Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 376: Đều hiến vật quý (1)Bởi vì nguyên nhân tu luyện Đạo tâm chủng ma đại pháp, khiến cho Tần Thiếu Phong đối với nữ nhân có sức hấp dẫn trí mạng, cho nên chỉ cần là nữ nhân Tần Thiếu Phong thích, như vậy cũng rất nhanh có thể bị Tần Thiếu Phong hấp dẫn, do đó trở thành nữ nhân của Tần Thiếu Phong, hơn nữa bởi vì Ma chủng quan hệ, Tần Thiếu Phong nữ nhân đều là đối với Tần Thiếu Phong khăng khăng một mực, cho nên Tần Thiếu Phong trừ cùng Mặc Lãnh Tuyết từng có cảm giác điện giật, cùng với nữ nhân khác lại là chưa từng có cảm giác như vậy.

Đương nhiên, cái này không thể nói Tần Thiếu Phong không phải thật lòng thích nữ nhân khác ngoài Mặc Lãnh Tuyết, chỉ là thỏa mãn dục vọng của Ma chủng, Tần Thiếu Phong cũng là có kiên trì của mình, không thể giống Tiêu Dao Ma tôn như vậy, là một lão ngựa đực tiêu chuẩn, không phải người mình thật lòng thích, Tần Thiếu Phong là tuyệt đối sẽ không trêu chọc.

Nhưng mà như là như bây giờ lại có cảm giác điện giật, lại là cực kỳ hiếm thấy, điều này làm cho Tần Thiếu Phong có chút không biết làm sao, trong lòng vậy mà là bắt đầu bạo thô khẩu hẳn lên, chẳng qua bởi vì có Thất tình lục dục ma đầu tồn tại, cảm xúc của Tần Thiếu Phong là rất khó có thể biểu hiện ra ngoài, sau khi cùng Phiêu Hồng ma chủ tiếp xúc liếc một cái, Tần Thiếu Phong liền là xoay người lại, im lặng ngồi ở bên người Lệ Phong Ma chủ.

Nhưng mà ngồi ở một bên Phiêu Hồng ma chủ lúc này trong lòng lại là trào ra cảm xúc cực kỳ phức tạp, nàng còn chưa từng cùng nam nhân từng có cảm giác điện giật như vậy, điều này làm cho trong lòng Phiêu Hồng ma chủ càng là có chút chân tay luống cuống, hơn nữa ở sau lần trước gặp qua Tần Thiếu Phong, không biết như thế nào, ở trong lòng Phiêu Hồng ma chủ vậy mà là thường xuyên xuất hiện bóng dáng Tần Thiếu Phong.

Hôm nay nhìn thấy Tần Thiếu Phong, trong lòng Phiêu Hồng ma chủ còn là rất cao hứng, chỉ là nhìn Tần Thiếu Phong phản ứng rất là lạnh nhạt, trong lòng Phiêu Hồng ma chủ lại là có chút ảm đạm, chẳng qua lại là cái gì cũng không nói, chỉ là im lặng ngồi ở chỗ kia, đợi thiếu phủ chủ đến, cái này lại là sự tình quan trọng nhất hôm nay.

Lĩnh chủ bảy mươi hai lĩnh của Phong Thần phủ, lục tục đều là chạy đến, phân biệt ngồi ở trên chỗ ngồi của mình, mặt khác chung quanh trên những bàn nhỏ kia cũng là dần dần ngồi đầy người, lúc này tân khách toàn bộ đều đến, liền chỉ thiếu Phong Thần phủ thiếu phủ chủ, mà ngay tại lúc này, một trận tiên nhạc vang lên, từ phía sau đại điện chậm rãi đi ra một bóng người.

Mặc trường bào màu trắng, dáng người thon dài, khuôn mặt anh tuấn, tiêu sái tao nhã đi ra, đây là Phong Thần phủ thiếu phủ chủ, chẳng qua Phong Thần phủ thiếu phủ chủ này tuy thoạt nhìn cực kỳ tao nhã, chẳng qua ở trong ánh mắt hắn lại là cảm xúc cao ngạo khó có thể che dấu, đương nhiên, thiếu niên thiên tài, thực lực cường hãn, người ta cũng là có vốn riêng cao ngạo.

Nhìn thấy Phong Thần phủ thiếu phủ chủ đến, tất cả mọi người ở đây đều là đứng lên, hướng về một vị thiếu phủ chủ này hành lễ, mà thiếu phủ chủ này chỉ là gật đầu ra hiệu một chút, sau đó phất tay bảo mọi người ngồi xuống, sau đó ngồi ở trên chỗ ngồi chính phía trên đại điện thuộc về hắn kia, chẳng qua ở một khắc hắn ngồi xuống kia, Tần Thiếu Phong lại là phát hiện này thiếu phủ chủ rất bí ẩn nhìn Phiêu Hồng ma chủ một cái.

“Chẳng lẽ tiểu tử này thích Phiêu Hồng?” Tần Thiếu Phong trong lòng thầm nghĩ, nhưng mà ý nghĩ như vậy chính là làm cho ấn tượng của Tần Thiếu Phong đối với Phong Thần phủ thiếu phủ chủ trở nên cực kém, cũng dám đánh chủ ý nữ nhân của hắn, thật sự là quá lớn mật! Ở thời điểm cảm giác được cùng Phiêu Hồng ma chủ có cảm giác điện giật, Tần Thiếu Phong liền đã là nhận định Phiêu Hồng ma chủ là nữ nhân của hắn.

Thiếu phủ chủ sau khi ngồi ở trên chỗ ngồi của mình, cao giọng đối với mọi người phía dưới nói: “Cảm tạ các vị lại tới tham gia sinh nhật của ta, vẫn là cùng xưa nay giống nhau, các vị nhất định phải tận hứng mới tốt.” Sau khi nói xong, thiếu phủ chủ vỗ tay một cái, nhất thời một đám thị nữ từ bốn phía đi đến, hai tay nâng khay, ở trên khay tự nhiên là các loại món ăn quý và lạ mỹ vị.

Rất nhanh, những món ăn quý và lạ mỹ vị này chính là được bày đầy từng cái bàn, lúc này, thiếu phủ chủ giơ lên một chén rượu, đối với ở đây mọi người nói: “Các vị, đa tạ các ngươi đến, một ly này là ta kính mọi người.” Sau khi nói xong uống một hơi cạn sạch, tất cả hiển lộ ra quý phái phong cách.

Mọi người ở đây tự nhiên cũng là đều nâng chén uống một hơi cạn sạch, không khí hiện trường cũng lập tức chính là thân thiện hẳn lên, mà ngay tại lúc này, Lệ Phong Ma chủ liền muốn đứng lên đi hiến vật quý, chẳng qua lại là bị Tần Thiếu Phong một nắm kéo lại, lập tức truyền âm nói với Lệ Phong Ma chủ: “Sốt ruột cái gì, không biết thứ tốt phải chờ tới cuối cùng lên sân khấu mới có hiệu quả rung động sao?”.

Lệ Phong Ma chủ nghe xong Tần Thiếu Phong nói, nhất thời chính là cảm thấy phi thường có đạo lý, vì thế lại là ngồi xuống, mà ngay tại lúc này, Bạo Phong Ma chủ lại là đứng lên, nói với thiếu phủ chủ: “Hôm nay là sinh nhật thiếu phủ chủ, dựa theo quy củ ngày xưa, thuộc hạ chuẩn bị một ít đồ chơi nhỏ cho trợ hứng thiếu phủ chủ.” Nói xong vung tay lên, một thị vệ của hắn chính là nâng một cái rương một thước kiến phương đi tới, sau đó mở ra ở trước mặt thiếu phủ chủ.

Một đạo ánh sáng tím phóng lên tận trời, lập tức chậm rãi hạ xuống, từng cỗ hương thơm say lòng người nhanh chóng khuếch tán ra, mà đợi đến sau khi ánh sáng tím kia tiêu tán, mọi người lại là phát hiện tại bên trong hòm này có một tiểu oa nhi cao không đến một thước màu tím, bộ dạng cực kỳ đáng yêu, chẳng qua lại là nhắm mắt, còn hít thở, tựa như là đang ngủ.

Cái này lại là nhân sâm con, thứ này cũng là cực kỳ hiếm thấy, Bạo Phong Ma chủ vậy mà đưa lên thứ như vậy, điều này làm cho những người khác ở đây đều là từng đợt kinh hô, bởi vì một gốc sâm nếu muốn trở thành tử tham oa nhi nói, ít nhất phải có mười vạn năm thời gian, hơn nữa hiệu quả của sâm con này cực kỳ cường hãn, sau khi dùng ít nhất có thể tăng trưởng ngàn năm công lực, cho dù là thiếu phủ chủ thấy, cũng là có chút động dung.

Thiếu phủ chủ gật gật đầu, trên mặt lộ ra vẻ tươi cười, sau đó nói với Bạo Phong Ma chủ: “Bạo Phong Ma chủ có lòng, phần lễ vật này ta rất thích!” Mà thiếu phủ chủ nói tự nhiên là làm cho Bạo Phong Ma chủ yên tâm xuống, chẳng qua ở trong lòng Bạo Phong Ma chủ lại là đang nhỏ máu.

Vốn đồ như vậy của hắn rất nhiều rất nhiều, chẳng qua lại đều là bị Lệ Phong Ma chủ đoạt đi, một gốc tử tham oa nhi này vẫn là hắn vì góp lên quà sinh nhật cho thiếu phủ chủ, mang theo thủ hạ mọi người, cướp đoạt khắp trong toàn bộ lãnh địa mới tìm được, nhưng mà hôm nay lại là phải tặng ra, Bạo Phong Ma chủ tự nhiên là cực kỳ đau lòng.

Bạo Phong Ma chủ nghe xong thiếu phủ chủ nói chậm rãi ngồi xuống, chẳng qua lại là ở trước khi ngồi xuống hung hăng trừng mắt nhìn Lệ Phong Ma chủ một cái, hắn chẳng những là bị Lệ Phong Ma chủ cướp bóc sạch sẽ, còn bị Lệ Phong Ma chủ hành hung vài lần, chỉ là lại không có bất cứ biện pháp gì đánh trả, chỉ có thể là làm đấu tranh vô vị như vậy.

Mà có Bạo Phong Ma chủ đi đầu, ma chủ khác tự nhiên là đều dâng lên lễ vật mình tặng cho thiếu phủ chủ, đủ loại thiên tài địa bảo dần dần chồng chất ở tại phía trước thiếu phủ chủ, mà thiếu phủ chủ nhìn từng kiện thiên tài địa bảo, lại là không ngừng gật đầu, đối với mấy thứ này tựa như rất là hài lòng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.