Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 278: Nại Lạc (1)Cứ điểm quan trọng này chính là Nại Lạc cứ điểm quan trọng, trấn thủ ở nơi này là đại tướng tâm phúc của Huyết Trì lão tổ, Nại Lạc, mà Nại Lạc này cũng là đại đệ tử của Huyết Trì lão tổ, một thân Huyết Luyện đại pháp thâm hậu vô cùng, thực lực đã là đạt tới cảnh giới Đại La Kim Tiên ba mươi phẩm. Mà lúc này ở trong đại điện cứ điểm quan trọng của Nại Lạc, Nại Lạc đang bừng bừng lửa giận.

“Vô liêm sỉ, các ngươi là làm sự tình như thế nào? Bị những thằng nhãi con Tinh La đế quốc kia công chiếm mấy trăm châu lớn, các ngươi mới phát hiện? Các ngươi đều là lợn sao? Không, cho dù là lợn tu luyện thành tinh cũng so với các ngươi thông minh hơn, lăn, đều cút cho ta!” Nại Lạc lớn tiếng rống giận, một đám đại tướng phía dưới ngay cả thở mạnh cũng không dám ra, toàn bộ cúi đầu đứng ở nơi đó.

Mà ngay tại sau khi Nại Lạc nói xong, bên cạnh một trung niên nam tử gầy yếu, vuốt râu sơn dương của mình, nói với Nại Lạc: “Tướng quân không cần tức giận, một lần này cũng là cơ hội tốt ngài lập công, Tinh La đế quốc kia không biết sống chết, vậy mà dám đến tiến công Huyết Trì đế quốc ta, vừa vặn có thể cho ngài đem bọn họ toàn bộ đánh chết, như vậy mà nói, không chỉ có ma công của ngài sẽ tiến bộ thật to, càng là có thể ở Huyết Trì lão tổ nơi đó hiển lộ một chút năng lực của ngài.”.

Nại Lạc sau khi nghe xong nam tử trung niên này nói nhất thời chính là bình tĩnh xuống, đối với lời quân sư này nói cực kỳ đồng ý, tuy hắn là đại đệ tử của Huyết Trì đế quốc, nhưng mà lại không phải con cháu của Huyết Trì lão tổ, mặc dù có cơ hội tiến vào trong thiên mạch Huyết Trì đế quốc tu luyện, nhưng mà lại vẫn không cách nào tiến vào Huyết Trì tu luyện, khiến cho thực lực của Nại lạc vẫn đều là đột phá rất chậm.

Những cái này còn chưa tính, dù sao Nại Lạc hắn không phải con cháu của Huyết Trì lão tổ, chẳng qua gần đây mấy năm nay Huyết Trì lão tổ lại thu một đệ tử, hơn nữa còn trực tiếp chính là mang theo đệ tử kia tiến vào trong Huyết Trì tu luyện, điều này làm cho Nại Lạc đại đệ tử này trong lòng cực kỳ bất mãn, chính hắn một đại đệ tử cũng là không có cơ hội tiến vào Huyết Trì tu luyện, kẻ tên là Tần Thiếu Dương kia đức gì năng lực gì, vậy mà có thể tiến vào Huyết Trì tu luyện?

Chỉ là chuyện này là Huyết Trì lão tổ quyết định, tuy trong lòng có câu oán hận, nhưng mà Nại Lạc cũng là không dám nói ra, chỉ có thể là làm cho lửa giận trong lòng càng tích lũy liền càng là mãnh liệt, mà nay Tần Hoàng mang theo đại quân Tinh La đế quốc vậy mà đến tiến công Huyết Trì đế quốc, cái này lại là làm cho Nại Lạc tìm được cửa phát tiết.

Huyết Luyện đại pháp của Nại Lạc đã là cực kỳ thâm hậu, nếu có đủ tinh huyết, như vậy hắn có thể rất nhanh gia tăng thực lực của mình, chỉ là cho dù là hắn là đại đệ tử của Huyết Trì lão tổ, cũng là không thể tùy tiện cắn nuốt tinh huyết con dân Huyết Trì đế quốc, cho nên chỉ có thể là chờ đợi có thể có cơ hội tiến vào Huyết Trì.

Chẳng qua hiện tại lại khác, Tần Hoàng mang theo đại quân Tinh La đế quốc đến tấn công Huyết Trì đế quốc, như vậy mà nói, hắn liền có thể yên tâm lớn mật đi cắn nuốt tinh huyết chiến sĩ đại quân Tinh La đế quốc, như vậy mà nói, Huyết Luyện đại pháp của hắn tự nhiên là có thể tăng trưởng rất nhanh, nói không chừng trực tiếp chính là có thể đột phá đến tầng thứ càng cao.

Hơn nữa chỉ cần là cắn nuốt toàn bộ chiến sĩ của đại quân Tinh La đế quốc, đánh bại Tinh La đế quốc, thậm chí là chiếm cứ Tinh La đế quốc, như vậy công lao của hắn cũng liền lớn rồi, nói không chừng còn có thể trực tiếp tiến vào Huyết Trì tu luyện. Nghĩ đến đây, Nại Lạc nghĩ Tần Hoàng đang thế như chẻ tre hướng về cứ điểm quan trọng của Nại Lạc dám đến, vậy mà là có chút khẩn cấp, hắn tựa như nghe thấy được hương vị của máu tươi.

Huyết Trì đế quốc quả thật là cường đại, mỗi một châu lớn đều là có một Đại La Kim Tiên trấn thủ, mặc kệ những Đại La Kim Tiên này đều là thực lực cường đại không ra sao, nhưng mà tương đối với Tinh La đế quốc mà nói lại cũng là cách biệt một trời, toàn bộ chiến sĩ đại quân Tinh La đế quốc đều là ý thức được điểm này, nội tình Huyết Trì đế quốc quá sâu dầy.

Nếu không phải có Tần Hoàng, Thừa tướng Lý Tứ cùng với Tần Thiếu Phong thực lực sâu không lường được dẫn dắt, bọn họ là căn bản không có khả năng tại trong thời gian nhanh như vậy lấy được mấy trăm châu lớn của Tinh La đế quốc, hơn nữa càng thêm không thể tưởng tượng là bọn hắn đến bây giờ còn chưa tổn thất một đồng bào, ngược lại lại là bắt làm tù binh rất nhiều rất nhiều chiến sĩ Huyết Trì đế quốc.

Đây là bởi vì, cao thủ cảnh giới Đại La Kim Tiên đều là bị Tần Hoàng cùng Thừa tướng Lý Tứ chém, mà dưới cảnh giới Đại La Kim Tiên lại là đều bị Tần Thiếu Phong trực tiếp gieo xuống Ma Chủng, cho nên đến về sau, vậy mà là không có cơ hội đại quân Tinh La đế quốc ra tay, sau khi sự tình như vậy nhiều rồi, thậm chí là cũng làm cho các chiến sĩ đại quân Tinh La đế quốc đều có câu oán hận, bọn họ cũng là khát vọng chiến đấu.

Chẳng qua mặc kệ đối với Tần Hoàng hay là Tần Thiếu Phong mà nói, những tướng sĩ này cũng là tài phú quý giá của bọn họ, Tần Hoàng về sau cần nhờ bọn họ đi chinh chiến toàn bộ tiên giới, mà Tần Thiếu Phong lại là cần nhờ bọn họ lớn mạnh Ma Chủng, sao có thể dễ dàng lãng phí, cho nên ở trong chiến đấu gần đây, đều là Tần Hoàng cùng Tần Thiếu Phong ra tay giải quyết đối thủ.

Mà hiện tại cao hứng nhất không gì hơn hoàng thất Tinh La đế quốc, Tần Hoàng đem lãnh thổ toàn bộ chiếm lĩnh đều là để lại cho hoàng thất Tinh La đế quốc, không đến nửa năm thời gian, bọn họ chính là đem lãnh thổ Tinh La đế quốc mở rộng gấp đôi, sự tình như vậy, bọn họ cũng là cho tới bây giờ đều chưa nghĩ tới, mà nay lại là thực hiện.

Lúc này hoàng đế Tinh Luân của Tinh La đế quốc mới xác thực quả thật sẽ tới câu nói kia của Tần Thiếu Phong, đó chính là chỉ cần là hắn có năng lực quản lý bao nhiêu lãnh thổ, hắn chính là có thể có được bấy nhiêu lãnh thổ. Nay lãnh thổ Tinh La đế quốc mở rộng gấp đôi, sự tình các loại tự nhiên là thành gấp bội, điều này làm cho hoàng đế Tinh Luân của Tinh La đế quốc đau cũng khoái hoạt.

Tinh La đế quốc lập tức gia tăng mấy trăm châu lớn, cảnh này khiến nhân tài quản lý của Tinh La đế quốc lập tức chính là tiến triển lên, Tinh Vẫn Thái tử bọn con cháu của Tinh Luân đều là được phái ra đi quản lý những châu lớn mới công chiếm này, mà cái này còn xa xa không đủ, bởi vì tốc độ lãnh thổ Huyết Trì đế quốc Tần Hoàng công chiếm thật sự là quá nhanh, nhanh đến Tinh Luân con cháu cũng là không đủ dùng.

Điều này làm cho Tinh Luân mỗi ngày trừ phê duyệt sự tình vụn vặt của các châu lớn, chính là hướng hậu cung tần phi của hắn chạy đi, vất vả cần cù cày cấy, vì chính là nhiều một chút con cháu, đem ranh giới giao cho người khác, nào có thể so với được với giao cho con cháu mình, mà vất vả cần cù cày cấy như vậy, cũng là làm cho Tinh Luân đau cũng khoái hoạt.

Tần Thiếu Phong ngồi xếp bằng ở trong chiến hạm, không ngừng vận chuyển Đạo Tâm Chủng Ma đại pháp, Ma Chủng trong đan điền điên cuồng tru lên, chẳng qua lại bởi vì thống khổ, mà là bởi vì thu gặt được lực lượng một đường thế như chẻ tre công chiếm từng châu lớn của Huyết Trì đế quốc, Tần Thiếu Phong không chỉ là ở mỗi một châu lớn của Huyết Trì đế quốc tù binh mấy trăm vạn đại quân, gieo xuống Ma Chủng, mà là ở từng cái châu lớn trên người phàm nhân bình thường lấy ức để tính gieo xuống Ma Chủng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.