Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 445: Địa Tạng chân kinh (1)Một lần này thật đúng là nhọc một lần sướng cả đời, làm cho Tần Thiếu Phong cảm thấy vô cùng thỏa mãn.

Ở thời điểm trước đây vì gieo, Tần Thiếu Phong không phải cần vất vả luyện đan, phải thật cẩn thận đem tinh thần dị lực gieo ở trên người người khác, đây chính là phí tâm lại phí sức, nhưng mà hiện tại lại khác, khống chế Lục đạo thiên luân khí linh, Tần Thiếu Phong liền hoàn toàn thoải mái.

Đương nhiên, một luồng tinh thần dị lực ở lại trong cơ thể Lục đạo thiên luân khí linh kia hóa thành phân thân là mệt một chút, dù sao phải không lúc nào không đem Ma chủng gieo xuống, chẳng qua phân thân mệt, lại là so với chính Tần Thiếu Phong mệt mỏi tốt hơn, cho nên Tần Thiếu Phong chậm rãi mở to mắt, lúc này phi thường thỏa mãn.

“Thiện tai, tiểu tử ngươi thành công rồi? Thiện tai, ngươi cũng quá thiếu đạo đức, bần tăng có cái bánh xe rách kia thời gian dài như vậy, cũng là không có được, ngươi nói tiểu tử ngươi vừa đến liền đoạt được sao, đúng là… thiện tai!” Địa Tạng vương trợn tròn mắt nhìn Tần Thiếu Phong, một bộ tư thế muốn đem Tần Thiếu Phong nuốt vào, ngực kịch liệt phập phồng, tựa như là lửa giận đang nổi lên.

Tần Thiếu Phong nhìn bộ dáng Địa Tạng vương, cảm giác được Địa Tạng vương đối với mình hoàn toàn không có ác ý, lúc này mới yên tâm xuống, cười nói với Địa Tạng vương: “Lão hòa thượng, cảm tạ, về sau có chuyện cần ta hỗ trợ, thì nói một tiếng, có thể giúp ta nhất định giúp, không giúp được, vậy đừng tìm ta.”.

“Thiện tai, tiểu tử ngươi thật muốn đòn!” Địa Tạng vương sau khi nghe xong Tần Thiếu Phong nói hung tợn nói với Tần Thiếu Phong, lập tức ngồi trở lại đài sen của mình, Tần Thiếu Phong đã nói ra lời như vậy, như vậy đối với Địa Tạng vương mà nói cũng đã liền đủ rồi, hiện tại Địa Tạng vương tự nhiên là không cần Tần Thiếu Phong làm cái gì, đợi đến về sau thì nói không chừng.

Địa Tạng vương cũng không đến hỏi Tần Thiếu Phong như thế nào thu phục Lục đạo thiên luân, dù sao thứ này vẫn ở địa phủ, vẫn đang vận hành là được, như vậy mà nói, công đức của địa phủ, Địa Tạng vương liền vẫn là có thể chia xẻ một phần, về phần cái bánh xe rách này bị ai nắm giữ, vậy không phải sự tình Địa Tạng vương quan tâm, đương nhiên, Địa Tạng vương càng hi vọng là được hắn nắm giữ.

Nhìn bộ dáng Tần Thiếu Phong, Địa Tạng vương nói với Tần Thiếu Phong: “Thiện tai, tiểu tử ngươi bớt ở nơi đó đắc ý, hôm nay tiểu tử ngươi hiển lộ hoàng kim thánh huyết, may bần tăng cùng Minh Hà lão quỷ kia đã không cần hoàng kim thánh huyết này nữa, nếu không mà nói, tiểu tử ngươi cho dù là có chín cái mạng, cũng đã sớm liền không còn.”.

Nghe xong Địa Tạng vương nói, trong lòng Tần Thiếu Phong rùng mình, nhất thời đem cảm xúc đắc ý dào dạt sau khi thu phục Lục đạo thiên luân thu lại, trong lòng cũng là cẩn thận hẳn lên, lúc trước Huyết Trì lão tổ chính là thấy hoàng kim thánh huyết của mình, cực lực muốn tranh đoạt, chẳng qua lại là bị Tần Hoàng chém giết.

Hiện tại Địa Tạng vương cùng U Minh giáo chủ còn có bọn người Tự Tại Thiên, Âm Thiên Tử là thấy mình có được hoàng kim thánh huyết, Địa Tạng vương cùng U Minh giáo chủ không cần, nhưng mà Tự Tại Thiên bọn họ cũng không cần hay không? Trong lòng Tần Thiếu Phong cực kỳ bất an hẳn lên, tác dụng của hoàng kim thánh huyết này, Tần Thiếu Phong đã là biết, tự nhiên là biết hoàng kim thánh huyết của mình là không cho phép mất mát.

Trong lòng khẩn trương lại là làm cho Tần Thiếu Phong cảm giác mình phải nhanh một chút tăng lên thực lực của mình, chỉ có có được thực lực cường đại vô cùng, như vậy những phiền toái này liền toàn bộ đều không tính là phiền toái nữa, thời gian, vẫn là thời gian, Tần Thiếu Phong hiện tại thiếu nhất chính là thời gian, mặc kệ hắn có thể lợi dụng thời gian pháp tắc vặn vẹo thời gian, chẳng qua lại vẫn là xa xa không đủ!

Địa Tạng vương thấy bộ dáng suy tư của Tần Thiếu Phong, lập tức nói với Tần Thiếu Phong: “Thiện tai, còn có số mệnh tiểu tử ngươi xông thẳng lên chín tầng mây, phàm là đại năng giống bần tăng như vậy đều là có thể nhìn thấy, giống như là đèn sáng trong đêm đen, căn bản là không thể che dấu, nếu không nhanh nghĩ biện pháp, phiền toái của ngươi về sau cũng liền nhiều hơn.”.

Đối với chuyện số mệnh của mình này, Tần Thiếu Phong cũng là sớm ở Tinh La lão tổ nơi đó nghe nói, tử vi tinh sổ của Tinh La lão tổ kia, Tần Thiếu Phong cũng là tu luyện, chẳng qua suy tính chi đạo như vậy còn không lợi hại bằng Thiên diễn bát quái suy tính, cho nên Tần Thiếu Phong cũng liền không có như thế nào để ý tử vi tinh sổ kia, về phần số mệnh của mình, Tần Thiếu Phong cũng là suy tính, cũng là biết số mệnh mình Thông Thiên, chẳng qua mình tương lai thế nào, lại là một mảng mơ hồ, Tần Thiếu Phong căn bản chính là suy tính không đến.

Nghe xong Địa Tạng vương nói, Tần Thiếu Phong biết đây thật là một chuyện rất phiền toái, nếu nhìn thấy số mệnh Thông Thiên kia của mình, không có ác ý cũng liền thôi, một khi là đối với mình có ác ý, như vậy liền tuyệt đối là phiền toái to lớn, dù sao có cách nói như vậy, đó chính là đem người có được cường đại số mệnh nuốt, như vậy số mệnh của mình cũng là sẽ trở nên tốt hẳn lên!

Điều này làm cho trong lòng Tần Thiếu Phong càng thêm khẩn trương hẳn lên, càng là thực lực tăng lên, Tần Thiếu Phong càng là biết trên mình còn có vô số cao thủ, ở trước khi đứng ở đỉnh phong thế giới này, lúc nào cũng không thể cho rằng mình là tuyệt đối an toàn, mà hiện tại Tần Thiếu Phong tự nhiên vẫn ở bên trong nguy hiểm.

Tần Thiếu Phong trầm mặc, mà Địa Tạng vương nhìn bộ dáng Tần Thiếu Phong, cười nói: “Thiện tai, bần tăng liền làm chút chuyện tốt, nơi này có một quyển Địa Tạng chân kinh, ngươi cầm tu luyện trước một chút.” Sau khi nói xong đem một quyển kinh thư nện cho Tần Thiếu Phong, hơn nữa còn rất dùng sức, tựa như là đang trả thù Tần Thiếu Phong đoạt đi Lục đạo thiên luân của hắn.

Tiếp nhận Địa Tạng chân kinh Địa Tạng vương nện đến, Tần Thiếu Phong cũng không có khách khí, trực tiếp duyệt nội dung tu luyện bên trên, hai mắt Tần Thiếu Phong hiện lên một tia ngạc nhiên vui mừng, Địa Tạng chân kinh này cũng là thứ tốt, sau khi tu luyện không chỉ là có thể hấp thu lực lượng đại địa, càng là có thể mượn dùng khí tức của đại địa che dấu số mệnh, tu vi toàn bộ sự tình của mình không muốn làm cho người ta biết.

Đại địa là bao dung vạn vật, cái Địa Tạng chân kinh này chính là lấy cái này đến tu luyện, điều này làm cho Tần Thiếu Phong cực kỳ cao hứng, không có chút do dự, chính là bắt đầu tu luyện hẳn lên, tinh thần dị lực khổng lồ trực tiếp ở bên trong một cái huyệt khiếu bắt chước quỹ tích vận chuyển của Địa Tạng chân kinh, lập tức rất nhanh vận chuyển hẳn lên.

Theo Địa Tạng chân kinh vận chuyển, ở bên trong không gian huyệt khiếu này của Tần Thiếu Phong bỗng nhiên diễn sinh ra một mảng đại địa, một mảng đại địa này dần dần khuếch trương ra, cuối cùng đem toàn bộ không gian huyệt khiếu đều là chiếm cứ, đây tự nhiên là thần vật tu luyện Địa Tạng chân kinh ngưng tụ ra, làm cho Tần Thiếu Phong không nghĩ tới lại là một mảng đại địa!

Mà theo Địa Tạng chân kinh vận chuyển, tinh khí thần trên người Tần Thiếu Phong chậm rãi che dấu hẳn lên, số mệnh tận trời cũng là chậm rãi che dấu lại, cuối cùng trở nên cực kỳ bình thường hẳn lên, cái này lại là bởi vì số mệnh của Tần Thiếu Phong thật sự là quá nghịch thiên, cho nên mặc dù là tu luyện Địa Tạng chân kinh, cũng vẫn là không thể hoàn toàn che dấu lại, vẫn là để lại một bộ phận, chẳng qua cái này lại là không có gì vội vàng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.