Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 327: Câu thông thiên địa (2)Phụ thân Bạch Tiểu Yêu là một bạch hổ yêu, tại một khu vực nhỏ thực lực coi như không tồi, ba mươi sáu phẩm Cửu Thiên Huyền Tiên, hơn nữa tuy rằng thân là yêu tộc, nhưng mà lại không giống với các yêu tộc khác, biểu hiện không phải thô bạo như vậy, đối với yêu tộc trong địa bàn của mình cũng rất tốt, đáng tiếc, cũng bị lệ phong ma chủ coi trọng, kết quả đưa tới bi kịch ngày hôm nay.

Bạch Tiểu Yêu tự nhiên là không muốn Tần Thiếu Phong cũng sẽ phát sinh bi kịch, cho nên đã nghĩ muốn tìm thời điểm hảo hảo nói chuyện cùng Tần Thiếu Phong, làm cho hắn không cần quá thiện lương, bất quá nghĩ lại, Tần Thiếu Phong lúc trước khi trấn sát Đại Hắc Hùng, biểu hiện cực kỳ tàn nhẫn, ra tay không lưu tình chút nào, cho nênnghĩ đi nghĩ lại, hay là cảm thấy nên bỏ đi.

Nhưng mà ngay tại lúc Bạch Tiểu Yêu nghĩ như thế, Bạch Tiểu Yêu bỗng nhiên là phát hiện Tần Thiếu Phong đang ngồi xếp bằng ở phía trước thạch bích bỗng nhiên biến mất không thấy. Bạch Tiểu Yêu day day mắt, theo sau lại nhìn thấy Tần Thiếu Phong vẫn ngồi xếp bằng ở đó, bất quá Bạch Tiểu Yêu cũng không cảm giác được khí tức của Tần Thiếu Phong.

Điều này làm cho trong lòng Bạch Tiểu Yêu nổi lên một trận ngạc nhiên lẫn vui mừng, bởi vì Bạch Tiểu Yêu biết đây là Tần Thiếu Phong đột phá cảnh giới, bởi vì chỉ có đột phá đến cảnh giới Đại La Kim Tiên, mới có thể làm được như vậy, làm cho Bạch Tiểu Yêu trong lòng mười phần cao hứng, thực lực Tần Thiếu Phong tăng trưởng, có thể càng tăng khả năng giúp nàng báo thù.

Có điều trong lòng Bạch Tiểu Yêu cũng mười phần kỳ quái, bởi vì hắn không cảm giác được khí tức của Tần Thiếu Phong, Tần Thiếu Phong rõ ràng ngồi xếp bằng ở nơi đó, nhưng mà nàng cũng không thể tra xét đến khí tức của Tần Thiếu Phong, giống như khí tức của Tần Thiếu Phong đã hoàn toàn cùng một mảng thiên địa dung hợp cùng một chỗ.

Cảm giác như vậy làm cho Bạch Tiểu Yêu trong lòng cực kỳ khiếp sợ, bởi vì cho dù là phụ thân nàng, cảnh giới ba mươi sáu phẩm Cửu Thiên Huyền Tiên, đem bản thân cùng thiên địa tướng dung hợp mà nói, Bạch Tiểu Yêu đều có thể cảm giác được một tia khí tức tồn tại, nhưng mà nàng lại hoàn toàn không thể cảm giác được khí tức của Tần Thiếu Phong, đây là có chuyện gì chứ?

Mà ngay tại lúc Bạch Tiểu Yêu có chút mộng mị, bỗng nhiên trong hư không, vô cùng vô tận thiên địa pháp tắc đều chen chúc hướng về phía Tần Thiếu Phong, thật giống như là hạt mưa, rơi hướng về Tần Thiếu Phong, nhưng mà lại đều bị Tần Thiếu Phong hấp thu vào, hơn nữa càng làm cho Bạch Tiểu Yêu mở to hai mắt là ngày đó địa pháp tắc chủng loại lại có thể là nhiều như vậy!

Người bình thường chỉ có thể lĩnh ngộ một loại thiên địa pháp tắc, nhưng mà Tần Thiếu Phong lại có thể lĩnh ngộ nhiều thiên địa pháp tắc như thế này, điều này làm cho trong lòng Bạch Tiểu Yêu nhất thời liền mừng như điên lên, đến lúc này, Bạch Tiểu Yêu rốt cục đã rõ ràng vì sao Tần Thiếu Phong lại có thể trấn sát Đại Hắc Hùng, chỉ có thể là lĩnh ngộ nhiều thiên địa pháp tắc như vậy, Tần Thiếu Phong chính là một quái vật.

Lúc này Tần Thiếu Phong đang đứng ở giữa một loại cảnh giới thực huyền diệu, theo Thiên diễn bát quái không ngừng suy tính, các loại pháp tắc bị Tần Thiếu Phong nhanh chóng hấp thu, điều này làm cho Tần Thiếu Phong lĩnh ngộ cùng dung hợp với cảnh giới thiên địa tướng với tốc độ cực kỳ nhanh, đem các loại vô thượng huyền công vận chuyển hẳn lên, nhất là đạo đức thực kinh, bởi vì Tần Thiếu Phong phát hiện cái này chỉ có năm ngàn ngôn đạo đức thực kinh ngắn ngủn, thật sự là rất bác đại tinh thâm.

Tần Thiếu Phong lĩnh ngộ đạo đức thực kinh càng ngày càng khắc sâu, khiến cho Tần Thiếu Phong lĩnh ngộ thiên địa diệu càng ngày càng nhiều, Tần Thiếu Phong dần dần cảm giác được chính mình cùng thiên địa tướng dung hợp, mà rõ ràng nhất chính là Tần Thiếu Phong cảm giác được chính mình hấp thu thiên địa pháp tắc tốc độ càng lúc càng nhanh hẳn lên.

Lúc tấn chức đến Đại La Chân Tiên, Tần Thiếu Phong cần chính mình ngưng tụ thiên địa pháp tắc, đến rèn luyện bản thân, chỉ có điều như vậy tốc độ rất chậm, nhưng mà hiện tại sắp đột phá đến cảnh giới Đại La Kim Tiên, Tần Thiếu Phong cũng không cần ngưng tụ, vô cùng vô tận thiên địa pháp tắc giống như là hạt mưa hướng về Tần Thiếu Phong mà hạ xuống.

Mà thân thể Tần Thiếu Phong lúc này thật giống như là không đáy, hấp thu này pháp tắc thiên địa, pháp lực trong cơ thể càng thêm khổng lồ, thuần túy, khiến cho pháp lực Tần Thiếu Phong lại không ngừng tăng trưởng, cảnh này khiến Tần Thiếu Phong vô cùng hưng phấn, bất quá Tần Thiếu Phong biết cái này chính là mở đầu, trò hay còn đang ở phía sau.

Các huyệt trong cơ thể Tần Thiếu Phong khiếu cùng với thân thể Tần Thiếu Phong thật giống như là không đáy không ngừng hấp thu thiên địa pháp tắc từ trên trời giáng xuống, mà thân thể Tần Thiếu Phong cũng cùng thiên địa dung hợp càng ngày càng toàn diện, khí tức trên người càng ngày càng mỏng manh, cuối cùng rốt cục cũng biến mất không thấy.

Mà giờ khắc này, trên người Tần Thiếu Phong bỗng nhiên phát ra một cỗ huyền khí tức, từ trên người Tần Thiếu Phong cũng mơ hồ xuất hiện một tia thần quang, phóng về bốn phía, một cỗ thần khí tức cổ hám lòng người khuếch tán ra phía ngoài, đứng ở xa xa Bạch Tiểu Yêu cảm nhận được khí tức như vậy, đều cảm giác được khủng bố, có chút không thể thừa nhận, chỉ có thể thối lui từng bước một về phía sau.

Tần Thiếu Phong thức hải bên trong, Thất tình lục dục ma đầu lại điên cuồng vận chuyển, câu thông thiên địa, bất quá quỷ dị là lúc này Tần Thiếu Phong thức hải cũng là một mảng im lặng, giống như là một mặt hồ, nhưng mà ngay tại phía sau, một giọt giọt mưa ở trong Tần Thiếu Phong thức hải ngưng đi ra, lập tức tí tách một tiếng, dừng ở trên mặt hồ.

Thật giống như là tín hiệu, theo một giọt mưa hạ xuống, thức hải bên trong Tần Thiếu Phong nổi lên bàng bạc mưa to, những mưa to này hạ xuống, tinh thần dị lực Tần Thiếu Phong trong thức hải cũng lớn lên, Thất tình lục dục ma đầu kích thích, cũng trực tiếp đột phá đến cảnh giới thứ hai mười sáu phẩm, các phương diện năng lực đều tăng cường rất lớn.

Mà lúc này Tần Thiếu Phong hoàn toàn cùng thiên địa tướng dung hợp, câu thông thiên địa, đã hoàn toàn tiến nhập cảnh giới ba mươi sáu phẩm Đại La Kim Tiên, thực lực tăng nhiều, pháp lực trong cơ thể mênh mông mãnh liệt, như là trường giang đại hải đang chảy xuôi trong cơ thể Tần Thiếu Phong, chỉ là pháp lực trong cơ thể Tần Thiếu Phong cũng đã làm cho tần thiếu Phong có thể chống lại cao thủ cảnh giới mười lăm phẩm Đại La Kim Tiên.

Hơn nữa với thể lực này Tần Thiếu Phong tin tưởng rằng cho dù là hai ba phẩm Đại La Kim Tiên, cũng không là đối thủ của Tần Thiếu Phong, mà nếu có thể dùng thiên địa pháp tắc, Tần Thiếu Phong cũng tự tin có thể trấn sát nhất phẩm Đại La Kim Tiên, bởi vì Tần Thiếu Phong tin tưởng vào năng lực câu thông thiên địa của chính mình tuyệt đối là lợi hại hơn so với nhất phẩm Đại La Kim Tiên bình thường!

Câu thông thiên địa, dùng lực lượng thiên địa pháp tắc, cái này cần tinh thần dị lực khổng lồ, mà Đạo tâm chủng ma đại pháp cùng Thất tình lục dục đại pháp sinh ra tinh thần dị lực khổng lồ cũng làm cho Tần Thiếu Phong trong phương diện này chiếm ưu thế lớn, cứ như vậy, Tần Thiếu Phong tuy rằng vừa mới tấn chức đến ba mươi sáu phẩm cảnh giới Đại La Kim Tiên, nhưng mà trấn chết một nhất phẩm Đại La Kim Tiên bình thường thì không thành vấn đề!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.