Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 280: Huyết Hải sát trận (1)Đại La Kim Tiên ba mươi phẩm, đây là Tần Hoàng cùng Tần Thiếu Phong bọn họ gặp được đối thủ thứ nhất có tu vi như vậy, cho nên Tần Hoàng có lòng yêu tài, dù sao đến cảnh giới Đại La Kim Tiên, mỗi một cấp tấn chức đều là cực kỳ khó khăn, mà Nại Lạc này có thể có cảnh giới như vậy, coi như là rất khó được, chỉ là Nại Lạc này lại là quá không biết tốt xấu.

Tần Hoàng nhân vật cỡ nào, chủ động mời chào Nại Lạc, lại là bị Nại Lạc từ chối, tự nhiên là sẽ không giữ lại Nại Lạc. Mà nghe xong Tần Hoàng nói, Thừa tướng Lý Tứ tiến lên trước một bước, chính là vung tay lên, chính là từng đạo thiên lôi từ trên trời giáng xuống, hướng về Nại Lạc đánh xuống dưới, toàn chính là không có bất cứ dấu hiệu gì.

Tiếng cười to kiêu ngạo của Nại Lạc im bặt mà dừng, trực tiếp chính là bị vô số đạo thiên lôi tiêu diệt. Bởi vì Nại Lạc tu luyện chính là Huyết Luyện đại pháp, huyền công tà ác như vậy, tự nhiên là phải dùng thiên lôi lực lượng ngay thẳng nhất trong thiên địa như vậy đến đối phó. Chẳng qua Nại Lạc này không hổ là một cao thủ Đại La Kim Tiên ba mươi phẩm, tuy bị vô số đạo thiên lôi đánh, lại không có bất cứ sự tình gì, bình yên đứng ở phía trên huyết vân kia.

Trừ ban đầu bởi vì không dự đoán được thiên lôi này đột nhiên hạ xuống mà có chút kinh ngạc, Nại Lạc căn bản chính là không có để ý thiên lôi kia đánh, đứng ở trên huyết vân, nói với Thừa tướng Lý Tứ: “Hắc, tiểu hồ tử, ngươi chỉ chút bản lĩnh ấy sao? Nếu còn có bản lĩnh khác thì nhanh thi triển, nếu không gia gia cũng phải động thủ.”.

“Tiểu hồ tử? Nại Lạc này thật sự là muốn chết, vậy mà dám gọi Thừa tướng đại nhân là tiểu hồ tử, cái này cũng liền không ai có thể cứu được ngươi nữa.” Tần Thiếu Phong nghe xong Nại Lạc nói, trong lòng không có ý tốt cười nói nhân vật trung tâm Tân Tần đế quốc đều là biết một việc, thì phải là Thừa tướng Lý Tứ đối với tiểu hồ tử (chòm râu nhỏ) của mình đó là cực kỳ để ý, chính hắn có thể nhẹ nhàng “Âu yếm” tiểu hồ tử của mình, nhưng mà lại không cho phép có người động tiểu hồ tử của hắn, liền ngay cả nói giỡn cũng không được.

Quả nhiên, ở sau khi Nại Lạc nói xong câu kia, hai mắt Thừa tướng Lý Tứ nhíu lại, lập tức vung tay lên, nhất thời vô cùng vô tận trận gió bỗng dưng mà sinh, hướng về Nại Lạc quấy giết mà đi, tiếp theo lại vung tay lên, sau đó chính là từng cỗ khí lạnh từ trên trời giáng xuống, hướng về Nại Lạc bao vây tới.

Trận gió, hàn khí không ngừng hướng về Nại Lạc bao phủ, quấy giết tới, lại là làm cho Nại Lạc trong lòng cũng là có chút khiếp sợ, tuy nói công kích của Thừa tướng Lý Tứ đối với hắn mà nói không có gì, nhưng mà Thừa tướng Lý Tứ vậy mà là một người nắm giữ nhiều thiên địa pháp tắc như vậy, cái này cũng có chút quá yêu nghiệt rồi nhỉ?

Mà Nại Lạc tự nhiên cũng không phải một người chỉ biết bị động chịu đánh, nhìn trận gió cùng hàn khí không ngừng quấy giết đến kia, cảm giác được huyết vân dưới thân mình có dấu hiệu cũng bị đông lạnh, tâm thần Nại Lạc khẽ động, nhất thời huyết khí khôn cùng từ trong huyết vân phát ra, giống như là nham thạch nóng chảy, hướng về chung quanh tản mát ra, ngăn cản Thừa tướng Lý Tứ tiến công, đồng thời Nại Lạc vung tay lên, lập tức gào thét lớn nói: “Giết!”.

Chữ “Giết” này vừa hô lên miệng, nhất thời mặt sau ức vạn đại quân kia liền là phô thiên cái địa hướng về phía dưới lao xuống, tiếng kêu rung trời, từng mặt Thị Huyết Phiên phóng lên tận trời, hướng về đại quân Tần Hoàng bên này trào đến, nhìn thấy tình huống như vậy, Tần Thiếu Phong nhìn Tần Hoàng một cái, nhìn thấy Tần Hoàng cũng không có động tác gì, vì thế chợt lóe thân chính là hướng về phía trước lao tới, đám Lăng Vân, Đan Tiêu trưởng lão, Doãn Thiên Phóng tông chủ các tông Nhân gian giới, bọn Hám Thiên Ma Vương, Độc Giác Lôi Tê yêu vương đều là theo Tần Thiếu Phong liền xông ra ngoài, quân Tần cùng đại quân Tinh La đế quốc cũng là lập tức phóng lên tận trời.

Tần Thiếu Phong đem Đạo Tâm Chủng Ma đại pháp điên cuồng vận chuyển lên, nhất thời tinh thần lực khổng lồ giống như thực chất phô thiên cái địa hướng về phía trước bao phủ tới, chiến sĩ Huyết Trì đế quốc trước hết tiếp xúc đến tinh thần lực khổng lồ này của Tần Thiếu Phong, toàn bộ đều là bị Tần Thiếu Phong gieo xuống Ma Chủng, biến thành con rối của Tần Thiếu Phong, lập tức chính là hướng về chiến sĩ Huyết Trì đế quốc phản chiến xông vào hẳn lên.

Chẳng qua Tần Thiếu Phong hiện tại có thể ở trong nháy mắt gieo xuống số lượng Ma Chủng chỉ là trên trăm vạn người, số lượng như vậy, tương đối với ức vạn đại quân mà nói quả thực chính là không đáng nhắc tới, cho nên trên trăm vạn người bị khống chế kia rất nhanh chính là bị yên diệt, mà quân Tần cùng đại quân Tinh La đế quốc đều là đánh giáp lá cà lên.

Đao kiếm chạm vào nhau, huyết vũ bay tán loạn, tay chân cụt, tràng diện chiến tranh cực kỳ thảm thiết, Tần Thiếu Phong nhìn thấy ức vạn đại quân này đại chiến, trong lòng cũng là tràn ngập rung động, chẳng qua lại là không có bất cứ uông gì, đem Đạo Tâm Chủng Ma đại pháp thi triển đến cực hạn, đồng thời cả người kim quang nở rộ, lực lượng pháp tắc thi triển ra, hướng về phía trước phóng đi.

Lấy thực lực Tần Thiếu Phong hiện tại cảnh giới dưới Đại La Kim Tiên ba mươi hai phẩm đều là có thể thuận tay trấn áp, đối phó những chiến sĩ Huyết Trì đế quốc này tự nhiên là không đáng nói, giống như là hổ vào đàn dê triển khai chém giết, sau lưng Nhiễm Huyết Đấu Bồng không ngừng bay múa, đem những người kia bị Tần Thiếu Phong chém giết, không phải Tần Thiếu Phong chém giết, chỉ cần là ở trên đường Tần Thiếu Phong đi tới bị chém giết, trong cơ thể cùng tinh huyết thiên địa pháp tắc đều là bị Nhiễm Huyết Đấu Bồng cắn nuốt.

Tinh huyết khổng lồ kia bị Tần Thiếu Phong dùng để rèn luyện thân thể mình, nay Tần Thiếu Phong muốn đột phá nhất tự nhiên là Đấu thiên chiến địa đại pháp, chỉ cần Đấu thiên chiến địa đại pháp này đột phá, như vậy hắn có thể tiếp tục tiến vào trong thiên mạch tu luyện, hấp thu càng nhiều thiên địa pháp tắc, có được thực lực càng cường đại.

Trong tinh huyết của tu sĩ đều là ẩn chứa năng lượng tinh thuần khổng lồ, mặc kệ không cường đại bằng kiếp lôi, nhưng mà lại cũng là vô cùng tốt, Tần Thiếu Phong tự nhiên là sẽ không lãng phí, huống hồ đây là ở trên chiến trường, tinh huyết của ức vạn chiến sĩ đại quân khổng lồ cỡ nào? Chỉ cần là hấp thu một chút, đó cũng là đủ Tần Thiếu Phong luyện hóa một trận.

Tần Thiếu Phong xung phong liều chết ở phía trước, bọn người Lăng Vân là theo Tần Thiếu Phong, cũng là đang không ngừng chém giết kẻ địch, mà ở phía sau bọn họ đi theo chính là mười vạn quân Tần kia, mười vạn quân Tần này dựa theo Thiết Huyết Sát trận Tần Thiếu Phong truyền thụ, tạo thành đại trận đi tới, giống như là một cái máy xay thịt khổng lồ vô cùng, không ngừng đem đi tới đối thủ trên đường giết.

Thiết Huyết Sát trận này theo thực lực mười vạn quân Tần không ngừng tăng trưởng mà không ngừng gia tăng uy lực, nay ở trong tay mười vạn quân Tần thi triển ra, quả thực chính là đánh đâu thắng đó không gì cản nổi, cho dù là gặp phải nhất phẩm Đại La Chân tiên cũng là không thể ngăn cản bước chân mười vạn quân Tần đi tới, nhất là theo mười vạn quân Tần đi tới, Thiết Huyết Sát trận hấp thu lượng lớn huyết khí, một mặt thiết huyết chiến kỳ ở trên không mười vạn quân Tần chậm rãi tụ tập hẳn lên.

So với mười vạn quân Tần bên này, đại quân Tinh La đế quốc bên kia liền tỏ ra thảm thiết hơn, tuy đại quân Tinh La đế quốc bên này khí thế như cầu vồng, nhưng mà sau khi cùng đại quân Huyết Trì đế quốc thực lực tương xứng tiếp xúc, cũng là không ngừng có chiến sĩ ngã xuống, mà mười vạn quân Tần bên kia lại là một người cũng không thể tổn thất, cho nên nhìn thấy tình huống như vậy, mặt mũi Thập cửu Vương gia Tinh Không có chút không treo được.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.