Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 39: Quay về Mặc giaHao hết toàn bộ chân nguyên khí vượt qua thiên kiếp biến hóa, sau đó còn chưa chờ khôi phục liền là bị đám người Thanh Mộc đạo trưởng làm bị thương nặng, Tuyết giao nay đã sớm là nguyên khí đại thương rồi, nếu không mà nói lại sao có thể cùng Tần Thiếu Phong thỏa hiệp? Đương nhiên, Tần Thiếu Phong cũng là rất hiểu điểm này, cho nên mới có thể nhanh như vậy liền hướng Tuyết giao đòi tinh huyết.

Tuyết giao nhìn Tần Thiếu Phong vươn tay phải, trong lòng tuy tức giận, nhưng mà nàng cũng là một người nói chuyện giữ lời, hơn nữa Tần Thiếu Phong dù sao cũng là cứu mạng nàng, cho nên vô luận như thế nào Tuyết giao đều là sẽ không đối với Tần Thiếu Phong bất lợi. Hung hăng cắn răng một cái, thân thể tuyết trắng kia của Tuyết giao phát ra một trận ánh sáng đỏ, lập tức một giọt tinh huyết từ miệng Tuyết giao phun ra.

Tần Thiếu Phong thấy thế vội vàng lấy ra một cái bình ngọc, đem một giọt tinh huyết kia thu lại, sau khi bảo tồn thích đáng xong rồi mới nói với Tuyết giao: “Được rồi, giao dịch của chúng ta hoàn thành, về sau hai không thiếu nợ nhau, ngươi dưỡng thương thật tốt đi, ta đi.” Sau khi nói xong, chính là thân hình chợt lóe hướng về xa xa bay đi.

Tần Thiếu Phong đã đạt tới luyện tinh hóa khí tam giai đã là có thể ngự khí phi hành rồi, hơn nữa bởi vì có Thất tình lục dục ma đầu khống chế đối với chân nguyên khí, tốc độ phi hành của Tần Thiếu Phong còn là rất nhanh, chẳng qua so với Đạp Không Toa mà nói, còn kém hơn rất nhiều. Đương nhiên, Tần Thiếu Phong cũng không tính đi xa, cho nên cũng liền không sử dụng Đạp Không Toa.

Hôm nay cứu con Tuyết giao này, Tần Thiếu Phong không chỉ là đắc tội ba người Huyết Kiếm, Hồ Diệu Diệu cùng Diệt Hồn, liền ngay cả Mặc Thiên Long nơi đó đều là có chút không cách nào bàn giao, cho nên Tần Thiếu Phong bây giờ lúc này tự nhiên là không thể trở về, vì thế Tần Thiếu Phong liền quyết định ở nơi này tu luyện một phen, chờ thêm một hồi nữa lại trở về.

Cái Bắc Hải này tuy cách Bắc cương mười phần xa xôi, hơn nữa trời giá rét đất đông lạnh, nhưng mà thiên địa nguyên khí lại là cực kỳ nồng hậu, ở địa phương như vậy tu luyện, tuyệt đối là có thể làm ít ăn nhiều. Tin tưởng nếu không phải ở chỗ sâu trong Bắc Hải này thật sự là quá lạnh mà nói, khẳng định là sẽ có rất nhiều người tới nơi này tu luyện.

Tuyết giao nhìn bóng người Tần Thiếu Phong biến mất, vẻ mặt dần dần bình tĩnh xuống, lập tức hướng về trong đảo nhỏ bò đi, mà ở trong đảo nhỏ kia có một cái hồ sâu, đang ồ ồ hướng về bên ngoài chảy nước, chẳng qua nước chảy ra kia cũng là cực kỳ băng hàn, tản ra hơi lạnh nồng hậu.

Chẳng qua hơi lạnh này tựa như đối với Tuyết giao không có ảnh hưởng lớn bao nhiêu, phù phù một tiếng, Tuyết giao chính là nhảy vào hồ sâu, sau đó thân hình khổng lồ kia chính là dần dần tiến vào trong hồ sâu kia biến mất không thấy nữa. Mà nước hồ trong sâu này lại là Huyền Âm Thực Thủy lạnh vô cùng, chính là chỗ tinh hoa của thuỷ vực Bắc Hải, trong đó ẩn chứa năng lượng thủy thuộc tính cực kỳ nồng hậu, đối với Tuyết giao tu luyện rất có trợ giúp.

Tần Thiếu Phong ngự khí phi hành, ở phụ cận cách tòa đảo nhỏ kia của Tuyết giao tìm một cái đảo, sau đó cũng là hạ xuống, tìm một cái địa phương liền cản gió ngồi xếp bằng xuống, bắt đầu tu luyện hẳn lên. Nếu không phải Tần Thiếu Phong có được Thất tình lục dục ma đầu có thể cắn nuốt cảm giác rét lạnh, tu luyện Chiến thiên đấu địa đại pháp khiến cho thân thể của mình cường hãn rất nhiều, cũng là không có cách nào ở nơi này tu luyện.

Mà thiên địa nguyên khí cùng hoàn cảnh ác liệt của nơi này, đối với Tần Thiếu Phong bây giờ nơi này giai đoạn tu luyện cũng là rất có trợ giúp, Tần Thiếu Phong buông ra thể xác và tinh thần, đem ba ngàn huyệt khiếu quanh thân đều là rộng mở, Đạo tâm chủng ma đại pháp, Thất tình lục dục đại pháp cùng Chiến thiên đấu địa đại pháp cùng với huyền công khác đều là vận chuyển hẳn lên.

Thiên địa nguyên khí cuồn cuộn hướng về Tần Thiếu Phong tụ tập lại, được Tần Thiếu Phong hấp thu chuyển hóa thành chân nguyên khí, ở dưới tu luyện như vậy, chân nguyên khí trong cơ thể Tần Thiếu Phong không ngừng trở nên nồng hậu, ma chủng cùng Thất tình lục dục ma đầu cũng là đang không ngừng lớn mạnh, chẳng qua cách đột phá vẫn là có khoảng cách rất dài.

Đảo mắt chính là ba tháng trôi qua, chân nguyên khí trong cơ thể Tần Thiếu Phong không ngừng tăng lên, nay lại là đã có cảnh giới luyện tinh hóa khí lục giai, ở ngắn ngủn ba tháng như vậy chính là tăng lên tam giai, tốc độ như vậy nếu để cho người ta biết, tuyệt đối là sẽ dẫn lên chấn động, mà lúc này, Tần Thiếu Phong cũng là quyết định phải đi về rồi.

Ba tháng thời gian nói dài cũng không dài, nói ngắn cũng không ngắn, chuyện Tuyết giao cũng hẳn sẽ không bị người truy cứu nữa. Đương nhiên, một nguyên nhân khác Tần Thiếu Phong muốn đi về chính là lại sắp mừng năm mới rồi, mà ở trong nội môn Mặc gia, thời điểm lễ mừng năm mới là phải tiến hành tộc bỉ, chuyện này, Tần Thiếu Phong là phải tham gia.

Đứng dậy, Tần Thiếu Phong nhìn đảo nhỏ kia của Tuyết giao một cái, lập tức triệu ra Đạp Không Toa, khống chế Đạp Không Toa hướng về phương hướng của Mặc gia bay đi, đảo mắt là biến mất không thấy. Mà ngay tại lúc Tần Thiếu Phong rời đi, trong hồ sâu chỗ đảo nhỏ kia của Tuyết giao vang lên một trận động tĩnh, cái đầu thật lớn kia của Tuyết giao thò ra, nhìn bóng dáng Tần Thiếu Phong một cái, ánh mắt phức tạp, sau đó lại là trầm xuống hồ sâu.

Tốc độ của Đạp Không Toa cái thượng phẩm pháp khí này tự nhiên là không nói, lại thêm chân nguyên khí bây giờ của Tần Thiếu Phong phi thường nồng hậu, cho nên Tần Thiếu Phong không cần mấy ngày liền là về tới chỗ sơn môn của Mặc gia. Bởi vì là đệ tử của Mặc Thiên Long, cho nên cũng không có ai ngăn cản Tần Thiếu Phong, khiến cho Tần Thiếu Phong rất dễ dàng về tới chỗ nội môn của Mặc gia.

Đợi đến lúc Tần Thiếu Phong về tới trên chỗ ngọn núi của Mặc Thiên Long, thấy Mặc Lãnh Tuyết đang tu luyện, Tần Thiếu Phong ngạc nhiên vui mừng phát hiện, ba tháng không gặp, Mặc Lãnh Tuyết vậy mà cũng là tiến vào cảnh giới tiên thiên, đạt tới cảnh giới luyện tinh hóa khí nhất giai, điều này làm cho Tần Thiếu Phong mười phần cao hứng.

Cảm giác được có người đến, Mặc Lãnh Tuyết mở mắt, phát hiện chính là Tần Thiếu Phong mình ngày đêm nhớ nhung, lập tức chính là kinh hô lên: “Thiếu Phong ca, huynh đã trở lại, gia gia cũng không nói cho muội biết huynh đi làm gì, Tuyết Nhi rất nhớ huynh.”.

Bởi vì đã xác định quan hệ cùng Tần Thiếu Phong, cho nên Mặc Lãnh Tuyết nay đối với Tần Thiếu Phong phi thường không muốn xa rời, ba tháng chưa gặp Tần Thiếu Phong, tự nhiên là mười phần nhớ nhung, mà Tần Thiếu Phong nghe xong Mặc Lãnh Tuyết nói, trong lòng tự nhiên là mười phần ấm áp, đem Mặc Lãnh Tuyết kéo vào trong lòng mình, Tần Thiếu Phong nói với Mặc Lãnh Tuyết: “Tuyết Nhi, ta cũng nhớ muội.”.

“Xú tiểu tử, ngươi vậy mà còn dám trở về!” Ngay tại lúc Tần Thiếu Phong cùng Mặc Lãnh Tuyết đang ngươi nông ta nông, ở sau lưng bọn họ bỗng nhiên vang lên một tiếng gầm rống, lại là Mặc Thiên Long cảm thấy được Tần Thiếu Phong đã trở lại, nổi giận xuất hiện ở trước mặt bọn họ, đương nhiên, bộ dáng nổi giận kia, có bộ phận thật lớn là giả bộ.

Tần Thiếu Phong nghe thấy Mặc Thiên Long nói, buông Mặc Lãnh Tuyết ra, quay đầu nhìn Mặc Thiên Long đang phồng râu trừng mắt, nhất thời trên mặt treo đầy tươi cười, sau đó nói với Mặc Thiên Long: “Sư phụ, là lão nhân gia người, gần đây mạnh khỏe hay không? Đệ tử ở bên ngoài thời gian dài như vậy, vẫn rất nhớ người.”.“Ngươi bớt theo ta kéo những cái vô dụng kia, nói, tinh huyết giao long kia ngươi kiếm được hay không? Ồ, tiểu tử ngươi cũng hóa khí lục giai rồi? Mẹ, sao nhanh như vậy?” Mặc Thiên Long sau khi nghe xong lời của Tần Thiếu Phong nói với Tần Thiếu Phong, chẳng qua vừa mới nói đến chuyện tinh huyết giao long, chính là phát hiện tu vi của Tần Thiếu Phong đạt tới luyện tinh hóa khí lục giai rồi, nhất thời kêu lớn lên.

Phải biết rằng Tần Thiếu Phong từ đạt tới hóa khí nhất giai đến bây giờ cũng chẳng qua là bốn tháng thời gian, vậy mà liền đạt tới cảnh giới hóa khí lục giai rồi, cái tốc độ này cũng thật sự là quá nhanh chút? Làm Mặc Thiên Long cũng có chút trợn tròn mắt, trong lòng nghĩ dựa theo tốc độ tu luyện như vậy của Tần Thiếu Phong, chỉ sợ không cần bao lâu nữa liền muốn vượt qua mình rồi? Vậy mình còn làm sư phụ của hắn thế nào?

“Không được, gõ tiểu tử này thật tốt một chút, bằng không về sau cũng không trấn được hắn nữa.” Mặc Thiên Long nghĩ trong lòng, lập tức nói với Tần Thiếu Phong: “Phong nhi, một đường tu luyện này ở chỗ nền tảng vững chắc, như vậy về sau mới sẽ không xuất hiện tâm ma, ngươi tu luyện như vậy, đối với về sau lại là không có lợi.”.

“Tâm ma? Đó đều là thức ăn cho Thất tình lục dục ma đầu của ta!” Tần Thiếu Phong ở lúc nghe Mặc Thiên Long nói trong lòng thầm nghĩ, đương nhiên chuyện như vậy hắn sẽ không nói với Mặc Thiên Long, sau khi nghe xong Mặc Thiên Long nói chỉ nhẹ nhàng gật gật đầu, lập tức nói với Mặc Thiên Long: “Sư phụ, người yên tâm đi, con sẽ chú ý.”.

Nghe xong Tần Thiếu Phong nói, Mặc Thiên Long cũng liền không nói gì nữa, mà nghĩ đến lập tức liền sắp lễ mừng năm mới rồi, Mặc Thiên Long lập tức nhớ tới tộc bỉ năm nay, nhất thời trong lòng vui sướng hẳn lên, bởi vì lấy thực lực bây giờ của Tần Thiếu Phong, tuy không thể nói là ở người số một trong một thế hệ trẻ tuổi của Mặc gia, nhưng mà lại cũng là rất không tồi rồi, lần tộc bỉ này tất nhiên có thể tỏa sáng lớn.

Nghĩ đến một mạch của mình trước đây đều là đội sổ, khóe miệng Mặc Thiên Long cong lên, Tần Thiếu Phong mới mười sáu tuổi, còn chưa đến mười bảy tuổi, lại là đã luyện tinh hóa khí lục giai rồi, chuyện như vậy ở trước đây cũng là có một không hai, cho nên một lần này Mặc Thiên Long ở trên tộc bỉ của Mặc gia nhất định là sẽ tỏa sáng lớn.

Chẳng qua tộc bỉ của Mặc gia lại không chỉ là chỉ tỷ thí tu vi, quan trọng hơn lại là ở tỷ thí luyện khí phương diện này, Mặc Thiên Long lập tức chính là nghĩ đến Tần Thiếu Phong đến bây giờ lại là còn chưa tiếp xúc qua bất cứ tri thức luyện khí gì, mà cách cửa ải cuối năm cũng chẳng qua là hai tháng thời gian nữa, cái này làm cho Mặc Thiên Long có chút sốt ruột.

“Phong nhi, ngươi đạt được tinh huyết giao long không?” Mặc Thiên Long hướng về Tần Thiếu Phong hỏi, đây là thứ Mặc gia lão tổ yêu cầu, lúc trước Tần Thiếu Phong đem Tuyết giao mang đi, Mặc Thiên Long liền một mực lo lắng chuyện này. Nếu Tần Thiếu Phong đã đạt được tinh huyết giao long, vậy ở lão tổ Mặc gia nơi đó liền dễ bàn giao rồi.

Nghe xong Mặc Thiên Long nói, Tần Thiếu Phong từ trong ngực lấy ra một cái bình ngọc nhỏ, đưa cho Mặc Thiên Long, sau đó nói với Mặc Thiên Long: “Đệ tử sao có thể quên chuyện này, đây là tinh huyết giao long, ngài đi giao cho lão tổ tông đi.”.

Mặc Thiên Long tiếp nhận tinh huyết giao long, lại là không lần nữa đi hỏi chuyện giữa Tần Thiếu Phong cùng Tuyết giao kia, trực tiếp bay đi chỗ địa phương lão tổ Mặc gia, hắn cũng là vội chờ sau khi đi báo cáo kết quả công tác sẽ trở lại chỉ đạo chuyện Tần Thiếu Phong luyện khí.

Về phần Tần Thiếu Phong, sau khi thấy Mặc Thiên Long đi, lại là đem Mặc Lãnh Tuyết ôm vào trong lòng mình, tiếp tục ôn tồn hẳn lên, kể lại loại tình cảm nhớ nhung kéo dài kia.

Mặc Thiên Long đi đem tinh huyết giao long mang cho Mặc gia lão tổ, rất nhanh liền sẽ trở lại, mà sau khi quay về đem Tần Thiếu Phong cùng Mặc Lãnh Tuyết gọi vào phòng của mình, đối với Tần Thiếu Phong cùng Mặc Lãnh Tuyết, hắn cũng là cực kỳ coi trọng, Tần Thiếu Phong thì không cần nói, ở trong mắt Mặc Thiên Long hoàn toàn là một con quái vật, mà thiên phú của Mặc Lãnh Tuyết cũng là làm cho Mặc Thiên Long cực kỳ ngạc nhiên vui mừng.

Mặc Lãnh Tuyết nay cũng còn chưa đến mười sáu tuổi, nhưng mà lại đã là đạt tới cảnh giới tiên thiên, mặc dù ở trên tốc độ tu luyện so với Tần Thiếu Phong mà nói kém không ít, nhưng mà cùng người bình thường so sánh lại là cũng có thể dùng thần tốc đến hình dung, cho nên Mặc Thiên Long lúc này cũng là đem toàn bộ hy vọng đều là đặt ở trên người Tần Thiếu Phong cùng Mặc Lãnh Tuyết.

“Còn có hai tháng chính là cửa ải cuối năm rồi, nay các ngươi đều đã đạt tới cảnh giới tiên thiên, như vậy chính là đệ tử nội môn rồi, cũng là phải tham gia tộc bỉ một lần này, chẳng qua Mặc gia chúng ta lấy luyện khí lập tộc, cho nên đại bộ phận tộc bỉ đều là kiểm tra bản lĩnh luyện khí của đệ tử trong môn, các ngươi hai tháng này liền tu luyện thật tốt bản lĩnh luyện khí cho ta, ở trong tộc bỉ không cho phép làm mặt mất lão phu.” Mặc Thiên Long sau khi về tới phòng trịnh trọng nói với Tần Thiếu Phong cùng Mặc Thiên Long.

“Gia gia, ngươi yên tâm đi, Tuyết Nhi sẽ không làm ngươi thất vọng.” Mặc Lãnh Tuyết ở sau khi nghe Mặc Thiên Long nói lập tức tỏ vẻ quyết tâm. Mà Tần Thiếu Phong sau khi nghe xong Mặc Thiên Long nói chỉ là gật gật đầu, cũng là không nói thêm gì, đối với việc này, Tần Thiếu Phong không có bao nhiêu hứng thú.

Mục tiêu thứ nhất trước mắt Tần Thiếu Phong chính là ở lúc hắn hai mươi tuổi, Tần Thiếu Dương mười sáu tuổi, trở lại Tần gia, đi đem thống khổ Tần Thiếu Dương gây ở trên người mình trả về. Đương nhiên, lấy tu vi bây giờ của Tần Thiếu Phong, tin tưởng Tần Thiếu Dương nhất định sẽ không là đối thủ của hắn nữa, huống hồ Tần Thiếu Phong bây giờ đã đứng ở trong thế giới cao hơn, Tần Thiếu Phong trả thù Tần Thiếu Dương cũng không có ý nghĩa gì nữa, nhưng mà có một số việc, làm ra rồi, liền cần trả cái giá lớn.

Về phần sau khi đem món nợ của Tần Thiếu Dương đòi lại, mục tiêu của Tần Thiếu Phong chính là phải hoàn thành nguyện vọng của Tiêu Dao Ma tôn, cho nên những chuyện tộc bỉ này theo như lời Mặc Thiên Long, đối với Tần Thiếu Phong không có bao nhiêu sức hấp dẫn, chẳng qua vì không cô phụ Mặc Thiên Long kỳ vọng, Tần Thiếu Phong cũng là sẽ toàn lực ứng phó.

Mặc Thiên Long thấy thái độ của Tần Thiếu Phong cùng Mặc Lãnh Tuyết, cũng là không có nói thêm gì nữa, trực tiếp bắt đầu hướng về Tần Thiếu Phong cùng Mặc Lãnh Tuyết giảng giải tri thức luyện khí. Mặc Lãnh Tuyết tự nhiên là dụng tâm nghe, chẳng qua Tần Thiếu Phong đã sớm là từ lão tổ Mặc gia nơi đó đạt được toàn bộ Ngự hỏa chân bí quyết, bên trên ghi lại toàn bộ tri thức luyện khí của Mặc gia, cũng là so với Mặc Thiên Long biết còn nhiều hơn.

Đương nhiên, đối với chuyện này, Mặc gia lão tổ cũng là rất hối hận, lúc ấy chỉ là vì để cho Tần Thiếu Phong không quấy rầy hắn luyện khí, mới đem Ngự hỏa chân bí quyết thuận tay vứt cho Tần Thiếu Phong, chẳng qua đợi đến lúc bảo Tần Thiếu Phong đi tìm tinh huyết giao long, lại là lại bị Mặc gia lão tổ đem Ngự hỏa chân bí quyết kia đòi về, ở trong tay Tần Thiếu Phong cũng chẳng qua hai ba canh giờ mà thôi.

Ở Mặc gia lão tổ nhìn đến, thời gian hai ba canh giờ này, Tần Thiếu Phong cũng không nhớ được bao nhiêu thứ, cũng liền không để ý, nào biết bản thân Tần Thiếu Phong là có bản lĩnh đã gặp qua là không quên được, ở sau khi tu luyện Thất tình lục dục đại pháp, năng lực ở phương diện này càng là tăng trưởng không ít, tuy chỉ có hai ba canh giờ, nhưng mà Tần Thiếu Phong sớm liền là đem nội dung của Ngự hỏa chân bí quyết kia đều nhớ kỹ toàn bộ rồi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.