Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 448: Một người cũng không lưu (1)Ở sau khi Tần Thiếu Phong về tới Nam Chiêm Bộ Châu một tháng, đặc sứ của Thông Thiên giáo, Ngọc Thanh môn, Hoan Hỉ Thiền tông rốt cục đến, hơn nữa đến đều là cao thủ thực lực ở cảnh giới La Thiên Thượng Tiên ba mươi hai phẩm, Thông Thiên giáo là một nam tử khoảng ba mươi tuổi, Hoan Hỉ Thiền tông tới là hòa thượng, mà Ngọc Thanh môn tới là một lão đạo sĩ có chút gầy yếu, chẳng qua khí tức người này khủng bố nhất.

Ba người bọn họ sau khi đi vào trên không Thông Thiên thần thành ban đầu, bắt đầu không chút cố kỵ tản ra khí tức của mình, bao phủ toàn bộ Thông Thiên thần thành, khiến cho tướng sĩ Đại Tần trong Thông Thiên thần thành đều là cảm nhận được áp lực thật lớn, mà thấy tình huống như vậy, Tần Hoàng, Thừa tướng Lý Tứ cùng Tần Thiếu Phong đều là đi tới trên bầu trời.

Bởi vì đối thủ là La Thiên Thượng Tiên, cho nên Phiêu Hồng Ma chủ những người cảnh giới nhất phẩm Cửu Thiên Huyền Tiên đỉnh phong này đi lên cũng là vô dụng, chỉ có thể là cho Tần Thiếu Phong bọn họ thêm trói buộc, mà nhìn thấy ba người Tần Thiếu Phong bọn họ xuất hiện ở bầu trời, đặc sứ ba giáo đều là đem ánh mắt nhìn về phía trên người Tần Thiếu Phong, Tần Hoàng cùng Thừa tướng Lý Tứ ba người này.

Tần Hoàng cùng Thừa tướng Lý Tứ đều là có cảnh giới La Thiên Thượng Tiên ba mươi bốn phẩm, rốt cục để cho Tần Thiếu Phong đuổi kịp, chẳng qua nếu nói sức chiến đấu thực tế mà nói, Tần Thiếu Phong hiện tại có thể chiến thắng La Thiên Thượng Tiên hai mươi bảy bát phẩm, về phần Tần Hoàng cùng Thừa tướng Lý Tứ, vậy Tần Thiếu Phong liền không biết, chẳng qua nghĩ hẳn cũng là so với bên ngoài cường hãn hơn nhiều mới đúng.

Đặc sứ Thông Thiên giáo kia nhìn ba người Tần Thiếu Phong xuất hiện, lập tức quát lớn: “Làm càn, các ngươi thấy đặc sứ chúng ta, vì sao không quỳ xuống? Muốn chết hay sao?” Lập tức lại là mãnh liệt phóng thích hướng về ba người Tần Hoàng áp bách tới, ở hắn xem ra, Tần Hoàng bọn họ đều là cảnh giới La Thiên Thượng Tiên ba mươi bốn phẩm, căn bản là không phải đối thủ của hắn, lại là muốn ỷ thế hiếp người.

Chẳng qua chút khí thế này của hắn lại là đối với ba người Tần Hoàng bọn họ không có bất cứ tác dụng gì, Tần Thiếu Phong nghe xong đặc sứ Thông Thiên giáo này nói, cười lạnh một tiếng, lập tức nói với hắn: “Lão tử trên bái trời, dưới bái đất, ở giữa bái tổ tông cha mẹ, ngươi mẹ nó tính thế nào căn thông? Lão tử cho dù là quỳ xuống cho ngươi, ngươi thừa nhận nổi sao?”.

Tần Thiếu Phong vốn là một người tao nhã, chẳng qua, đi theo bọn Lệ Phong Ma chủ một đám ma chủ ở chung thời gian dài, cái miệng thô lỗ này đã quen, huống hồ đặc sứ Thông Thiên giáo này người cuồng vọng như vậy, ngươi đối với hắn càng là khách khí, hắn chính là sẽ càng bừa bãi, ngươi mắng hắn như vậy, hắn ngược lại sẽ...

càng điên cuồng!

Quả nhiên, nghe xong Tần Thiếu Phong nói, đặc sứ Thông Thiên giáo kia nhất thời vẻ mặt đỏ bừng lên, lửa giận đốt điên cuồng nói với Tần Thiếu Phong: “Ngươi..

Ngươi dám mắng ta? Lão tử giết ngươi!” Đặc sứ này nói xong sau lưng chợt lóe ánh sáng bạc, một thanh phi kiếm hướng Nhất Phi Trùng Thiên, sau đó hướng về Tần Thiếu Phong đâm tới.

“Chửi? Lão tử còn đánh ngươi!” Tần Thiếu Phong nghe xong đặc sứ Thông Thiên giáo nói, lập cười lạnh nói, lập tức nhìn đặc sứ Thông Thiên giáo động thủ, trực tiếp bước ra một bước, sau đó xuất hiện ở tại trước mặt đặc sứ Thông Thiên giáo, một bạt tai đánh qua, bốp một tiếng vang lớn, cực kỳ thanh thúy, toàn bộ Thông Thiên thần thành đều là nghe được tiếng cái tát này.

Đặc sứ Thông Thiên giáo kia không nghĩ tới tốc độ của Tần Thiếu Phong lại là nhanh như thế, cũng là không nghĩ tới tốc độ của Tần Thiếu Phong lại là nhanh như thế, trực tiếp bị một bạt tai của Tần Thiếu Phong đánh xoay hẳn lên, giống như là một con quay, không ngừng xoay tròn, cuối cùng không biết xoay mấy vòng mới lui ra.

Mà nửa khuôn mặt bên trái đặc sứ Thông Thiên giáo kia đã là toàn bộ đều sưng hẳn lên, hơn nữa cũng là bị một bạt tai của Tần Thiếu Phong đánh mơ rồi, ở sau khi dừng lại ngây ngốc nhìn Tần Thiếu Phong, nhìn hồi lâu sau mới rống to một tiếng, nói với Tần Thiếu Phong: “Ngươi dám đánh ta? Ngươi biết ta là ai không? Ta phải diệt cửu tộc ngươi!”.

Đặc sứ Thông Thiên giáo tức muốn nổ phổi, đặc sứ Thông Thiên giáo này lại là khác với một lần trước tên sứ giả kia, đặc sứ này lại là đệ tử một trưởng lão của Thông Thiên giáo, địa vị mười phần tôn sùng, lần này vốn cho rằng tới nơi này diễu võ dương oai, không nghĩ tới lại là bị Tần Thiếu Phong đánh cái tát, mất mặt cũng mất đến đến nhà mỗ mỗ của hắn!

Tần Thiếu Phong nghe xong đặc sứ Thông Thiên giáo này nói, cũng là không nói gì, trực tiếp là dùng hành động biểu đạt ý tứ của mình, lại bước ra một bước, xuất hiện ở tại phía trước đặc sứ Thông Thiên giáo kia.

Đặc sứ Thông Thiên giáo ở thời điểm nhìn thấy Tần Thiếu Phong động lên, chỉ hướng phía sau thối lui, nhưng mà Tần Thiếu Phong vẫn xuất hiện ở tại trước mặt hắn, sau đó lại hướng về đặc sứ Thông Thiên giáo kia đánh tới một bạt tai.

Lại một lần nữa, đặc sứ Thông Thiên giáo kia bị Tần Thiếu Phong đánh bay, xoay không biết bao nhiêu vòng mới dừng lại, mà lúc này nửa khuôn mặt bên phải đặc sứ Thông Thiên giáo kia cũng là sưng hẳn lên, chẳng qua một lần này lại là đối xứng, không có khó coi vừa rồi như vậy, hiện tại biến thành mặt bánh bao đặc sứ Thông Thiên giáo thoạt nhìn còn có chút đáng yêu.

Hai bên mặt đều là sưng hẳn lên đặc sứ Thông Thiên giáo đã nói không ra lời, chẳng qua trong cặp con ngươi kia lại là phun lửa giận, đương nhiên, trong lòng lại có chút sợ hãi hẳn lên, hắn không nghĩ tới Tần Thiếu Phong thoạt nhìn chỉ có cảnh giới La Thiên Thượng Tiên ba mươi bốn phẩm, nhưng mà sức chiến đấu thực tế vậy mà so với hắn cường hãn hơn nhiều lắm, mình ở trước mặt Tần Thiếu Phong căn bản là không có lực lượng đánh trả.

“Thái tử uy vũ, Thái tử uy vũ!” Tướng sĩ Đại Tần phía dưới nhìn Tần Thiếu Phong đánh đặc sứ kia hai cái tát, nhất thời đều là lớn tiếng hò hét hẳn lên, mà cái tiếng hò hét này lại là làm cho sắc mặt đặc sứ Thông Thiên giáo kia càng thêm đỏ lên lên, hai mắt nhìn Tần Thiếu Phong, càng thêm phẫn nộ.

Nhưng mà đặc sứ Thông Thiên giáo này cũng là hiểu, mình không phải đối thủ của Tần Thiếu Phong, cho dù là ở chỗ này, cũng là không có tác dụng gì, vì thế liền muốn rời khỏi, chẳng qua ngay tại thời điểm hắn xoay người muốn rời đi, Tần Thiếu Phong lại là lạnh lùng nói: “Đến rồi còn muốn đi sao? Nào có sự tình tiện nghi như vậy!”.

Sau khi Tần Thiếu Phong nói xong bước ra một bước, lập tức đánh ra một quyền, một quyền này Tần Thiếu Phong là lập uy, trực tiếp đem toàn bộ lực lượng thân thể cùng toàn bộ pháp lực trong thiên tinh, lực lượng các loại thần vật trong huyệt khiếu phóng ra, một quyền đánh ở tại trên người đặc sứ Thông Thiên giáo kia!

Đặc sứ Thông Thiên giáo kia ngay cả kêu thảm thiết cũng chưa phát ra, chỉ là ở thời điểm nắm tay của Tần Thiếu Phong đánh vào trên người hắn, một đôi mắt kia mở vô cùng lớn hẳn lên, mà một quyền này của Tần Thiếu Phong đánh vào trên người đặc sứ Thông Thiên giáo này, lại là trực tiếp đem toàn thân tinh khí của hắn đều là đánh ra khỏi thân thể hắn, tại phía sau đặc sứ Thông Thiên giáo này hiển hóa ra.

Ở lại không trung chỉ còn lại có một tấm da người, chẳng qua cái này lại là tạp chất toàn thân đặc sứ Thông Thiên giáo kia ngưng tụ ra, toàn bộ tinh hoa của hắn đều là bị Tần Thiếu Phong một quyền đánh ra, mà da người còn lại tạp chất kia thì là theo gió thổi nhẹ lập tức phiêu tán, hoàn toàn hóa thành hư vô.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.