Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 378: Ngươi thực không đượcĐối với phản ứng lạnh nhạt của Phiêu Hồng ma chủ, thiếu phủ chủ cũng là không để ý, dù sao chuyện này là phụ thân của hắn, Phong Thần phủ phủ chủ có sai trước đây, hắn cũng là gần đây mới biết được Phiêu Hồng ma chủ là tỷ tỷ của mình, mà Phiêu Hồng ma chủ có thể đem Phiêu Hồng nhất kích truyền thụ cho hắn, đã nói lên Phiêu Hồng ma chủ này đối với hắn đệ đệ này vẫn là rất để ý, điểm này đối với thiếu phủ chủ mà nói liền đủ rồi.

Mà nguyên do chuyện này nói đến cũng là rất đơn giản, chẳng qua là vì thời điểm Phiêu Hồng ma chủ sinh ra, trên mặt một nửa đỏ, một nửa trắng, như là một quái vật, mà làm Phong Thần phủ phủ chủ, sao có thể có quái vật như vậy làm đứa nhỏ, vì thế liền bí mật giấu đi thân phận của Phiêu Hồng ma chủ.

Đương nhiên, Phiêu Hồng ma chủ dù sao cũng là con gái của Phong Thần phủ phủ chủ, cho nên Phiêu Hồng ma chủ vẫn là có được truyền thừa của Phong Thần phủ, tu luyện là Phong Thần quyết, hơn nữa tu luyện cần cái gì, Phong Thần phủ đều là sẽ cung cấp, chỉ là duy nhất không thể có được chính là tình thương của cha quang minh chính đại cùng tình thương của mẹ. Mà cái này cũng chính là nguyên nhân Phiêu Hồng ma chủ đối với tất cả đều là rất lạnh nhạt, hơn nữa tính cách cực kỳ thô bạo.

Nhưng mà Tần Thiếu Phong trị liệu xong nan đề của Phiêu Hồng ma chủ, khiến cho Phiêu Hồng ma chủ khôi phục bình thường, liền như vậy, Phong Thần phủ phủ chủ tự nhiên là không có cố kỵ, vì thế liền muốn cho Phiêu Hồng ma chủ nhận tổ về tông, kết quả lại là bị Phiêu Hồng ma chủ từ chối, đối với đệ đệ thiếu phủ chủ này, Phiêu Hồng ma chủ vẫn là rất để ý, tới tham gia sinh nhật hắn, hơn nữa còn đem Phiêu Hồng nhất kích tặng cho hắn.

Phiêu Hồng ma chủ sau khi ngồi xuống, Tần Thiếu Phong thu hồi ánh mắt, đối với quan hệ giữa Phiêu Hồng ma chủ cùng Phong Thần phủ, Tần Thiếu Phong đã sớm là đoán được một ít, mà hiện tại nhìn thấy thiếu phủ chủ và Phiêu Hồng ma chủ là quan hệ chị em, Tần Thiếu Phong cũng liền yên lòng, đối với sự tình khác, hắn cũng là không có hứng thú đi biết.

Nay liền ngay cả Phiêu Hồng ma chủ cũng là đem lễ vật đưa lên, duy nhất chưa tặng chính là Lệ Phong Ma chủ, mà cuối cùng là đến cơ hội biểu hiện, Lệ Phong Ma chủ ha ha cười to một tiếng, sau đó đứng dậy, bước đi đến phía trước, đối với một thân vệ của hắn vung tay lên, sau đó nói: “Đem đồ mang lên.”.

Thân vệ kia lập tức chính là đi tới, sau đó đem ý kiến áo giáp thể hiện ra, toàn bộ áo giáp hiện ra màu bạc trắng, tạo hình tuy phong cách cổ xưa, nhưng mà lại làm cho người ta cảm giác được cực kỳ hoa lệ, vừa xuất hiện chính là hấp dẫn ánh mắt mọi người, nhưng mà tại phía trên áo giáp này lại là không có bất cứ năng lượng dao động gì, điều này làm cho mọi người ở đây đều là cực kỳ nghi hoặc.

Các ma chủ của Phong Thần phủ tự nhiên là biết Lệ Phong Ma chủ nơi đó không ai biết luyện chế áo giáp, chẳng qua lúc trước trên áo giáp bọn họ mua đều là có năng lượng dao động cường đại, nhưng mà một lần này lại là không có, cái này tự nhiên là làm cho bọn họ cực kỳ khó hiểu, chẳng lẽ nói Lệ Phong Ma chủ dám dùng thứ phẩm đến trêu gạt thiếu phủ chủ?

“Thiếu phủ chủ, đây là Phong thần khải, về phần nói công dụng, ngài mặc vào thử sẽ biết!” Lệ Phong Ma chủ nói với thiếu phủ chủ, mà thiếu phủ chủ nhìn áo giáp màu bạc trắng kia cũng là rất hứng thú, hắn tuy là Phong Thần phủ thiếu phủ chủ này, nhưng mà bởi vì trong U Minh thế giới này người biết luyện khí rất ít, cho nên đối với áo giáp mấy thứ này, hắn cũng là rất ít nhìn thấy.

Đứng lên đi tới phía trước Phong thần khải, thiếu phủ chủ không do dự, trực tiếp chính là mặc ở trên người, Phong thần khải này thời điểm bắt đầu thoạt nhìn rất là rộng rãi, nhưng mà mặc ở trên người thiếu phủ chủ, lại là trực tiếp liền bắt đầu thu nhỏ lại, trở nên cực kỳ vừa người hẳn lên, tiếp theo thiếu phủ chủ đưa vào một tia pháp lực tiến vào Phong thần khải, nhất thời chính là sắc mặt đại biến hẳn lên.

Trận pháp trong Phong thần khải này nhiều quả thực là khó có thể tưởng tượng, có thể tăng lên ít nhất năm thành tốc độ của một người, chỉ là một điểm này chính là vô thượng thần vật, nhất là đối với người tu luyện Phong Thần quyết tuyệt thế Phong thuộc tính công pháp như vậy đến nói, càng là thứ làm cho người ta khó có thể kháng cự, thân thể thiếu phủ chủ cũng là kích động run rẩy hẳn lên.

Lập tức thiếu phủ chủ tâm thần khẽ động, khởi động Phong thần khải, chính là khởi động lực lượng của Phong thần khải, lại là không thi triển bất cứ pháp lực gì trong cơ thể mình, nhưng mà thiếu phủ chủ lại là trực tiếp liền từ trước mặt mọi người biến mất, cực kỳ đột ngột, làm cho những người đều là lĩnh ngộ Phong pháp tắc này đều là không có phản ứng lại.

Mà một giây sau, thiếu phủ chủ lại là đột ngột xuất hiện ở tại trước mặt mọi người, tại phía trước cái này bọn họ thậm chí là không có cảm giác được một tia dấu vết, điều này làm cho tất cả mọi người đều là đem ánh mắt tụ tập ở tại trên Phong thần khải trên người thiếu phủ chủ, trong hai mắt lộ vẻ cuồng nhiệt, áo giáp như vậy, tuyệt đối là bọn hắn tha thiết ước mơ.

Liền ngay cả bên trong thần sắc của Phiêu Hồng ma chủ cũng là mang theo một tia hâm mộ, chẳng qua nàng lại là đem ánh mắt nhìn về phía Tần Thiếu Phong, bởi vì hắn biết thứ này là Tần Thiếu Phong luyện chế, tuyệt đối không sai, nhất định là Tần Thiếu Phong luyện chế, là cảm giác của Phiêu Hồng ma chủ, nhưng mà nàng lại là cực kỳ khẳng định.

“Không tồi, không tồi, lễ vật này là ta thích nhất hôm nay, Lệ Phong Ma chủ, ngươi tốt lắm, tốt lắm!” Thiếu phủ chủ nhìn Phong thần khải trên người mình, không ngừng khích lệ, trên mặt lộ vẻ tươi cười, hiển nhiên đối với Phong thần khải này cực kỳ hài lòng, mà nghe thiếu phủ chủ ca ngợi, Lệ Phong Ma chủ cũng là nhếch môi cười.

Lập tức Lệ Phong Ma chủ lại là nói với thiếu phủ chủ: “Thiếu phủ chủ, ngài đừng vội khen ta, nơi này còn có thứ tốt, đến, đây là Phong Ma đan, về phần công dụng, vẫn là ngài tự mình thể nghiệm một chút đi.” Nói xong chính là đem một lọ Phong Ma đan kia đưa cho thiếu phủ chủ, mà một động tác này lại khiến cho ma chủ bảy mươi hai lĩnh chú ý.

Đối với Phong Linh đan Tần Thiếu Phong luyện chế, bọn họ đều là lĩnh giáo, làm cho bọn họ cực kỳ hài lòng, về phần Phong Ma đan này, bọn họ tự nhiên là muốn hảo hảo kiến thức một chút. Đương nhiên, khẩn trương nhất nơi này tự nhiên là Phong Ma cùng văn sĩ trung niên kia, dù sao bọn họ lúc trước lại cũng là dâng lên linh đan.

Bởi vì có ngạc nhiên vui mừng của Phong thần khải, thiếu phủ chủ đối với Phong Ma đan này tự nhiên là cũng rất chờ mong, lập tức chính là tiếp nhận Phong Ma đan, sau đó dùng một viên, ngay sau đó chính là một cỗ khí tức khổng lồ từ trên người thiếu phủ chủ phát ra, không ngừng kéo lên, đợi đến sau khi bình tĩnh, trên mặt thiếu phủ chủ cũng là lộ ra sắc mặt vui mừng: “Không tồi, không tồi, một viên đan dược chính là tăng trưởng ba trăm năm công lực, linh đan tốt, linh đan tốt.”.

“Hắc hắc, ngài dùng một viên nữa thử xem!” Lệ Phong Ma chủ tiếp tục hướng về thiếu phủ chủ nói, mà thiếu phủ chủ sau khi nghe xong lại dùng một viên, tự nhiên là lại gia tăng ba trăm năm công lực, điều này làm cho thiếu phủ chủ cũng là ngây ngẩn cả người.

Lệ Phong Ma chủ lúc này nhìn văn sĩ trung niên mặt tái nhợt kia nói: “Luyện đan? Ngươi nha thật không được!”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.