Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 220: Con giun mạnh mẽ (2)Sơn mạch bên ngoài Thanh Trạch Linh Mạch kéo dài hàng mấy chục dặm, khoáng mạch tiên thạch ẩn tàng bên trong cũng có độ dài vạn dặm, hơn nữa trong trung tâm khoáng mạch tiên thạch tồn tại những đợt sóng năng lượng cường đại, nguyên khí vô thủy thông qua tiên thạch thẩm thấu vào, bị sự tồn tại cường đại kia hấp thu hết.

Tần Thiếu Phong thi triển hoàng thổ hoàng quyết, rất nhanh đén nơi có sự tồn tại cường đại, vận chuyển kiến dục ma đầu nhìn vào, phát hiện giữa những miếng tiên thạch lấp lánh như ngọc, có một thứ kim hoàng sắc dài gần một thước, uốn lượn như giun đang hấp thu nguyên khí vô thủy, ngưng tụ thiên địa pháp tắc, pháp tắc mà nó ngưng tụ cực kì bàng đại, hơn nữa khiến Tần Thiếu Phong cực kì hưng phấn là pháp tắc này chính là sức mạnh pháp tắc!

Thiên địa pháp tắc mà linh mạch này ngưng tụ có hai loại, một loại là thổ cho pháp tắc, đây là linh thức mà khoáng mạch tiên thạch thai nghén ra, loại còn lại là sức mạnh pháp tắc, là thứ mà Tần Thiếu Phong đang tìm kiếm, cũng chính và nguyên nhân này, Tần Thiếu Phong vừa nhìn thấy thứ uốn lượn như giun, trong lòng đại hỉ.

Thứ uốn lượn như giun đó lúc này cũng cảm nhận được nguy hiểm, mặc dù nó mới chỉ sinh ra linh thức được mấy vạn năm, nhưng cảm giác cực kì mẫn nhuệ, vừa cảm nhận được nguy hiểm, nó lập tức di chuyển ra xa.

Tần Thiếu Phong không nghĩ thứ đó lại chạy nhanh như vậy, nhưng đây là thứ hắn phải có, để nâng cao thực lực bản thân, tiếp tục sinh tồn trong tiên giới này, Tần Thiếu Phong tuyệt đối không thể để nó chạy mất.

“Đạo tâm chủng ma, ma thốn thiên địa!” Tần Thiếu Phong hét lớn, miệng há rộng, một luồng hắc khí từ miệng hắn bắn ra, trực tiếp đuổi theo “con giun“.

Ma khí tốc độ cực nhanh, chớp mắt đã đuổi kịp "con giun”, định nhốt nó vào bên trong, nhưng ai ngờ con giun giãy mạnh một cái, thoát khỏi sự trói buộc của hắc khí, bỏ chạy, khoảnh khắc đó, Tần Thiếu Phong cảm nhận được sức mạnh của thứ uốn lượn như giun đó thực sự quá cường hãn!

Thân hình chỉ chưa đến một thước, nhưng sức mạnh khiến Tần Thiếu Phong cảm thấy không hề thua kém bản thân, hơn nữa còn trong điều kiện Tần Thiếu Phong thi triển sức mạnh pháp tắc. Khoảng khắc “con giun” quẫy đuôi, cả linh mạch đột nhiên rung động kịch liệt, toàn bộ sơn mạch của Thanh Trạch Linh Mạch đều nổ tung, ầm ầm truyền phát ra ngoài.

Cao thủ Đại Trạch Quốc và Thanh Khâu Quốc là những người đầu tiên cảm nhận được, tất cả cùng chạy về phía Thanh Trạch Linh Mạch. Lúc này Tần Thiếu Phong nhìn thấy thứ uốn lượn như giun thoát khỏi ma khí của mình, nhất thời hét lớn, “Chiến thiên đấu địa, thiên ma trục nhật!”

Tần Thiếu Phong kết hợp võ kĩ của Chiến thiên đấu địa pháp tắc và võ kĩ của Thiên ma sách, dùng thiên diễn bát quái tính toán thân pháp, thi triển ra chẳng khác gì thiên ma trục nhật viễn cổ, tốc độ nhanh đến không gì sánh được, mặc dù mới tính toán ra,. nhưng bây giờ thi triển, uy lực khiến Tần Thiếu Phong rất hài lòng.

Một bước bước ra, Tần Thiếu Phong trực tiếp xuất hiện trước mặt “con giun”, giơ tay bắt như lấy một thứ trong túi. Bị Tần Thiếu Phong bắt, “con giun” lạp tức giãy giụa, ngay sau đó một luồng sức mạnh vô cùng bàng đại vọt tới chỗ Tần Thiếu Phong.

Sức mạnh nhục thân của Chiến thiên đấu địa đại pháp tầng thứ nhất đệ tứ phẩm không thể chịu nổi sức mạnh đó, Tần Thiếu Phong vội vàng thi triển sức mạnh pháp tắc, kim quang toàn thân đại phóng, hai tay giữ chặt “con giun”, nhưng sức mạnh bàng đại của thứ đó khiến gan bàn tay Tần Thiếu Phong nứt toác!

Lâu lắm rồi Tần Thiếu Phong mới thấy đau như vậy, nhưng bây giờ không phải là lúc quản việc đó, Tần Thiếu Phong hét lớn một tiếng: “Đạo tâm chủng ma, pháp tắc thôn phệ!” Sau tiếng hét lớn ấy, Tần Thiếu Phong toàn lực thi triển đạo tâm chủng ma đại pháp, sau đó lập tức bắt đầu thôn phệ.

Tần Thiếu Phong toàn thân ma khí cuồn cuộn, không ngừng nuốt chửng thứ giống con giun trong tay. Sức mạnh của nó thực sự quá bàng đại, Tần Thiếu Phong mặc dù toàn lực thi triển, nhưng vẫn có chút lực bất tòng tâm, chỉ có nhanh chóng nuốt chửng nó mới là chính đạo.

Ma khí thẩm thấu, thứ kia giãy giụa lợi hại hơn, sức mạnh bàng đại không ngừng quất lên Tần Thiếu Phong, khiến toàn bộ lỗ chân lông trên người Tần Thiếu Phong đều phải phun ra một luồng huyết vụ, cơ thể rắn chắc như kim cương dần dần xuất hiện vết nứt, điều này khiến Tần Thiếu Phong phát nộ, trực tiếp hét lớn, “Ma chủng chân thân, trấn áp thiên địa!”

Sau một tiếng hét lớn, thân thể Tần Thiếu Phong nhanh chóng biến lớn, chớp mắt đã biến thành một người khổng lồ cao ba trăm mét, làm nứt cả Thanh Trạch Linh Mạch, chỉ có điều so với linh mạch hơn vạn dặm, thân hình khổng lồ của Tần Thiếu Phong không là gì.

“Tử cẩu, mau tránh ra!” Tần Thiếu Phong hét với đại hắc cẩu vẫn đang nuốt tiên thạch, huyệt khiếu thần quang quanh người đại phóng, bắt đầu nuốt chửng tất cả tiên thạch trong Thanh Trạch Linh Mạch. Đại hắc cẩu nghe Tần Thiếu Phong nói, đương nhiên không dám lưu lại, trực tiếp bỏ chạy.

Sau đó, Tân Thiếu Phong bắt đầu thi triển Chiến thiên đấu địa đại pháp, năng lượng bên trong tiên thạch xung quanh bị khiếu huyệt trên người Tần Thiếu Phong hấp thu hết, tôi luyện cho nhục thân, tăng trưởng sức mạnh nhục thân, dùng năng lượng của cả một linh mạch tu luyện Chiến thiên đấu địa đại pháp, đương nhiên khiến Chiến thiên đấu địa đại pháp một lần nữa có được đột phá.

Đột phá đến tầng thứ nhất đệ tam phẩm cảnh giới của Chiến thiên đấu địa đại pháp một lần nữa khiến sức mạnh Tần Thiếu phong tăng trưởng không ít, nhưng vẫn không thể trấn áp được thứ kia, cho nên Tần Thiếu Phong chỉ có thể tiếp tục nuốt chửng năng lượng linh mạch, không ngừng tăng gia sức mạnh của mình.

Thứ đó thực sự quá cường hãn, Tần Thiếu Phong cảm nhận được năng lượng không ngừng truyền đến hai tay, trong long cũng cực kì lo sợ, nhưng muốn có được thiên địa pháp tắc mà thứ đó ngưng tụ, Tần Thiếu Phong chỉ có thể liều mạng, đạo tâm chủng ma đại pháp, chiến thiên đấu địa đại pháp và các loại huyện công đều đã vận chuyển, bắt đầu luyện hóa thứ uốn lượn như giun kia.

Ma khí không ngừng hấp thu, thứ như con giun kia mặc dù cường hãn, nhưng vẫn bị lấy đi từng chút từng chút pháp tắc ngưng tụ trong cơ thể, khiến sức mạnh của nó dần dần biến nhỏ, biến nhỏ, cuối cùng không còn thấy giãy giụa nữa, triệt để im lặng.

Hít một hơi thật sâu, Tần Thiếu Phong cuối cùng cũng trấn áp được thứ như con giun kia, việc bây giờ là thu hoặc thành quả chiến thắng, Tần Thiếu Phong há miệng nuốt thứ kia vào bụng, sau đó bắt đầu nhanh chóng luyện hóa, cướp đoạt.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.