Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 499: Kỹ kinh tứ tổ (1)Cực dương chân hỏa ngọn lửa như vậy, ở dưới tình hình chung, cho dù là thể chất hỏa thuộc tính không có cảnh giới La Thiên Thượng Tiên mười lăm phẩm là căn bản là không có khả năng khống chế, mà Tần Thiếu Phong chỉ có cảnh giới La Thiên Thượng Tiên hai mươi tám phẩm, lại là có thể khống chế Cực dương chân hỏa, điều này làm cho Khí Tổ cực kỳ kinh ngạc, gắt gao nhìn chằm chằm Tần Thiếu Phong, bỗng nhiên, Khí Tổ tựa như là nghĩ tới cái gì, lập tức kích động hẳn lên.

Mà lúc này Tần Thiếu Phong đã là đem những tài liệu luyện chế đan lô kia toàn bộ đều là hòa tan, sau đó bắt đầu đánh ra từng cái thủ ấn, theo thủ ấn Tần Thiếu Phong đánh ra, một tòa đan lô nhỏ chỉ cao có hai thước xuất hiện ở tại trên tay Tần Thiếu Phong, mà đan lô này tạo hình cực kỳ đơn giản, không có bất cứ hoa văn gì, chính là một tòa đan lô trống rỗng, ở sau khi luyện chế xong, liền được Tần Thiếu Phong đặt ở trên đất.

Sau đó Tần Thiếu Phong chỉ cái đan lô này một cái, cái đan lô thoạt nhìn bình thường vô cùng này chính là lập tức biến lớn hẳn lên, ước chừng cao một trượng mới dừng lại, mà một tòa đan lô cả vật thể màu đồng xanh này phát ra khí tức cũng là rất mạnh, vừa thấy chính là phẩm cấp rất không thấp, điều này làm cho ánh mắt Khí Tổ nhìn Tần Thiếu Phong liền càng thêm kích động hẳn lên.

Chẳng qua cái đan lô này còn chưa luyện chế thành công, Cực dương chân hỏa trong tay Tần Thiếu Phong còn chưa tắt, như trước là đem đan lô kia bao vây lấy, lập tức Tần Thiếu Phong lại là duỗi tay ra hướng về bầu trời chỉ đi, nhất thời từng đạo thiên địa pháp tắc từ trên trời giáng xuống, lập tức hợp thành từng tòa đại trận khắc vào bên trong cái đan lô này, thấy một màn như vậy Trận Tổ cũng là mở to hai mắt!

Trận Tổ cũng là không nghĩ tới Tần Thiếu Phong lại là có thể hư không bày trận, điều này làm cho Trận Tổ giật mình thật lớn, chẳng qua nhìn thấy Tần Thiếu Phong thoải mái như thế ở trong đan lô khắc từng tòa đại trận, Trận Tổ cũng là kích động hẳn lên, ánh mắt nhìn Tần Thiếu Phong cũng là trở nên ôn hòa rất nhiều.

Mà tất cả cái này Tần Thiếu Phong đều là xem ở trong mắt, hơn nữa những cái này cũng là Tần Thiếu Phong cần, trong lòng cười lạnh một tiếng, lập tức đem Cực dương chân hỏa trong tay dập tắt, cái đan lô này lại là luyện chế thành công. Mà tại bên trong cái đan lô này, Tần Thiếu Phong khắc mười tòa Kim cương đại trận, khiến cho tòa đan lô này chắc chắn vô cùng, khắc vào các loại Hỏa diễm đại trận, khiến cho cái đan lô này có thể phóng thích toàn bộ ngọn lửa trừ Cực dương chân hỏa cùng Cực âm chân hỏa.

Khí Tổ nhìn đan lô Tần Thiếu Phong luyện chế, thần sắc kích động trên một khuôn mặt kia đã sớm là tình cảm bộc lộ trong lời nói, chẳng qua lại là không nói gì, tiếp tục nhìn động tác kế tiếp của Tần Thiếu Phong. Trình độ luyện khí của Tần Thiếu Phong ở Khí Tổ xem ra, tuy rằng còn chưa thể xem như đứng đầu, nhưng mà lại cũng là rất không tồi rồi, nếu dốc lòng dạy dỗ một chút nữa, vậy tuyệt đối là một đời luyện khí tông sư, mà có ý nghĩ tương tự còn có Trận Tổ, hắn cũng là cho rằng Tần Thiếu Phong ở trên phương diện hư không bày trận này nếu có thể dốc lòng dạy dỗ một chút nữa, thành tựu sau này tuyệt đối là khó có thể tưởng tượng.

Tần Thiếu Phong sau khi luyện chế xong đan lô, hướng về Đan Tổ nói: “Được rồi, đem tài liệu luyện chế Âm dương đan lấy ra đi, để cho ta dạy ngươi một chút luyện chế cái Âm dương đan này như thế nào.” Mà Đan Tổ đang nghe Tần Thiếu Phong nói một gương mặt kia đã sớm là âm trầm vô cùng chính là càng thêm đáng sợ, nhìn chằm chằm Tần Thiếu Phong, hận không thể một ngụm đem Tần Thiếu Phong nuốt xuống.

Đan Tổ lúc này đã là hiểu Tần Thiếu Phong tính toán là cái gì, hắn tuy là không nghĩ tới Tần Thiếu Phong ở trên luyện khí cùng hư không bày trận có tạo nghệ cao như vậy, nhưng mà dụng ý của Tần Thiếu Phong hắn lại là rất hiểu, Tần Thiếu Phong trước mặt Khí Tổ cùng Trận Tổ luyện chế đan lô, cái này tuyệt đối là không có lòng tốt.

Mỗi một người ở một phương diện nào đó có thành tựu cực cao, đều là sẽ có một cái tâm nguyện, đó chính là đem một cái thành tựu này của mình truyền thừa xuống, Khí Tổ cùng Trận Tổ cũng là tương tự, bọn họ đều là muốn tìm kiếm một truyền nhân, nhưng mà lại vẫn đều chưa tìm được, nhưng mà Tần Thiếu Phong xuất hiện lại là cho bọn họ hi vọng, Tần Thiếu Phong ở trước mặt hai người bọn họ triển lãm ra bản lãnh luyện khí cùng hư không bày trận, mục đích rất rõ ràng, vì khiến cho Khí Tổ cùng Trận Tổ chú ý.

Đan Tổ ở trong bốn đại minh chủ là trẻ tuổi nhất, đến bây giờ còn chưa có bất cứ ý tứ gì thu đồ đệ, mà ba người Khí Tổ, Trận Tổ cùng Phù Tổ, không nên nhìn ở mặt ngoài là rất trẻ tuổi, nhưng mà trên thực tế tuổi đã rất già rất già rồi, tâm tư muốn thu đồ đệ của ba người bọn họ đã sớm là có, chỉ là vẫn chưa gặp được thích hợp.

Cho nên Đan Tổ nhìn thấy Tần Thiếu Phong lại là đánh chủ ý như vậy, sắc mặt đã sớm là âm trầm hẳn lên, hiện tại nhìn Tần Thiếu Phong vươn tay ra, hận không thể trực tiếp đem tay Tần Thiếu Phong cho băm, chẳng qua Đan Tổ vẫn là nhịn xuống, hiện tại động thủ lại là không có lý do gì, hơn nữa nhất định sẽ khiến cho Trận Tổ cùng Khí Tổ bất mãn.

Đem tài liệu luyện chế Âm dương đan đem ra, Đan Tổ lại là cười lạnh một tiếng, mặc kệ Tần Thiếu Phong có thể khống chế Cực dương chân hỏa, nhưng mà luyện chế cái Âm dương đan này lại là cần đồng thời có Cực dương chân hỏa cùng Cực âm chân hỏa, chỉ có một loại cũng là vô dụng, nói như vậy, một khi Tần Thiếu Phong không thể luyện chế ra, hắn liền trực tiếp ra tay đánh chết Tần Thiếu Phong, đến lúc đó cho dù là Trận Tổ cùng Khí Tổ có bất mãn, cũng là sẽ không bởi vì Tần Thiếu Phong cùng hắn trở mặt.

Tần Thiếu Phong sau khi đem tài liệu luyện chế Âm dương đan nhận lấy, trực tiếp đưa vào bên trong đan lô hắn vừa mới luyện chế, sau đó bắt đầu luyện chế hẳn lên, chỉ thấy Tần Thiếu Phong tay trái một đoàn Cực dương chân hỏa xông ra, tay phải một đoàn Cực âm chân hỏa xông ra, sau đó hai tay bao phủ tòa đan lô kia.

Thấy một màn như vậy Khí Tổ lập tức đứng lên, lúc trước Tần Thiếu Phong dùng Cực dương chân hỏa luyện chế đan lô liền đã là làm cho hắn rất là kinh ngạc, hiện tại Tần Thiếu Phong vậy mà còn có thể đủ sử dụng Cực âm chân hỏa! Cái này làm cho Khí Tổ ngồi không yên, một bước đi tới phía trước Tần Thiếu Phong, gắt gao trông chừng Tần Thiếu Phong, nhìn chằm chằm Tần Thiếu Phong luyện đan.

Mà Đan Tổ nhìn Tần Thiếu Phong vậy mà có thể đồng thời thi triển Cực dương chân hỏa cùng Cực âm chân hỏa, trong lòng cũng là rung động vô cùng, ánh mắt nhìn Tần Thiếu Phong cũng là càng hung hiểm hơn, cho dù là hắn, cũng là ở đạt tới cảnh giới La Thiên Thượng Tiên mười phẩm, mới có thể đồng thời khống chế Cực dương chân hỏa cùng Cực âm chân hỏa, mà Tần Thiếu Phong này ở cảnh giới như thế lại là có thể khống chế.

Điều này làm cho Đan Tổ cảm giác được uy hiếp, cho tới nay, hắn đều là cho rằng mình là thiên tài luyện đan có một không hai, nhưng mà hiện tại lại là có một Tần Thiếu Phong có thể cùng hắn so sánh, điều này làm cho Đan Tổ cảm thấy địa vị của mình bị uy hiếp, hơn nữa quan trọng nhất, Tần Thiếu Phong thoạt nhìn so với hắn trẻ tuổi hơn, vậy nếu đợi cho Tần Thiếu Phong về sau thực lực cao, như vậy rất có thể vượt qua hắn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.