Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 253: Ám sát trong đêm (1)Đại hoàng tử Tinh Vẫn mời chào Tần Thiếu Phong, cho dù là Tần Thiếu Phong đáp ứng, Thập cửu Vương gia Tinh Không cũng là không có bất cứ ý kiến gì, nhưng mà Tần Thiếu Phong lại là từ chối, cái này cho Thập cửu Vương gia Tinh Không mặt mũi thật lớn, cũng chính là vì như vậy, Thập cửu Vương gia Tinh Không mới có thể đối với Tần Thiếu Phong nói cám ơn.

Tần Thiếu Phong sau khi nghe xong Thập cửu Vương gia nói cười gật gật đầu, lập tức nói với Thập cửu Vương gia Tinh Không: “Vương gia không cần quá khách khí, đây là trong phần sự tình của ta.” Thập cửu Vương gia nghe xong Tần Thiếu Phong nói cũng là không dài dòng nữa, mang theo mọi người chính là rời khỏi thiên mạch nguyên khí, thông qua truyền tống trận về tới Nhiễm Huyết Pha.

Ngay tại thời điểm Tần Thiếu Phong bọn họ rời thiên mạch, một cỗ thần thức che dấu cũng là thu về, hướng về chỗ sâu trong dị độ không gian thiên mạch này co rút lại, mà thần thức này cường đại như thế, vậy mà ngay cả tinh thần dị lực của Tần Thiếu Phong cũng là không có chút phát hiện, không cảm giác được cường giả kia tồn tại.

Một cỗ thần thức kia nhanh chóng thu về, tại chỗ sâu nhất của dị độ không gian thiên mạch này, có một tòa đại điện to lớn, mà lúc này đại hoàng tử Tinh Vẫn kia đã đi tới nơi này, tiến vào đại điện, mà tại trong đại điện này có một lão giả ngồi xếp bằng ở nơi đó, Tinh Vẫn tiến lên một bước, đối với lão giả kia hành lễ nói: “Tổ gia gia, tôn nhi đã trở lại.”.

Lão giả này lại là lão tổ của Tinh La đế quốc, tên chính là Tinh La, toàn bộ Tinh La đế quốc chính là dùng tên lão giả này mệnh danh, mà Tinh La lão tổ nay này cũng là có cảnh giới nhất phẩm Đại La Kim Tiên, hơn nữa tại cái cảnh giới này đã dừng lại ước chừng có trên vạn năm thời gian, cũng là không có bất cứ đột phá gì.

Chẳng qua Tinh La lão tổ lại là không giống Huyết Trì lão tổ như vậy, muốn thông qua cắn nuốt người thiên phú tốt nâng lên tới cảnh giới Cửu Thiên Huyền Tiên, mà là một mực dựa vào chính mình cố gắng tu luyện, hắn tin tưởng chỉ cần mình chịu cố gắng, một ngày nào đó cũng là sẽ đột phá, không cần cưỡng cầu.

Tinh La lão tổ chậm rãi mở mắt, nhìn Tinh Vẫn một cái, trong lòng cực kỳ hài lòng, Tinh Vẫn là toàn bộ con cháu đời sau Tinh La lão tổ khiến cho hắn hài lòng nhất, mặc kệ là thiên phú hay là tâm tính đều là thật tốt, thành tựu sau này tuyệt đối là không thể đong đếm, Tinh La lão tổ tin tưởng Tinh Vẫn này vượt qua mình vẫn là không có vấn đề.

Nghe xong Tinh Vẫn nói, Tinh La lão tổ trên mặt lộ ra mỉm cười, nói với Tinh Vẫn: “Thế nào? Không thể đem tiểu tử kia mời chào đến hả?” Tinh Vẫn tiến đến tìm Tần Thiếu Phong, lại là ý tứ của Tinh La lão tổ này, đây là bởi vì Tần Thiếu Phong ở thời điểm thi triển ra thời gian pháp tắc, liền đã là bị Tinh La lão tổ chú ý tới.

Đối với Tần Thiếu Phong vậy mà là có thể lĩnh ngộ thời gian pháp tắc, Tinh La lão tổ cũng là cực kỳ ngoài ý muốn, không nghĩ tới Tần Thiếu Phong vậy mà là có ngộ tính như vậy, pháp tắc nghịch thiên như vậy cũng là có thể lĩnh ngộ, chẳng qua làm cho Tinh La lão tổ càng thêm để ý lại không phải điểm này, làm cho Tinh La lão tổ hạ quyết định quyết tâm bảo Tinh Vẫn đi mời chào Tần Thiếu Phong lại là bởi vì số mệnh của Tần Thiếu Phong.

Tinh La lão tổ nắm giữ một loại bí thuật, bí thuật này tên là Quan Tinh Thuật, này Quan Tinh Thuật trừ có thể thôi diễn thiên tượng, chủ yếu nhất lại là có thể thấy rõ số mệnh một người. Thời điểm Tinh La lão tổ dùng Quan Tinh Thuật xem số mệnh Tần Thiếu Phong, lại là thật sự bị dọa nhảy dựng, bởi vì một lần này hắn cuối cùng là kiến thức được cái gì tên là Khí Trùng Cửu Tiêu!

Không sai, số mệnh Tần Thiếu Phong xông thẳng lên chín tầng mây, người có được khí vận lớn như thế đều là thiên chi kiêu tử (con cưng của trời), hơn nữa càng làm cho Tinh La lão tổ rung động lại là số mệnh Tần Thiếu Phong xông lên thẳng chín tầng trời kia vậy mà là ở trong đó có tư thái long phượng phi tường, đây chính là dấu hiệu thiên địa hoàng giả mới có thể có được, là báo hiệu ghi lại số mệnh cường đại nhất trong Quan Tinh Thuật kia!

“Ừm, tổ gia gia, hắn chưa đáp ứng.” Tinh Vẫn sau khi nghe xong Tinh La lão tổ nói nói, mà nghe xong Tinh Vẫn trả lời, Tinh La lão tổ cười cười, lập tức hướng về Tinh Vẫn hỏi: “Thế nào? Có phải cảm thấy trong lòng rất bất mãn hay không? Đối với tiểu tử kia có sát khí, muốn dồn đến chỗ chết?”.

Tinh Vẫn nghe xong Tinh La lão tổ nói trong lòng nhất thời chính là cả kinh, không sai, đừng xem hắn ở trước mặt Tần Thiếu Phong không phát tác, nhưng mà trong lòng vẫn là rất bất mãn, phải biết hắn Tinh Vẫn cũng là Thái tử điện hạ của Tinh La đế quốc, hắn đi mời chào Tần Thiếu Phong, Tần Thiếu Phong vậy mà dám từ chối, cái này cũng quá không cho hắn mặt mũi rồi, cho nên trong lòng Tinh Vẫn đã đem Tần Thiếu Phong hận lên rồi.

“Tôn nhi không dám.” Tinh Vẫn nói với Tinh La lão tổ, chẳng qua Tinh La lão tổ nghe xong Tinh Vẫn nói lại là hừ lạnh một tiếng, sau đó nói với Tinh Vẫn: “Ngươi tốt nhất là không nên có ý nghĩ như vậy, nếu không mà nói, cuối cùng chịu thiệt khẳng định là ngươi. Tuy tiểu tử này chưa đáp ứng ngươi mời chào, nhưng mà ngươi phải là không thể có bất cứ bất mãn gì, ngược lại còn phải tận lực đi mượn sức tiểu tử này, có lẽ ngươi hiện tại không rõ là chuyện gì, chẳng qua tương lai ngươi chiếm được chỗ tốt, liền sẽ biết.”.

Tinh Vẫn nghe xong Tinh La lão tổ nói trong lòng rùng mình, hắn thân là con cháu đích hệ huyết mạch của Tinh La lão tổ, tự nhiên là đối với đủ loại thủ đoạn của Tinh La lão tổ phi thường rõ ràng, cũng là biết Tinh La lão tổ có Quan Tinh Thuật thần thông này, trong lòng nhất thời chính là biết Tinh La lão tổ nhất định là nhìn ra cái gì rồi, cho nên mới sẽ nhắc nhở mình như vậy.

Sau khi nghĩ tới những cái này, Tinh Vẫn lập tức chính là nói với Tinh La lão tổ cung kính: “Đa tạ tổ gia gia ngài nhắc nhở, tôn nhi biết làm như thế nào rồi.” Được Tinh La lão tổ nhắc nhở, thân là Thái tử Tinh La đế quốc, Tinh Vẫn nếu còn không biết làm như thế nào mà nói, hắn cũng liền không có tư cách làm Thái tử này.

Nghe xong Tinh Vẫn nói, Tinh La hài lòng gật gật đầu, sau đó phất phất tay đối với Tinh Vẫn, ý bảo Tinh Vẫn có thể đi ra ngoài, Tinh Vẫn sau khi nhìn thấy, hướng về Tinh La lão tổ lại hành lễ, sau đó liền hướng về đại điện bên ngoài đi đến, mà nhìn bóng dáng Tinh Vẫn, Tinh La lão tổ hài lòng gật gật đầu, lập tức nhắm mắt lại tiếp tục tu luyện hẳn lên.

Tinh Vẫn sau khi rời đại điện, chính là hướng về chỗ ở của mình đi đến, mà ngay tại sau khi hắn đi tới chỗ ở của mình, lại là thấy Lý Triển Phong đang ở nơi đó chờ mình, mà thấy được Lý Triển Phong, sắc mặt Tinh Vẫn chính là âm trầm xuống, nếu không phải lúc trước Lý Triển Phong châm ngòi, Tinh Vẫn cũng là sẽ không đối với Tần Thiếu Phong có ý kiến lớn như vậy, nếu không có Tinh La lão tổ nhắc nhở, Tinh Vẫn hắn liền phải gây thành sai lầm lớn rồi.

“Bái kiến Thái tử điện hạ, vi thần tìm đến Thái tử điện hạ là về sự tình Tần Thiếu Phong kia, tiểu tử này rất không biết điều, vậy mà dám từ chối Thái tử điện hạ, cái gọi là vi thần muốn đi dạy bảo hắn một chút, còn xin sự chấp thuận của Thái tử điện hạ.” Lý Triển Phong nhìn Tinh Vẫn trở về, trực tiếp nói rõ ý đồ đến.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.