém giết đệ tử hai phái.

Từng mảng xương trắng hướng xuống đất rơi xuống, hai ba trăm đệ tử Chính Nhất Đạo cùng Lôi Đình Tông cùng với con cháu Lâm gia, không ngừng có người bị Tần Thiếu Phong chém giết, dần dần, trên đất chồng chất nổi lên một tầng xương trắng thật dày, mà Tần Thiếu Phong bởi vì không ngừng giết chóc, sát khí trên người càng ngày càng đậm, Nhiễm Huyết Đấu Bồng cắn nuốt cảnh tự cùng đói pháp tắc cũng là nhanh chóng gia tăng.

Chỉ là chớp mắt thời gian, đệ tử Chính Nhất Đạo cùng Lôi Đình Tông liền là không còn lại mấy, cho dù là những đệ tử vây ở cảnh giới Thái Ất Kim tiên này không có gì cùng lắm thì, chỉ cần là muốn bồi dưỡng, tùy thời đều là có thể bồi dưỡng ra, nhưng là những nhất phẩm Thái Ất Kim tiên kia đều là trụ cột tấn chức đến Đại La Chân tiên ba mươi sáu phẩm, bị chém giết một người chính là một cái tổn thất thật lớn.

Nhìn môn hạ đệ tử từng người bị chém giết, Chính Nhất Tử rốt cục nhịn không được nữa, nổi giận gầm lên một tiếng: “Đại La pháp tắc, thiên địa đan vào, thiên hỏa diệt thế, duy ta vĩnh hằng!” Theo một tiếng hét lớn này, trên người Chính Nhất Tử nở rộ hồng quang, lại là thi triển ra Đại La pháp tắc.

Đại La pháp tắc chính là Kim tiên pháp tắc tiến giai, sau khi lĩnh ngộ pháp tắc ngưng tụ toàn thân, liền là có thể đạt tới cảnh giới Đại La Chân tiên, thi triển pháp tắc có được uy lực sẽ càng thêm khổng lồ. Chính Nhất Tử lĩnh ngộ là Hỏa Chi Pháp Tắc, nay toàn thân cao thấp đều là che kín Hỏa Chi Pháp Tắc, thi triển ra, đầy trời hạ xuống đều là thiên hỏa, phô thiên cái địa bao phủ xuống.

Nhìn thấy tình huống như vậy, lão Nhân Sâm Tinh rống giận một tiếng, thanh âm tràn ngập phẫn nộ, chẳng qua lại là không có cách nào ngăn cản, bởi vì lão Nhân Sâm Tinh lĩnh ngộ pháp tắc là Mộc Chi Pháp Tắc, căn bản chính là không thể chống cự Hỏa Chi Pháp Tắc, chỉ có thể là trơ mắt nhìn từng đoàn thiên hỏa khổng lồ kia hướng về Thanh Khấu Lâm nhào đến.

Mà lúc này, Tần Thiếu Phong đã là đem toàn bộ đệ tử Chính Nhất Đạo, Lôi Đình Tông đều chém giết, liền ngay cả đệ tử Lâm gia cũng là không buông tha, toàn bộ đều là hóa thành xương trắng như tuyết, chỉ để lại hai người Tú Nhi cùng Lâm Lập. Ở sau khi nhìn thấy tình huống như vậy, Tần Thiếu Phong bỗng nhiên hét lớn một tiếng: “Tịnh thế hỏa hoàng, hỏa trung chi vương, cắn nuốt cho ta!”.

Theo Tần Thiếu Phong hét lớn một tiếng này, thiên hỏa đan xen Đại La pháp tắc kia của Chính Nhất Tử liền là bị Tần Thiếu Phong nuốt vào.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.